Yêu Thần Ký

Chương 247: Linh hồn pháp ấnNhiếp Ly ngẩng đầu nhìn thoáng qua Thiên Lân Yêu thú, con mắt có chút tế mị.
Con Thiên Lân Yêu thú này giảo hoạt gian trá, với tu vị của Thiên Lân Yêu thú thì đối với lực lượng khống chế, quả quyết sẽ không xuất hiện sai lầm nhỏ như vậy, chính vì vậy mục đích thực sự của Thiên Lân Yêu thú là muốn dẫn dụ bọn hắn mắc câu mà thôi.
"Điều này thì quá đơn giản?" Lục Phiêu rút ra một sợi roi da, hướng phía bồn Yêu huyết đang bay tới đánh ra một roi để cuốn bồn Yêu huyết về.
Đúng lúc này, đột nhiên có một tiếng nổ đùng đùng, sợi roi da kia lập tức đức thành nhiều đoạn nhỏ.
Khóe miệng Thiên Lân Yêu thú toát ra một tia cười khẩy, nhưng là giả bộ như vô tội nói: "Ở trong chung quanh đây phạm vi tầm ba mét, bị bố trí khóa ngục trận, ta cũng không rõ ràng lắm tình huống!" Tại đây phạm vi năm mét trong phạm vi, hết thảy tất cả đều từ hắn đến khống chế, hắn há lại sẽ như vậy mà đơn giản mà lại để cho Nhiếp Ly đám người bắt được Yêu huyết?
"Nhiếp Ly, Thiên Lân Yêu thú cố ý đấy." Vũ Diễm bên tai Nhiếp Ly nhắc nhở.
"Ta biết." Nhiếp Ly nhẹ gật đầu, hắn sao lại không biết chút thủ đoạn của Thiên Lân Yêu thú?
Nhiếp Ly nhìn về phía Thiên Lân Yêu thú, khẽ mỉm cười nói: "Đã như vậy, chính ta phải tự tay làm thôi!"
Nhiếp Ly chậm rãi hướng về phía Thiên Lân Yêu thú chỗ mà đi.
"Nhiếp Ly cẩn thận một chút!" Diệp Tử Vân cùng Tiếu Ngưng Nhi cũng nhịn không được nhắc nhở, tới gần Thiên Lân Yêu thú là một việc cực kỳ nguy hiểm.
"Yên tâm đi, Nhiếp Ly tất nhiên đã có chuẩn bị rồi!" ở một bên Đỗ Trạch cười cười nói, hắn đối với Nhiếp Ly thật sự hiểu rất rõ, Nhiếp Ly làm sao có thể bị một chút thủ đoạn như vậy tính toán?
Nhiếp Ly chậm rãi đi tới, cách Thiên Lân Yêu thú bảy mét, sáu mét...
Mắt thấy Nhiếp Ly sắp tiến vào khu vực khống chế của mình, trong lòng Thiên Lân Yêu thú có một loại cuồng hỉ khó có thể kiềm chế.
Nhưng mà một lát sau, Nhiếp Ly đứng tại vị trí bên ngoài năm mét, cũng không có di động thêm một bước nào nữa, ngẩng đầu nhìn Thiên Lân Yêu thú.
Đồng tử Thiên Lân Yêu thú co rút lại, ý đồ của Nhiếp Ly lần này phi thường rõ ràng, cách làm này như muốn nói đừng có đùa bịp ta, Nhiếp Ly sớm đã xem thấu tất cả tâm tư của hắn. Thiên Lân Yêu thú âm thầm hừ lạnh, ngươi đã biết được ý đồ của ta thì đã sao, ta không tin ngươi có thể lấy được bồn Yêu huyết của ta!
Đúng lúc này, thân thể Nhiếp Ly biến thành bộ dạng của Hổ Nha Gấu Trúc, sau đó hướng về Thiên Lân Yêu thú há mồm nhổ ra một đạo Quang Ám Nguyên Khí Bạo. Hai đạo quang cầu một đen một trắng, hướng phía Thiên Lân Yêu thú bay đi.
