Yêu Thần Ký

Chương 272: Bối giaXích Linh Tôn Giả đi rồi, một đám học viên đều đứng lên.

Chỉ thấy Thanh y Thiếu nữ đi về phía Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu.

Thanh y Thiếu nữ ánh mắt ngạo nghễ, đã rơi vào trên người của Nhiếp Ly, liếc mắt đanh giá Nhiếp Ly, hỏi: "Ngươi tới từ Tiểu Linh Lung thế giới?"

"Không sai." Nhiếp Ly nhìn lướt qua trước mắt Thanh y Thiếu nữ, gật đầu nói, ánh mắt của hắn đã rơi vào trên người của Long Vũ Âm, người thiếu nữ này cuối cùng lai lịch là gì? Trước mắt người thiếu nữ này, có vài phần nhìn quen thuộc, chẳng lẽ kiếp trước có từng thấy phải không?

"Tiểu Linh Lung thế giới xuất hiện một Thiên Linh Căn bát phẩm cùng một Thiên Linh Căn ngũ phẩm thiên tài, chính là các ngươi?" Thanh y Thiếu nữ nhìn lướt qua Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu nói.

"Ngươi sẽ không cùng Kim Diễm vừa rồi là giống nhau, muốn kéo chúng ta nhập bọn a?" Lục Phiêu nhìn trước mắt Thanh y Thiếu nữ, không thể không nói, trước mắt vị này Thanh y Thiếu nữ tướng mạo phương diện, xác thực không thể bắt bẻ, nhưng mà ánh mắt kia nhàn nhạt ẩn giấu đầy ý tứ, làm Lục Phiêu rất là khó chịu.

Vũ thần tông đám thiên tài bọn họ, lẽ nào đều là một đám người mắt cao hơn đầu.

Thanh y Thiếu nữ liếc qua Lục Phiêu, nói: "Tuy rằng thiên phú của các ngươi coi như không tệ, nhưng còn chưa tới mức cho Long Ấn thế gia chúng ta chủ động mời mọc, thiên phú chỉ có thể ảnh hưởng nhất định đến trình độ tu luyện mà thôi. Dù là đối phương có là một phế vật, chỉ muốn cam tâm tinh nguyện Long ấn thế gia ta cũng có thể đem hắn bồi dưỡng thành một thiên tài!"

Thanh y Thiếu nữ trong lời nói có gai, Lục Phiêu không cực sướng rồi.

Ánh mắt của Nhiếp Ly rơi đến trên người Thanh y Thiếu nữ, trong đôi mắt xẹt qua một tia không dễ phát giác hàn quang, trước mắt Thanh y Thiếu nữ này, lại là người của Long Ấn thế gia!

Long Ấn thế gia là một gia tộc cực kỳ khổng lồ, trong Vũ thần tông có không thể rung chuyển địa vị, là một trong 3 cỗ thế lực to lớn nhất Vũ thần tông. Kiếp trước Nhiếp Ly tại Long Khư giới vực, nhận được chiếu cố của một vị sư phụ, bất quá vị sư phụ kia. Đúng là bị một vị cường giả Long Ấn thế gia giết chết, cho nên Nhiếp Ly đối với Long Ấn thế gia không có cảm tình gì.

Bất quá ở kiếp này, vị sư phụ kia có lẽ còn khoẻ mạnh. Nhiếp Ly tuyệt đối sẽ không lại để cho chuyện như vậy đã xảy ra.

Thanh y Thiếu nữ cũng không nhìn Lục Phiêu liếc mắt, ánh mắt đã rơi vào trên người của Nhiếp Ly. Khóe miệng có một tia đường cong quyến rũ nói: "Hôm nay ngưng tụ Linh Chi Hỏa Diễm, ta đối với ngươi sinh ra một chút hứng thú, hy vọng không phải để cho ta thất vọng!" Sau khi nói xong, cái kia Thanh y Thiếu nữ liền trực tiếp rời đi, bóng lưng tuyệt mỹ biến mất chỗ cửa.
Lục Phiêu nghi ngờ nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi: "Nhiếp Ly, nữ nhân kia có ý tứ gì a? Tới tìm chúng ta, chính là vì nói một câu như vậy? Đối với ngươi có 'thú tính'. Chẳng lẽ là muốn ngươi cho nàng ấm giường?"

