Yêu Thần Ký

Chương 288: Cây kim so với cọng râuKhông biết Nhiếp Ly dùng cái loại luyện thể pháp môn gì, nhưng Xích Mộc Tôn Giả cảm giác được, Nhiếp Ly đang luyện loại pháp môn luyện thể thập phần cao thâm.
Quả nhiên thiên tài đều luôn khác người , Xích Mộc Tôn Giả cũng không biết nên chỉ điểm như thế nào đối với Nhiếp Ly, chỉ đứng bên cạnh nhìn một hồi liền đi.
Tất cả mọi người đang không ngừng tu luyện lực lượng của thân thể, đại khái mấy canh giờ, ngoại trừ Nhiếp Ly ra, những người khác theo cảm nhận của Xích Mộc Tôn Giả thể lực đều đã tăng lên chút ít.
Trước kia một mực tu luyện thiên đạo chi lực, hôm nay chuyên môn tu luyện sức mạnh thân thể, Nhiếp Ly cảm giác được sức mạnh thân thể tăng lên phi thường nhanh.
Long Vũ Âm vẫn đang tu luyện sức mạnh thân thể cho riêng mình, thỉnh thoảng lại đưa ánh mắt nhìn về phía Nhiếp Ly, phương pháp tu luyện của Nhiếp Ly không giống người thường, khiến cho nàng sinh ra hứng thú thật lớn, trong lòng của nàng, chiến ý luôn nóng bỏng, bất kể như thế nào, nàng nhất định phải rửa sạch sỉ nhục.
Nàng muốn nói cho Nhiếp Ly biết, tuy nhiên Nhiếp Ly đã vượt qua nàng tại trên Thánh Linh Thiên bảng, nhưng luận về thực lực, Nhiếp Ly không phải đối thủ của nàng. Nàng muốn đem trả lại tất cả những nhục nhã mà Nhiếp Ly đã làm với đối với nàng.
Vết roi trên người, tựa hồ vẫn còn ẩn ẩn làm đau, những những đau nhức đó, đối với Long Vũ Âm mà nói không đáng vào đâu vì đó là vết đau ngoài da, chỉ có nỗi đau trong tâm bị sỉ nhục đó mới là điều làm cho nàng khó có thể tiêu tan.
Nàng muốn sử dụng cây roi tam tiên kia quất trả lại trên người Nhiếp Ly
Xích Mộc Tôn Giả khẽ gật đầu nói: "Các ngươi đều là những thiên tài có được Thiên Linh Căn, năng lực lĩnh ngộ cũng vượt xa những người khác, những một thiên tài năm nay, đúng là vượt ra khỏi dự liệu của ta, bất quá các ngươi đừng nên kiêu ngạo, cần phải biết Long Khư Giới Vực thiên ngoại hữu thiên, người giỏi còn có người giỏi hơn, các ngươi tại Vũ Thần Tông là hạt giống tồn tại, nhưng ở những thần tông khác cũng có rất nhiều thiên tài và cường giả, thời điểm các ngươi nghỉ ngơi, bọn hắn đều không ngừng tu luyện dù là một khắc. Mục tiêu của các ngươi là muốn vượt qua bọn hắn hay không?"
"Hiện tại các ngươi đã quen thuộc lực lượng bản thân, chúng ta lập tức tiến hành thực chiến diễn luyện, các ngươi tìm một đồng bạn, kế tiếp sẽ là hai người đối luyện, tốt nhất là thực lực tương đương bằng nhau" Xích Mộc Tôn Giả nhìn về phía mọi người nói .
"Thực chiến diễn luyện" Lục Phiêu sửng sốt một chút .
"Lục huynh, không bằng chúng ta cùng đối luyện như thế nào" Cố Bối ở một bên cười nhìn về phía Lục Phiêu nói.
"Được " Lục Phiêu lập tức gật đầu, hắn không muốn cùng Nhiếp Ly đối luyện. Thực lực chênh lệch quá xa.
