Yêu Thần Ký

Chương 243: Rèn luyện hắc viêmGiữa cánh đồng mênh mông bát ngát, thân ảnh Hắc Viêm Chi Tháp đứng sừng sững, từng đạo hỏa diễm tỏa ra khiến những nham thạch xung quanh cũng gần như bị nung chảy ra.

Đám người Thương Minh, Mộ Dạ, Hoa Hỏa nhìn thấy tòa tháp thì đều liếc nhìn nhau, trên mặt đồng dạng đều toát ra thần sắc không chịu thua kém, thân là dòng chính của siêu cấp thế, đối diện với Hắc Viêm Chi tháp đều cả được nghe nói tới, cho nên, tất cả đều muốn bước vào bên trong để được tận mắt chứng kiến.

Sưu sưu sưu!

Lập tức ba đạo thân ảnh nhắm thẳng hướng Hắc Viêm Chi Tháp lao tới.

Ngay sau đó, tất cả các cường giả của các gia tộc khác cũng lập tức lao thẳng tới tòa hắc tháp.

Càng tiến tới gần toàn tháp, càng cảm giác được tia nóng từ của tòa hắc tháp tỏa ra. Lực lượng Hắc Viêm này hoàn toàn bỏ qua tu vi mà tấn công thẳng vào bên trong Linh Hồn Hải của mọi người, chỉ một số ít người có được Linh Hồn hải tương đối bền dẻo, vững chắc mới có thể chịu được, nếu không thì cho dù là cường giả Thứ Thần cấp cũng hoàn toàn không thể chống cự lại việc bị Hắc Viêm thiêu đốt.

Có 1 số người cảm giác được cỗ Hắc Viêm này căn bản không phải là thứ mà bọn hắn có thể ngăn cản được, nên liền lập tức lùi lại, không dám tiến thêm.

Cũng có một số người mặc kệ việc bị Hắc Viêm thiêu đốt, cưỡng ép bản thân tiến vào bên trong, kết quả là toàn thân liền bị Hắc Viêm thiêu đốt, phát ra tiếng kêu thê lương thảm thiết.

Nhìn thấy màn này, nội tâm Nhiếp Ly không khỏi cảm thán một tiếng, những cường giả này Linh Hồn hải không đủ vững chắc, cưỡng ép bản thân tiến vào bên trong Hắc Viêm tháp, chỉ khiến bản thân bị Hắc Viêm tổn thương Linh hồn, trực tiếp biến thành phế nhân.

"Chúng ta đi thôi." Nhiếp Ly nhìn thoáng qua những người khác, nói ra.

Đám người Nhiếp Ly cũng nhanh chóng hướng về phía Hắc Viêm tháp mà đi.

Đám người Thương Minh, Mộ Dạ, Hoa Hỏa là những người đầu tiên tiến nhập Hắc Viêm Chi Tháp, ngay sau đó những người khác cũng lần lượt tiến vào, có chừng năm sáu trăm người bởi vì không cách nào chịu được Hắc Viêm thiêu đốt nên đã bỏ cuộc, lui ra bên ngoài.

Càng tới gần Hắc Viêm Chi Tháp, đám người Nhiếp Ly liền cảm thấy từng tia sóng khí nóng bức đập thẳng vào mặt, trực tiếp đánh thẳng vào bên trong Linh Hồn Hải.

Nhiếp Ly liền cảm thấy Linh Hồn Hải như bị thiêu đốt, nhìn thoáng qua những người khác hỏi: "Mọi người có sao không?"

Diệp Tử Vân lắc đầu nói: "Ta không sao!"

Tiếu Ngưng Nhi ở bên cạnh cũng đáp: "Ta cũng vậy!"

Những người khác cũng đều nhao nhao lên tiếng.

Hắc Viêm tuy rằng cường đại, nhưng công pháp mà bọn hắn tu luyện cũng thập phần cường đại, vì vậy tính bền dẻo của Linh hồn bọn hắn tuyệt đối có thể coi là vạn người có 1. Cho nên Hắc Viêm nơi đây tuy rằng làm bọn hắn cảm thấy một ít áp lực, nhưng còn chưa đến mức khiến Linh Hồn Hải của bọn hắn bị thiêu đốt giống như những người kia.

