Yêu Thần Ký

Chương 276: Thánh Linh thiên bảng"Đây là khen thưởng của ngươi." Nhiếp Ly đem Kim Đản để xuống, sau đó ném cho Kim Đản một khối linh thạch .

Kim Đản lập tức ôm khối kia linh thạch điên cuồng gặm, gặm đến giống như ngẩng đầu nhìn liếc Nhiếp Ly. Nhiếp Ly cảm giác được Kim Đản ánh mắt của thanh tịnh vô cùng, vẫn là rất có linh tính , giống như là một tiểu hài tử khả ái.

"Ta chỗ này cũng không có nhiều linh thạch , ngươi một ngày tối đa chỉ có thể ăn hai khối linh thạch , bằng không thì ta không nuôi nổi ngươi !" Nhiếp Ly nhìn Kim Đản, bất đắc dĩ cười khổ nói, Kim Đản sức ăn quả thực quá kinh người !

Kim Đản trong đôi mắt hiện lên một vòng ưu thương, cúi đầu nhìn nữa khối linh thạch còn lại trong ngực, cảm thấy không nỡ ăn hết, đành không ngừng lè lưỡi liếm, nước miếng chảy đầy đất.

Nhìn bộ dáng Kim Đản, khiến cho Nhiếp Ly thấy không khỏi có vài phần buồn cười, theo thời gian trôi qua, Kim Đản trí tuệ tựa hồ so với trước kia muốn cao hơn nhiều rồi.

Vũ Diễm Nữ Thần ở bên cạnh đang tu luyện, mở mắt ra nhìn thấy một màn này, thần sắc không khỏi toát ra vài phần vui vẻ , sau đó tiếp tục nhắm mắt, dốc lòng tu luyện, nàng đã chạm tới áo nghĩa Thiên Mệnh cảnh giới, đã bắt đầu ngưng tụ mệnh hồn.

Bất quá cùng người khác bất đồng chính là nàng ngưng tụ ra mệnh hồn, lại là một đoàn hỏa diễm màu vàng kim nhàn nhạt, tuy không biết vì lý do gì mà mệnh hồn của mình cùng những người khác bất đồng, nhưng Vũ Diễm Nữ Thần cảm giác được, ngọn lửa màu vàng óng này trong ẩn chứa lực lượng cực kỳ nồng hậu.

Trước kia tại hắc viêm tháp, gặp phải linh hồn cường đại muốn thôn phệ linh hồn của nàng, đúng lúc đó, chính là ngọn lửa màu vàng óng này trực tiếp đem linh hồn kia thiêu đốt hầu như không còn. Vũ Diễm Nữ Thần cảm giác được, ngọn lửa màu vàng óng này cùng thân thế của nàng, tuyệt đối có quan hệ rất lớn.

Thời gian 1 đêm, hơn ba trăm khối linh thạch bị Nhiếp Ly dùng đến chỉ còn lại có một nửa.

Nhiếp Ly lúc này mới sâu nhận thức được, số lượng linh thạch này hoàn toàn không đủ dùng a, phải nghĩ biện pháp để kiếm được càng nhiều linh thạch hơn mới được !

Sáng ngày hôm sau.

Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu đã sớm đi lên.

Trong sân, sương sớm vẫn còn đọng lại trên những bụi hoa tươi ven đường, , lộ ra kiều diễm. ướt át .

"Nhiếp Ly, Lục Phiêu . Các ngươi có hứng thú hay không cùng ta đi một nơi?" Tiêu Ngữ nhìn về phía Nhiếp Ly, Lục Phiêu hỏi.

"Địa phương nào?"

"Một trong tam đại thí luyện chi địa của Thiên Linh viện, Thánh Linh tiên cảnh !"

"Hả? Chỗ đó là địa phương nào?" Lục Phiêu không khỏi tò mò hỏi.

"Thánh Linh tiên cảnh là nơi an toàn nhất trong tam đại thí luyện chi địa. Nhưng mà yêu cầu cũng là cao nhất, cần người có linh hồn phẩm chất đạt tới trình độ nhất định mới có thể đi vào." Tiêu Ngữ khẽ mĩm cười nói , "Đợi đến lúc đó , các ngươi sẽ biết."

