Yêu Thần Ký

Chương 286: Thiên mệnhNgay tại lúc ba người Nhiếp Ly muốn rời đi , một đám người khác hướng phía ba người Nhiếp Ly đi tới .

Ánh mắt Nhiếp Ly có chút mảnh híp lại , quả nhiên là việc này chưa xong việc khác đã đến a, xem ra sau này chính mình đừng muốn thanh tĩnh

Đầu lĩnh , đúng là đường huynh của Cố Bối, Cố Hằng , hắn đi tới trước mặt Nhiếp Ly .

"Ngươi chính là Nhiếp Ly đúng không" khuôn mặt Cố Hằng , mang theo nụ cười nhàn nhạt , "Lấy thân phận người mới , trên Thánh Linh Thiên Bảng bài danh thứ ba , đem Long Vũ Âm hung hăng đạp xuống , thật sự là ta, Cố thị thế gia Cố Hằng cũng không làm được "

"Không biết các tới tìm ta có chuyện gì?" Nghe được lời Cố Hằng nói..., Nhiếp Ly nhìn lướt qua đám người sau lưng Cố Hằng , con mắt có chút híp lại .

Cố Hằng cái tên này , Nhiếp Ly cũng chưa từng nghe nói , kiếp trước Cố gia trẻ tuổi người mạnh nhất , là Cố Bối

"Thiếu gia của chúng ta là người thừa kế Cố Thị Thế Gia hợp pháp nhất" một thanh niên bên cạnh ngạo nghễ nói ra .

Người thừa kế hợp pháp nhất? Cuối cùng kế thừa Cố Thị Thế Gia không vậy? Chứng kiến nộ dáng cao ngạo của người thanh niên kia , Nhiếp Ly khóe miệng mỉm cười nói phiết , thì ra Cố Hằng là người cạnh tranh với Cố Bối .

Cố Hằng khoát tay áo , ý bảo thủ hạ không cần nói , Cố Hằng cười nhạt nói: "Ta lần này đến, là muốn cùng với các ngươi kết giao bằng hữu "

"Kết giao bằng hữu , ta thích nhất , chúng ta bây giờ là bằng hữu" Lục Phiêu một vỗ ngực , hào sảng nói .

Cố Hằng vẻ mặt cứng lại , Lục Phiêu đến tột cùng là hoàn toàn nghe không hiểu , hay là nghe đã hiểu cố ý giả bộ như không biết?

Nhiếp Ly trong nội tâm cười thầm , Lục Phiêu người này , thoạt nhìn không có tim không có phổi , vẫn là thô trong có mảnh nha, hắn cười cười nói: "Ta cũng là ý tứ này , nếu như Cố thiếu muốn cùng chúng ta kết giao bằng hữu , chúng ta đây nhất định là hoan nghênh a, về sau chúng ta có thể xưng hô bằng hữu "

Cố Hằng sắc mặt biến thành hơi lạnh , hắn vỗ vỗ Nhiếp Ly bả vai nói: "Ta thích tính cách của các ngươi , có thời gian đi với chúng ta đến Cố Thị Thế Gia ngồi một chút , chúng ta khẳng định so với các thế gia khác chúng ta càng yêu mến thiên tài như bọn ngươi "

"Ta cũng vậy hoan hỉ Cố thiếu bằng hữu như vậy . Chỉ có điều , chúng ta làm người tự do buông tuồng đã quen . Đi lo chuyện nhà chỉ sợ sẽ không quen lắm ." Nhiếp Ly không nhanh không chậm nói , cùng Cố Hằng duy trì một khoảng cách như có như không .

"Lấy thiên phú của các ngươi , nếu là có đủ nhiều tài nguyên , chỉ sợ không được nửa tháng , có thể bước vào Thiên Mệnh cảnh giới các ngươi nên suy nghĩ thật kỹ a" nghe được Nhiếp Ly nói .Trong đôi mắt hắn hiện lên một đạo hàn quang , cười nói: " Cửa lớn Cố gia , tùy thời đều mở rộng cho các ngươi "

Cố Hằng nói xong ,đi sượt qua bên hông ba người Nhiếp Ly ,những người phía sau nhao nhao đuổi theo .

