Yêu Thần Ký

Chương 242: Vô ngã tâm tìnhNghe được thanh âm bên cạnh đang nghị luận, Hoa Hỏa tranh thủ thời gian thu liễm tâm tư, nhìn thoáng qua cặp đùi đẹp thon dài thẳng đều của Hoa Hỏa, lưng chỗ toát ra từng trận hàn ý, tuy rằng đây là một cặp đùi rất đẹp, nhưng bọn hắn cũng không muốn bị kẹp chết.
Hiển nhiên bọn người Hoa Hỏa, Thương Minh cùng Mộ Dạ, đều là thế hệ trẻ tuổi được chú ý nhất rồi.
Bất quá cũng có một ít hậu bối, tuy rằng tu vi chỉ mới đến Hắc kim cấp, nhưng do đều là nhân tài mới xuất hiện, cũng không phải là hoàn toàn không có sức cạnh tranh.
Bên trên bầu trời thanh âm Thị Thần, trầm thấp vang vọng.
"Khảo thí bắt đầu!" Thị Thần phẩy tay, chỉ thấy pháp tắc chi lực trong hư không, phân làm nghìn vạn đạo, bay đến trước mặt tất cả mọi người, sau đó chậm rãi ngưng tụ trước mặt mọi người thành một thủy cầu to bằng cái đầu, viên thủy cầu này trong suốt, nhưng ở giữa có từng đạo dây nhỏ tinh mịn bắn tỉa ra thành cầu.
Chứng kiến thủy cầu trước người, lông mi Nhiếp Ly khẽ nhướng, là Đảo Ảnh Chi Cầu!
Đây là khảo thí năng lực khống chế Linh hồn và pháp tắc chi lực của một người!
"Đây là Đảo Ảnh Chi Cầu, các ngươi đem Linh hồn lực hoặc là pháp tắc chi lực rót vào bên trong thủy cầu, nương theo dây nhỏ tại trung ương mà kéo dài ra, nếu như dây nhỏ thoát ly khỏi thủy cầu mà nó không bạo tạc nổ tung, các ngươi có thể kéo dài ra một xích xem như hợp cách, người nào không thể kéo dài ra một xích, sẽ bị đuổi về!" Thị Thần lạnh lùng nói ra.
Năng lực khống chế Linh hồn lực cùng Pháp Tắc Chi Lực càng mạnh, thường sẽ có thể lấy yếu thắng mạnh, hơn nữa đối với sự cảm ngộ Linh hồn lực và pháp tắc chi lực cũng càng sâu khắc.
Thời điểm Đảo Ảnh Chi Cầu xuất hiện, đã có một ít cường giả không thể chờ đợi được mà thử sức mình.
Họ đưa tay đặt trên Đảo Ảnh Chi Cầu, một cỗ Linh hồn lực trong lòng bàn tay hướng phía dây nhỏ bên trong thủy cầu kéo dài ra ngoài. Nhưng không lâu lắm, thủy cầu bành một tiếng bạo liệt nổ tung. Trên mặt của bọn họ hiện ra thần sắc mờ mịt, không rõ rút cuộc đã xảy ra chuyện gì, và cũng chưa kịp hiểu ra chuyện gì thì dưới chân họ Minh văn pháp trận hóa thành từng đạo ánh sáng màu trắng, bao phủ tất cả rồi vèo một tiếng, thân ảnh của mọi người đều biến mất không thấy gì nữa, bị dịch chuyển ra khỏi Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ bảy.
Từng cường giả một cứ thử rót Linh hồn lực vào, nhưng cứ như vậy từng thân ảnh hóa thành bạch quang rồi trực tiếp biến mất.
Nhiếp Ly ngắm nhìn bốn phía, chung quanh đã mất đi mấy trăm người, hắn biết rất nhiều cường giả còn chưa hiểu vì lý do gì thủy cầu bạo nổ. Sở dĩ gọi là Đảo Ảnh Chi Cầu, là vì dây nhỏ bên trong thủy cầu, nhìn bằng mắt thường sẽ khó thấy phải dùng Linh hồn lực cảm ứng mới có thể cảm giác được.