Lúc này, một mỹ nữ cao gầy mặc quần áo màu trắng hướng về Nhiếp Ly đi tới, dáng nàng lả lướt hấp dẫn, tướng mạo vui vẻ. Tuy nhiên so sánh với Long Vũ Âm, thoáng thì thua kém đi một tí, nhưng cũng là một đại mỹ nữ.
"Nhiếp Ly sư huynh, ta không tìm thấy người đối luyện, không bằng chúng ta cùng đối luyện?" cô gái vừa xấu hổ vừa nói .
Trong lớp có tổng cộng ba mươi sáu người, trong đó thiếu nữ chiếm mười một người , ngoại trừ Long Vũ Âm ra, còn mười thiếu nữ còn lại vẫn đủ để bắt cặp với nhau nhưng thiếu nữ này lại hướng về các thiếu niên, Nhiếp Ly không thể nghi ngờ là đã lọt vào mắt mọi người .
Nhiếp Ly trên Thánh Linh Thiên bảng xếp hạng thứ ba, đem Long Vũ Âm đều đạp xuống vị trí thứ tư, thiên phú trác tuyệt như vậy tuyệt đối là xuất sắc chói mắt nhất trong lớp, hiển nhiên đã trở thành thần tượng của tất cả các thiếu nữ trong lớp. Chỉ là các thiếu nữ này không dám chủ động đi đến chào hỏi, chỉ có Hà Nhân Nhân dám chủ động đi tới . Hà Nhân Nhân gia thế cũng không tệ lắm, tướng mạo cũng rất đẹp. Trong lớp là người đứng thứ hai sau Long Vũ Âm.
Một mỹ nữ như vậy đến ngỏ ý muốn đối luyện, đó có thể coi là một diễm phúc, con mắt Lục Phiêu sáng lên, nhìn về phía Nhiếp Ly nháy nháy con mắt, tại sao những chuyện tốt như vậy không đến mình đây.
Nhiếp Ly nhìn thoáng qua Hà Nhân Nhân, trầm mặc một lát, hắn tựa hồ cũng không tìm thấy người thích hợp để đối luyện nên cũng chuẩn bị đồng ý.
Thì lúc này, Long Vũ Âm bên cạnh đi ra, nhìn Hà Nhân Nhân nói một cách lạnh lùng: "Hà Nhân Nhân, tránh đi chỗ khác hắn là đối thủ của ta "
Chứng kiến Long Vũ Âm đột nhiên xuất hiện, Nhiếp Ly nhíu mày một cái, nữ nhân này quả thực là quá phiền phức bị giáo huấn còn chưa đủ sao. Lại tự đến gây phiền toái, mặc dù Long Vũ Âm có Xích Long huyết mạch, nhưng nếu là một chọi một, Nhiếp Ly cũng sẽ không sợ Long Vũ Âm.
Đôi mi thanh tú của Hà Nhân Nhân cau lại, ở bên trong lớp này, nàng ghét nhất là Long Vũ Âm, nàng còn muốn thừa cơ hội này. Khiến Nhiếp Ly biến thành nô bộc dưới trướng của mình, kết quả lại bị Long Vũ Âm đi ra phá nát. Tuy gia thế của Hà Nhân Nhân cũng không bình thường, Nhưng không có so với Long Ấn Thế Gia được, nàng cũng không dám trêu chọc Long Vũ Âm.
"Nhiếp Ly sư huynh, ta đi trước, đợi khóa sau nếu có thời gian, chúng ta lại trao đổi một chút." Hà Nhân Nhân hé miệng mỉm cười, nhẹ giọng nói, thanh âm kia quả thực làm cho xương cốt người người đều giòn xốp gãy đổ.
"Chúng ta sẽ gặp lại sau." Nhiếp Ly nhàn nhạt lên tiếng, Nhiếp Ly đương nhiên sẽ không bởi vì sắc đẹp của Hà Nhân Nhân, hắn hiểu được nữ nhân như Hà Nhân Nhân vậy, mới là loại nữ nhân đáng sợ. Long Vũ Âm tuy hơi bá đạo vô lễ, nhưng ít ra là người thẳng tính.
Long Vũ Âm nhìn lướt qua Hà Nhân Nhân hừ lạnh một tiếng.