Càng bước tới gần tòa Hắc Tháp, thì tất cả mọi người mới nhìn rõ được tòa Hắc Viêm Chi Tháp này có tổng cộng bảy tầng nối liền nhau, hỏa điểm ở dưới đáy có màu đỏ rực, càng lên cao thì màu sắc hỏa diễm càng trở nên tối lại, ở tầng cao nhất, hỏa diễm có màu sắc đen như mực vậy.

Độ tinh thuần của Hắc Viêm ở tầng cao nhất kia làm Nhiếp Ly cũng cảm giác kinh hãi không thôi, không biết là ai đã lưu lại Hắc Viêm Chi Tháp ở nơi này, quả thật là phi thường cường đại.

Cảm thụ được từng trận sóng nhiệt kéo tới, đoàn người liền lập tức tiến vào bên trong Hắc Viêm Chi Tháp.

Bê trong tầng 1 Hắc Viêm Chi Tháp, nơi đây ngồi xếp bằng rất nhiều cường giả của các gia tộc lớn, tuy nhiên, những người này mỗi khi muốn tiến lên tầng trên thì Linh Hồn Hải đều có cảm giác như bị Hắc Viêm thiêu đốt, khiến bọn hắn không dám tiếp tục tiến lên tầng cao hơn, vì vậy, tất cả tranh thủ thời gian ngồi xếp bằng tại tầng 1 Hắc Viêm Chi Tháp để lĩnh ngộ ý cảnh.

Bất quá, cũng có người ngược lại đang hướng thẳng tới hướng Hắc Viêm Chi Tháp tầng hai mà đi.

Đột nhiên, trên người Đoạn Kiếm bốc lên từng đoàn Hắc Viêm.

"Đoạn Kiếm, ngươi làm sao vậy?" Mọi người cả kinh, lập tức quay lại hỏi thăm, bọn hắn còn tưởng rằng Đoạn Kiếm giống như những người vừa rồi, Linh Hồn Hải bị Hắc Viêm thiêu đốt.
Chứng kiến Hắc Viêm bốc cháy trên người Đoạn Kiếm lên, các cường giả trong đại sảnh đa phần đều toát ra thần sắc thương cảm, nhưng cũng có vài người thần sắc hả hê khi thấy kẻ khác gặp nạn.

Nhưng mà ngoài dự kiến chính là trên mặt Đoạn Kiếm hoàn toàn không toát ra bất kỳ tia thần sắc nào gọi là thống khổ cả, trái lại còn cực kỳ hưng phấn.

Nhìn thấy 1 màn này, gương mặt đám người Đỗ Trạch, Lục Phiêu đều trở nên ngốc trệ, những kẻ bị hỏa diễm thiêu cháy đều là do Linh Hồn Hải bị Hắc Viêm cháy rụi, tất cả đều phi thường thống khổ, vì cái gì mà Đoạn Kiếm bây giờ lại có bộ dạng cực kỳ hưởng thụ?

"Đoạn Kiếm, ngươi không phải bị điên rồi chứ?" Lục Phiêu nhìn Đoạn kiếm nói ra.

Đoạn Kiếm phiền muộn nhìn thoáng qua Lục Phiêu, lập tức quay nhìn về phía Nhiếp Ly nói: "Chủ nhân, ta không biết vì lý do gì mà dường như Hắc Viêm nơi này đối với Linh Hồn Hải của ta lại cực kỳ có lợi, sau khi đi vào nơi này liền phát hiện hấp thu càng nhiều Hắc Viêm, tốc độ tăng lên của Linh Hồn Hải lại càng nhanh!" Đoạn Kiếm mang vẻ mừng rỡ nói ra.

Nhiếp Ly khẽ gật đầu, Đoạn Kiếm có được huyết mạch truyền thừa của Hắc Long, mà Hắc Long chính là người có thể hoàn toàn khống chế, điều khiển Hắc Viêm, vì vậy có thể nói, Linh Hồn Hải của Đoạn kiếm tại nơi này đúng như là cá gặp nước.

Đoạn Kiếm toàn thân bị Hắc Viêm thiêu đốt chẳng những không phát ra tiếng kêu thê lương thảm thiết như những kẻ khác, ngược lại còn lộ ra bộ dáng cao hứng, vui vẻ, làm những cường giả khác đang ngồi xếp bằng tu luyện nhìn thấy đều ngây dại, tên gia hỏa toàn thân bị Hắc Viêm thiêu đốt này đến tột cùng là ai?

Tại Hắc Viêm Chi Tháp tầng thứ nhất, đoàn người Nhiếp Ly căn bản không cảm thấy bất kỳ áp lực gì, vì vậy mọi người thương nghị trong thoáng chốc, liền nhắm thẳng hướng cầu thang Hắc Viêm Chi Tháp tầng hai mà đi.

