Yêu Thần Ký

Chương 267: Linh thạchTừ Địa Linh Căn thất phẩm, đến Thiên Linh Căn bát phẩm, biến hóa này đúng là phi thường lớn.

Bất quá Nhiếp Ly tuy rằng kinh ngạc, nhưng cũng không có vì vậy mà mừng rỡ như điên, mặc kệ kiểm tra ra linh căn loại gì, Nhiếp Ly vẫn tin vào bản than mình, thực lực của hắn tuyệt đối có thể đạt tới mức độ mà những người bình thường này khó có thể tưởng tượng ra được.

"Thiên Linh Căn... Bát phẩm, mang đến Tây Viện." Cố chấp sự thanh âm hơi run rẩy, hắn khảo nghiệm nhiều đệ tử như vậy, Thiên Linh Căn bát phẩm, cũng chỉ có Nhiếp Ly mà thôi.

Chung quanh các học viên một hồi xôn xao, đây chính là Thiên Linh Căn bát phẩm a! Bọn hắn ánh mắt nhìn về phía Nhiếp Ly, có một loại khiếp sợ và sợ hãi.

Loại thiên phú này, quả thực làm cho người hâm mộ!

Tiêu Ngữ nhàn nhạt liếc qua Hoa Lăng, nói: "Tiểu Thiên Nguyên thế giới nhiều người tựa hồ cũng không có ích gì."

Hoa Lăng hừ một tiếng, nói: "Ta không biết các ngươi dùng cách gì làm ra nhiều Thiên Linh Căn như thế, nhưng tốt nhất chớ cùng một dạng với ngươi, là công tử bột là được!"

Hoa Lăng dẫn một đám người, quay người rời đi, trên mặt hắn không ánh sáng, lại ở chỗ này ở lại cũng không có ý gì.

Nhìn đám người Hoa Lăng ly khai rồi, Tiêu Ngữ liền nhìn về phía ba người Nhiếp Ly nói: "Hoa Lăng này lòng hẹp hòi, về sau phải cẩn thận một chút, đừng để bọn hắn ám toán ở bên ngoài. Trong Thiên Linh Viện này, không ai dám làm phiền các ngươi, nhưng bên ngoài thì chưa chắc.

"Minh bạch." Nhiếp Ly gật đầu nói, hắn không đem Hoa Lăng để trong mắt, nhưng mà loại lũ tiểu nhân này, vẫn nên phòng bị một chút.

"Chúng ta đi thôi!" Tiêu Ngữ nhìn thoáng qua ba người Nhiếp Ly nói.

Bốn người cùng một chỗ, đi ra phía ngoài.

Cố chấp sự đưa mắt nhìn bốn người Tiêu Ngữ ly khai, khóe miệng không khỏi có vài phần cười khổ, Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu một cái Thiên Linh Căn bát phẩm, một cái Thiên Linh Căn ngũ phẩm, hắn thật sự là quỷ mê tâm khiếu, rõ ràng giúp đỡ Hoa Lăng. Nếu trêu chọc hai thiên tài trong tương lai thì phiền toái, hắn phải nghĩ biện pháp đền bù một chút tạo quan hệ với Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu rồi.

Cố chấp sự làm người khéo đưa đẩy, lại chú ý cẩn thận. Đây là lý do hắn tu vi không cao, lại có thể ngật đứng không ngã.

"Quản Vũ. Phía trước chính là Nam Viện, chúng ta chỉ có thể mang ngươi tới đây, ngươi theo hai vị đạo sư bên kia đưa tin, hai vị đạo sư kia sẽ an bài cho ngươi chỗ ở, ngươi sau này có thể ở Nam Viện tu luyện." Tiêu Ngữ nhìn hướng Quản Vũ nói.

Quản Vũ đã trầm mặc một lát, hướng phía ba người Tiêu Ngữ hơi khom người, sau đó xoay người ly khai. Hắn biết rõ thiên phú của mình với ba vị này chênh lệch nhiều lắm, Tiêu Ngữ ba người đã đủ ý tứ. Mình nếu như cứ quấn quít lấy ba người Tiêu Ngữ là mặt dày mày dạn, hắn vẫn có tôn nghiêm của chính mình.

