Yêu Thần Ký

Chương 249: Thăm dòNhiếp Ly có thể cảm giác trên người đối phương có một luồn khí tức quỷ dị.
Một loại lực lượng bành trướng mãnh liệt đập vào mặt, so với trước càng thêm cường đại, hẳn là sau khi đi vào Hắc Viêm Chi Tháp tầng thứ năm, tu vi đối phương đã tiến triển nhanh hơn.
Nhiếp Ly đang chuẩn bị ngồi xếp bằng tu luyện, đột nhiên vô số đạo xiền xích màu đen quanh người thanh niên áo trắng kia đó bạo khởi bốn phương tám hướng đánh về phía Nhiếp Ly.
Không nói một lời, liền động thủ sao?
Cảm giác được xiềng xích đánh tới, Nhiếp Ly nhanh chóng thả người bay vút.
Oanh oanh oanh!
Những nơi mà Nhiếp Ly đặt chân, lập tức bị xiềng xích điên cuồng công kích, từng đạo Hắc Viêm chi lực không ngừng bạo liệt, bản thân Hắc Viêm Chi Tháp cực kỳ kiên cố, khóa sắt oanh kích bất cứ nơi đâu đều văng ra tia lửa khắp nơi.
Nhiếp Ly không ngừng mà thả người bay vút, tránh né công kích như mưa, thân thể bắt đầu biến hóa, thành bộ dạng Hổ Nha Gấu Trúc, há mồm không ngừng mà phun ra Quang Ám Nguyên Khí Bạo.
Oanh oanh oanh!
Toàn bộ tầng năm Hắc Viêm Chi Tháp, đều bị lực lượng cuồng bạo quét sạch.
"Không nghĩ tới chúng ta lại gặp mặt ở chỗ này." thanh niên yêu dị kia lạnh lùng cười nói, công kích vẫn không có đình chỉ.
"Ta cũng nghĩ vậy." Nhiếp Ly hừ lạnh một tiếng, nhìn chằm chằm vào Yêu Chủ nói.
"Ngươi quả nhiên đã đoán được ta là ai!" Yêu Chủ nói qua, hai tay nhanh chóng kết ấn, thân thể của hắn biến thành bát tí Cự Yêu cao tới năm ~ sáu mét, vung cự quyền lên hướng Nhiếp Ly đánh tới, quyền kình nặng nề mang theo Hắc Ngục pháp tắc chi lực hùng hồn.
"Nếu không đoán được, chẳng phải ta quá là kém sao!" Nhiếp Ly chứng kiến Yêu Chủ dung hợp Yêu Linh, nội tâm đột nhiên cả kinh, không nghĩ tới Yêu Chủ dung hợp, lại là loại yêu linh cực kỳ hiếm gặp Bát Tí Hắc Ngục Ma Quái, loại sinh vật này chỉ xuất hiện ở trong thế giới Hắc Ngục, thực lực mạnh mà lại cực kỳ thần bí, có rất nhiều chiến kỹ đáng sợ.
Nhiếp Ly cũng biết rất ít về loại yêu linh này.
Nhiếp Ly cảm giác được, Yêu Chủ đối với Hắc Ngục pháp tắc chi lực, đã lĩnh ngộ được cấp độ cực kỳ kinh người, khoảng cách Linh Thần cũng chỉ kém một bước nhỏ!
Oanh oanh oanh!
Hắc Ngục pháp tắc chi lực, không ngừng liền bạo, bất chợt quanh người Nhiếp Ly nổ bung, trùng kích lực kinh khủng kia hung hăng oanh kích trên lưng Nhiếp Ly, bắn Nhiếp Ly bay ra ngoài.
Khóe miệng Nhiếp Ly tràn ra một tia máu tươi, toàn bộ lục phủ ngũ tạng giống như là muốn nổ tung, thả người bay đến trên mặt tường, ngửa mặt lên trời điên cuồng hét, hai loại pháp tắc chi lực nhanh chóng ngưng tụ thành Quang Ám hai quang cầu một đen một trắng cực lớn.
Gấp mười lần Quang Ám Nguyên Khí Bạo!
Sưu sưu!
Hai quang cầu một đen một trắng giao thoa bay múa, hướng phía Bát Tí Ma Quái do Yêu Chủ dung hợp mà bắn tới.