"Hừ, rút cuộc nhịn không được muốn động thủ sao, muốn mạnh mẽ đoạt Yêu huyết của ta sao? Mơ đi?" Thiên Lân Yêu thú hừ lạnh một tiếng, há mồm phun ra một đạo lôi điện, hướng về phía Quang Ám Nguyên Khí Bạo bắn tới, coi như là bị vây ở chỗ này, thực lực của hắn cũng không phải Thứ Thần bình thường có thể ngăn cản!
Oanh!
Lôi điện cùng Quang Ám Nguyên Khí Bạo va chạm nhau, lập tức bạo liệt, một cỗ sóng xung kích cường đại, quét ngang ra.
Trong tích tắc Quang Ám Nguyên Khí Bạo nổ tung, Nhiếp Ly thừa dịp ném ra một viên Long Bạo Đạn, sau đó thân thể nhanh chóng dung hợp Ảnh Yêu Yêu Linh, thả người hướng về phía cái kia bồn Yêu huyết phóng đi.
"Muốn cướp Yêu huyết của ta, không có cửa đâu, nếu đã vào được, thì cũng đừng nghĩ rời đi!" Thiên Lân Yêu thú hừ lạnh một tiếng, há mồm phun ra từng quang cầu lôi điện.
Thấy như vậy một màn, đám người Diệp Tử Vân trong tâm cũng không khỏi run lên, nhao nhao thi triển pháp thuật.
Từng tảng băng, Phong Nhận hướng phía Thiên Lân Yêu thú bay tới, để ngăn chặn lôi điện của Thiên Lân Yêu thú.
Bành bành bành!
Những công kích này trúng trên người Thiên Lân Yêu thú, cũng như gãi ngứa ngứa mà thôi, hoàn toàn không tạo thành bất luận tổn thương gì, thân thể Thiên Lân Yêu thú thật sự quá cường đại!
"Hống!" Thiên Lân Yêu thú điên cuồng gào thét, há mồm phun lôi điện.
Lúc này, một viên Long Bạo Đạn bay tới, đã rơi vào trong miệng Thiên Lân Yêu thú, một tiếng nổ đùng, Long Bạo Đạn nổ tung, bất quá da thịt của Thiên Lân thịt Yêu thú quá cường hãn, chỉ bị Long Bạo Đạn công kích lui lại mấy bước.
Nhiếp Ly nhanh như thiểm điện, tay phải chụp tới, nắm cái bồn Yêu huyết ném tới đám người Đỗ Trạch.
Thấy một màn như vậy, Thiên Lân Yêu thú phẫn nộ điên cuồng hét lên, vô số đạo lôi điện dày đặc hướng phía Nhiếp Ly đánh tới, tuy rằng Nhiếp Ly đem Yêu huyết ném đi ra ngoài, nhưng chính Nhiếp Ly khó có thể mơ tưởng chạy thoát!
Mắt thấy lôi điện vô cùng dày đặc, muốn rơi vào trên người Nhiếp Ly, Nhiếp Ly có thể cảm giác được cỗ lực lượng kia giống như là muốn đem thân thể của mình xé.
Oanh oanh oanh!
Lôi điện tàn sát bừa bãi quét ngang, tạo thành Lôi bạo kinh khủng, đem thân ảnh Nhiếp Ly nuốt hết.
"Hừ, tiểu tử kia khẳng định trúng chiêu rồi!" Thiên Lân Yêu thú cảm giác được, trong tình huống này, Nhiếp Ly căn bản cũng không khả năng đào thoát!
Chứng kiến Nhiếp Ly bị Lôi bạo nuốt, trong tâm mọi người nhộn nhào cùng phóng lên không trung nhìn về khối Lôi bạo lo lắng.
Thiên Lân Yêu thú không có ý định đánh chết Nhiếp Ly, Lôi bạo này vẻn vẹn chẳng qua làm đối phương bị kích choáng mà thôi, trong nhóm người này, Nhiếp Ly rõ ràng là đầu lĩnh, chỉ cần khống chế Nhiếp Ly, những người khác sẽ ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ.
Lôi bạo điên cuồng cuối cùng lắng xuống.
Thiên Lân Yêu thú nhìn chăm chú nhìn lại, trên mặt mảnh đất rỗng tuếch.
"Tại sao có thể như vậy?" Thiên Lân Yêu thú cuồng nộ giơ lên móng mà giẫm xuống dưới, bành bành bành, khí tức Lôi bạo điên cuồng công kích mọi phương hướng, hắn muốn tìm vị trí Nhiếp Ly ẩn thân, nhưng không cách nào cảm ứng được.
