Yêu Thần Ký

Chương 229: Tiêu ngữCon Thi Giao kia bản thân cũng không cường đại, mấu chốt vẫn là viên kia hạt châu kia hình như có tác dụng.

Theo thời gian trôi qua, Thi Giao thân thể trở nên càng lúc càng lớn, toàn thân hiện ra một màu đỏ tươi.

"Nó đã bộc phát đến mức tận cùng rồi, muốn quay về trong hồ, ngăn lại nó, đừng cho nó chạy!" Thương Minh quát to một tiếng.

Đám người Mộ Dạ điên cuồng vây công Thi Giao, còn lại những người khác ở trên mặt hồ chặn đường, bọn hắn chân đạp ở trên mặt hồ, tùy thời đã chuẩn bị xong tâm lý sẵn sang chiến đấu đến bỏ chạy mới thôi: V) )

Thi Giao bị bao vây nhịn được phát cuồng, ngửa mặt lên trời gào thét rồi một tiếng.

“Vút vút vút”, mấy trăm đầu Thi Giao chui ra khỏi mặt nước, đánh về phía những cường giả kia.

“Những Thi Giao này tất cả đều là Hắc kim cấp trở lên đấy”. Một ít cường giả bất ngờ không đề phòng, bị những Thi Giao này kéo vào trong hồ, phát ra tiếng kêu thê lương thảm thiết.

Cũng có một ít Thi Giao bị những cường giả này chém giết.

"Hừ, không nghĩ tới lại còn có một ổ tử tôn!" Thương Minh lạnh cười một tiếng, trong lòng bàn tay của hắn, lập tức tạo thành từng đạo Lôi trụ màu tím, những Lôi trụ kia điên cuồng phóng thích ra lực lượng kinh khủng, trên mặt hồ từng đạo đảo qua các nơi, những hướng hắn xông lên Thi Giao đụng phải Lôi trụ rơi về sau, lập tức tia lửa bắn ra bốn phía, bị càn quét gọn gàng.

Ngay tại lúc đám người Thương Minh đánh chết những con Thi Giao bình thường, trên bầu trời con Thi Giao kia trở nên càng đỏ thẫm hơn, chỉ thấy trên mặt nước trống rỗng xuất hiện từng đạo thủy tường, lập tức vây khốn tất cả cường giả. Tại lúc nháy mắt triệu hồi ra thủy tường, Thi Giao mãnh liệt hướng mặt hồ phóng xuống.

Thấy một màn như vậy, Thương Minh nhíu mày một cái, lòng bàn tay lại ngưng tụ lôi điện hướng phía Thi Giao oanh kích, nhưng mà lôi điện kia lại không thể xuyên thấu thủy tường, bị thủy tường ngăn cản lại.

"Không nghĩ tới súc sinh này vẫn còn có thực lực như vậy." Thương Minh lông mi chau lên, trong tay tụ nhiều hơn những thanh thần bí Lôi thương, đột nhiên từ trong tay bắn ra, cái Lôi thương kia càng không ngừng xoay tròn bay múa, mang theo từng đạo lôi điện, dùng một loại khí thế cường đại không thể địch nổi, hướng phía Thi Giao kịch liệt bắn đi.

ẦM!

Lôi thương xuyên thủng thủy tường, hóa thành một đạo hồng quang, hướng về phía Thi Giao.

Nhiếp Ly xa xa chứng kiến thanh Lôi thương này, trong lòng nghiêm nghị, cái thanh Lôi thương này, ít nhất là Thiên Mệnh cấp binh khí, Thương Minh tuy rằng không thể phát huy ra Lôi thương uy lực chân chính, nhưng lúc này cũng là phi thường kinh người rồi.

"Dùng thực lực hiện tại của ta, đụng phải Thương Minh mà nói, chỉ sợ là rất khó ứng phó." Nhiếp Ly âm thầm nghĩ, bảo châu màu đỏ kia, không tranh giành cũng được, Nhiếp Ly mang theo Diệp Tử Vân dần ly khai, chuẩn bị tiếp tục tìm kiếm những người khác.

Ầm!

Lôi thương quán xuyên thân thể Thi Giao, Thi Giao lập tức phát ra tiếng kêu thê lương thảm thiết, máu tươi kịch liệt phun ra trên mặt hồ. Một kích này của Thương Minh, tuyệt đối đem làm Thi Giao bị thương nặng. Đầu Thi Giao kia không để ý thương thế trên người, một đầu hướng đáy hồ lao xuống.