Thánh Linh tiên cảnh? Nhiếp Ly kiếp trước cũng không có đi qua , không biết nơi đó là dạng địa phương gì.

"Được rồi, chúng ta đi nhìn xem ." Nhiếp Ly gật đầu nói, hắn đối Thánh Linh tiên cảnh cũng sinh ra một ít hứng thú .

Dưới sự dẫn dắt của Tiêu Ngữ, ba người cùng rời đi biệt viện, thẳng đường đi tới .

Xa xa, mấy người đưa mắt nhìn Tiêu Ngữ ba người ly khai, nhỏ giọng bắt đầu trò chuyện .

"Tiêu Ngữ ba người cùng đi ra rồi, ta trở về báo cáo hoa Lăng thiếu gia, các ngươi đều đi phía sau theo dõi cho ta!"

"Vâng!" Mấy người hướng Nhiếp Ly ba người đi theo .

Nhiếp Ly ba người một đường đi tới.

"Hình như có người phía sau theo dõi chúng ta." Lục Phiêu nói khẽ với Nhiếp Ly.

Bên cạnh Tiêu Ngữ cười một tiếng nói: "Tôm tép nhãi nhép, không cần quan tâm bọn hắn làm gì. Tại thiên linh viện bọn hắn không làm gì được chúng ta. Đi hai đại điểm thí luyện khác bọn hắn có tìm chúng ta tìm để gây phiền toái . Nhưng tại Thánh Linh tiên cảnh , bọn hắn chỉ có thể nghĩ mà thôi!"

Thời điểm ba người Nhiếp Ly tiến về Thánh Linh tiên cảnh, tất cả phe nhân mã cũng đều chăm chú để ý động tĩnh ba người Nhiếp Ly.

Tại 1 sơn cốc phía nam Thiên Linh viện, nơi đây dãy núi phập phồng, cây cối sum xuê, khắp nơi đại thụ sinh trưởng đến độ bằng mấy người ôm, cảnh vật tĩnh mịch. Cửa vào sơn cốc có một mảnh sân bãi khoáng đạt, tụ tập mấy trăm người, người người nhốn nháo , trong đám người có 1 tấm bia đá cự đại, cao tới hơn 10m, đỉnh cao nhất có khắc mấy chữ to: Thánh Linh Thiên Bảng .

"Cái kia là Thánh Linh Thiên Bảng. Tại Thánh Linh tiên cảnh xếp hạng 200 đệ tử, tất cả đều được ghi trên Thánh Linh Thiên Bảng."

Phía dưới là từng dãy danh tự chằng chịt. Nhiếp Ly nhìn lướt qua Thiên Bảng, rõ ràng thấy được một ít tên quen thuộc, như Long Ấn Thế Gia Long Vũ Âm, xếp hạng thứ mười, Kim thị thế gia Kim Diễm xếp thứ hai mươi ba, Hoa Lăng xếp hạng thứ sáu mươi bảy, tình địch Tiêu Ngữ, Nghiêm Hạo, xếp hạng thứ một trăm hai mươi mốt, Hoàng Oanh xếp hạng thứ một trăm ba mươi bảy.

Về phần Cố Bối, tại trên bảng danh sách thì hoàn toàn không thấy, bất quá ngẫm lại cũng thấy hợp lý, Cố Bối đúng là giấu tài, sẽ không dễ dàng triển lộ thực lực .

"Trên Thánh Linh Thiên bảng, không lẽ cũng dựa theo thực lực để tiến hành xếp hạng hay sao?" Nhiếp Ly nghi vấn nói ra, nếu như đơn thuần dùng thực lực để sắp xếp, e rằng thứ tự sẽ không giống bây giờ, ít nhất thực lực Hoa Lăng, tạm thời so với Long Vũ Âm cùng Kim Diễm mạnh hơn một ít .

Niên kỉ Hoa Lăng so Long Vũ Âm , Kim Diễm cũng phải lớn hơn rất nhiều .

