Yêu Thần Ký

Chương 241: Tuyển đồMột ngày thời gian rất nhanh mà qua, từng thế gia trong Minh Thành tập trung tại một điểm, vô số cường giả từ trên không trung bay vút đến.

Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ bảy ngay tức thì muốn mở ra!

Đây là thời khắc ngàn năm có một, từng thế gia các cường giả đều kích động muôn phần. Nếu là có thể trở thành đệ tử của Minh Vực Chưởng Khống Giả, tương lai sau này sẽ là một bước lên trời, dù là không phải đệ tử thân truyền, thân phận địa vị cũng hoàn toàn không giống như trước!

Rất nhiều các cường giả Thứ Thần cấp, Truyền Kỳ cấp, cũng đã bay lên trời, khi có thể đều chuẩn bị tiến vào Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ bảy rồi.

Đám Nhiếp Ly cũng đều tụ tập tại lều vải bên ngoài, ngẩng đầu hướng phía trước ngóng nhìn, mấy ngàn thước có hơn, hơn mười thước trên không trung, từng cỗ pháp tắc chi lực đang không ngừng từ bốn phương tám hướng ngưng tụ, hình dáng một tòa đại môn, dần hiện ra.

Chỗ đó chính là đại môn (cửa lớn) tiến vào Cửu Trọng Tử Địa!

Ngắm nhìn bốn phía, ước chừng phải mấy vạn cường giả lăng không mà đứng, bất cứ lúc nào cũng có thể tiến nhập, dưới đất cũng có rất nhiều Hắc kim cấp cường giả, chừng mấy chục vạn, rất nhiều người đều chuẩn bị tiến Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ bảy, mong muốn thử một lần.

Trở thành đệ tử Minh Vực Chưởng Khống Giả, cái này đối với bọn họ mà nói, thật sự quá hấp dẫn, tất cả mọi người đều có chút dáng vẻ không thể chờ đợi thêm nữa.

"Nhiếp Ly, chúng ta có cần phải vượt lên trước tiến vào Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ bảy chăng?" Đám Đỗ Trạch nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi.

"Không cần." Nhiếp Ly lắc đầu nói, "Minh Vực Chưởng Khống Giả chắc chắn sẽ không bởi vì người nào tiến vào trước, liền thu người đó làm đệ tử, chúng ta chỉ cần tại cửa vào Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ bảy, trước khi cửa đóng lại tiến vào là được rồi."

Đám người La Khiếu hướng phía Nhiếp Ly bên này rời đi, La Khiếu nhìn thoáng qua đám Nhiếp Ly, nói: "Nhiếp Ly hiền chất, các ngươi cũng đều muốn đi vào Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ bảy sao?"

"Đúng thế." Nhiếp Ly nhẹ gật đầu.

La Khiếu trong nội tâm khe khẽ thở dài, kỳ thật hắn không quá nguyện ý mạo hiểm theo Nhiếp Ly tiến vào, nhưng cũng không cách nào ngăn trở, một khi ngăn trở, hắn lo lắng sẽ khiến Nhiếp Ly trở mặt, dù sao song phương vẻn vẹn chẳng qua chỉ là quan hệ hợp tác. Minh Vực Chưởng Khống Giả thu đồ đệ, việc đại sự như vậy, Nhiếp Ly không thể nào không đi tham gia.

"Nếu đã như vậy, Nhiếp Ly hiền chất cũng phải cẩn thận, tự bảo vệ lấy bản thân." La Khiếu dặn dò, "Tại Cửu Trọng Tử Địa bên trong, chúng ta khả năng cũng không thể lo lắng chăm sóc cho ngươi." La Khiếu cũng đối với việc trở thành Minh Vực Chưởng Khống Giả đệ tử, ôm một tia hy vọng.

"La thúc thúc yên tâm đi, chúng ta sẽ tự lượng sức mình." Nhiếp Ly khẽ mỉm cười nói.

Nhiếp Ly quay đầu lại nhìn thoáng qua, Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi hai nàng cũng đều chuẩn bị xong.

Đại khái đã qua thời gian một nén nhang, bầu trời xa xa bên trong đại môn, dần dần ngưng tụ hoàn chỉnh, trên cửa xuất hiện một vòng xoáy thần bí.

"Đại môn Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ bảy rút cuộc mở ra!"

"Đi!"