Nhiếp Ly quay đầu lại nhìn thoáng qua bóng lưng Cố Hằng .

"Nhiếp Ly , người này muốn mời chào chúng ta? Nghe giọng điệu nói chuyện của hắn , người này ngạo khí cực kì, muốn muốn mời chào chúng ta mà lại làm bộ dáng lão tử là đệ nhất thiên hạ .Hắn cùng Cố Bối hoàn toàn khác nhau , hắn cùng Cố Bối là quan hệ như thế nào?" Lục Phiêu cau mày hỏi.

"Đừng để ý tới hắn." Nhiếp Ly cười nhạt một cái nói , "Lại là một keẻ tự cho là mình đúng , muốn đem chúng ta chiêu mộ được dưới trướng , cũng không nhìn một chút xem mình có khả năng hay không bất quá là người thừa kế Cố Gia hợp pháp nhất mà thôi, còn không được quyền hạn trong Cố gia quyền mà đã cảm thấy toàn bộ Cố gia đều là của hắn "

Tiêu Ngữ chỉ đứng ở một bên đi theo từ lúc bắt đầu hắn vẫn luôn không nói gì , trầm tư chốc lát nói: "Nhiếp Ly . Ngươi phải cẩn thận, tại Thánh Linh Thiên bảng ngươi thể hiện thiên phú kinh người như vậy , mấy thế gia lớn khẳng định đều theo dõi ngươi "

"Không sao , ngươi đi lan truyền tin tức . Chúng ta muốn tại thiên linh viện hoàn thành bồi dưỡng sau đó mới xem xét gia nhập một thế gia" Nhiếp Ly nói: " cứ kiếm cớ để hoàn thành bồi dưỡng sau đó mới nói tiếp .Hoàn thành bồi dưỡng trước , những thế gia kia sẽ không đắc tội với chúng ta , đem chúng ta đẩy hướng mặt khác thế gia "

"Cái này là chọn lựa không tồi ." Tiêu Ngữ nghĩ nghĩ . Gật đầu nói .

Xa xa , khuôn mặt Cố Hằng còn có một tia tơ giận dỗi . Truyện được copy tại http://TruyenCv[.]Com

"Bọn người đó thật không biết điều , bọn hắn còn thật sự cho rằng ta muốn cùng bọn hắn kết giao bằng hữu? Chỉ bằng bọn hắn , cũng muốn cùng ta làm bằng hữu ?" Cố Hằng cười lạnh ba tiếng , hắn như thế nào nhìn đoán không ra , Nhiếp Ly có ý cự tuyệt , "Nguyện ý quy thuận ta đó là đã cất nhắc bọn hắn , bọn hắn cũng có tư cách trở thành bằng hữu của ta sao?"

"Xác thực , ba người kia quá không thức thời rồi" thanh niên theo bên cạnh Cố Hằng nói.

"Một người dù là thiên tài đi nữa , thì có sao? Tất cả đấy thiên tài , cuối cùng còn không phải gia nhập vào một đại thế gia bên trong , muốn một người rung chuyển một cái thế gia , cái kia là căn bản không thể nào xảy ra . Chúng ta Cố gia có thể cho hắn sinh , có thể để hắn chết , nếu không phải Thiên Linh viện chết tiệt quy củ , hắn hiện tại đã bị giết" Cố Hằng nhịn không được chửi bới .

Vũ Thần Tông, từng cái thế gia quyền lực đấu tranh , Cố Hằng cũng không muốn cho người ta lưu lại quá nhiều hậu quả .

"Ngươi đã không muốn quy thuận ta , vậy ngươi đời này cũng đừng nghĩ tu luyện tới Thiên Tinh cảnh giới" Cố Hằng trong đôi mắt hiện lên một đám hàn quang .