Lúc này Mộ Dạ đã đứng ở trên mặt hồ, hắn cứ như vậy lẳng lặng đứng ở nơi đó, Thi Giao bị trọng thương, dùng thực lực của hắn, có thể rất nhẹ nhàng đem chặn đường xuống của Thi Giao.

Bất quá hắn nhưng lại không có động tĩnh, Thi Giao bi phẫn mà kêu to một tiếng, phù phù một tiếng tiến nhập hồ nước.

Thương Minh cầm chặt Lôi thương, đã rơi trên mặt nước, Thi Giao tiến vào ở chỗ sâu trong đáy hồ, hồ này ngọn nguồn cực kỳ thâm sâu, cất giấu không thể biết bao nhiêu nguy hiểm, bằng vào chính mình một người mà nói, Thương Minh sẽ không dám tiến vào đấy.

"Ngươi như thế nào không ngăn cản nó?" Thương Minh lạnh lùng nhìn lướt qua Mộ Dạ nói.

Mộ Dạ kia khuôn mặt tuấn lãng, toát ra một tia sáng lạn mỉm cười nói: "Cái này con Thi Giao là đúng thời điểm phát cuồng, thực lực quá cường đại, ta không dám lao tới trước, chần chừ một chút nó liền chạy mất!"

Thương Minh nhíu mày một cái, hắn mà nghe Mộ Dạ nói cái này mà tin thì có quỷ mới tin, chẳng qua là Mộ Dạ không nguyện ý động thủ, hắn cũng không thể tránh được, bởi vì Mộ Dạ là tên phi thường khó để dây dưa, nếu là thật đánh nhau, Thương Minh chưa hẳn làm gì được Mộ Dạ.

"Hừ!" Thương Minh hừ lạnh một tiếng, cảm giác lấy phương hướng Thi Giao đang chạy thục mạng rồi ở trên mặt hồ lăng không lướt đi.

Chứng kiến bóng lưng Thương Minh, Mộ Dạ trên mặt thần sắc dần dần lạnh xuống, kỳ thật vừa rồi hắn hoàn toàn có thể đem Thi Giao chặn lại đấy, nhưng mà hắn lại không có làm như vậy, là vì tại lúc Thương Minh chém ra Lôi thương, lập tức hắn cảm giác được chính mình chỉ sợ không phải đối thủ của Thương Minh.

Coi như là đem Thi Giao chặn lại rồi thì phải làm thế nào đây, nếu là tranh đoạt tiếp bảo châu màu đỏ kia rất có thể sẽ rơi vào tay Thương Minh.

Đối với Mộ Dạ mà nói, tình nguyện mất đi miếng bảo châu kia, cũng không nguyện ý lại để cho Thương Minh đạt được, lúc này đây Minh Vực Chưởng Khống Giả mời chào đệ tử, Thương Minh chính là một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ!

Nhiếp Ly thấy được một màn Mộ Dạ để cho Thi Giao chạy thoát, nhàn nhạt mà cười cười, những người này quả nhiên là tâm không cùng một chỗ, Mộ Dạ trong nội tâm suy nghĩ như thế nào, Nhiếp Ly đại khái có thể đoán được. Thi Giao chạy sẽ tốt nhất, Nhiếp Ly mỉm cười, bảo châu màu đỏ kia mà rơi trong tay người khác, tuyệt đối sẽ là một kiện làm người sở hữu đồ vật kia phải đau đầu.

Minh Vực từng thế gia ở trong này cạnh tranh, quả nhiên rất kịch liệt.

Nhiếp Ly bỗng nhiên cảm giác được, Linh Hồn Hải trong một hồi chấn động, hắn khẽ mỉm cười nói: "Ta cảm ứng được Ngưng Nhi rồi, Ngưng Nhi ngay gần đây."

Chứng kiến Nhiếp Ly cười sáng lạn, Diệp Tử Vân bĩu bĩu môi, tuy rằng trong nội tâm có chút khác thường, nhưng nàng thực sự không phải người có bụng dạ hẹp hòi, dù sao Ngưng Nhi cùng Nhiếp Ly quen biết, còn muốn ở bên cạnh trước cả nàng nữa.