Phía trước một số Thứ Thần cấp cường giả gào thét tiến nhập thứ vòng xoáy thần bí, nhanh chóng biến mất không thấy gì nữa, tất thảy họ đều là một trong số những người xuất thân từ siêu cấp thế gia gia chủ ở Minh Thành.

Ngay sau đó, đằng sau những cường giả kia cũng đều đi theo.

Sưu sưu sưu, từng đám đông cường giả nối đuôi nhau mà vào.

Đám người tựa như một dòng sông trên bầu trời.

"Nhiếp Ly hiền chất, các ngươi tốt nhất đứng sau ta, cùng Ngọc Ấn thế gia chúng ta ở sau một đám cường giả cùng một chỗ tiến vào, chúng ta đi trước một bước!" La Khiếu hướng phía Nhiếp Ly nói ra.

"Tốt, La thúc thúc thuận buồm xuôi gió!" Nhiếp Ly chắp tay nói.

Lúc sau cùng Nhiếp Ly tạm biệt, đám người La Khiếu mang theo một đám Truyền Kỳ cấp cường giả, cùng nhau hướng cửa vào Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ bảy lao đi.

Đại khái hơn nửa canh giờ, cũng chừng mấy vạn người vào rồi, Nhiếp Ly lúc này mới quay đầu hướng phía đám Đỗ Trạch nói: "Chúng ta cùng nhau tiến vào!"

Lúc này Vũ Diễm nữ thần trong tay áo Nhiếp Ly, truyền âm đến mà nói: "Nhiếp Ly, ngươi sau khi đi vào tốt hơn hết cần phải cẩn thận một chút, Minh Vực Chưởng Khống Giả đến cùng là địch là bạn, chúng ta vẫn còn rất mơ hồ, ngươi không nên thể hiện ra thiên phú kinh người của mình, chỉ cần có thể được chọn là tốt lắm rồi!"

Nhiếp Ly thiên phú thật sự vô cùng đáng sợ, hôm nay hắn đã lĩnh ngộ ba loại pháp tắc chi lực, một khi hoàn toàn có thể khống chế pháp tắc chi lực, tương lai đều có khả năng trở thành Linh Thần cường đại nhất từ trước tới giờ, chỉ sợ rằng sẽ có rất ít Linh Thần, có thể dễ dàng khoan nhượng cho sự tồn tại như vậy.

"Trong lòng ta biết rõ." Nhiếp Ly gật đầu nói, ánh mắt thâm sâu, Minh Vực Chưởng Khống Giả là người đã đi qua Long Khư Giới Vực giới hạn, đối với tu luyện Thiên Đạo chi lực mà nói, ba loại pháp tắc chi lực được coi là cái gì? Đương nhiên, đôi khi ẩn giấu thực lực là cần thiết đấy, mục đích của chuyến đi này, Nhiếp Ly là muốn cho một trong số những bằng hữu của mình trong đám Đỗ Trạch, trở thành Minh Vực Chưởng Khống Giả đệ tử, về phần hắn chính mình mà nói, thì thế nào cũng được.

Đám người Nhiếp Ly bay vút lên, cùng đại bộ phận Ngọc Ấn thế gia, nhao nhao lướt tiến vào đại môn Cửu Trọng Tử Địa đệ thất tầng.

Vô số cảnh vật tại trước mắt đám người Nhiếp Ly không ngừng mà xẹt qua, khắp nơi đều là cảnh tượng thê lương, phía trên hoang nguyên mênh mông bát ngát, chỗ nào cũng đều là thi hài. Nhiếp Ly biết, cảnh tượng vút qua đây, đều là những việc từng xảy ra trong Cửu Trọng Tử Địa từ tầng thứ nhất đến tầng thứ sáu.

Năm đó Yêu thú nhất tộc cùng Nhân tộc đại chiến, tử thương vô số, thây ngang khắp đồng.

Trước tại cổ mộ của Tử Vong Chi Thần, sau lúc chứng kiến một bức bích hoạ, Nhiếp Ly cảm thấy trong đó có ngụ ý khác, hai chủng tộc cường giả, trong tình huống đó nếu không chắn chắc thành công, xác định đều tuyệt đối sẽ không dám liều mạng một mất một còn, liền đôi bên quyết 1 phen sống chết, nói không chừng cùng Long Khư Giới Vực bên kia có quan hệ với một ít cường giả.