"Nhiếp Ly, thứ này phải làm như thế nào?" Lục Phiêu nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi.
"Các ngươi nhắm mắt lại, dùng pháp tắc chi lực cẩn thận cảm ứng là được rồi!" Nhiếp Ly cười nói.
"Nguyên lai là như vậy, ta hiểu rồi." Đỗ Trạch cặp mắt sáng lên, hắn rất là thông minh, một điểm gợi ý đã có thể thấu hiểu, chậm rãi đặt tay ở bên trên thủy cầu, đem Linh hồn lực rót vào.
Người bị đào thải càng ngày càng nhiều, rất nhiều người sợ hãi đứng lên, bất quá cũng có người đã thông qua.
Thương Minh khống chế pháp tắc chi lực bên trong Đảo Ảnh Chi Cầu kéo dài dây nhỏ ra hơn ba xích sau đó thủy cầu mới bành một tiếng nổ tung.
Thấy một màn như vậy, vị Thị Thần đang đằng vân trên không khẽ gật đầu, bên trong thế hệ trẻ tuổi vẫn có một ít người có thiên phú không tồi.
Sauk hi Thương Minh kiểm tra xong, liền ngẩng đầu ngạo nghễ nhìn thoáng qua đám người Mộ Dạ cùng Hoa Hỏa, thế hệ trẻ tuổi chỉ có Mộ Dạ và Hoa Hỏa cùng một số ít người, có thể khiến cho hắn chú ý. Mộ Dạ đem pháp tắc chi lực rót vào bên trong thủy cầu, càng không ngừng kéo dài, sau một lát, bành một tiếng nổ tung.
"Một xích!"
Thương Minh liếc nhìn Mộ Dạ, chỉ thấy Mộ Dạ mỉm cười đối với hắn, Thương Minh hừ lạnh một tiếng, hắn biết Mộ Dạ cố ý ẩn giấu thực lực, mãi cho tới bây giờ, hắn vẫn không đoán ra trình độ của Mộ Dạ.
Hoa Hỏa cũng đưa tay đặt bên trên Đảo Ảnh Chi Cầu, rót pháp tắc chi lực vào, pháp tắc chi lực không ngừng kéo dài, đạt tới hơn ba xích, cũng mới bành một tiếng nổ tung.
Thấy như vậy, lông mày Thương Minh chau lại, ít nhất năng lực khống chế pháp tắc chi lực, Hoa Hỏa không kém cỏi hơn hắn chút nào, Mộ Dạ và Hoa Hỏa, đều là kình địch trong chuyến chạy đua trở thành đệ tử chân truyền của Minh Vực Chưởng Khống Giả!
Khảo nghiệm của nguyên một đám được công bố, người có thể đạt tới một xích thì rất nhiều, nhưng đạt tới hai xích trở lên, thì càng ngày càng ít, đạt tới trên ba xích phía thì rất hiếm thấy.
" khảo thí vô vị!" Yêu Chủ nhìn Đảo Ảnh Chi Cầu trước mắt, tay phải chậm rãi đặt ở bên trên Đảo Ảnh Chi Cầu, pháp tắc chi lực bắt đầu kéo, một xích, hai xích, ba xích đến khi đạt đến hơn bảy xích mới bành một tiếng nổ tung.
Bất quá thời điểm Yêu Chủ khảo thí, chung quanh cũng không có bao nhiêu người chú ý tới. Bên trên bầu trời Thị Thần nhìn thấy một màn này, lông mày của hắn khẽ nhướng, không nghĩ tới, bên trong một đám người này, lại xuất hiện một siêu cấp thiên tài, siêu cấp thiên tài như vậy, chỉ sợ Minh Vực Chưởng Khống Giả sẽ ngay lập tức chiếu cố vài phần a.
Lúc này, nhóm người Nhiếp Ly lần lượt bắt đầu khảo thí.
"Hặc hặc, ta pháp khống chế pháp tắc chi lực kéo dài ra hơn hai xích!" hai tay Lục Phiêu chống nạnh, hưng phấn không thôi, "Quả nhiên ta là thiên tài!"
