Yêu Thần Ký

Chương 278: Thay đổi xếp hạngĐã thấy lúc này, thiếu nữ đối với Tiêu Ngữ mỉm cười, sau đó nàng chậm rãi theo trên cầu thang đi xuống.,
Nàng bước chân nhẹ nhàng,dáng người uyển chuyển, khiến cho người tim đập thình thịch, áo lưới tùy phong vũ động.
Tất cả mọi người ngơ ngác nhìn nàng, toàn bộ thế giới ở trước mặt nàng, đều ảm đạm phai mờ.
Chỉ thấy thiếu nữ đi qua bên người Tiếu Ngữ, một đường hướng phía Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu bên này đi tới,đôi mắt thanh tịnh của nàng ta đã rơi vào thân mình Nhiếp Ly, khóe miệng tươi cười toát ra tựa như gió mát vậy, nhìn xem Nhiếp Ly hỏi "Xin chào, ngươi tên là gì, ngươi biết ta sao "
Nàng ta hiểu rõ lòng người, ánh mắt tựa hồ có thể nhìn thấu hết thảy.
"Không biết." Nhiếp Ly lắc đầu nói, hắn từng nhớ rõ sư phó đã từng nói qua, mình là nàng duyên phận kiếp số, vậy hắn rốt cuộc là hay không nên tiếp cận nàng, vẫn làm cho nàng một mực bình tĩnh sinh hoạt
Thiếu nữ kinh ngạc nhìn Nhiếp Ly, Nhiếp Ly thật sự không biết mình,đôi mi thanh tú của nàng hơi nhíu, tuy nhiên tu vi của nàng cũng không cao, nhưng là nàng tu luyện tính toán theo công thức thiên cơ chi đạo, tất cả chứng kiến người, nàng cũng có thể coi ra mệnh số đối phương, duy chỉ có Nhiếp Ly, trong lúc nàng tính toán theo công thức mệnh số Nhiếp Ly , lại thấy là một mảnh hỗn độn.
Vì cái gì Nhiếp Ly nhìn về phía ánh mắt của nàng, lại phảng phất là quen biết đã lâu rồi, tuyệt đối không giống như là làm bộ.
Thiếu nữ trong nội tâm ẩn ẩn có một loại cảm giác, nàng như là ở nơi nào đã gặp Nhiếp Ly rồi.
"Ta là Ứng Nguyệt Như, ngươi tên là gì" thiếu nữ hé miệng cười cười, nói ra.
Nhiếp Ly hơi sững sờ, kiếp trước hắn đi theo sư phó tại Vũ Thần Tông bên trong trong sơn cốc khổ tu, chưa từng nghe sư phó nói về tên của nàng, vì cái gì ở kiếp này, nàng chủ động đem tên của mình nói cho một cái người xa lạ
Thấy thiếu nữ chủ động cùng Nhiếp Ly đối đáp, chung quanh các đệ tử, đều lộ ra thần sắc cực kỳ ghen ghét . Bọn hắn chú ý thiếu nữ đã lâu rồi, còn chưa có dám lên trước, chỉ có thể xa xa nhìn xem, không nghĩ tới thiếu nữ lại chủ động tìm tới Nhiếp Ly.
"Ta là Nhiếp Ly" Nhiếp Ly suy nghĩ một chút rồi nói.
"Nhiếp Ly, Nhiếp Ly" thiếu nữ đôi mi thanh tú cau lại. Thì thào nói lấy, "Cái tên này có vài phần quen thuộc bộ dáng, giống như đã nghe qua ở nơi nào rồi."
Nhiếp Ly ngẩng đầu kinh ngạc nhìn thiếu nữ, sư phó ở nơi nào nghe qua tên của mình
"Được rồi. Không nghĩ ra." Thiếu nữ lắc đầu, cười cười nói,bộ dáng cười nói tự nhiên , khiến cho người chung quanh thấy ngẩn ngơ.
Chạy tới hơn 100 cấp trên bậc thang Tiêu Ngữ, quay đầu lại chứng kiến Nhiếp Ly cùng thiếu nữ trò chuyện với nhau bộ dạng thật vui. Bước chân có chút dừng một chút, tại chỗ chần chờ một lát, sau đó quay lại thân hướng Nhiếp Ly, Lục Phiêu bên này đã đi tới.