Đại khái sau một lát, đám người Nhiếp Ly rút cuộc dừng lại.

Nơi đây khắp nơi đều là khe rãnh rất sâu, che lấp vô số vực thẳm, dưới chân mỗi người, đều tạo thành một Minh văn pháp trận hình tròn, lơ lửng trên không. Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi, Lục Phiêu, Đỗ Trạch mỗi người đều lăng không đứng cách Nhiếp Ly không xa.

Hướng xa xa nhìn lại, chi chít chằng chịt đều là các tộc cường giả, còn có rất nhiều cường giả khác đang không ngừng mà xuất hiện.

Tình cảnh như vậy, lại khiến Nhiếp Ly hồi tưởng lại kiếp trước tại Long Khư Giới Vực, hình ảnh mấy đại Thần Tông tuyển chọn đồ đệ, nguy nga tráng lệ. Không biết Minh Vực Chưởng Khống Giả ra đề mục, sẽ là như thế nào đây?

Nhiếp Ly trong đôi mắt, toát ra một tia thâm thúy xa xăm.

Trước khi đến Long Khư Giới Vực, hắn cần phải tìm được Thời Không Yêu Linh Chi Thư, kiếp trước dùng tư chất của hắn, hoàn toàn tu luyện không đến được đỉnh phong cấp, nguyên do đã có Thời Không Yêu Linh Chi Thư, mới có cơ hội trùng kích đỉnh phong. Thánh Đế thế lực trải rộng rất nhiều giới vực, là những giới vực vô thượng Chí Tôn, Nhiếp Ly muốn cùng Thánh Đế đối kháng mà nói, không có Thời Không Yêu Linh Chi Thư khẳng định là không thể.

Nghĩ tới gia hỏa (thằng cha :D) hèn hạ kia, Nhiếp Ly trong nội tâm tràn đầy phẫn nộ cùng căm hận. Kiếp trước Nhiếp Ly thời điểm tu vi đạt tới đỉnh phong, từng tại Tiểu Linh Lung thế giới, góp nhặt từng linh hồn người thân còn có Diệp Tử Vân, đều muốn đưa bọn họ phục sinh thân thể, nhưng tại thời điểm phục sinh thân nhân cùng Diệp Tử Vân, Thánh Đế dùng bí pháp đem người thân của Nhiếp Ly còn có Diệp Tử Vân Linh hồn vô tận quất mạnh, tan biến thành mây khói.

Trừ lần đó ra, Thánh Đế một đường giết chóc, phàm là bất cứ người nào cùng Nhiếp Ly từng có tiếp xúc, mặc kệ cùng Nhiếp Ly có quan hệ hay không, toàn bộ chém giết, mà hết thảy nguyên nhân, vẻn vẹn chỉ là bởi vì Thánh Đế tính toán Thiên Đạo thời gian, hoài nghi Nhiếp Ly hắn chính là địch nhân vốn có.

Kiếp trước trận chiến ấy, Nhiếp Ly tại một khắc cuối cùng tấn cấp, tu vi tăng lên rút cuộc áp chế Thánh Đế, nhưng vẫn như cũ rút cục bị Thánh Đế cùng sáu đầu Thần cấp Yêu thú vây công mà chết.

Ở kiếp này, Nhiếp Ly không muốn có lại kết cục y như kiếp trước vậy, ngoại trừ Thánh Đế bên ngoài diễn toán Thiên Đạo trước đạt tới cảnh giới kia, hiện giờ hắn đã có Đỗ Trạch, Lục Phiêu, Đoạn Kiếm...những hảo bằng hữu này, hắn sẽ không bao giờ phải lẻ loi một mình chiến đấu lần nữa!

Từ Tiểu Linh Lung thế giới, tiến về Long Khư Giới Vực, vẻn vẹn chẳng qua chỉ là hắn sắp sửa vẽ ra bước đi đầu tiên mà thôi.

Ngay tại lúc hắn suy nghĩ thời điểm kiếp trước, chỉ thấy trên bầu trời chậm rãi hiện ra mấy thân ảnh ngạo nghễ mà đứng, những cường giả này mặc giáp trụ, thân hình cao tới năm sáu thước, sau lưng mọc lên những đôi hắc vũ dực cực lớn, khiến người ta có cảm giác áp bức vô cùng.