Nghe được lời nói của Lục Phiêu, Nhiếp Ly không khỏi liếc mắt, trong đầu của Lục Phiêu đều là một đoàn tương hồ sao?

Lục Phiêu nói xong, một thiếu niên anh tuấn từ bên cạnh đã đi tới, nhìn thoáng qua Lục Phiêu nói: "Bị Long Vũ Âm chú ý tới, các ngươi hay vẫn là mặc niệm a, lại có thể cho là nàng sẽ đối với bằng hữu của ngươi sinh tính thú, chẳng lẽ các ngươi không biết nàng là người tính tinh lãnh đạm sao?"

"Tính lãnh đạm?" Lục Phiêu giật mình gật gật đầu, "khó trách cả ngày khuôn mặt nghiêm túc, thì ra là thế!"

" Chẳng lẽ các ngươi đều chưa nghe nói qua Long Vũ Âm? Chậc chậc. Tiểu Linh Lung thế giới tới, quả nhiên kiến thức nông cạn a. Này Long Vũ Âm là Long Ấn thế gia thiên tài siêu cấp, nghe nói trong cơ thể có được Xích Long huyết mạch. Thân thể cường hãn đến liền nhị phẩm bảo khí đều không thể chém bị thương. Nàng hai năm trước liền đính hôn, kết quả thời điểm tỷ võ, trực tiếp đem vị hôn phu triệt để phế ngay lập tức, không pháp nhân sự tình." Thiếu niên lắc đầu cảm thán nói, "vị hôn phu của Long Vũ Âm, dầu gì cũng là một cái ưu việt gia tộc, về sau không biết vì sao, nhưng là nhịn xuống. Nữ nhân này chính là một mẫu bạo long, tuyệt đối không thể trêu chọc!"

Nghe được lời nói của thiếu niên. Lục Phiêu không khỏi rụt rụt đầu.

Vừa rồi cái kia Thanh y Thiếu nữ, chính là Long Vũ Âm? Con ngươi của Nhiếp Ly bỗng nhiên co rút lại. Kiếp trước giết chết sư phụ hắn, đúng là Long Vũ Âm!

Kiếp trước thời điểm Nhiếp Ly đi vào Long Khư giới vực. Long Vũ Âm tuy rằng tướng mạo là một thiếu phụ trẻ tuổi, nhưng thực tế đã là một nữ nhân hơn trăm tuổi, thời điểm đó nàng, đã là Vũ Tông tam trọng thiên cảnh giới, tại Vũ thần tông, là một nữ nhân cực kỳ bá đạo.

Khó trách lúc trước nhìn thấy Thanh y Thiếu nữ kia, Nhiếp Ly sẽ có vài phần nhìn quen mắt, Nhiếp Ly còn nhớ rõ, kiếp trước Long Vũ Âm cực kỳ bá đạo, chuyên quyền độc đoán, một tay tạo thành Vũ thần tông phân liệt.

Thời điểm đó, Long Vũ Âm, tướng mạo là thiếu phụ, mà bây giờ, tức thì là một Thanh y Thiếu nữ, tuy rằng giữa lông mày có chút tương tự, nhưng tương phản vẫn là quá lớn, Nhiếp Ly trong lúc nhất thời còn không cách nào thích ứng.

Kiếp trước cừu hận, mặc dù không có khắc sâu như vậy, nhưng là đối với Long Ấn thế gia, Nhiếp Ly trong lòng vẫn là cực kỳ chán ghét.

"Này, ngươi tên là gì?" Lục Phiêu cảm thấy thiếu niên ở trước mắt rất đối với chính mình khẩu vị, mở miệng hỏi.

"Gọi ta Bối Gia là được rồi." Thiếu niên cười cười, lạnh nhạt nói.

"Bối Gia?" Lục Phiêu liếc mắt, tiểu tử này không khỏi cũng quá tự luyến, rõ ràng để cho người khác gọi hắn gia, đến Long Khư giới vực, Lục Phiêu cũng đàng hoàng hơn, vạn nhất tiểu tử này cũng có bối cảnh vô cùng thâm hậu, đắc tội cũng không nên, "Bối huynh, hôm nay đa tạ ngươi nhắc nhở."