Tại Long Khư Giới Vực , tu luyện là một kiện cực kỳ khó khăn , như đi ra ngoài lịch lãm rèn luyện , chính mình cướp lấy linh thạch tu luyện , Thiên Linh viện chắc là sẽ không cung cấp đầy đủ tài nguyên cho bất kỳ thiên nào luyện . Mà tiến vào khu vực khác của Long Khư Giới Vực , như vậy nhất định có nguy hiểm nặng nề , không chừng sẽ có người chết đi .

Đương nhiên , đã đến Thiên Mệnh cảnh giới, mệnh hồn bám vào trong hồn điện , không cần lo lắng linh hồn tiêu tán , nhưng là mỗi lần chết đi , tu vi sẽ hạ thấp một tầng , cho nên không có ai trợ giúp, muốn bước vào cảnh giới càng cao hơn ,thật là phi thường khó khăn .

Một khi tiến vào Thiên Mệnh cảnh giới , có đầy đủ tài nguyên có thể nhanh chóng tăng thực lực bản thân , nhưng mỗi tấn nhất giai cần tài nguyên cực kỳ to lớn , vô số cường giả đều tranh đoạt số lượng tài nguyên có hạn,không ngừng giết chóc lẫn nhau .

Đến lúc đó , một ít lớn thế gia muốn hạn chế tu vi môt người , liền sẽ vô cùng đơn giản .

Bất kể như thế nào , Nhiếp Ly cự tuyệt làm cho Cố Hằng cực kỳ căm tức , chỉ là Cố Hằng tạm thời không có vạch mặt mà thôi .

Lúc này ,bên trong Vũ Thần Tông , một tòa nhà lá trong sơn cốc thâm thúy , chung quanh trồng đầy hoa đào , tựa như thế ngoại đào nguyên

Phong cảnh như tranh vẽ, thật đúng là không giống đến từ nhân gian

Tại chung quanh nhà lá ,xuất hiện đầy đủ các loại minh văn trận pháp thần bí , có lưu quang vận chuyển .

Trong túp lều , một thiếu nữ xinh đẹp tuyệt trần lẳng lặng ngồi xếp bằng , thân thể của nàng Chu Lập lấy sáu tòa thần bí đồ vật , bên trên những đồ vật này , từng khỏa viên cầu tựa như tinh thần đang vận chuyển , tạo thành đạo đạo lực lượng thần bí .

Người thiếu nữ này , đúng là Ứng Nguyệt Như .

Nàng hai mắt nhắm chặt , lông mày hơi nhíu , như là đang trầm tư cái gì đó .

Rất lâu sau đó , nàng bỗng nhiên mở mắt . Website truyện convert T.r.u.y.e.n.C.v(.)c.o.m

"Nguyên lai là như vậy , trách không được ta xem hắn nhìn quen mắt thế." Ứng Nguyệt Như bừng tỉnh đại ngộ , nàng nhàn nhạt mỉm cười , tự nhủ nói: " Thì ra là Thời Không Yêu Linh Chi Thư , quả nhiên không giống người thường , lại có thể nghịch chuyển thời không , bất quá ngươi nếu không phải có thể nghịch thiên cải mệnh , một ít cắt lại đem toàn bộ tan thành bong bóng ảnh . Một khi ngươi đạt tới Thiên Chuyển cảnh giới , Thánh đế liền sẽ từ từ suy tính đến sự hiện hữu của ngươi . Ta có thể giúp ngươi đấy, ta đem mệnh số chuyển dời đến trên người của ta , đến lúc đó Thánh đế tính toán theo công thức,sẽ là ta , mà không phải ngươi.Vi sư chỉ có thể giúp ngươi tới đây , còn đến tột cùng có thể nghịch thiên cải mệnh , phải xem chính bản thân ngươ rồii "

Ứng Nguyệt Như ánh mắt xa xưa .