"Không phải thực lực cá nhân, mà là năng lực câu thông thiên địa. Tu luyện thiên đạo chi lực, chính là muốn cùng thiên địa câu thông, theo thiên địa ở giữa đạt được lực lượng. Dưới bình thường tình huống , người tu vi càng mạnh, năng lực cùng thiên địa câu thông lại càng mạnh, nhưng cũng không phải tuyệt đối, có vài người thiên phú trác tuyệt, có thể đột phá giới hạn thực lực. Ví dụ như xếp hạng Top 10 người, Long Vũ Âm liền vừa vặn có tên trên Thiên Bảng ." Tiêu Ngữ giải thích.

"So đấu chính là năng lực cùng thiên địa câu thông sao?" Nhiếp Ly cẩn thận xem bảng danh sách .

"Thánh Linh tiên cảnh là một nơi vô cùng kỳ diệu, nơi này chính là một chỗ linh nhãn , thiên đạo chi lực cực kỳ nồng đậm , ở chỗ này tu luyện, có thể cực đại tăng cường năng lực cùng thiên địa câu thông. Bất quá bởi vì vị trí trên linh nhãn có hạn, từng đệ tử mỗi tháng đều chỉ có thể ở Thánh Linh tiên cảnh tu luyện hai giờ. Còn nếu như là nằm trong bảng xếp hạng 200 đệ tử, có thể tu luyện sáu giờ. Xếp hàng càng cao, thì thời gian tu luyện càng dài ."

Thánh Linh tiên cảnh không ngờ lại chính là linh nhãn, tại trong linh nhãn tu luyện, hiệu quả đúng là phi thường cường đại.

Tiêu Ngữ tiếp tục nói: "Trừ lần đó r , thời điểm cuối năm, những người có tên trên Thiên Bảng còn có được ban thưởng, đạt được linh thạch , đan dược , bảo khí các loại vật phẩm. Người xếp hạng nhất có thể đạt được một kiện bảo khí ngũ phẩm, năm khối linh thạch tinh hoa, một đầu trác tuyệt Long Huyết Yêu Linh, còn có một bình yêu hồn tinh hoa đan dược ! Xếp hạng thứ năm, có thể đạt được một kiện tứ phẩm bảo khí ba khối linh thạch tinh hoa , một đầu ưu tú Long Huyết Yêu Linh cùng một nghìn khối linh thạch . . ."

Nghe được lời Tiêu Ngữ nói..., Nhiếp Ly trong đôi mắt hiện lên một chút ánh sáng, tại thiên linh viện, một kiện Ngũ phẩm bảo khí là phi thường đáng giá đấy, tối thiểu giá trị 5000 - 6000 khối linh thạch, một khối linh thạch tinh hoa hiệu dụng, ít nhất tương đương với 500 khối linh thạch, trác tuyệt Long Huyết Yêu Linh liền càng không cần phải nói, bên ngoài rất khó mua được. Còn yêu hồn tinh hoa thì dùng để rèn luyện yêu linh, cũng là phi thường trân quý.

"Nếu như hàng năm đều có thể tại trên Thiên Bảng lấy được vị trí cao, đây chẳng phải là hàng năm đều có ban thưởng sao?" Lục Phiêu hai mắt sáng ngời hỏi thăm .

"Xác thực là như thế, nhưng là Top 5 ban thưởng, mỗi người chỉ có thể nhận lấy một lần, nhận lấy sau đó phải rời khỏi Thánh Linh Thiên Bảng tranh đoạt ." Tiêu Ngữ nói nói: " Top 5 ban thưởng hiếm thấy nhất, cũng là thưởng nhiều nhất, mỗi người đều thèm thuồng đã lâu! Khoảng cách hết hạn của năm nay, chỉ còn lại một tháng thời gian."

Top 5 ban thưởng chỉ có thể nhận lấy một lần a, Lục Phiêu âm thầm tiếc rẻ, bất quá đối với Thánh Linh tiên cảnh đã là phi thường mong đợi, nội tâm của hắn không ngừng suy đoán, xem mình rốt cuộc có thể xếp tới hạng thứ mấy, tốt xấu hắn cũng là một thiên tài Thiên Linh Căn Ngũ phẩm! Lục Phiêu không khỏi có chút ảo tưởng sức mạnh.