Nhiếp Ly thả người lướt lên một mảnh sườn đất, nơi xa trên đường nhỏ, một dáng vóc xinh đẹp thiếu nữ động lòng người đang lẳng lặng đi, không phải Ngưng Nhi thì là ai, bất quá bên người Ngưng Nhi, vẫn còn có một thiếu niên công tử khác, người này mặt mày thanh tú, tuấn dật tiêu sái, mặt như quan ngọc, khí độ thong dong.

Người này không sai biệt lắm cũng chỉ có mười lăm mười sáu tuổi, lông mày dài nhập tấn, dài nhỏ ôn hòa hai mắt, mũi rất thanh tú, làn da trắng nõn như ngọc tựa hồ có thể chảy ra nước, một đôi chung thiên địa chi linh thanh tú trong đôi mắt không chứa bất luận tạp chất gì, bạc bạc bờ môi giống như cười mà không phải cười mà khẽ câu dẫn ra. Cái loại này ưu nhã khí chất, tuyệt đối có thể dẫn tới vô số thiếu nữ tim đập thình thịch.

Như vậy tướng mạo, sợ là nữ nhân nhìn, cũng đều sẽ ghen ghét không thôi.

Thiếu niên kia công tử mỉm cười mà đang nói gì đó, thỉnh thoảng lại nhìn Ngưng Nhi cũng là hé miệng cười cười.

Hai người kia đi ở trên đường nhỏ, quả thực giống như đối với bích nhân bình thường.

Nhiếp Ly thấy thế, trong nội tâm không hiểu mà có chút phiền muộn... Mà bắt đầu, hắn không khỏi thật dài mà thở hắt ra một hơi, chính mình đây là thế nào. Nghĩ lại suy nghĩ một chút, hắn cùng Ngưng Nhi gặp nhau đủ loại kinh nghiệm, xác thực Ngưng Nhi là một nữ hài tử rất dễ làm người khác ưa thích, nếu như không phải kiếp trước đã trải qua nhiều như vậy, Nhiếp Ly chỉ sợ cũng phải không kìm lòng được mà thích Ngưng Nhi a.

"Nhiếp Ly, ngươi không phải là ăn quả ghen rồi chứ a?" Diệp Tử Vân có chút dí dỏm mà nhìn Nhiếp Ly hỏi.

"Sẽ không có đâu." Nhiếp Ly cười lắc đầu, hắn hiểu được Diệp Tử Vân là đang trêu chọc mình.

"Ngưng Nhi, bên này!" Nhiếp Ly hướng phía Tiếu Ngưng Nhi phất phất tay.

Nhìn thấy Nhiếp Ly, Tiếu Ngưng Nhi lập tức nhãn tình sáng lên, toát ra thần sắc mừng rỡ, bước nhanh hướng Nhiếp Ly cùng Diệp Tử Vân chạy tới.

"Nhiếp Ly, Diệp Tử Vân, rút cuộc tìm được các người." Tiếu Ngưng Nhi nói ra, nàng nhớ tới trước một màn tại mê tung chi trong sương mù kia, nhìn thấy Nhiếp Ly thần sắc lo lắng tìm kiếm mình, trong lòng của nàng vẫn có vài phần mừng rỡ. Ít nhất tại trong suy ngĩ của Nhiếp Ly, nàng vẫn là trọng yếu phi thường, tuy rằng nếu so với Diệp Tử Vân thoáng thua kém một chút.

Thiếu niên tuấn mỹ kia cũng đã đi tới, Nhiếp Ly cùng hắn hai mắt đối mặt, trong lúc mơ hồ, Nhiếp Ly cảm giác được, đối phương thực lực sâu không lường, không biết là địch hay là bạn, nếu như là địch nhân, tuyệt đối rất khó đối phó, thậm chí còn cùng loại với Thương Minh cùng Mộ Dạ hai người kia.

Minh Vực thế giới này, quả nhiên tàng long ngọa hổ!

"Ngưng Nhi, vị này chính là?" Nhiếp Ly nhìn về phía Ngưng Nhi dò hỏi.

"Hắn gọi Tiêu Ngữ, vừa rồi nhờ có hắn giúp ta, ta mới không có bị mấy người dây dưa." Tiếu Ngưng Nhi giới thiệu nói.

"Đa tạ Tiêu huynh thay Ngưng Nhi giải vây." Nhiếp Ly có chút chắp tay nói.

"Nhiếp Ly huynh đệ khách khí." Tiêu Ngữ khẽ cười nói, lúc hắn cười cho người ta như tắm gió xuân.

"Ngươi biết tên của ta?" Nhiếp Ly lông mày nhướng lên nói.