"Mẹ của ta là nhân loại , nhưng là trên người của ta , chảy xuôi huyết mạch Yêu Thần , nhất định không cho phép tồn tại trên đời , hy vọng ngươi có thể mang theo kỳ vọng của ta , hảo hảo mà sống sót ."

Nàng ngồi một chổ , tựa như tiên tử bị đày xuống phàm trần , không dính vào một tia thế tục ,ánh mắt nhu hòa, tựa như dòng nước .

Đây là một cái Như Nguyệt sáng giống như tĩnh tốt nữ tử .

Nàng từ khi sinh ra đến nay , giống như là một người đứng xem ở ngoài vận mạng , nàng tính toán theo công thức rất nhiều số mạng của người khác, dưới cái nhìn của nàng , mỗi người sinh lão bệnh tử , đều là một việc bình thường , cho nên nàng đối sinh tử của mình , cũng không để ý .

Nàng không ngừng thôi diễn , nàng và Nhiếp Ly số mạng của hai người , tại lúc này đã xảy ra một tia cải biến .

Thời gian một ngày , rất nhanh qua đi .

Trong biệt viện của Xích Mộc tôn giả , tuyệt đại bộ phận đệ tử đều đã sớm ngồi xếp bằng xong chờ đợi .

Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu đi vào phòng luyện công , sau đó tại vị trí của mình ngồi xuống xếp bằng.

Chứng kiến Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu tiến đến , phòng luyện công lập tức nghị luận ầm ĩ .

"Các ngươi biết không , chính là người gọi Nhiếp Ly , tại Thánh Linh Thiên bảng hoàn toàn đem Long Vũ Âm đặt ở phía dưới "

"Này , ngươi nhỏ giọng một chút , không sợ bị Long Vũ Âm nghe thấy?"

"Nghe nói Long Vũ Âm còn bị đánh ba roi , Long Vũ Âm cao ngạo như vậy , đoán chừng so với giết nàng còn khó chịu hơn "

Lúc này , cơ hồ tất cả đấy đệ tử đều đưa ánh mắt nhìn Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu .

Long Vũ Âm ngồi xếp bằng ở chỗ kia , ăn mặc một bộ đồ bó sát người , dáng người cao ngạo, tướng mạo cũng không thể bắt bẻ , nàng không thể nghi ngờ là người đẹp nhất trong lớp, chỉ là giờ phút này sắc mặt nàng hơi khó coi , hai tay nắm chặc thành quyền , đặt ở trên đầu gối .

Những học viên kia nghị luận , nàng làm sao có thể không nghe được

Thế nhưng mà tại Thánh Linh Thiên bảng , nàng xác thực thua , đây là sự thật , trong nội tâm nàng rất không cam tâm .

"Chỉ là một Thánh Linh Thiên Bảng , cũng không thể chứng minh ngươi có thiên phú đều so với ta mạnh hơn . Ta sẽ tại phương diện khác , triệt để đả bại ngươi" Long Vũ Âm nhìn chăm chú lên Nhiếp Ly , trong đôi mắt hiện lên chiến ý nóng rực, nàng tuyệt không cho phép chính mình bại trong tay đám bạn cùng lứa tuổi .

Long Vũ Âm được mẫu thân của nàng nuôi lớn , lúc còn rất nhỏ , mẫu thân của nàng liền nói cho nàng biết , nữ nhân muốn dựa vào chính mình , muốn làm cường giả chân chính ,phải đem tất cả nam nhân đều dẫm nát dưới chân .

Long Vũ Âm từ nhỏ đã cho mọi người thấy thiên phú rất mạnh , hôm nay đã là người thừa kế đời thứ 7 Long Ấn Thế Gia , cái này là vinh quang của nàng , nhưng còn thiếu rất nhiều , nàng muốn làm người mạnh nhất .

Thế nhưng mà tại Thánh Linh Thiên bảng , Nhiếp Ly rõ ràng đem nàng hung hăng đạp xuống , cái này làm nàng cơ hồ phát điên , nàng tuyệt đối sẽ không chịu thua .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.