Sau một lát, thân ảnh Nhiếp Ly chậm rãi xuất hiện ở địa phương cách đó bảy mét hơn.
Vừa rồi thời điểm Thiên Lân Yêu thú công kích, Nhiếp Ly thi triển hư hóa chiến kỹ, tiến nhập vào trạng thái hư hóa, cho nên Thiên Lân Yêu thú cũng không công kích được hắn.
"Ngươi làm sao có thể thoát được?" Thiên Lân Yêu thú nhìn Nhiếp Ly, nội tâm không cam lòng.
"Ngươi không cần biết." Nhiếp Ly cười nhạt một tiếng nói, Ảnh Yêu Yêu Linh thuộc về Yêu Linh đặc thù, cực kỳ hiếm thấy, rất nhiều chiến kỹ đều không muốn nhiều người biết. Thiên Lân Yêu thú này tuy rằng sống đã rất lâu, nhưng đối với sự hiểu biết về Yêu Linh cho dù có biết nhiều cũng không nhất thiết là biết về Ảnh Yêu Yêu Linh.
"Nhiếp Ly, cái bồn Yêu huyết này đã tới tay chúng ta, giờ làm như thế nào?" Lục Phiêu bưng lấy bồn Yêu huyết, nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi.
"Đưa cho ta." Nhiếp Ly khẽ mỉm cười nói, tiếp nhận bồn Yêu huyết từ trong tay Lục Phiêu, sau đó sử dụng yêu huyết khắc họa trên mặt đất từng đạo Minh văn.
Thần bí Minh văn che kín mặt đất.
Chứng kiến những Minh văn này, Thiên Lân Yêu thú bất an mà đi tới đi lui, nhìn Nhiếp Ly nói: "Ngươi sẽ không nuốt lời a?"
Chẳng lẽ Nhiếp Ly lấy được Yêu huyết rồi, vẫn không chịu từ bỏ ý đồ, còn muốn giết hắn?
"Chúng ta đương nhiên sẽ không giống như ngươi nuốt lời, dùng Yêu huyết của ngươi bố trí Minh văn pháp trận, có thể đem ngươi vây khốn, miễn cho ngươi ám toán chúng ta. Chúng ta sẽ dùng Yêu huyết ngươi đem Linh hồn pháp ấn viết lên trên người ngươi cùng Đỗ Trạch, từ nay về sau, thân thể ngươi sẽ hư hóa, sau đó cùng Linh Hồn Hải của Đỗ Trạch dung hợp. Bất quá ngươi cũng đừng nghĩ ám mưu đồ toán Đỗ Trạch, Linh hồn pháp ấn trên người của ngươi, nhất định phải do Đỗ Trạch chủ động giải trừ, ngươi mới có thể lần có được tự do. Về sau ngươi phải toàn tâm toàn ý mà thủ hộ hắn!" Nhiếp Ly nói ra, vì an toàn cho Đỗ Trạch, Nhiếp Ly làm không ít biện pháp bảo vệ.
"Nếu vạn nhất hắn chết oan thì sao!" Thiên Lân Yêu thú nóng nảy nói.
"Ta không biết, dù sao tình huống hiện tại là như vậy." Nhiếp Ly nhún nhún vai.
Thiên Lân Yêu thú phiền muộn, thế nhưng là hổ xuống đồng bằng bị chó khinh, hắn phải làm thế nào đây? Chỉ có thể thành thành thật nhận mệnh rồi, Nhiếp Ly cho điều kiện coi như ưu đãi rồi, dù sao sinh mệnh nhân loại cũng không dài, đợi Đỗ Trạch chết đi, sẽ cho hắn tự do a? Dù sao người chết như đèn diệt, chỉ cần không đắc tội với Đỗ Trạch, Đỗ Trạch không có đạo lý đã chết còn không thả mình.
"Tốt lắm, ta đã quyết định rồi, ta tận tâm bảo hộ hắn, nhưng nếu như hắn thật sự sắp hết thọ nguyên, nhất định phải thả ta!" Thiên Lân Yêu thú suy nghĩ một chút nói, bị vây ở chỗ này, một khi trưởng thành cũng sẽ bị người ta làm thịt ăn tươi nội đan, so sánh tới kỳ cùng, cúi đầu xuống đi theo một cái nhân loại trăm năm cũng là không phải là sự tình gì lớn lao khó có thể tiếp nhận.