"Nhiếp Ly, chuyện gì xảy ra ngươi biết nàng sao" Tiêu Ngữ hơi có vẻ cảnh giác nhìn thoáng qua thiếu nữ, truyền âm cho Nhiếp Ly nói: " người Vũ Thần Tông bên trong rất phức tạp, cái người nữ không biết lai lịch ra sao, ngươi cẩn thận một chút."
Nghe được Tiêu Ngữ nói..., Nhiếp Ly lại cười cười, tuy nhiên ở kiếp này. Thiếu nữ còn không biết hắn, nhưng là Nhiếp Ly lại biết nàng là dạng người gì, nội tâm của nàng đơn thuần thiện lương, là một người tình nguyện thương tổn tới mình, cũng không muốn tổn thương người khác người.
"Không có việc gì, không cần lo lắng, nàng sẽ không đối với chúng ta tạo thành uy hiếp." Nhiếp Ly cười truyền âm cho Tiêu Ngữ nói ra.
"Ngươi cùng với nàng cũng chỉ là lần đầu tiên gặp mặt mà thôi, ngươi xác định nàng không có không ý xấu" Tiêu Ngữ cau mày, có chút không khoái nói.
Đúng vậy đấy." Nhiếp Ly chăm chú gật gật đầu nói.
Chứng kiến con mắt Nhiếp Ly một mực rơi ở trên người thiếu nữ, Tiêu Ngữ không biết vì cái gì. Trong nội tâm dâng lên một hồi bực bội, hắn tức giận nói: "Ngươi đã như vậy tín nhiệm nàng, ta mặc kệ ngươi vậy" Tiêu Ngữ quay đầu, không để ý tới Nhiếp Ly nữa. Hướng tế đàn cao hơn đi đến.
Nhìn thoáng qua bóng lưng Tiếu Ngữ, Nhiếp Ly có chút buồn bực, Tiêu Ngữ đây là thế nào
Thiếu nữ quay đầu lại nhìn thoáng qua bóng dáng Tiêu Ngữ đang rời đi, trên mặt toát ra một tia ý vị miểm cười thâm trường ,đôi mắt thâm thúy linh động lại một lần nhìn Nhiếp Ly, hé miệng cười nói: "Xem ra bằng hữu của ngươi cũng không chào đón ta à. Bất quá Nhiếp Ly, ta nhớ kỹ ngươi, tin tưởng chúng ta không bao lâu, còn sẽ gặp mặt "
Trên mặt thiếu nữ toát ra một tia mỉm cười lạnh nhạt, chậm rãi hướng phía phía dưới đi đến,nhìn bóng lưng xinh đẹp của nàng, khiến cho người ta khó có thể dời ánh mắt.
Cuối cùng là một cái hạng thiếu nữ gì thanh nhã như nước.
Chung quanh những đệ tử kia của Vũ Thần Tông một mực đưa mắt nhìn thiếu nữ ly khai, sau đó mới thu hồi ánh mắt,chuyển ánh mắt cừu hận mà nhìn Nhiếp Ly. Ngay trong bọn họ có rất nhiều người rất sớm chú ý tới Ứng Nguyệt Như rồi, nhưng là bọn hắn đều ý thức được, Ứng Nguyệt Như thân phận thật không đơn giản, có thể đi đến hơn một trăm ba mươi cấp bậc thang, có thể không phải người bình thường
Trong bọn họ rất nhiều người, chứng kiến Ứng Nguyệt Như cũng không khỏi có một loại cảm giác tự ti mặc cảm, chớ đừng nói chi là tiếp cận Ứng Nguyệt Như, Nhưng là Nhiếp Ly rõ ràng cùng nữ thần trong lòng bọn họ hàn huyên lâu như vậy, điều này làm hắn đám bọn họ có một cảm giác ghen ghét.
"Nhiếp Ly, ngươi thật là đã thành kẻ địch của hết thảy mọi người" Lục Phiêu nhìn về phía Nhiếp Ly, cười khổ nói.
