Yêu Thần Ký

Chương 244: Thiên Lân Yêu thúNgay trong lúc đám người Nhiếp Ly đang tu luyện, thân ảnh Yêu Chủ chậm rãi đứng lên.

Chứng kiến Yêu Chủ đứng lên, Đoạn Kiếm bỗng dưng nắm chặt Hắc Viêm Kiếm trong tay, lạnh lùng nhìn chăm chăm vào Yêu Chủ, tùy thời đều chuẩn bị chiến đấu, trước đó, thời điểm thanh niên này cùng Nhiếp Ly đối mặt, trong đôi mắt của hắn đã thoáng hiện lên một tia địch ý, đã bị hắn bị bắt được.

Thanh niên yêu dị này có thực lực sâu không lường được, tuyệt đối đã đạt đến cấp Thứ Thần!

Bất Quá Yêu Chủ chỉ là nhàn nhạt liếc nhìn Đoạn Kiếm, sau đó im lặng hướng về phía cầu thang tầng thứ 3 mà đi.

Chứng kiến hành động của Yêu Chủ, Đoạn Kiếm liền thở dài một hơi, hắn cảm giác được thực lực của đối phương không đơn giản, nếu quả thật động thủ, hắn căn bản không nữa phần thắng. Bất quá nếu như mục đích của đối phương chỉ là tiến về tầng ba Hắc Viêm Chi Tháp, thì tận lực tránh xung đột với đối phương là cách tốt nhất.

Ngay tại lúc Yêu Chủ chuẩn bị khởi hành, cách đó không xa, Thương Minh cũng chầm chậm đứng lên, cử động của hắn cùng Yêu Chủ đều giống nhau, đó là cùng bước tớ tầng ba Hắc Viêm Chi Tháp.

Thương Minh dung ánh mắt thù địch liếc nhìn Yêu Chủ, hắn cảm giác được thực lực Yêu Chủ không hề thua kém hắn, cho nên hắn cũng không chủ động tìm phiền toái với Yêu Chủ, chẳng qua con người Thương Minh vốn là kẻ tranh cường háo thắng, vì vậy cho tới bây giờ việc gì hắn cũng muốn đứng đầu cả, cho nên, hắn so với Yêu Chủ thì bước nhanh hơn 1 bước chân, nhất định phải bước vào Hắc Viêm Chi Tháp tầng ba nhanh hơn so với Yêu Chủ.

Yêu Chủ khẽ nhướng mày, bất quá hắn cũng không muốn cùng Thương Minh tranh giành, chỉ lẳng lặng bước theo phía sau, hai người nhắn thẳng phía thang lầu một đường đi tới, theo thời gian dần biến mất tại cuối thang lầu.

Rất nhiều người thì việc bước lên tầng 2 Hắc Viêm Chi Tháp đã phi thường khó khăn, huống chi là bước lên tầng thứ 3.

Đang lúc mọi người đang nhìn vào cả 2, thì đồng dạng cũng có mấy người nữa đứng lên, đó chính là đám người Mộ Dạ, Hoa Hỏa, cũng đều hướng về Hắc Viêm Chi Tháp tầng ba.

Một vài gia chủ của siêu cấp thế gia cũng chỉ có thể ngoan ngoãn mà ở lại tầng một. Tuy rằng trong số bọn họ có rất nhiều người tu vi mạnh hơn đám người Thương Minh, nhưng mà Hắc Viêm bên trong Hắc Viêm Chi Tháp không phải chỉ dựa vào tu vi là có thể vượt qua, mà cần phải có Linh hồn phi thường cường đại mới có thể vượt qua được.

Lần lượt có mười mấy người đứng lên, tiến về Hắc Viêm Chi Tháp tầng ba.

Linh hồn Nhiếp Ly hiện đang tiến nhập một cảnh giới mờ ảo, huyền diệu khó giải thích.

"Vô cực bản vô thủy, vô thủy phương vô tận!"

Những lời này không ngừng vang bên tai Nhiếp Ly, phảng phất giống như là pháp quyết thúc giục, khiến bên trong Linh Hồn Hải Nhiếp Ly giống như một thân cây đang không ngừng lớn mạnh, mà phía trên thân cây, chính là thân ảnh của 1 đóa hoa.

Đóa hoa này thân hình đầy đặn, dường như tùy lúc đều có thể nở ra vậy.

Oanh oanh oanh!