Nghe được hai chữ Bối Gia, Nhiếp Ly cũng nhớ tới một người, kiếp trước Vũ thần tông có một lãng tử nổi tiếng, xuất quỷ nhập thần, kỳ thật thực lực cũng không kém hơn Long Vũ Âm, là người duy nhất có thể ngăn được sự hiện hữu của Long Vũ Âm, người kia xưng Bối Gia, Bối Gia là Cố Thị thế gia dòng chính.

Long Vũ Âm là Xích Long huyết mạch, bản thân thiên phú mạnh mẽ tới được đỉnh phong, nhưng mà Bối Gia, lại hoàn toàn dựa vào chính là bản thân đối với kiếm đạo lĩnh ngộ.

"Về phần các ngươi, ta sớm đã biết tên của các ngươi, một tên là Nhiếp Ly, một tên là Lục Phiêu." Bối Gia khẽ mỉm cười nói, ánh mắt thoáng quan sát một chút Nhiếp Ly.

"Ngươi cũng biết chúng ta?" Lục Phiêu sửng sốt một chút.

"Đương nhiên, các ngươi tại Tây Viện đã rất nổi danh, tất cả tòa thành trì, Tiểu thế giới tới thiên tài, chỉ cần có được Thiên Linh Căn, bọn hắn lập tức sẽ tiến vào ánh mắt các thế lực Vũ thần tông. Huống chi một cái Thiên Linh Căn bát phẩm, một cái Thiên Linh Căn ngũ phẩm, không biết có bao nhiêu người đang nhìn các ngươi đây." Cố Bối cười cười nói.

Nhiếp Ly đã sớm dự liệu được sẽ xuất hiện tình huống như vậy, bất quá chính như hắn cho tới nay ý tưởng giống nhau, chỉ cần hắn không gia nhập bất kỳ thế lực nào, không có người sẽ đem bọn họ như thế nào, một phương diện Thiên Linh Viện thiên tài đều là được bảo vệ, một mặt khác, không có người sẽ vô duyên vô cớ đi đắc tội với một thiên tài tiềm lực vô hạn.

"Vậy còn ngươi?" Lục Phiêu lập tức cảnh giác nhìn nhìn Cố Bối.

"Ta? Ha ha, ta đối với cô nàng Long Vũ Âm kia có hứng thú, Long Vũ Âm rõ ràng đối với các ngươi có hứng thú, cho nên ta cũng sang đây nhìn xem, các ngươi là người như thế nào!" Cố Bối cười hì hì nói.

Như thế phù hợp phong cách của Bối Gia, Bối Gia là một lãng tử, nhìn thấy nữ nhân xinh đẹp hai mắt liền tỏa ánh sáng.

"Nguyên lai là như thế này." Lục Phiêu bừng tỉnh đại ngộ, "nguyên lai ngươi ưa thích Long Vũ Âm a!" Lục Phiêu liếc qua đáy quần của Cố Bối, Cố Bối chẳng lẽ sẽ không cảm thấy đũng quần lạnh lẽo sao? Long Vũ Âm có thể phế bỏ vị hôn phu, chẳng lẽ Cố Bối là loại người có khuynh hướng thích ngược đãi?

"Uy uy uy, ngươi hướng cái đó ý là thế nào?" Cố Bối bất mãn nói, "ta đối với Long Vũ Âm cảm thấy hứng thú, cũng không nghi ta thụ ngược đãi!"

"Ngươi xác định ngươi không là muốn ngược đãi?" Lục Phiêu nhìn sang Cố Bối hỏi.

"Dĩ nhiên không phải ngược đãi. Ngươi không cảm thấy, nữ nhân Long Vũ Âm như vậy, đứng lên chinh phục mới đủ hăng hái sao?" Cố Bối hắc hắc mà nở nụ cười dâm, "ta thích nhất loại này lãnh nhược băng sương nữ nhân, kỳ thật nội tâm các nàng nhiệt tình như lửa!"