Mặt khác, Lục Phiêu thật sự nghĩ không hiểu một điểm, Nhiếp Ly đến tột cùng là có quan hệ như thế nào lại để cho một nữ thần xinh đẹp như vậy đi lên đến gần chẳng lẽ Nhiếp Ly trên người, cất giấu cái gì hấp dẫn nữ thần bảo vật không thành
"Đừng để ý tới hắn. Không cần để ý những ánh mắt kia, cũng không cần để ý những người cười nhạo, đi trên con đường của mình có thể, bởi vì ngươi phải tin tưởng, so với ngươi ưu tú người khác chắc là sẽ không bằng con C*** của ngươi." Nhiếp Ly nói ra, sau đó hướng phía cao hơn bậc thang đi đến.
Lục Phiêu cẩn thận trở về chỗ nhớ từng lời Nhiếp Ly nói..., càng nghĩ càng thấy có đạo lý, Nhiếp Ly sao có thể nói ra những lời có triết lý như vậy, hắn tranh thủ thời gian bước nhanh hơn, đi theo.
Tiêu Ngữ nín một hơi, đi thẳng đã đến hơn một trăm hai mươi cấp bậc thang, hắn còn muốn tiếp tục đi lên, nhưng lại như thế nào cũng đi không đi lên nổi, xem ra năng lực thiên địa câu thông của hắn, cùng người thiếu nữ kia so sánh , vẫn là chỗ thua kém đi một tí ah. Mặc dù có điểm không phục, nhưng là Tiêu Ngữ cũng chỉ có thể ngừng lại.
Quay đầu lại nhìn thoáng qua Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu hai người, Tiêu Ngữ không khỏi có chút căm giận, Nhiếp Ly cùng người nữ kia, cũng chỉ là mới vừa quen mà thôi, rõ ràng lại cùng nữ nhân kia nói chuyện, hắn không khỏi hừ một tiếng, tại trên bậc thang ngồi xếp bằng xuống, tu luyện.
Lúc này, Thánh Linh tiên cảnh bên ngoài.
Người vây xem đã vỡ tổ rồi.
"Điều này sao có thể, Tiêu Ngữ rõ ràng xếp hàng người thứ mười một "
"Có phải hay không nghĩ sai rồi các ngươi cho ta vào Thánh Linh tiên cảnh nhìn xem, đó căn bản không có khả năng, Tiêu Ngữ có phải hay không dùng thủ đoạn gì" Hoa Lăng tức giận đến lớn tiếng gào thét, hắn tuyệt đối không nghĩ tới, Tiêu Ngữ xếp hàng một đường tăng lên, rõ ràng xếp hàng trước mặt của hắn, cao hơn hắn nhiều như vậy.
Tiêu Ngữ tên phế vật kia, đến tột cùng là làm sao làm được
Hoa Lăng căm tức cực kỳ, hắn vẫn đối với Tiêu Ngữ luôn có một loại sợ hãi, dù sao Tiêu Ngữ là Thiên Linh Căn thất phẩm, nói không chừng lúc nào, sẽ bộc phát ra năng lực khó có thể tưởng tượng , hôm nay tất cả đấy lo lắng của hắn, toàn bộ biến thành sự thật, điều này làm hắn tức giận đến muốn giết người.
Lúc này, cách đó không xa Nghiêm Hạo nhìn xem Thánh Linh trên Thiên bảng danh tự, hắn đã hoàn toàn vỡ mộng, Tiêu Ngữ danh tự,cùng hắn đã thành không thể so sánh. Hắn đem hết toàn lực, cao nhất cũng mới vọt tới một trăm hai mươi mốt mà thôi, hơn nữa rất dễ dàng sẽ bị rơi xuống. Mà Tiêu Ngữ, lại một đường vọt tới người thứ mười một, đó là hắn căn bản là không có cách đạt tới độ cao đó.
