Yêu Thần Ký

Chương 292: Hồn lânTrong phòng Nhiếp Ly.

Tu luyện cả ngày, Linh Thạch đã tiêu hao toàn bộ, thế nhưng tu vi Nhiếp Ly chỉ vẻn vẹn tăng lên một chút mà thôi, vẫn còn ở Địa Mệnh Cảnh đỉnh phong, nếu muốn bước vào Thiên Mệnh cảnh giới, thì vẫn còn quá khó khăn.

Ban thưởng trên Thánh Linh Thiên Bảng, phải qua một tháng mới có thể nhận được, không đủ Linh Thạch, tu luyện cũng khó khiến tu vi tăng lên.

Cần phải tìm biện pháp khác thu hoạch Linh Thạch!

Tại Long Khư Giới Vực, không có Linh Thạch mà nói, tu luyện so với người khác chậm hơn rất nhiều, coi như là thiên phú cao hơn cũng không cách nào thay đổi được. Hấp thu một khối Linh Thạch bên trên Thiên Đạo chi lực, tương đương với người bình thường tu luyện nửa tháng thậm chí lâu hơn! Huống hồ bên cạnh hắn còn có Kim Đản nên nhu cầu linh thạch càng thêm cấp bách.

Theo Linh hồn lạc ấn càng ngày càng sâu, Kim Đản lập tức muốn trở thành Linh thú Nhiếp Ly, Nhiếp Ly cần càng nhiều Linh Thạch hơn nữa! Về phần Vũ Diễm nữ thần, mấy ngày gần đây một mực ở trong phòng của hắn tu luyện, tu vi tăng lên cũng rất nhanh, nhưng mà cũng gặp phải một vấn đề, chính là Linh Thạch không đủ dùng.

"Thùng thùng thùng." Bên ngoài vang lên tiếng đập cửa.

"Vào đi." Nhiếp Ly nói ra.

Đi vào là Tiêu Ngữ.

Tiêu Ngữ nhìn về phía Nhiếp Ly, khẽ mỉm cười nói: "Lúc này mới mấy ngày không gặp, không ngờ ngươi lại làm ra động tĩnh lớn như vậy?"

Nhiếp Ly nhún nhún vai, bất đắc dĩ nói: "Ta không chủ động đi tìm phiền toái, nhưng mà phiền toái luôn tìm tới, Long Vũ Âm kia thật sự là rất phiền phức!"

Tiêu Ngữ giống như cười mà không phải cười nhìn Nhiếp Ly nói: "Ngươi xác định không phải Long Vũ Âm vừa ý ngươi chứ? Như thế nào lại tìm ngươi gây phiền toái?"

"Ngươi suy nghĩ quá nhiều rồi. Nữ nhân kia tự cho mình tài giỏi, vì vậy ba lần bốn lượt chọc giận ta, ta chỉ có thể xuất thủ, bằng không thì nàng ta thật cho rằng người khác trị không được nàng!" Nhiếp Ly bình tĩnh nói, hắn đối với Long Vũ Âm không có 1 tia hảo cảm.

"Bất quá ngươi gần đây cũng nên cẩn thận một chút, ngươi bây giờ trêu chọc rất nhiều người, không đơn thuần chỉ là Long Vũ Âm, ta nghe được 1 ít tin tức, đám thiên tài Đông viện đều đang chú ý tới ngươi! Trước đó, tiêu điểm chú ý đều ở trên người Long Vũ Âm, nhưng sau lưng Long Vũ Âm chính là Long Ấn thế gia nên bọn hắn cũng không dám làm gì nàng ta, mà ngươi thì khác, ngươi chỉ có một mình lại không có chỗ dựa sau lưng nên sẽ không khiến bọn hắn cố kỵ . . ." Tiêu Ngữ nhắc nhở Nhiếp Ly.

"Ta minh bạch." Nhiếp Ly nhẹ gật đầu, hắn ngay từ đầu đã chuẩn bị sẵn sàng, bên trong Thiên Linh Viện, dù là đã bị một ít chèn ép, nhưng chỉ cần không nguy hiểm sinh mệnh sẽ không có việc gì. Kiếp trước Nhiếp Ly sóng gió nào chưa từng gặp qua? Cửu tử nhất sinh cũng đã trải qua không ít. Chỉ là tranh đấu bên trong Thiên Linh Viện, há có thể khó dễ được hắn?