Nhìn Quản Vũ tiến vào Nam Viện, Tiêu Ngữ thu hồi ánh mắt, nói: "Chúng ta đi Tây Viện a. Tây Viện có hai chỗ ở, một cái là Thiên Linh Viện an bài, ai cũng có thể ở. Một cái khác là chỗ ở tư nhân, cần trả tiền phí dụng, ta mướn một cái sân, các ngươi tạm thời có thể ở tại chỗ đó."

"Có chỗ ở tư nhân a. Thật sự là quá tốt." Lục Phiêu hưng phấn nói.

Nhiếp Ly nghe được lời nói của Tiêu Ngữ, cũng không có bề ngoài diễn ý gặp, mà là đưa ánh mắt liếc về phía xa xa.

"Nơi đó là gì?" Lục Phiêu theo ánh mắt của Nhiếp Ly nhìn về phía xa xa. Nghi ngờ hỏi.

Tiêu Ngữ nhìn thoáng qua, chỉ thấy xa xa một mảnh trên quảng trường, khắp nơi đều là đệ tử tới từ tất cả các học viện, tốp năm tốp ba giống như đang nói cái gì, trong tay của bọn hắn đều cầm các loại đồ vật.

"A, nơi đó là nơi mà học viên Thiên Linh Viện giao dịch vật phẩm. Thiên Linh Viện Tu Điện sẽ thường xuyên tuyên bố các loại nhiệm vụ, hoàn thành những nhiệm vụ này có thể đạt được Linh Thạch, Linh Thạch là một loại tài nguyên tu luyện vô cùng trọng yếu!" Tiêu Ngữ nói ra, "mặt khác các học viên còn có thể giao dịch các loại yêu linh cùng bảo khí."

"Tại Long Khư giới vực. Tính phát triển của yêu linh chia làm bình thường, hài lòng, ưu tú, trác tuyệt, thần cấp năm cấp bậc. Ưu tú cấp bậc yêu linh vô cùng hiếm thấy, trác tuyệt ít hơn. Thần cấp tính phát triển, hầu như chửa thấy bao giờ."

Nghe được lời nói của Tiêu Ngữ. Lục Phiêu mở to hai mắt nhìn, hắn và Nhiếp Ly dung hợp, đều là thần cấp tính phát triển yêu linh, không nghĩ tới thần cấp tính phát triển yêu linh trân quý như vậy, tại Long Khư giới vực đều cực kỳ hiếm thấy.

Tựa hồ là biết rõ nghi ngờ của Lục Phiêu, Nhiếp Ly lắc đầu nói: "Ngoại trừ tính phát triển, huyết mạch của yêu linh cũng là vô cùng trọng yếu. Cũng tỷ như Đỗ Trạch, đồng dạng là thần cấp tính phát triển, Minh Hổ yêu thú cùng Thiên Lân yêu thú là hoàn toàn không cách nào coi như nhau."

"Huyết mạch của yêu linh, phải làm thế nào mới phân biệt được ."

"Huyết mạch của yêu linh phân ba loại, một loại là yêu thú huyết mạch thông thường, loại thứ hai là huyết mạch Thượng Cổ, cực kỳ hiếm thấy, tựa như Thiên Lân yêu thú, là huyết mạch Thượng Cổ, loại huyết mạch thứ ba là huyết mạch Thái Cổ, bình thường không thể gặp được." Nhiếp Ly giải thích.

"Khó trách Đỗ Trạch dung hợp Thiên Lân yêu thú, sẽ làm mờ đi Minh Hổ yêu thú, Minh Hổ yêu thú tuy rằng cũng là thần cấp, nhưng lại chỉ là huyết mạch yêu thú mà thôi, so với huyết mạch Thượng Cổ chênh lệch vẫn rất lớn." Lục Phiêu nhẹ gật đầu, đã minh bạch.

"Bình thường, chúng ta không thấy yêu linh huyết mạch Thượng Cổ , cho nên các học viên cũng chỉ giao dịch yêu linh của yêu thú huyết mạch bình thường." Tiêu Ngữ nói.