Nhiều lần có thể vọt tới Thánh Linh Thiên Bảng top 20 đấy, cuối cùng không có ai mà không phải là siêu cấp cường giả, có thể tại Vũ Thần Tông là nhân vật cầm quyền một phương
Mình và Tiêu Ngữ ở giữa chênh lệch, tựa như rãnh trời
Nghiêm Hạo có chút thất hồn lạc phách, Những tưởng Tiêu Ngữ là phế vật, là thứ hào nhoáng bên ngoài tiểu bạch kiểm, nguyên lai hắn mới thật sự là phế vật hắn còn lấy cái gì cùng người ta tranh giành
Tại lúc này, bên cạnh lại truyền tới một vài thanh âm.
"Các ngươi xem, lại có hai cái nhân vật mới sát tiến Thánh Linh Thiên Bảng rồi"
"Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu hai người kia là từ Tiểu Linh Lung thế giới tới "
Ánh mắt mọi người, đều đã rơi vào Thánh Linh trên Thiên bảng, Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu thứ tự một mực không ngừng mà kéo lên, Lục Phiêu danh tự đạt đến tám mươi sáu, liền ngừng lại, mà Nhiếp Ly thứ tự, vẫn còn một mực đi về phía trước.
"Ông trời...ơ...i, hắn đem Kim Diễm công tử cũng tranh nhau một thứ hạng "
Những người này một mực nhìn chằm chặp Thánh Linh Thiên Bảng, Nhiếp Ly cuối cùng dừng tại vị trí 16.
Chứng kiến những tên cao cao tại thượng trên Thánh Linh Thiên bảng, tất cả mọi người hít thở không thông. Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu mới là năm nay vừa xuất hiện, hơn nữa không có như Long Vũ Âm, Kim Diễm có gia thế hiển hách, mà đã đạt tới trình độ như vậy, cái này còn làm cho người kinh sợ hơn, là họ từ Tiểu Linh Lung thế giới tới
Một cái xếp hạng 11, một cái 16 , đây là vừa mới nhập bảng mà thôi, nếu như tiếp tục tu luyện, nói không chừng còn có thể lại tiến lên một bước, nếu như có thể tiến vào Top 10, vậy thật là nghịch thiên.
Vào Top 10, cái kia là chuyện bao nhiêu người tha thiết ước mơ
Hơn nữa Top 10 ban thưởng, cũng làm cho người ta thấy thèm chảy nước miếng.
Có thể đạt tới Top 10 cường giả, đều là kinh tài tuyệt diễm thiên tài siêu cấp, một khi tiến vào Top 10, thậm chí sẽ khiến học viện cao tầng chú ý của.
Kim thị thế gia.
Kim Diễm đang tu luyện trong đó, ở trên diễn võ đường của gia tộc đang tập luyện các yêu linh chiến kỹ.
"Thiếu gia, không xong." Một người làm vội vả chạy vào.
"Chuyện gì xảy ra" Kim Diễm nhíu mày một cái, trầm giọng hỏi.
"Thiếu gia, Thánh Linh Thiên bảng, có hai người vừa mới vọt tới ngài trước mặt, ngài xếp hàng đã rơi xuống 25."
"Vọt tới trước mặt của ta là người nào" Kim Diễm lộ ra rất bình tĩnh, dù sao Thánh Linh trên Thiên bảng, xếp hàng thay đổi là chuyện rất bình thường, hắn chỉ là có chút hiếu kỳ mà thôi.
"Một người tên là Tiêu Ngữ, xếp hàng người thứ mười một, người kia kêu là Nhiếp Ly, xếp hàng người thứ mười sáu" người hầu kia bẩm báo nói ra.
"Nhiếp Ly" Kim Diễm nhíu mày một cái, hắn không nghĩ tới, vượt tới trước mặt hắn có một người cùng lớp với hắn,Nhiếp Ly. Bị Long Vũ Âm giẫm trên đầu cũng được, hắn biết mình không sánh bằng Long Vũ Âm, chỉ có thể lấy thứ hai tự cho mình , nhưng là hiện tại cư nhiên bị Nhiếp Ly giẫm trên đầu, hắn có chút căm tức.
Kim Diễm ánh mắt lành lạnh, hắn tại Thánh Linh tiên cảnh tu luyện, bất kể như thế nào, ít nhất phải đem Nhiếp Ly hung hăng đạp xuống đi mới được

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.