"Vậy ngươi có còn muốn đi thí luyện chi địa khác hay không?" Tiêu Ngữ nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi.

"Nếu như cũng đã quyết định, sao lại có thể lùi bước , đương nhiên muốn đi!" Nhiếp Ly bình tĩnh nói ra, tại thí luyện chi địa hoàn thành thí luyện, đều có ban thưởng, hoặc là ban thưởng Linh Thạch, hoặc là ban thưởng thứ khác, những phần thưởng này đều phải thông qua nhiệm vụ mới có được.

Hiện tại mỗi một khối Linh Thạch đều phi thường trân quý, một khối Linh Thạch. Thậm chí là Linh Thạch tinh hoa, thì cơ hội tấn cấp của hắn cao hơn 1 phần!

Nhiếp Ly lại để cho Vũ Diễm tiếp tục ở lại chỗ này tu luyện, đem Kim Đản cho Vũ Diễm nữ thần trông giữ, sau đó cùng Lục Phiêu, cùng Tiêu Ngữ tiến về thí luyện chi địa.

Thí luyện chi địa mà bọn hắn muốn tới gọi là Quỷ Khư Chi Địa, là do một vị Tổ Sư Vũ Thần Tông sáng lập ra, bên trong sẽ xuất hiện đại lượng Yêu Hồn. Mỗi người mỗi lần chỉ có thể ở bên trong hai ngày, mỗi một cái Yêu Hồn săn giết được liền có thể đạt được một khối Hồn Lân. Hồn Lân số lượng càng nhiều, liền có thể đổi các loại bảo vật.

Bất quá Hồn Lân loại vật này, một khi đưa ra bên ngoài sẽ toàn bộ tiêu tán hết, cũng không thể chứa vào Không Gian Giới Chỉ. Chỉ có thể dùng túi chứa, cho nên mỗi lần thí luyện hoàn tất, đểu phải bắt đầu săn giết lại từ đầu.

Quỷ Khư Chi Địa mỗi tháng chỉ có thể vào một lần.

Quỷ Khư Chi Địa cũng có một bảng danh sách, chính là tên những người trong hai ngày săn giết số lượng Yêu Hồn nhiều nhất, bài danh thứ mười chính là Long Vũ Âm, trong vòng hai ngày săn giết ba vạn đầu Yêu Hồn. Mà bài danh thứ nhất Mộ Dung Vũ, thì tại trong hai ngày săn giết hơn chín vạn đầu Yêu Hồn.

Bất quá Mộ Dung Vũ là thiên tài lần trước, còn Long Vũ Âm thuộc về người mới.

Nhiếp Ly nhìn một chút, săn giết một nghìn đầu Yêu Hồn có thể đổi ba mươi khối Linh Thạch, vậy có nghĩa là, Long Vũ Âm trong thời gian hai ngày, liền thu hoạch rồi chín trăm khối Linh Thạch, trừ cái đó ra, Yêu Lân còn có thể đổi rất nhiều vật phẩm như Yêu Linh, Linh Thạch tinh hoa, Bảo Khí các loại đều có thể đổi.

"Nhiếp Ly, Long Vũ Âm kia đạt tới ba vạn khối Hồn Lân, vậy ngươi nhất định không thể thua kém so với nàng ta. Nếu vậy thì xem như chúng ta lần này phát tài rồi!" Lục Phiêu hưng phấn nói.

"Bất quá các ngươi cẩn thận một chút, Quỷ Khư Chi Địa so với Thánh Linh Tiên Cảnh thì nguy hiểm hơn rất nhiều, sẽ xuất hiện đủ loại tình huống, cũng có thể sẽ có người ngăn chặn chúng ta, hơn nữa địa phương chúng ta Truyền Tống bất đồng nhau, không cách nào giúp nhau hợp tác, cho nên các ngươi nên cẩn thận một chút!" Tiêu Ngữ dặn dò.

"Minh bạch." Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu đáp, đối với Quỷ Khư Chi Địa đều có vài phần hiếu kỳ.

Cửa vào Quỷ Khư Chi Địa là một vòng xoáy quỷ dị, bên cạnh có hai cường giả thủ vệ.

Sưu sưu sưu!