"Ta kéo dài ra ngoài hơn ba xích, các ngươi thì sao?" Vệ Nam nhìn nhìn những người khác hỏi.
"hơn Ba xích."
"Ta cũng vậy hơn ba xích!" Chu Tường Tuấn, Tiêu Tuyết đám người cùng nói.
“Ta 4 xích hơn” Lão Bảo nói
Nghe được mọi người nói, mặt Lục Phiêu nhất thời đen lại, chính mình ở cùng đám người kia là kém nhất! bọn Vệ Nam đều đạt đến hơn ba xích, tên Lão Bảo xa lạ này cũng tới bốn xích còn Nhiếp Ly thì biến thái hơn, liền càng không cần phải nói. trong nội tâm Lục Phiêu cảm thấy phiền muộn vì cái gì mà hắn luôn kém nhất.
"Ba người các ngươi thì sao?" Nhiếp Ly nhìn về phía Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi cùng Đoạn Kiếm hỏi.
"Ta đạt đến hơn năm xích." Diệp Tử Vân suy nghĩ một chút nói.
"Ta cũng hơn năm xích." Tiếu Ngưng Nhi hồi đáp, thiên phú của các nàng tương xứng a.
"Ta chỉ có hơn bốn xích nhiều." Đoạn Kiếm nói.
"Ta cũng chỉ đạt tới hơn năm xích, Nhiếp Ly, ngươi thì sao?" Đỗ Trạch nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi.
Đỗ Trạch như vậy mà đạt tới hơn năm, Nhiếp Ly có chút ngoài ý muốn, thiên phú Đỗ Trạch không bằng Diệp Tử Vân cùng Tiếu Ngưng Nhi, nhưng suy nghĩ một chút, kiếp trước thiên phú Đỗ Trạch cũng không cao, nhưng mà dựa vào sự thông tuệ của mình cố gắng đạt đến thành tựu phi thường cao.
"Ta chỉ hơn hai xích." Nhiếp Ly cười nói.
"Hặc hặc ha ha, rút cuộc cũng có người giống ta!" Lục Phiêu lập tức bật cười.
Tất cả mọi người như ngốc trệ liếc nhìn Lục Phiêu, tiếng cười Lục Phiêu lập tức cứng lại và nuốt trở vào, hắn nhớ tới sự tình cũ, chán nản liếc nhìn Nhiếp Ly nói: "Nhiếp Ly ngươi luôn giả heo ăn thịt hổ, thật không đẹp tí nào!" lần khảo thí tại Thánh Lan Học Viện kia, Nhiếp Ly khảo thí ra ba cái một trăm, khiến cho Thẩm Tú tức giận đến thổ huyết, ký ức lần đó vẫn còn mới mẻ.
Nhiếp Ly nhún nhún vai, kiếp trước lúc hắn tu luyện đã sử dụng Đảo Ảnh Chi Cầu, chơi không biết bao nhiêu lần, đối với bí quyết khống chế Nhiếp Ly vẫn còn nhớ trong đầu, năng lực khống chế không phải người bình thường có thể so sánh được đấy. Bất quá khảo thí lần này, với hắn mà nói chỉ cần thông qua là tốt rồi.
Lúc này trời không trung vị Thị Thần liền quét qua đám người Đỗ Trạch, Diệp Tử Vân, trong đôi mắt xẹt qua một tia chấn kinh, bình thường thiếu niên thiên tài rất là hiếm, ngàn dặm mới tìm được một người, phi thường ít thấy, làm sao cả một đám người cùng tụ tập đều là thiên tài hội tụ một chỗ!
Nhiều cái hơn năm xích, tuy rằng so với thanh niên đã kéo ra bảy xích kém hơn một ít, nhưng những người này rõ ràng tuổi nhỏ hơn, tương lai thành tựu khó có thể đánh giá.
Ngoại trừ những người này, những gia chủ của các siêu cấp thế gia, cũng khảo thí cho ra ba xích, bốn xích, năm xích, cũng đều là khó lường rồi, nhưng có thể kéo ra bảy xích, hầu như không có.