Nhiếp Ly đi đầu vì vậy cảm nhận được Hắc Viêm càng ngày càng nóng, những bậc thang này càng bước lên cao thì Hắc Viêm ngày càng mãnh liệt, khiến Nhiếp Ly cũng không khỏi phải tiến hành phòng ngự Linh Hồn Hải.

Trong số mọi người, chỉ có Đoạn Kiếm là phi thường nhẹ nhõm, càng lúc càng bước nhanh hơn, Hắc Viêm càng thuần túy, đối với việc tu luyện của hắn càng có lợi.

Thời điểm đám người Nhiếp Ly bước vào Hắc Viêm Chi Tháp tầng thứ hai, lập tức ánh mắt của các cường giả đang ở bên trong lập tức đổ dồn về phía đám người Nhiếp Ly.

Có thể bước vào Hắc Viêm Chi Tháp tầng thứ hai, cũng chỉ còn lại có hai, ba trăm người.

Mà hai, ba trăm người này, có thể nói là toàn bộ tinh anh của Minh Vực, giữa bọn họ hoặc nhiều hoặc ít đều có nhận biết lẫn nhau, nhưng mà đối với đám người Nhiếp Ly lại vô cùng lạ lẫm.

Bất quá, đại đa số mọi người đều nhanh chóng thu hồi ánh mắt của mình lại, Hắc Viêm bên trong tầng thứ hai thực sự đã khiến bọn hắn cảm giác áp lực vô cùng to lớn rồi, vì vậy bọn hắn cũng không muốn phí tâm tư đi điều tra thân phận đám người Nhiếp Ly.

Bọn người Thương Minh, Mộ Dạ cùng Hoa Hỏa nhất thời cũng không dám tiếp tục tiến lên tầng trên, vì vậy nhanh chóng tìm 1 địa phương yên tĩnh xếp bằng ngồi xuống, bắt đầu tu luyện.

Đám người Nhiếp Ly cũng đồng dạng tập trung lại 1 chỗ, chuẩn bị ngồi xuống xếp bằng để cô đọng Linh Hồn Hải.

Bỗng nhiên, giống như là cảm giác được điều gì, Nhiếp Ly hướng ánh mắt về 1 chỗ đó cách đó không xa, chỉ thấy ở đó, một thanh niên yêu dị ngồi xếp bằng, sắc mặt tái nhợt, khiến người khác nhìn vào có cảm giác giống như đang mắc bệnh trong người, 2 con mắt xuất hiện đầy tơ máu. Từ trên người thanh niên yêu dị này, Nhiếp Ly cảm nhận dc một cỗ lực lượng kinh khủng.

Áp lực từ cỗ lực lượng này tỏa ra, vượt xa những kẻ đang có mặt ở đây.

Ở phía bên kia, thanh niên yêu dị dường như cũng cảm giác dc có người đang nhìn mình, hướng ánh mắt về phía Nhiếp Ly nhìn lại.

Song phương liếc nhìn nhau trong giây lát, sau cùng thanh niên yêu dị kia liền nhắm mắt lại bắt đầu tu luyện.

Tại bên trong Hắc Viêm tháp nếu có thể thì tất cả đều cố gắng tránh để phát sinh xung đột với nhau, bởi vì chỉ riêng việc đối kháng với Hắc Viêm đã phi thường khó khăn, nếu như phát sinh giao đấu thì cả 2 bên tuỳ thời đều có thể bị Hắc Viêm thôn phệ.

Dù chỉ nhìn nhau trong thoáng chốc, nhưng Nhiếp Ly cảm nhận dc từ trên người đối phương, tỏa ra một tia địch ý, vì vậy liền cảnh giác hơn vài phần.

"Chủ nhân, các ngươi cứ an tâm tu luyện a." Đoạn Kiếm nhìn về phía đám người Nhiếp Ly nói ra, bên trong Hắc Viêm Chi Tháp, hắn không cần ngồi xếp bằng tu luyện giống đám người Nhiếp Ly cũng có thể khiến tu vi tăng lên, lực lượng của Hắc Viêm không chỉ giúp Linh Hồn Hải của hắn tăng trưởng mà còn có tác dụng giúp hắn rèn luyện nhục thân.

Có Đoạn Kiếm ở một bên trông coi, quả thật an tâm hơn rất nhiều!