Nhiếp Ly đối với nàng bộ dạng rất lãnh đạm, Hà Nhân Nhân có chút căm giận nhìn thoáng qua Long Vũ Âm, xoay người bỏ đi.
Mấy thiếu nữ nhỏ giọng trò chuyện.
"Long Vũ Âm nữ nhân này thật kỳ lạ, rõ ràng muốn Nhiếp Ly đối luyện, hẳn là Long Vũ Âm đã coi trọng Nhiếp Ly"
"Ngươi nghĩ gì thế mấy ngày hôm trước phát sinh chuyện kia ngươi còn không biết, Nhiếp Ly trên Thánh Linh Thiên bảng đạp Long Vũ Âm xuống một bậc, còn rút tam tiên tử của Long Vũ Âm, lấy tính cách cao ngạo của Long Vũ Âm, làm sao có thể nhịn được, rõ ràng là muốn tìm Nhiếp Ly sư huynh trả thù"
"Nhiếp Ly lấy tam tiên của Long Vũ Âm mấy ngày nay ta đều đang tu luyện, không biết rõ chuyện này nói nhanh lên chuyện này là thế nào?"
"Nhiếp Ly còn thật lợi hại, có thể khiến Long Vũ Âm ăn quả đắng" mấy cái thiếu nữ tràn đầy phấn khởi trò chuyện , "Long Vũ Âm muốn lấy lại danh dự?"
"Long Vũ Âm ỷ có được Xích Long huyết mạch, thân thể cường đại, đoán chừng Nhiếp Ly sư huynh sẽ chịu thiệt thòi ah"
Long Vũ Âm sắc mặt tái xanh, nhìn xem Nhiếp Ly, cảm giác được vết thương trước ngực vẫn còn đau, cơn đau này cắt tới xương, đương nhiên sẽ không quên nhanh như vậy, nàng nhất định phải tự tay mình trả lại mối nhục này cho Nhiếp Ly, Nhiếp Ly dám nói nàng là phế vật chỉ biết mượn nhờ lực lượng gia tộc, nàng muốn chứng minh, không có gia tộc hỗ trợ, lực lượng bản thân của nàng cũng mạnh hơn so với hắn rất nhiều.
Xích Mộc Tôn Giả nhìn thoáng qua Nhiếp Ly cùng Long Vũ Âm, không khỏi cười khổ một cái. Nhiếp Ly là một thiên tài , thiên phú cùng trình độ khó có thể tưởng tượng, hắn quan sát thiên phú của Nhiếp Ly so với Long Vũ Âm còn phải mạnh hơn một đoạn. Mà Long Vũ Âm, thiếu nữ này xuất thân hiển hách, thiên phú kinh người, nhưng là tính cách cực kỳ mạnh mẽ và ươn bướn, không cho phép bất luận kẻ nào vượt qua nàng, tính cách như vậy, đụng phải Nhiếp Ly, nhất định là cây kim so với cọng râu, trừ phi Nhiếp Ly hoàn toàn áp chế Long Vũ Âm hoặc Long Vũ Âm đánh ngã Nhiếp Ly, bằng không mà nói , Long Vũ Âm cũng sẽ không từ bỏ ý đồ.
"Kế tiếp đối luyện, chỉ có thể sử dụng lực lượng thân thể, không cho phép sử dụng thiên đạo chi lực" Xích Mộc Tôn Giả nói nói: "sức mạnh thân thể, mới được là căn bản tu luyện, quá trình luyện tập với nhau, các ngươi cũng phải cẩn thận cảm ngộ kinh mạch vận chuyển quanh thân."
Cố Bối đi đến bên người Nhiếp Ly, vỗ vỗ bả vai Nhiếp Ly, cười khổ nói: "Nhiếp Ly, ngươi tự giải quyết cho tốt nữ nhân này là Xích Long huyết mạch, sức mạnh thân thể phi thường cường đại, ngươi sợ không phải là đối thủ của nàng"
Nhiếp Ly nhún vai nói: "Tâm lý ta nắm chắc" hắn làm sao có thể sợ Long Vũ Âm tuy sức mạnh thân thể xác thực không sánh bằng Long Vũ Âm, nhưng thực chiến đánh nhau, Nhiếp Ly không có đem Long Vũ Âm để vào mắt.