Lục Phiêu lúc này mới hiểu, Nhiếp Ly cho bọn hắn thần cấp tính phát triển yêu linh, bọn hắn đã chiếm được món lợi rất lớn, những đệ tử bình thường kia, ngay cả yêu linh trác tuyệt cũng rất khó có được.

"Còn bảo khí?" Lục Phiêu hỏi.

"Bảo khí thì cũng không khác binh khí ở Tiểu Linh Lung thế giới chúng ta cho lắm, nhưng mà trong bảo khí ẩn chứa Thiên Đạo chi lực, so với binh khí bình thường mạnh hơn nhiều, bảo khí chia ra nhất đến cửu phẩm, trên là Siêu Phàm bảo khí và Thí Thần bảo khí. Bình thường đệ tử Thiên Linh Viện có thể lấy Tam phẩm bảo khí đã vô cùng tốt rồi, bình thường chỉ có thể giao dịch một ít nhất phẩm bảo khí." Tiêu Ngữ giới thiệu.

"A, nguyên lai là như thế này." Trong lòng Lục Phiêu sinh ra chờ mong, không biết baor khí ẩn chứa Thiên Đạo chi lực, đến cùng sẽ có uy lực thế nào đây?

"Chúng ta qua đi xem một chút đi." Nhiếp Ly bèn đi tới chỗ đó.

Tiêu Ngữ chần chừ một chút, đi theo, Lục Phiêu cũng nhanh chân bước.

Đệ tử ở chỗ này giao dịch cũng có mấy ngàn, bọn họ đang to nhỏ nói chuyện.

"Có người nào có ưu tú cấp yêu linh không, ta nguyện ý đổi hai khối Linh Thạch!"

"Nhị phẩm bảo khí, đổi chín khối Linh Thạch, ai nguyện ý?"

...

Tất cả loại thanh âm liên tiếp.

"Nguyên lai Linh Thạch trân quý như vậy a, không biết đối với tu luyện có tác dụng như thế nào?" Lục Phiêu tò mò hỏi.

" Đối với việc tu luyện, Linh Thạch có sự giúp đỡ phi thường lớn, tu vi càng tăng lên, nhu cầu Linh Thạch càng ngày càng lớn." Tiêu Ngữ trịnh trọng nói, "Long Khư giới vực Thiên Đạo chi lực vô cùng mỏng manh, căn bản không đủ cho chúng ta tu luyện, nhưng mà trên Linh Thạch lại ẩn chứa thuần chính Thiên Đạo chi lực, có thể giúp chúng ta rất nhiều trong tu luyện." Tiêu Ngữ giải thích.

Lục Phiêu nhẹ gật đầu, đối với Linh Thạch đã hiểu đại khái.

"Ta mang tới những đan dược này, có thể đổi bao nhiêu Linh Thạch?" Lục Phiêu xuất ra một lọ đan dược, dò hỏi.

Tiêu Ngữ cười lắc đầu nói: "Những đan dược này, ở chỗ này căn bản không dùng được."

"A?" Lục Phiêu buồn bực nói, "sớm biết như vậy là hơn mang một ít yêu linh đã tới."

Tiêu Ngữ lắc đầu nói: "Ngươi mang yêu linh bình thường cũng vô ích, nơi này là Long Khư giới vực, tuy rằng Thượng Cổ huyết mạch cấp bậc yêu linh rất ít gặp, tuyệt đại bộ phận đệ tử đều thích có chứa Long Tộc huyết mạch yêu linh, yêu linh bình thường bọn hắn không cần, trừ phi là yêu linh thần cấp, nhưng mà thần cấp tính yêu linh, thế nào lại dễ dàng tìm ra như vậy?"

"A." Lục Phiêu phiền muộn, tài mộng tan vỡ.

Quang Huy Chi Thành các loại yêu linh cũng đã không đủ dùng, cho nên mới đến Long Khư giới vực, Nhiếp Ly cũng không mang yêu linh tới đây, tất cả đồ trong không gian giới chỉ tựa hồ cũng không đáng giá bao nhiêu tiền, ngoại trừ số ít đồ vật, ví dụ như Thiên Vẫn Thần Lôi Kiếm, Lục Độc Châu...,.