"Dọc theo con đường này, Ngưng Nhi muội muội không chỉ một lần nhắc tới ngươi rồi, ta như thế nào lại không biết?" Tiêu Ngữ hặc hặc cười nói.

Tiêu Ngữ thanh âm, nhu nhuận như ngọc, lúc nói chuyện khí độ tiêu sái, thật sự cho người ta khó có thể sinh ra cảm giác chán ghét, khó trách Ngưng Nhi đối với hắn không có gì đề phòng, bất quá Nhiếp Ly trong lòng vẫn là cẩn thận đề phòng, dù sao cũng là trên đường gặp phải người xa lạ, hơn nữa thực lực sâu không lường được, ai biết đối phương sẽ có bao nhiêu mục đích.

Kiếp trước Nhiếp Ly đã gặp quá nhiều người rồi.

Nghe được Tiêu Ngữ nói, Ngưng Nhi đôi má có chút nóng lên, không khỏi len lén liếc nhìn Diệp Tử Vân, dù sao Diệp Tử Vân hiện tại cũng là hôn thê của Nhiếp Ly.

Diệp Tử Vân sớm đã biết Tiếu Ngưng Nhi thích Nhiếp Ly, nàng cùng Tiếu Ngưng Nhi cùng nhau đi tới, từ bạn tốt biến thành người qua đường, lại bởi vì Nhiếp Ly từ đó sinh ra các loại liên quan, quan hệ này, hôm nay đã là cắt bỏ nhưng vẫn hỗn loạn mà để ý.

Tuy rằng tâm tình có chút phức tạp, vốn lấy tính cách Diệp Tử Vân, chắc chắn là sẽ không đi truy cứu gì gì đó, hết thảy đều chỉ có thể thuận theo tự nhiên.

Tiêu Ngữ nhìn nhìn ba người Nhiếp Ly, bộ dạng như nghĩ ra được gì đó, cười nhạt một tiếng nói: "Dọc theo con đường này, ta cùng Ngưng Nhi muội muội trò chuyện được thập phần hợp ý, vừa vặn ta một người hành tẩu cũng có chút nhàm chán, không bằng với các ngươi ở cùng một chỗ. Như thế nào?”

Gia hỏa này rõ ràng còn đề xuất trước, giữ lại một người không rõ thân phận như vậy ở một bên, Nhiếp Ly luôn sẽ có một ít mơ hồ bất an, Tiêu Ngữ này nếu như đã đến Cửu Trọng Tử Địa, sẽ không đến mức là tới kết giao bằng hữu đơn giản như vậy a?

Huống chi thực lực cường đại như vậy, rõ ràng còn chẳng phải dừng lại tại Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ nhất.

Nhiếp Ly cảm thấy đối phương có chút không có hảo ý.

"Nhiếp Ly, Tiêu Ngữ là một người rất tốt." Tiếu Ngưng Nhi ở một bên nhìn Nhiếp Ly nói ra.

Nghe được Tiếu Ngưng Nhi mà nói, không biết vì cái gì, Nhiếp Ly đối với Tiêu Ngữ càng thêm hoài nghi, một cái người tướng mạo như thế anh tuấn, tính cách, phong độ..., đều là không thể bắt bẻ, quá hoàn mỹ, hoàn mỹ được không giống như là phàm nhân. Tiêu Ngữ âm thanh tuyến nhu hòa, đối với người xử sự đều phi thường mà ôn nhu săn sóc, ngược lại tuân lệnh Nhiếp Ly có chút khó chịu.

"Ngưng Nhi, chúng ta còn có chuyện trọng yếu phải làm, không thể lại ở cùng một ngoại nhân rồi." Nhiếp Ly suy nghĩ một chút, lắc đầu cự tuyệt nói.

"Xem ra Nhiếp Ly huynh đệ đối với ta có một chút thành kiến a." Tiêu Ngữ mỉm cười nói ra, hắn có thể nhìn ra được Nhiếp Ly đối với hắn bài xích.

Thành kiến? Đương nhiên! Lúc này mới bao lâu, ngươi đã nghĩ trà trộn vào đám người chúng ta?

Nhiếp Ly ngoài miệng hay vẫn là khách khác khí khí cười cười nói: "Tiêu Ngữ huynh đã hiểu lầm, chúng ta vừa mới quen biết, huống chi ngươi còn giúp đỡ Ngưng Nhi, ta làm sao lại đối với ngươi có thành kiến được?"​

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.