Nhiếp Ly nhìn thoáng qua Thánh Linh Thiên Bảng, muốn đạt được càng nhiều tài nguyên tu luyện, xác thực tranh đoạt Thánh Linh Thiên Bảng là một đường tắt, tuy hắn có thể thông qua trị liệu những người khác chứng bệnh kiếm lấy linh thạch, nhưng không thể nghi ngờ là cực kỳ tiêu tốn thời gian, hơn nữa không phải từng khách hàng đều giống như Cố Bối, đồng dạng thống khoái .

Toàn bộ Thiên Linh viện đều đã biết hắn có được Thiên Linh Căn bát phẩm , Nhiếp Ly đã không quan tâm bị người biết đạo càng nhiều .

Từng cái tông môn trước khi xuống dốc đều có một dấu hiệu, ví dụ như bên trong Vũ Thần Tông tất cả các thế lực nội đấu đã vô cùng nghiêm trọng rồi, bất quá, tất cả vẫn còn trong phạm vi khống chế được, nội viện Thiên Linh Viện vẫn rất có quy củ, không kẻ nào dám tại nội viện hành động lỗ mãng .

Cho nên mặc kệ Nhiếp Ly thiên phú trác tuyệt như thế nào, tại bên trong thiên linh viện vẫn rất an toàn.

"Chúng ta đi vào thử một lần đi!" Nhiếp Ly suy nghĩ một chút nói ra , nếu như có thể đạt được ban thưởng Top 5 của Thánh Linh Thiên Bảng, vậy hắn rất nhanh sẽ có thể bước vào Thiên Mệnh cảnh giới .

Nhiếp Ly, Tiêu Ngữ cùng Lục Phiêu ba người cũng nhanh chân đi vào bên trong Thánh Linh tiên cảnh .

Xa xa có mấy người nhìn thấy ba người Nhiếp Ly tiến vào Thánh Linh tiên cảnh , bọn hắn liếc mắt nhìn nhau.

"Không nghĩ tới bọn hắn rõ ràng tiến vào Thánh Linh tiên cảnh !"

"Trong tam đại thí luyện chi địa, Thánh Linh tiên cảnh là an toàn nhất, bọn hắn đoán chừng là sợ, không dám vào hai thí luyện chi địa khác!"

"Bọn hắn tại Thánh Linh tiên cảnh tối đa cũng chỉ có thể ngây ngốc hai giờ mà thôi, rất nhanh sẽ đi ra, ta không tin bọn hắn không vào hai thí luyện chi địa khác!"

Chớp mắt thời gian, tin tức Nhiếp Ly ba người tiến vào Thánh Linh tiên cảnh, bị rất nhiều người biết được, bọn hắn đều rất muốn xem Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu đến tột cùng sẽ có dạng biểu hiện gì, còn về phần Tiêu Ngữ, qua nhiều năm rồi mà Tiêu Ngữ chưa bao giờ có tên trên Thánh Linh Thiên Bảng, lần này khẳng định cũng không khác biệt.

Thiên Linh viện, biệt viện Nghiêm Hạo.

"Nghiêm công tử , Tiêu Ngữ vào Thánh Linh tiên cảnh rồi!"

Nghiêm Hạo đang cầm đọc một bản điển tịch, nghe thủ hạ báo cáo, khóe miệng nở nụ cười lạnh nói: "Tiêu Ngữ năm năm đều chưa từng vào hạng 200 người của Thánh Linh Thiên Bảng, lần này đoán chừng cũng đừng mơ nghĩ vào Thánh Linh Thiên Bảng !"

"Bất quá. . . Hoàng Oanh tiểu thư giống như cũng chạy tới Thánh Linh tiên cảnh rồi!"

Nghe lời thủ hạ nói..., Nghiêm Hạo mặt mày lập tức trở nên tái nhợt , cũng không còn tâm tư xem sách, bộp một tiếng đem sách ném ở trên mặt bàn , bỗng nhiên đứng lên , trầm giọng nói: "Chúng ta đi Thánh Linh tiên cảnh nhìn xem !"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.