Lúc này Nhiếp Ly cùng những người khác đều khẽ gật đầu, bắt đầu nhắm mắt tu luyện.

Nhiếp Ly nhanh chóng cảm thụ lấy khí tức nóng rực của Hắc Viêm chung quanh, ở kiếp trước, hắn đã biết rõ cảnh giới vô ngã đến tột cùng là loại cảnh giới gì, chẳng qua là ở kiếp này không có điều kiện để tu luyện mà thôi, hiện tại đã có Hắc Viêm trợ giúp, xác thực nếu muốn tu luyện thì dễ dàng hơn nhiều.

Hắc Viêm chầm chậm tiến vào bên trong cơ thể Nhiếp Ly, mỗi bộ phận bên trong cơ thể dc Hắc Viêm không ngừng rèn luyện từng chút, từng chút 1. Khiến thân thể càng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

bên trong Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly có ba loại pháp tắc chi lực, dưới tác động của Hắc Viêm cả 3 loại không ngừng bành trướng lên.

Mặc dù là ba loại pháp tắc chi lực bất đồng, nhưng dưới sự khống chế của Nhiếp Ly, lại giống như là nước sông không phạm nước giếng, hoàn toàn tách biệt nhau và ko ngừng cô đọng lại

Thời gian dần qua, Nhiếp Ly chậm rãi tiến nhập vào trạng thái vô ngã, ở vào loại trạng thái này thì cảm giác bị Hắc Viêm thiêu đốt, tựa hồ giảm đi rất nhiều.

Thời gian dần trôi qua, tu vi Nhiếp Ly không ngừng dc củng cố vững chắc tại cảnh giới Hắc kim Ngũ tinh, bắt đầu cho việc trùng kích Truyền kỳ cảnh giới. Từ Hắc kim Ngũ tinh đến Truyền kỳ, là cửa ải khó khăn đầu tiên trong quá trình tu luyện, bất quá Nhiếp Ly tu luyện chính là Thiên Đạo Thần Quyết, lại có dc chân ngôn của Không Minh Đại Đế, dưới việc không ngừng thúc giục ba loại pháp tắc chi lực trùng kích, chỉ trong chớp mắt, bích chướng Truyền Kỳ cảnh giới bắt đầu có dấu hiệu tan vỡ.

Tu vi của Nhiếp Ly lập 1 khi bước vào Truyền kỳ cảnh giới, cảnh giới tu luyện sẽ có bước lột xác thật lớn.

Bên trong Hắc Viêm Chi Tháp tầng thứ hai, ngoại trừ Đoạn Kiếm ra, tất cả mọi người đều lẳng lặng xếp bằng tu luyện.

Bên trên bầu trời bên ngoài Hắc Viêm Chi Tháp, 1 vị cường giả mặc Kim giáp Thị Thần lẳng lặng nhìn xuống.

"Trong số những kẻ này, cũng có 1 số tên cũng khá thú vị!" Vị Kim giáp Thị Thần đối với mọi chuyện xảy ra bên trong Hắc Viêm Chi Tháp dường như đều nắm trong lòng bàn tay, ánh mắt của hắn đảo qua đám người Đoạn Kiếm, cuối cùng dừng lại trên người thanh niên yêu dị kia, "Trong số tất cả mọi người thì tên này coi bộ là kẻ có thiên phú mạnh nhất a! Bất quá cũng có 1 số tên so ra cũng không thua kém nhiều lắm!"

Ánh mắt của vị Kim giáp Thị Thần đảo qua trên người Nhiếp Ly, cũng không dừng lại quá lâu liền chuyển sang người bên cạnh, bởi vì xét về thiên phú thì so với đám người Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi ở bên cạnh thì Nhiếp Ly tỏ ra thua kém 1 chút.

Trong lúc ngồi tu luyện, Nhiếp Ly cảm giác được Linh Hồn Hải của đám người bọn hắn dần dần liên kết lại cùng một chỗ, nhanh chóng hình thành một cái Linh hồn pháp trận, giống như là 1 vòng xoáy không ngừng cắn nuốt Hắc Viêm chi lực, khiến thực lực của tất cả mọi người không ngừng tăng lên.

Tu luyện bên trong Hắc Viêm Chi Tháp lần này, là cơ hội giúp tu vi bọn hắn đạt tới cảnh giới mới!

Đó là cảnh giới mà vô số người của Quang Huy Chi Thành mơ ước!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.