Một tiếng kinh khủng tiếng nổ mạnh vang lên, uy lực khủng bố kia lập tức bao quanh Yêu Chủ, ngay cả Nhiếp Ly, cũng bị chìm vào chính giữa chùm uy lực Quang Ám Nguyên Khí Bạo đáng sợ kia.
Gấp mười lần Quang Ám Nguyên Khí Bạo, ngay cả cường giả Thần cấp, cũng có thể đánh chết!
"Đã chết sao?" hai tay Nhiếp Ly chắn trước ngực, ngăn cản trùng kích lực cuốn tới, ngẩng đầu nhìn lại, hắn không rõ ràng lắm Yêu Chủ đến cùng đã chết chưa, dù sao hắn đối với lực lượng của Yêu Chủ vẫn là một dấu chấm hỏi.
Uy lực Quang Ám Nguyên Khí Bạo cực kỳ khủng bố vẫn còn đang dư chấn chưa tắt hẳn thì hình dáng Bát Tí Ma Quái đột nhiên xuất hiện ở bên cạnh Nhiếp Ly, tốc độ di động cực nhanh, làm Nhiếp Ly không kịp phản ứng nữa, hai cánh tay Bát Tí Ma Quái bắt được chân phải Nhiếp Ly, hung hăng mà đập lên mặt đất.
Oanh oanh oanh!
Lực lượng Bát Tí Ma Quái vô cùng vô tận, liên tục cầm Nhiếp Ly lên điên cuồng nện lên mặt đất.
Cái cỗ lực lượng kinh khủng này quả thực là không cách nào ngăn cản, lục phủ ngũ tạng Nhiếp Ly gần như bị chấn nát. Thân thể Nhiếp Ly nhanh chóng thu nhỏ lại, biến trở về bộ dạng nhân loại, phốc phốc hai tiếng, sau lưng hai cái cánh một đen một trắng dài ra, Tử Vong pháp tắc cũng ngưng tụ trên hai, đón đỡ ở Bát Tí Ma Quái công kích.
Bành bành bành!
Hai thân ảnh hóa thành từng đạo tàn ảnh, bên trong không gian nhỏ bé của tầng năm Hắc Viêm Chi Tháp không ngừng mà giao thủ.
Sóng xung kích kinh khủng không ngừng tàn sát bừa bãi.
Nếu như không phải Hắc Viêm Chi Tháp kiên cố, đổi lại là tháp bình thường, chỉ sợ đã bị cái cuồng bạo lực lượng này hủy đi.
"Ta thừa nhận, thiên phú của ngươi xác thực phi thường kinh người, hơn nữa còn lĩnh ngộ ba loại pháp tắc chi lực, nhưng mà so với vô thượng thân thể của ta, ngươi còn kém nhiều lắm, ngươi không phải đối thủ của ta!" Yêu Chủ phẫn nộ quát to một tiếng, hắn biến thành Bát Tí Ma Quái, toàn thân biến thành màu hồng sắc, lực lượng tăng lên một tầng nữa.
Nhiếp Ly cảm thấy áp lực kinh khủng, Yêu Chủ này là đối thủ cường đại nhất hắn gặp từ trước tới nay, bằng vào thực lực trước mắt của hắn, không phải là đối thủ của Yêu Chủ.
Vạn Hồn Tỏa Ngục!
Yêu Chủ gào thét rồi, vung trọng quyền lên, hướng Nhiếp Ly đánh tới, chỉ thấy trên nắm tay, có vô số oan hồn khóc thét, từng tầng áp lực kinh khủng kia trấn áp hạ xuống, dường như có thể đem hết thảy nghiền náy thành bột phấn.
Trong nội Nhiếp Ly tâm hơi rét, cỗ lực lượng này quá cường đại, hắn lập tức thúc giục Tử Vong pháp tắc chi lực, từng bức tường bằng xương cốt ngưng tụ thành hình trước người hắn.
Oanh oanh oanh!
Từng tầng tường bằng xương cốt bị phá nát
Ý đồ Nhiếp Ly là tìm sơ hở trên người Yêu Chủ, nhưng mà thực lực Yêu Chủ quá mạnh mẽ đựng, đối với khống chế lực lượng, cũng đạt tới tình trạng dày công tôi luyện, Nhiếp Ly không thể địch nổi.