Ngay lúc ba người Nhiếp Ly chui vào bên trong vòng xoáy, biến mất không bao lâu thì một số người cũng đồng thời xuất hiện ở lối vào Quỷ Khư Chi Địa.

"Ta bàn giao chuyện này lại cho các ngươi, các ngươi nhất định phải nhớ kỹ. Tất cả đã nhớ tướng mạo của bọn hắn hay chưa?" Hồ Dũng trừng mắt liếc nhìn thuộc hạ, trầm giọng nói ra.

"Hồ công tử yên tâm đi, ba người bọn hắn coi như là hóa thành tro chúng ta cũng nhận ra, chúng ta cũng đều đã đạt tới Thiên Mệnh cảnh, chỉnh đốn 3 tiểu tử kia hoàn toàn không chút khó khăn!"

"Tốt lắm, các ngươi vào đi!"

Đám người kia lập tức chui vào Quỷ Khư Chi Địa.

Hoa Lăng ở phía xa nhìn thấy, khóe miệng cười lạnh ba tiếng: "Thật sự là buồn cười a, Tiêu Ngữ ngươi bản thân khó bảo toàn, không ngờ người rõ ràng còn trêu chọc nhiều địch nhân như vậy. Vậy cũng tốt, xem như ta đây tiết kiệm một chút sức lực." Bất quá Hoa Lăng vẫn có chút lo lắng, sau khi suy nghĩ một chút, cũng phái mười mấy tên thủ hạ tiến nhập Quỷ Khư Chi Địa.

Lúc này Nam Môn Thiên Hải cùng Hoàng Vũ, vẫn một mực chú ý người Nhiếp Ly ba không khỏi liên tục cười khổ.

"Ba tên tiểu gia hỏa kia e rằng sẽ gây chuyện rồi! Tiến cái Quỷ Khư Chi Địa rõ ràng có nhiều người như vậy đi theo."

"Chúng ta có nên hay không ra tay giúp đỡ một chút?" Hoàng Vũ hỏi.

"Vẫn là không cần đi, cứ để cho bọn hắn làm ầm ĩ 1 chút, chỉ cần sự tình không huyên náo quá lớn là được." Nam Môn Thiên Hải suy nghĩ một chút nói ra, nếu mỗi đệ tử xảy ra vấn đề, đều để bọn hắn, những trưởng lão này ra tay, bọn hắn như thế nào có thể giúp hết?

Quỷ Khư Chi Địa!

Nhiếp Ly xuất hiện bên trong một mảnh phế tích, kéo dài mấy ngàn dặm đều là tường đổ, nơi đây trước kia hẳn một tòa kiến trúc phi thường rộng rãi, thế nhưng không biết vì lý do gì, lại trở thành một mảnh phế tích. Sắc trời u ám, từng trận Âm Phong gào thét, bên trên bầu trời thỉnh thoảng từng bầy Yêu Hồn như ẩn như hiện bay qua, phát ra tiếng kêu bén nhọn.

Những Yêu Hồn này động một tí là hàng trăm hàng ngàn con cùng xuất hiện, coi như là Địa Mệnh Cảnh, đối diện với số lượng khổng lồ như vậy, cũng không dám dây dưa.

Những Yêu Hồn này tựa hồ là ngửi được hơi thở của người sống, lập tức nhao nhao bay xuống.

Săn giết Yêu Hồn thì mới có được Hồn Lân!

Nhiếp Ly khóe miệng mỉm cười, thân thể nhanh chóng biến hóa, dung hợp Hổ Nha Hùng Miêu, há mồm ngưng tụ Quang Ám Nguyên Khí Bạo, hướng trên không oanh tới.

Oanh oanh oanh!

Quang Ám Nguyên Khí Bạo không ngừng ở trên trời nổ tung. lập tức đem trên trăm đầu Yêu Hồn trực tiếp thôn phệ, Hồn Lân giống như là trời mưa rơi xuống. Những Hồn Lân này là Bản nguyên trên người Yêu Hồn, cực kỳ cứng rắn, coi như là bị đánh Quang Ám Nguyên Khí Bạo oanh kích, cũng không có bể nát.

Những Yêu Hồn còn lại bị màn oanh tạc này làm cho khiếp sợ, lập tức chạy trốn tứ phương.