Những người này hẳn là này Minh Vực Chưởng Khống Giả Thị Thần thủ hạ rồi!

"Chúng ta mới vừa từ chỗ Minh Vực Chưởng Khống Giả nhận được mệnh lệnh, trước kia nhiều lần tuyển chọn, vốn đã chết rất nhiều người. Nhưng lúc này đây, chúng ta sẽ có một chút khảo thí đặc biệt, tầng thứ bảy cùng tầng thứ tám cũng sẽ không chết người nào, các ngươi rất may mắn đấy, tốt hơn hết nên cảm tạ Minh Vực Chưởng Khống Giả nhân từ!" Một trong những Thị Thần thanh âm vang lên, lạnh lùng truyền khắp toàn bộ Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ bảy.

Nghe được lời nói này, các tộc cường giả trên mặt đều toát ra thần sắc vui mừng, bọn họ tới tham gia kì tuyển chọn đệ tử Minh Vực Chưởng Khống Giả, vốn là sự mạo hiểm lớn, không nghĩ qua sẽ phải chết, nhưng lúc này đây không biết vì cái gì, Minh Vực Chưởng Khống Giả rõ ràng có lòng từ bi.

Bất quá rất nhiều các tộc cường giả khác, nhìn thoáng qua mọi người xung quanh, đều toát ra vài phần địch ý. Cho dù là cùng một gia tộc, tại thời khắc này, bọn hắn tất cả đều là địch thủ, bất kể là ai, nếu như có thể được Minh Vực Chưởng Khống Giả chọn trúng, có thể vọt lên thành Phượng Hoàng.

Lúc này, giữa đám đông, một thanh niên yêu dị mặc bạch y trường bào, đang lẳng lặng ngồi xếp bằng, nghe được Thị Thần những lời này, khóe miệng có chút nhếch lên, toát ra một nét cười khinh thường. Thanh niên yêu dị này đến đây tham gia tuyển chọn đệ tử Minh Vực Chưởng Khống Giả, chính thị Yêu Chủ.

"Minh Vực Chưởng Khống Giả từ khi nào đã biến thành đàn bà rồi vậy." Yêu Chủ cười lạnh một tiếng, thầm nghĩ.

Trừ lần đó ra, Minh Thành mấy đại siêu cấp thế gia các gia chủ, cũng đều cảm thấy kinh ngạc, bao năm qua bọn hắn cũng tới đã tham gia, trong lúc chết mất cường giả vô số kể, không biết Minh Vực Chưởng Khống Giả lần này vì cái gì lại hạ thủ lưu tình, bất quá đối với bọn hắn mà nói, cũng không phải chuyện gì xấu.

"Không biết Minh Vực Chưởng Khống Giả muốn khảo thí kiểu gì!"

"Mặc kệ lần này lại ra cái dạng khảo thí gì, ta đều muốn trở thành Minh Vực Chưởng Khống Giả đệ tử!" Một thiếu nữ Dị tộc toàn thân hồng y như hỏa diễm, dáng người nóng bỏng khẽ hừ một tiếng nói ra, tướng mạo nàng cùng nhân loại hơi có khác nhau, cái tai rũ cụp lấy, một sắc tử hồng, váy ngắn hồng đỏ miễn cưỡng bao trùm bờ mông, đường cong cùng đường cong kinh người, cùng cặp đùi trắng nõn thẳng dài, mãnh liệt đập thẳng vào con mắt người ta, đồng thời y phục trên người cũng cực kỳ nóng bỏng gợi cảm, bộ ngực phồng căng lên phảng phất như muốn xé rách áo mà lồi ra.

Thiếu nữ Dị tộc này quá hấp dẫn khiến rất nhiều người chú ý.

"Nữ nhân này là ai, lại dám cuồng vọng như thế?"

"Nàng là ai mà ngươi cũng không biết sao? Đây là trưởng nữ của Hỏa Điểu nhất tộc, tên Hoa Hỏa. Thực lực tương đối kinh người, ngay cả những Thứ Thần cấp cường giả cũng đều không dám trêu chọc, xem như nhân tài mới xuất hiện, nhưng mơ hồ tư thái vượt qua cả Thương Minh, nghe nói trước có một Thứ Thần cấp cường giả trêu chọc nàng, bị nàng dùng cặp chân tuyệt mĩ kia, cứng rắn mà kẹp chết."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.