Đỗ Trạch ngạo nghễ đứng ở nơi đó, nghiêm túc nói: "Ta Đỗ Trạch từ trước đến nay nói lời giữ lời, chỉ cần ngươi đi theo ta năm mươi năm, đến lúc đó mặc kệ ta như thế nào, ta đều sẽ thả ngươi!"
"Tốt!" Thiên Lân Yêu thú thấy thế, sảng khoái mà đáp ứng, so sánh Đỗ Trạch với Nhiếp Ly hắn cảm thấy Đỗ Trạch thật thà hơn, Đỗ Trạch hẳn là một người trung thực.
Chứng kiến Thiên Lân Yêu thú cúi đầu, Nhiếp Ly rút cuộc có thể yên tâm, Đỗ Trạch dung hợp Thiên Lân Yêu thú, tương lai thành tựu nhất định có thể đạt tới cấp độ phi thường kinh người, dù là chỉ có năm mươi năm, đối với Đỗ Trạch mà nói cũng hoàn toàn đủ rồi. Dù sao Đỗ Trạch tu luyện, là siêu cấp công pháp Thiên Lân Quyết do Nhiếp Ly dạy.
Tại Tiểu Linh Lung thế giới, từ Truyền kỳ cảnh giới trở xuống, Nhiếp Ly đều có thể khống chế, nhưng mà nếu như tiến về Long Khư Giới Vực, tình huống chỗ đó nếu so với Tiểu Linh Lung thế giới muốn hung hiểm hơn nhiều lắm, dù là tu luyện tới Thiên Mệnh cảnh giới, có được rất nhiều mệnh hồn, cũng rất dễ dàng chết.
Đến lúc đó, Nhiếp Ly cũng không có khả năng chiếu cố đến đám người Đỗ Trạch, Nhiếp Ly hy vọng có thể tận khả năng mà giúp đỡ đám người Đỗ Trạch tăng thực lực lên, tự mình có thể vượt qua hung hiểm.
Địch nhân của Nhiếp Ly, là nhân vật quyền thế ngập trời Thánh Đế!
Đối mặt địch nhân như vậy, Nhiếp Ly không dám lười biếng, nhất định khi mới bắt đầu bố cục, hoàn thiện đối phó Thánh Đế. Ở kiếp này Nhiếp Ly, không thể lại như kiếp trước, kiếp trước tuy rằng thực lực hắn kinh người, nhưng mà chung quy hắn là người cô đơn, ở kiếp này, hắn muốn những bằng hữu này đều mạnh lên.
Minh văn trên mặt đất tách ra tia sáng chói mắt, tạo thành từng đạo Minh văn xiềng xích khóa Thiên Lân Yêu thú lại, Thiên Lân Yêu thú không cách nào nhúc nhích, Nhiếp Ly lúc này mới đi đến bên người Thiên Lân Yêu thú, dùng Yêu huyết của Thiên Lân Yêu thú, không ngừng mà vẽ xuông từng đạo Linh hồn pháp ấn.
Nhiếp Ly chém thành một điểm Yêu huyết, sau đó điểm vào trên trán Đỗ Trạch, chỉ thấy trên trán Đỗ Trạch đột nhiên tỏa sáng hào quang.
Trên người Thiên Lân Yêu thú Yêu huyết cũng tỏa sáng hào quang, trải rộng toàn thân của hắn chậm rãi hư hóa, dần dần từ thật thể chậm rãi trở nên hơi mờ, sau đó trở nên trong suốt, cuối cùng vèo một tiếng, hóa thành lưu quang bắn vào trán Đỗ Trạch.
Trong đôi mắt Đỗ Trạch, lập tức nở rộ hai đạo thần quang, thần quang bên trong ẩn chứa đủ loại lôi điện cùng hỏa diễm ý cảnh, có một loại uy thế khiếp người.
"Hoàn thành." Nhiếp Ly khẽ mỉm cười nói, Đỗ Trạch đã thu phục được Thiên Lân Yêu thú, thực lực tuyệt đối sẽ tăng lên trên phạm vi lớn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.