Nhiếp Ly thả người bay lên, thu thập Hồn Lân, sau đó tiếp tục bay lên trên, điên cuồng sử dụng Quang Ám Nguyên Khí Bạo, không ngừng thu thập Hồn Lân.

Xem ra những Yêu Hồn này rất dễ dàng đối phó a, hai ngày thời gian hẳn là có thể thu hoạch không ít Hồn Lân, vì cái gì những người trên bảng xếp hạng, hai ngày thời gian lại chỉ thu hoạch được một ít Hồn Lân như vậy?

Nhiếp Ly không biết là những Yêu Hồn này mỗi một con đều đạt đến Địa Mệnh Cảnh đỉnh phong, cùng Thiên Mệnh cảnh giới cũng chỉ chênh lệch một đường mà thôi, dưới tình huống bình thường rất khó đánh chết, hơn nữa chúng lại biết kết bè kết đội, càng khó săn giết. Nhiếp Ly sau khi đi vào Long Khư Giới Vực, thực lực đã tăng cường trên phạm vi lớn, gần như sắp bước vào Thiên Mệnh cảnh giới, mà Hổ Nha Hùng Miêu lực lượng so với bản thân Nhiếp Ly còn mạnh hơn rất nhiều, lực lượng hoàn toàn có thể so với Thiên Mệnh cảnh giới, về phần Quang Ám Nguyên Khí Bạo, uy lực cũng so với trước kia cường đại hơn không chỉ gấp mười lần.

Cho nên Nhiếp Ly với Quang Ám Nguyên Khí Bạo, hoàn toàn có thể quét ngang những đàn Yêu Hồn này!

Không biết Tiêu Ngữ cùng Lục Phiêu bên kia thế nào, Tiêu Ngữ có thực lực Thiên Mệnh Tứ tinh, săn giết những Yêu Hồn này hẳn là không có vấn đề gì, về phần Lục Phiêu, đoán chừng sẽ có chút phiền toái. Bất quá Lục Phiêu tuy rằng thực lực có chút không đủ dùng, nhưng mà đầu óc vẫn vô cùng sáng suốt, Nhiếp Ly cũng không phải lo lắng.

Nhiếp Ly điên cuồng săn giết lấy Yêu Hồn, một nghìn khối Hồn Lân có thể đổi ba mươi khối Linh Thạch, vẫn là tương đối thỏa đáng đấy.

Đại khái chừng năm canh giờ, Nhiếp Ly đại khái thu tập được rồi hai vạn khối Hồn Lân, tốc độ này phải nói là phi thường kinh người rồi, vượt qua Long Vũ Âm tuyệt đối không thành vấn đề, thậm chí có thể nhảy vào bảng xếp hạng trước năm. Những Hồn Lân này hẳn là tinh hoa Yêu Hồn ngưng tụ, mặc dù ngay cả Quang Ám Nguyên Khí Bạo đều không thể phá hủy, nhưng mà nếu để vào bên trong Không Gian Giới Chỉ, lập tức sẽ bị hòa tan, giống như nước đá bình thường.

May mắn một nghìn khối Hồn Lân rất nhanh sẽ dung hợp ở một chỗ, biến thành 1 mảng lớn Hồn Lân, Nhiếp Ly đem những mảng lớn Hồn Lân này đựng vào túi giả.

Những Hồn Lân này hẳn là tài liệu tốt để chế tạo Hồn binh tài liệu, chỉ tiếc những Hồn Lân này không cách nào đem ra bên ngoài, chỉ có thể làm vật phẩm trao đổi.

Ngay tại thời điểm Nhiếp Ly một đường săn giết Yêu Hồn, một cỗ khí tức cường đại bay tới, một người lăng không mà đứng, mắt nhìn xuống Nhiếp Ly. Đây là một thanh niên chừng hai mươi tuổi, một thân áo đen, ánh mắt sắc bén, thần sắc bướng bỉnh, sau lưng là một thanh Cự Kiếm, khí tức trên thân tựa như một thanh lợi kiếm.

Cảm giác được khí tức đối phương, Nhiếp Ly trong nội tâm rùng mình, đối phương khí tức so với Tiêu Ngữ còn mạnh hơn vài phần, chỉ sợ ít nhất đã là Ngũ Mệnh thậm chí còn cao hơn

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.