Dưới sự thúc dục của pháp quyết, ba loại pháp tắc chi lực giống như sóng biển không ngừng đánh thẳng vào bích chướng của cảnh giới Truyền kỳ.

Ô...ô...n...g!

Bên trong Linh Hồn Hải, tất cả pháp tắc chi lực giống như là đê vỡ, điên cuồng quét qua bốn phía, một cỗ chấn động cường đại như cuồng phong đánh thẳng vào, đem bích chướng của cảnh giới Truyền kỳ chia năm xẻ bảy.

Các pháp tắc chi lực giống như thủy triều không chỉ tràn ngậm bên trong Linh Hồn Hải Nhiếp Ly, thâm chí còn tràn ra, hướng về phía đám người Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi.

Lực lượng này thật sự là quá mênh mông rồi.

Tuy rằng cảnh giới của Nhiếp Ly chẳng qua chỉ là từ Hắc kim ngũ tinh bước vào Truyền kỳ cảnh giới, nhưng mà độ hùng hậu của pháp tắc chi lực thì so với người bình thường thì chỉ sợ còn nhiều gấp mười mấy lần, pháp tắc chi lực vừa tiến tới liền lập tức tràn ngập bên trong Linh Hồn Hải của đám người Diệp Tử Vân.

Đám người Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi đang trong lúc tu luyện liền cảm giác pháp tắc chi lực mêng mông cuồn cuộn tiến vào trong Linh Hồn Hải khiến tất cả không khỏi nhíu mày lại, Linh Hồn Hải bọn họ hoàn toàn không cách nào tiếp nhận pháp tắc chi lực khổng lồ như vậy, dưới áp lực đó, Linh Hồn Hải của họ không cách nào khống chế việc bị khuếch trương ra.

Hồi lâu, đám người Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi dần dần mở mắt, tất cả đều mồ hôi đầm đìa, thở hổn hển.

Đại lượng pháp tắc chi lực từ chổ Nhiếp Ly tràn đến quả thực làm cho người khác không cách nào thừa nhận nổi, bất quá cũng khiến cho tu vi bọn họ tăng lên, Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi cùng Đỗ Trạch trực tiếp tấn cấp đến Truyền kỳ Nhị tinh cảnh giới, đám người Lục Phiêu cũng đều đạt đến Truyền kỳ Nhất tinh.

Nhìn Nhiếp Ly vẫn như cũ nhắm mắt tu luyện, bọn hắn đám người kia đều còn lòng còn sợ hãi.

Thể tích Linh Hồn Hải Nhiếp Ly thật sự quá kinh khủng, chỉ là lực lượng tràn ra cũng đủ để tràn ngập Linh Hồn Hải của bọn họ. Nếu như không phải là Linh Hồn Hải của bọn họ tương đối vững chắc, nói không chừng đã bị nổ tung rồi.

"Nhiếp Ly gia hỏa này, thật sự là quá biến thái." Bên cạnh Lục Phiêu líu lưỡi nói ra, vừa rồi cỗ pháp tắc chi lực kinh khủng này thiếu chút nữa lấy cái muốn mạng của hắn a.

Nhiếp Ly bỗng nhiên mở mắt, trong đôi mắt thần quang nở rộ, hắn hôm nay chính thức bước vào Truyền kỳ cảnh giới, bản thân nắm ba loại pháp tắc trong tay, coi như là đối mặtvới cường giả Thứ Thần cấp cũng không chút thua kém. Thậm chí chính Nhiếp Ly cũng không biết, sức chiến đấu của hắn đã thật sự đạt tới cấp độ nào.

"Chúng ta cũng tới lúc đi Hắc Viêm Chi Tháp tầng ba a!" Nhiếp Ly bình tĩnh nói.

Khí tức kinh khủng từ trên người Nhiếp Ly tỏa ra đã kinh động đến rất nhiều cường giả Thứ Thần cấp cùng tầng, khiến họ không khỏi nhíu mày lại, trong đôi mắt toát ra vẻ kinh ngạc cùng khiếp sợ nồng hậu .

Bọn hắn cảm giác được, từ trên người Nhiếp Ly tỏa ra khí tức cực kỳ nguy hiểm, khiến bọn hắn cảm giác không cách nào ngăn cản được.

Kẻ này tuyệt đối không thể trêu chọc, đây là những Thứ suy nghĩ đầu tiên trong đầu của những người này.

Bọn người Nhiếp Ly dưới cái nhìn của những cường giả này, hướng về Hắc Viêm Chi Tháp tầng ba mà đi đến.