Nghe được lời nói của Cố Bối, Lục Phiêu cũng cười hắc hắc, một chút ôm lấy cổ của Cố Bối, nói: "Thật vậy chăng? Chúng ta có thể nghiên cứu thảo luận thoáng một phát!"

"Nguyên lai ngươi cũng là người trong đồng đạo a!" Cố Bối lập tức như đã tìm được tri âm bình thường, "Lục huynh, với ngươi thật sự là hận gặp nhau trễ a!"

Chứng kiến hai người kia dáng tươi cười, Nhiếp Ly không khỏi cười khổ, không nghĩ tới Lục Phiêu cùng Cố Bối lại có thể hợp ý như thế, Nhiếp Ly hướng xa xa nhìn thoáng qua, phát hiện có ít người nhìn về phía này, nhỏ giọng nghị luận, trong đó có một người chính là tới từ Tiểu Thiên Nguyên thế giới Vương Dương, Vương Dương cùng năm người khác cùng lớp tiến tới cùng một chỗ.

Con mắt Nhiếp Ly có chút tế mị, nói với Lục Phiêu cùng Cố Bối: "Nơi đây không phải chỗ nói chuyện, chúng ta đi thôi!"

Cố Bối rõ ràng cũng cảm giác được cái gì, cười ha ha một tiếng nói: "Được a, vừa vặn ta có thể cùng Lục huynh hảo hảo tâm sự."

Ba người cùng một chỗ, đi ra ngoài.

Đám người Vương Dương đưa mắt nhìn Nhiếp Ly ba người ly khai, thu hồi ánh mắt.

"Cố Bối đi theo cùng ra ngoài. Tổng cộng năm cái danh ngạch, Long Vũ Âm, Kim Diễm cùng Cố Bối tất nhiên sẽ chiếm đi ba cái. Hai người kia một cái Thiên Linh Căn bát phẩm, một cái Thiên Linh Căn ngũ phẩm, tuyệt đối là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của chúng ta, hiện tại lại đi cùng bên Cố Bối, đoán chừng rất khó đối phó!" Một người thiếu niên trong đó nhíu mày một cái nói.

Bọn hắn sáu người, mạnh nhất một cái cũng cũng chỉ có Thiên Linh Căn ngũ phẩm mà thôi, bởi vì có cùng lợi ích, cho nên tụ tập lại với nhau, dẫn đầu là một thiếu niên tên Hàn Tĩnh.

Tấn chức tiến vào Đông Viện danh ngạch hàng năm chỉ có năm, cạnh tranh đã bắt đầu, vì tiến vào Đông Viện, bọn hắn sẽ liều lĩnh mà ngăn cản Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu trở nên mạnh mẽ, nếu như Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu tiến vào Đông Viện, bọn hắn liền không có cơ hội, còn phải đợi một năm nữa, bọn hắn không muốn tiếp nhận.

Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu mặc dù là Thiên Linh Căn bát phẩm cùng Thiên Linh Căn ngũ phẩm, nhưng dù sao nền tảng kém cỏi, tương đối dễ dàng đối phó, như Kim Diễm, Long Vũ Âm, Cố Bối những người này, mượn mấy người bọn hắn cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

"Vì tăng thực lực lên, bọn hắn nhất định sẽ tiến Thí Luyện chi địa, nếu như bọn hắn cùng Cố Bối tách ra, chúng ta đây liền có cơ hội!" Vương Dương tâm niệm vừa động nói ra.

"Đúng vậy, ba ngày nay, bọn hắn nhất định sẽ tiến Thí Luyện chi địa, nhưng là có ba cái Thí Luyện chi địa, không biết bọn hắn sẽ tiến bao nhiêu cái." Hàn Tĩnh nhíu mày một cái.

"Ta chịu trách nhiệm thám thính tin tức, một khi bọn hắn tiến vào bất kỳ một cái nào trong đó Thí Luyện chi địa, ta lập tức nói cho các ngươi biết." Vương Dương lông mày nhướng lên nói ra, Hoa Lăng công tử người bên kia, sẽ nhìn chăm chú Nhiếp Ly, Lục Phiêu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.