Sưu sưu sưu, những người không có thông qua khảo thí, đều bị đưa trở về, lúc trước có hơn hai mươi vạn người, nhưng trải qua một vòng sàng lọc tuyển chọn, cũng chỉ còn lại có mấy nghìn người.
Vị Thị Thần đối với kết quả như vậy vẫn là phi thường hài lòng khẽ gật đầu.
"Nnhững người thông qua được đệ nhất khảo thí, đi theo ta, ta sẽ đem các ngươi đưa đến Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ tám, chỗ đó sẽ có người tiến hành đợt khảo thí thứ hai!" Vị Thị Thần nói ra dứt lời, liền nghe âm thanh sưu sưu sưu, tất cả các thí sinh liền hóa thành từng đạo bạch quang biến mất.
Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ bảy ngay lập tức trở nên trống rỗng, sau một lát, vô số Yêu vật bỗng xuất hiện, đây mới là bộ dáng của Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ bảy.
Vị Thị Thần bình tĩnh đứng yên trong hư không, ánh mắt xa xăm nhìn phía trước: "Không biết lần này chủ nhân, có thể hay không tìm được người thích hợp?"
Cửu Trọng Tử Địa tầng thứ tám.
Mấy nghìn cá nhân bỗng xuất hiện tại bên trong một mảnh cánh đồng bát ngát, cánh đồng này bát ngát khắp nơi khô nứt, ánh lửa ngút trời, nóng rực sóng khí khắp nơi phóng ra nếu là ở nơi đây là cường giả Hắc kim cấp trở xuống, chỉ sợ sẽ bị sóng khí nóng rực thiêu cháy hầu như không còn.
Nhiếp Ly đang suy tư, Cửu Trọng Tử Địa đến cùng ở địa phương nào, Nhiếp Ly có chút suy nghĩ và minh bạch, nơi đây hẳn là Liệt Diễm Hoang Nguyên.
Lúc này, trên bầu trời một vị Thị Thần khác cường đại lăng không đang đứng, toàn thân mặc Kim giáp, một cái cánh màu vang phía sau lưng, thân hình to lớn. Những Thị Thần này mặc dù chỉ là tu vi cấp Thứ Thần, nhưng mà được Minh Vực Chưởng Khống Giả ban cho lực lượng khổng lồ, cho nên thực lực của bọn hắn căn bản không phải cường giả Thứ Thần bình thường có thể so sánh.

Vị Thị Thần kia nhìn lướt qua mấy nghìn người, lạnh lùng nói: "Tuy rằng lần này tuyển chọn sẽ không chết người, nhưng mà cửa thứ hai này, các ngươi không cẩn thận, sẽ biến thành phế vật bên trong! mảnh Hoang nguyên này, có một tòa Hắc Viêm chi tháp, tòa tháp này chính là do một vị siêu cấp cường giả lưu lại. Tòa tháp này ẩn chứa vô thượng Hắc Viêm chi lực, bên trong sẽ xuất hiện các loại Yêu thú, tuy rằng những Yêu thú này bị xiềng xích trói buộc, nhưng mà vẫn có thể phóng xuất ra lực lượng khổng lồ, các ngươi phải trong tình cảnh này tu luyện mười ngày, ai có thể tu luyện tới vô ngã tâm tình, mới tính là qua!"
Nghe được vị Thị Thần nói, một ít Truyền Kỳ cấp cường giả thậm chí Thứ Thần cấp cường giả, đều có điểm mê mang không biết phải làm sao, vô ngã tâm tình? Đó là cái gì?
"Tu luyện trong Hắc Viêm tới vô ngã tâm tình sao, có chút ý tứ!" lông mi Yêu Chủ khẽ nhướng, hắn hướng ra xa nhìn lại, ở phần cuối cánh đồng bát ngát đằng kia, một tòa tháp cao đứng sừng sững, bốc lên liệt viêm màu đen, đó có phải là Hắc Viêm chi tháp!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.