Bên trong Hắc Viêm Chi Tháp tầng thứ ba, là một không gian có phạm vi hơn mười mét, thời điểm đám người Nhiếp Ly vừa bước vào tầng này, lập tức 1 tiếng gào cuồng nộ dội thẳng vào trong tai tất cả mọi người.

Âm thanh kinh khủng kia khiến cho mọi người đều lập tức biến sắc, màng nhĩ dường như đều muốn bị chấn nát, lúc bọn hắn ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy trên vách tường Hắc Viêm Chi Tháp tầng ba, khóa sắt rậm rạp chằng chịt giống như mạng nhện, tại trung tâm của những khóa sắt là thân ảnh 1 đầu Yêu thú cực lớn đang không ngừng phẫn nộ gào thét.

Con Yêu thú này phát hiện có người, liền điên cuồng giãy giụa để thoát ra ngoài, nhưng ngay lập tức Minh văn bên trên khóa sắt bộc phát ra tia sáng chói mắt, một cỗ lực lượng cường đại đem thân thể khổng lồ của nó bắn lên, đâm mạnh vào vách tường.

Nhiếp Ly ngẩng đầu nhìn lên, con Yêu thú này có điểm giống Lộc, lại có điểm giống Hổ, trên đầu mọc ra sừng nhọn, toàn thân che kín vảy màu đen.

"Nhiếp Ly, đây là yêu thú gì?" Diệp Tử Vân có chút kinh hãi hỏi thăm, nàng mơ hồ có thể cảm giác được trên người con Yêu thú này, tràn ngập lực lượng Lôi hệ cùng Hỏa hệ.

Đám người Lục Phiêu đều bị sợ tới mức toàn thân run rẩy, đối diện với uy thế kinh người từ con Yêu thú này tỏa ra, làm cho bọn hắn cảm giác được một loại áp lực kinh khủng, nếu như không phải là đang bị xiềng xích vây khốn thì chỉ sợ tất cả bọn hắn cùng liên thủ cũng không phải đối thủ của nó.

Tuy rằng con Yêu thú này hiện tại bị xiềng xích trói chặt, nhưng mà dường như tùy thời đều có thể thoát khỏi trói buộc, cho nên bọn hắn cũng không dám khinh thường, Đỗ Trạch cùng Đoạn Kiếm đều xuất ra vũ khí, tùy thời chuẩn bị nghênh chiến.

Chứng kiến con Yêu thú này, Nhiếp Ly nở nụ cười, nói ra: "Đỗ Trạch, lần này ngươi gặp được đại cơ duyên rồi đấy!"

"Đại cơ duyên?" Đỗ Trạch có chút nghi hoặc nói ra.

Ánh mắt Nhiếp Ly rơi vào trên người con Yêu thú này, khẽ mỉm cười nói: "Con Yêu thú này chính là Thiên Lân Yêu thú!"

"Nguyên lai là Thiên Lân Yêu thú!" Lục Phiêu nhãn tình sáng lên nhìn đầu Thiên Lân Yêu thú nói ra.

"Thiên Lân Yêu thú là gì?" Diệp Tử Vân cùng Tiếu Ngưng Nhi đều có điểm nghi ngờ nhìn nhìn Nhiếp Ly, Lục Phiêu cùng Đỗ Trạch nói ra.

" Linh Hồn Hải Đỗ Trạch có hình thái là Thiên Lân Lôi Vân, cùng loại với Thiên Lân Yêu thú,vì vậy có thể nói, đầu Thiên Lân Yêu thú này thích hợp để trở thành Yêu Linh của hắn nhất!" Nhiế Ly ở một bên giải thích nói.

Nghe được lời Nhiếp Ly nói, mọi người rốt cuộc cũng đã minh bạch vì cái gì Nhiếp Ly nói Đỗ Trạch có được đại cơ duyên.

Đỗ Trạch cũng biết Yêu Linh của Thiên Lân Yêu thú là thích hợp nhất với mình, nhưng mà hắn vốn không biết Thiên Lân Yêu thú có hình dáng như thế nào, cho tới hôm nay mới là lần đầu tiên được nhìn thấy.

Thế nhưng đầu Thiên Lân Yêu thú này thật sự quá mức cường đại, coi như là bị trói chặt bên trong khóa sắt thì bọn hắn cũng ko ai dám tới gần, lại càng không phải nói tới việc đem nó giết đi để đoạt lấy Yêu Linh.