Long Vũ Âm lạnh lùng nhìn Nhiếp Ly, nàng một mực lấy lực lượng nhục thể của nàng để rửa nhục, tuy trên Thánh Linh Thiên bảng vị trí của nàng đã không sánh bằng Nhiếp Ly, nhưng sức mạnh thân thể, nàng là tuyệt đối sẽ không bại bởi Nhiếp Ly.
Giữa hai người, chiến ý nghiêm nghị.
Xích Mộc Tôn Giả trầm mặc một lát, hắn lo lắng Nhiếp Ly cùng Long Vũ Âm đánh, sẽ ảnh hướng đến toàn bộ phòng luyện công, liền mở miệng nói: "Mỗi người các ngươi lấy ba mét vuông khu vực làm giới hạng, ta sẽ thiết lập kết giới bên ngoài các ngươi, các ngươi đối luyện, chỉ có thể giới hạn trong một khu vực như vậy "
Xích Mộc Tôn Giả tiến hành bố trí kết giới, người đối luyện nhao nhao tiến hành đi vào trong kết giới .
"Ngươi đã làm nhục thân thể ta, ta sẽ trả lại gấp bội, hôm nay ta muốn triệt triệt để để đánh bại ngươi" mặt đẹp của Long Vũ Âm xẹt qua một tí thần sắc quật cường, căm tức nhìn Nhiếp Ly .
"Tùy thời phụng bồi" Nhiếp Ly bình tĩnh đáp, hắn đâu có sợ Long Vũ Âm
Những người khác đối luyện cũng đã bắt đầu, Long Vũ Âm đứng ở nơi đó, nét mặt của nàng vô cùng chăm chú, cơ thể hơi cong lên, như con báo đang vận sức chờ phát động, trang phục ở dưới thân thể mềm mại, cảm giác tràn đầy lực lượng, hai chân thon dài , có chút căng thẳng .
"Uống" Long Vũ Âm khẽ quát một tiếng, thân thể đột nhiên lướt bay tới, chân trái thon dài, kẹp lấy kình phong bén nhọn, hướng đầu Nhiếp Ly đá tới.
Thình thịch, bành
Long Vũ Âm một cước đá ra, kéo theo kình phong lăng lệ ác liệt.
Mắt thấy chân Long Vũ Âm như muốn quét ngang đến đầu Nhiếp Ly, Nhiếp Ly giơ cánh tay phải lên đón đỡ, bành một tiếng, Nhiếp Ly bị đá phải lùi lại vài bước, chỗ cánh tay phải truyền đến một hồi đau nhức.
Sức mạnh thân thể của nữ nhân này, quả nhiên mạnh đến kinh người.
Một cước hạ xuống, Long Vũ Âm Liên hoàn hướng phía Nhiếp Ly quét tới.
Nếu như chính diện đối địch mà nói..., Nhiếp Ly xác thực không phải đối thủ của Long Vũ Âm, huống chi nữ nhân này vừa ra tay, đem lực lượng bộc phát đã đến trình độ cực kỳ kinh người .
Chân Long Vũ Âm rất dài, đá ngang rất lợi hại, nhưng sức mạnh thân thể là đơn thuần, chiêu thức công kích cường thịnh, chắc chắn sẽ có sơ hở, Nhiếp Ly liên tiếp lui về phía sau, tránh né đòn đá ngang thứ hai của Long Vũ Âm, sức lực chân của Long Vũ Âm theo mặt bên cạnh của Nhiếp Ly gào thét mà bay đến.
Kích thứ hai thất bại, trên không trung Long Vũ Âm cuốn đòn thứ ba đá ngang tiếp tục quét tới Nhiếp Ly.
Đòn thứ ba là đá ngang sắp quét đến trên đầu Nhiếp Ly, Nhiếp Ly lập tức phát hiện chiêu thức này của Long Vũ Âm có sơ hở, nắm đấm hướng bên đùi Long Vũ Âm đánh mạnh một quyền.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.