Những vật này Nhiếp Ly tuyệt đối không lấy ra trao đổi, cho nên muốn lấy được một ít Linh Thạch tu luyện, vẫn vô cùng khó khăn.

Bất quá trong ngực của Nhiếp Ly, còn có một kiện chí bảo, cái kia chính là Mộng Yểm Yêu Hồ, Long Khư giới vực yêu linh vô cùng trọng yếu, có thể dung hợp Mộng Yểm Yêu Hồ của yêu linh, tự nhiên có thể có tác dụng cực lớn. Bất quá tạm thời Nhiếp Ly còn không muốn đem Mộng Yểm Yêu Hồ ra cho người ta thấy.

"Ngoại trừ trao đổi đồ vật lấy Linh Thạch, Thiên Linh Căn đệ tử mỗi một tháng còn được phát năm khối Linh Thạch." Tiêu Ngữ khẽ cười nói.

"Mới năm khối a." Lục Phiêu khuôn mặt khổ sở.

"Đã rất nhiều rồi." Tiêu Ngữ cười nói, Lục Phiêu thật đúng là lòng tham không đáy a, bình thường Địa Linh Căn một tháng chỉ có thể được cho một khối, Nhân Linh Căn càng chỉ có thể tự sinh tự diệt.

Nhiếp Ly ở bên cạnh đi dạo thoáng một phát, những học viên này giao dịch các loại bảo khí, yêu linh các loại, ngẫu nhiên cũng sẽ thấy một ít đồ quý, hạt giống hoa hồng, kim loại màu tím thần bí vân vân hấp dẫn chú ý của Nhiếp Ly, nhưng mà trong túi áo rỗng tuếch, một khối Linh Thạch đều cũng không có, Nhiếp Ly muốn trao đổi cũng không được.

"Chừng nào thì đi Tu Điện, xem có thể nhận một ít nhiệm vụ làm lấy Linh Thạch." Nhiếp Ly suy nghĩ một chút, tu luyện ở Long Khư giới vực, Linh Thạch là thứ vô cùng trọng yếu, tu vi càng cao, nhu cầu càng lớn. Mà Linh Thạch chỉ có Thần Trì trong truyền thuyết sản xuất, một vũng Thần Trì một năm cũng chỉ sản xuất mấy vạn khối Linh Thạch mà thôi, toàn bộ Long Khư giới vực, Thần Trì số lượng có hạn, hơn nữa hàng năm đều giảm bớt, cho nên Linh Thạch cung không đủ cầu.

Vũ thần tông này là tông môn lớn, khống chế số lớn Thần Trì, mới có thể cung ứng được cho toàn tông môn dùng.

Hàng năm tất cả đại tông môn đều vì tranh Thần Trì mà đổ máu.

Ba người Nhiếp Ly đi xuyên qua đám người náo nhiệt, được Tiêu Ngữ dẫn dắt, chậm rãi tới khu Tây Viện. Nơi đây khắp nơi đều có những toà tháp cao hùng vĩ, mỗi một tòa tháp cao đều cao tới mấy mười mét, tháp cao phía dưới trồng đầy loại thực vật, một con đường mòn trong rừng đi thông đến các nơi, rất nhiều đệ tử qua lại.

Chứng kiến ba người Tiêu Ngữ, ánh mắt họ đều toát lên vẻ kinh ngạc, một đám nhỏ giọng nghị luận.

"Các ngươi biết không, nghe nói có hai người ở Tiểu Linh Lung thế giới tới, trắc ra Thiên Linh Căn bát phẩm cùng Thiên Linh Căn ngũ phẩm, chúng ta Tây Viện lại thêm hai thiên tài Thiên Linh Căn!"

"Thôi đi, Tiêu Ngữ Thiên Linh Căn thất phẩm, đến bây giờ còn không có tấn cấp Thiên Mệnh, hai người ở Tiểu Linh Lung thế giới tới, còn không biết tình hình lại như thế nào đây."

Những học viên này vội vã đi qua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.