Thiên Lân Yêu thân hình cao tới 5-6 mét, tựa như 1 chiếc chuông đồng, trên cơ thể không ngừng tỏa ra từng đạo lôi điện, đặc biệt là đôi mắt, làm cho bất cứ ai nhìn vào đều xuấ hiện loại cảm giác uy hiếp cực kỳ đáng sợ. Nó căm tức đi tới đi lui vài bước, mắt nhìn xuống đám người Nhiếp Ly, khiến những khóa sắt đằng sau không ngừng khẽ động.

"Trước đó nhiều người bước vào Hắc Viêm Chi Tháp tầng thứ ba như vậy, sẽ không bị nó ăn thịt hết chứ?" Lục Phiêu khiếp sợ nhìn Thiên Lân yêu Thú nói ra.

"Đầu Thiên Lân Yêu thú này còn đang bị khóa sắt trói buộc, nó như thế nào có thể ăn thịt người?" Đỗ Trạch liếc nhìn Lục Phiêu nói ra, "Những người khác có thể là không cách nào tại tầng này tu luyện, cho nên có thể đã đi tới tầng khác"

"Nhiếp Ly, theo ngươi đầu Thiên Lân Yêu thú đã đạt tới cấp bậc gì?" Lục Phiêu tràn ngập tò mò mở miệng hỏi.

"Đầu Thiên Lân Yêu này thú hẳn là còn chưa trưởng thành, cho nên khóa sắt này mới có thể trói được nó. Một khi Thiên Lân Yêu thú thật sự trưởng thành, cuối cùng là có thể đạt tới cảnh giới gì, ta bây giờ nói ra chỉ sợ các ngươi cũng không hiểu. Linh Thần được xem như cường giả cấp bậc Thiên Mệnh, phía trên Thiên Mệnh còn có Thiên Tinh, Thiên Chuyển, Long Đạo, Vũ Tông, Thiên Lân Yêu thú thiên phú kém nhất cũng có thể tu luyện tới Long Đạo lục trọng cảnh trở lên."

Nghe được lời Nhiếp Ly nói ra, cả bọn đều không khỏi ngẩn người, như thế nào trên Linh Thần còn có nhiều cảnh giới như vậy? Bọn hắn nguyên lai tưởng rằng Linh Thần đã là tồn tại mạnh nhất rồi.

Trước đó sỡ dĩ Nhiếp Ly không nói cho bọn họ biết về những cảnh giới trên Linh Thần là bởi vì lúc đó bọn họ vẫn chưa bước vào cảnh giới Truyền kỳ, biết trước cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì, đối với Long Khư Giới Vực mà nói thì cảnh giới Truyền kỳ, bất quá chỉ là vừa đặt chân vào quá trình tu luyện mà thôi.

Tuy rằng trước mắt đầu Thiên Lân Yêu thú này vẫn chưa trưởng thành, nhưng mà rõ ràng tiềm lực của nó lại vô cùng lớn. Nghĩ đến việc có thể có được Yêu Linh của Thiên Lân Yêu thú khiến nội tâm Đỗ Trạch rung động không thôi.

Nhiếp Ly trầm mặc đôi chút, tuy rằng Đỗ Trạch cũng đã dung hợp với 1 Yêu Linh Thần cấp, tuy nhiên nó lại không cách nào có thể so sánh được với Yêu Linh của Thiên lân Yêu Thú, huống hồ Yêu Linh của Thiên Lân Yêu có độ hòa hợp với Linh Hồn Hải của Đỗ Trạch cựa cao.

Đỗ Trạch là huynh đệ tốt của Nhiếp Ly, hiếm có cơ hội có thể giúp cho Đỗ Trạch đạt được Yêu Linh của Thiên Lân Yêu thú như thế này, Nhiếp Ly tuyệt đối không thể bỏ lỡ.

Nhưng mà hiện tại đầu Thiên Lân Yêu thú này cũng không phải là dạng vừa đâu!

Sức mạnh của Thiên Lân Yêu thú là không phải nghi ngờ, dù còn chưa trưởng thành thì chỉ sợ cũng không phải cường giả Thứ Thần cấp bình thường có thể chống được.

"Nhiếp Ly, ngươi thật sự chuẩn bị đối phó đầu Thiên Lân Yêu thú này sao?" Vũ Diễm ngồi ở trên vai Nhiếp Ly có chút lo lắng hỏi thăm.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.