Cảm giác được Nhiếp Ly có chút yếu thế, Vũ Diễm nữ thần đang đứng ngoài quan sát đã nhịn không nổi bắt đầu xuất thủ, vung tay lên, trước người Nhiếp Ly ngưng tụ từng tầng tường lửa, ngoài ra còn có thêm vô số đạo Hỏa xích giống như là đầu Cự Xà hướng Yêu Chủ bay tới.
Yêu Chủ Vạn Hồn Tỏa Ngục oanh phá từng đạo tường xương cốt trước người Nhiếp Ly, lại tiếp tục oanh kích tường lửa do Vũ Diễm nữ thần tạo nên, lúc này mới thoáng dừng một chút, cảm giác được chung quanh vô số đạo Hỏa Xà hướng về phía mình bay tới, Yêu Chủ vung lên tám cái cánh tay to lớn hướng về những Hỏa Xà kia chộp tới.
Bành bành bành, những Hỏa Xà này trực tiếp bị bóp vỡ.
"Rút cuộc ngươi cũng đã chịu hiện thân!" Yêu Chủ lui về sau mấy bước, khóe miệng toát ra lạnh lùng nhếch lên.
Nhiếp Ly lau vết máu ở khóe miệng, tuy rằng Nhiếp Ly có rất nhiều thủ đoạn bảo vệ tính mạng, không đến mức bị Yêu Chủ giết chết, nhưng mà cứ tiếp tục chiến, một phần trăm chiến thắng Nhiếp Ly đều không có, thực lực Yêu Chủ quá cường đại! Hơn nữa Nhiếp Ly cảm giác được, trong cơ thể Yêu Chủ còn ẩn núp lực lượng Ma tính cường đại phi thường, cỗ lực lượng này nếu kích phát ra sẽ phi thường kinh khủng.
Vũ Diễm nữ thần bay lên không trung, lạnh lùng ngước mắt nhìn về Yêu Chủ, tùy thời đem hết toàn lực đánh tiếp một trận, bất quá trong nội tâm Vũ Diễm nữ thần, cũng có vài phần ngưng trọng, bởi vì nàng cũng không dám xác định có thể chiến thắng Yêu Chủ hay không.
thân thể Yêu Chủ không ngừng thu nhỏ lại, biến trở về bộ dạng con người, nhìn thoáng qua Nhiếp Ly nói: " Chiến với ngươi một trận này, ít nhất có thể xác định ngươi không phải một Linh Túc cường giả chuyển sinh, không biết ngươi là dùng phương pháp gì để đạt tới tu vi hiện tại cũng như kiến thức thật khiến cho ta sinh ra một ít hứng thú. Hôm nay ta cũng không giết ngươi vội, để xem tương lai ngươi có thể đạt tới cái cấp độ gì!" vừa mới bắt đầu, Yêu Chủ đã không có ý định đánh chết Nhiếp Ly, chẳng qua là thăm dò thực lực Nhiếp Ly mà thôi.
"Ngươi giết hay không giết được ta, vẫn là một vấn đề a!" lông mi Nhiếp Ly khẽ nhướng, vẫn quật cường mà nói, tuy rằng thực lực hắn trước mắt vẫn chỉ là Truyền kỳ cảnh giới, nhưng mà cũng nắm giữ vô số bí pháp, những bí pháp kia có thể đem tiềm lực bản thân kích phát đến mức tận cùng, vẫn có thể dùng để đối kháng cùng Yêu Chủ, chẳng qua là trước mắt Nhiếp Ly không rõ ràng lắm, Yêu Chủ đến cùng còn giấu bao nhiêu át chủ bài, mình cũng không cần phải ở thời điểm này lật quá nhiều lá bài tẩy.
"A? Ngươi thật là tự tin vô cùng đấy!" Yêu Chủ híp mắt lại, nhìn xẹt qua trên người Nhiếp Ly, nói thật tuy rằng giao thủ hắn đã chiếm ưu thế hơn Nhiếp Ly, nhưng mà hắn vẫn cảm giác được, Nhiếp Ly vẫn còn giấu giếm rất nhiều thủ đoạn.
Đây cũng là nguyên nhân hắn buông tha không đánh chết Nhiếp Ly, ở vào thời gian mấu chốt này là để tu luyện hắn không cần phải vì một người mà làm chậm thời gian đó.
Yêu Chủ nhìn lướt qua Vũ Diễm nữ thần đang trên không trung, nếu như hắn đoán không lầm, nữ nhân này, hẳn là một thần thể Linh Thần đang cải tạo, thực lực cũng không cách nào đánh giá.
Đi đến Long Khư Giới Vực trước rồi hãy nói, Yêu Chủ thầm nghĩ.
Tại Hắc Viêm Chi Tháp tầng năm, tình huống giằng co nơi này đã lắng xuống, Nhiếp Ly cùng Yêu Chủ chọn cho mình một phần riêng để tu luyện, tuy nhiên vẫn còn cảnh giác và duy trì một tia địch ý, nhưng mà song phương tạm thời cũng không có động tay chân.
Trong tình huống này, cả hai đều muốn lĩnh ngộ vô ngã cảnh giới nếu cứ đánh nhau sẽ rất khó tiến nhập vào!
Lúc này tại Cửu Trọng Tử Địa tầng chín.
Đám người Minh Vực Chưởng Khống Giả đang tán gẫu.
"Hai người kia, thiên phú đều không giống bình thường, dung hợp Yêu Linh cũng là phi thường cường đại, xem ra rất khó phân chia cao thấp!" Thiên Hồn cười cười nói.
"Ta cảm thấy không phải vậy, hẳn là thanh niên áo trắng kia thực lực mạnh hơn một ít, bất quá người còn lại thực lực cũng không yếu!"
Linh Vận có chút nhíu lông mày, Tiêu Ngữ luôn nói về Nhiếp Ly kể từ khi gặp Nhiếp Ly cho hắn nghe, hắn đã cảm thấy Nhiếp Ly là một người không tầm thường, hắn cảm thấy Nhiếp Ly cùng Yêu Chủ nếu tiếp tục chiến, thật đúng là rất khó phân ra kết quả,
Tiêu Ngữ từ lúc còn rất nhỏ đã đi theo phụ thân tu luyện tại Vũ Thần Tông, đây là lần đầu tiên đối với người từ Tiểu Linh Lung thế giới sinh ra hiếu kỳ.
"Không nghĩ tới Vũ Diễm cũng xuất hiện." Linh Vận cười cười nói.
"Vũ Diễm bất quá là Linh Thần thấp nhất, hẳn là còn không biết gì về Long Khư Giới Vực a." Thiên Hồn hớp một miệng trà, nhàn nhạt nói ra.
Bảy người bọn hắn, ngoại trừ Minh Vực Chưởng Khống Giả, những người khác cho dù là trong thời điểm các Linh Thần chiến đấu kịch liệt với nhau, cũng chưa bao giờ xuất hiện qua, đoán chừng ngay cả những Linh thần cao hơn Vũ Diễm cũng không biết sự tồn tại của sáu người bọn hắn!
"Vũ Diễm mặc dù là Linh Thần thấp nhất, nhưng mà tại trong Linh Thần chiến, bị nhiều cường giả công kích như vậy, vẫn không cách nào đánh tan Linh hồn của nàng, cuối cùng chỉ có thể trấn áp phía dưới Hắc Tuyền, là một trong những Linh thần mà Yêu thú nhất tộc không yên lòng nhất, theo ý của ta để cho Vũ Diễm cũng đi theo đến Vũ Thần Tông xem một chút." Minh Vực Chưởng Khống Giả suy nghĩ một chút nói.
"Chuyện này là có lợi cho ngươi quá rồi." Những người còn lại cười nhạt một tiếng nói.
Đúng lúc này, Minh Vực Chưởng Khống Giả bỗng nhiên cảm giác được điều gì đó, trong đôi mắt nâu đen, bỗng nhiên hiện lên một đạo tinh quang.
" Minh Vực thế giới chúng ta, có một vị khách đến, ta đi gặp hắn một chút!" Minh Vực Chưởng Khống Giả nói ra, thân thể hóa thành một làn khói đen nhanh chóng biến mất.
"Khách nhân?" Tiêu Ngữ nhìn thoáng qua phương hướng phụ thân biến mất, hắn có chút nghi hoặc, theo như lời phụ thân đó là một vị khách nhân, đến tột cùng là người nào? Nàng nhìn thoáng qua sáu vị cường giả còn lại, trên mặt sáu vị cường giả đều toát ra một tia lạnh lùng thần sắc, chẳng lẽ là…

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.