Yêu Thần Ký

Chương 295: Buôn bán yêu linhNgay tại thời điểm Nhiếp Ly cùng Cố Lam đang không biết nói gì, Cố Bối từ bên ngoài đi vào . : .

"Nhiếp Ly, sao ngươi lại tới đây?" Cố Bối sửng sốt một chút , "Bên ngoài truyền tin , ngươi ở Quỷ Khư Chi Địa cùng Mộ Dung Vũ . . . Đã xảy ra xung đột?" Cố Bối thanh âm dừng lại một chút.

"Không cần lưu cho ta mặt mũi, ta và hắn sao có thể xảy ra xung đột được chứ, ta ngay cả Thiên Mệnh cảnh giới còn chưa tới, làm sao có thể là đối thủ của hắn, tự nhiên là bị đạp, hơn nữa hồn lân săn giết được đều bị hắn cướp đi!" Nhiếp Ly nói ra .

Không nghĩ tới Nhiếp Ly có thể thẳng thắn thừa nhận như vậy, Cố Bối sờ lên đầu, cười nói: "Vậy ngươi chuẩn bị làm gì tiếp theo? Mộ Dung Vũ thực lực quả thật là phi thường mạnh , chúng ta chỉ sợ đều không phải là đối thủ của hắn ."

"Tạm thời chỉ có thể nhịn, hiện tại ta có một việc muốn nhờ ngươi hỗ trợ ." Nhiếp Ly bình tĩnh nói.

Cố Lam không khỏi ngẩng đầu nhìn Nhiếp Ly, nếu như đổi lại là thiếu niên khác, đụng phải chuyện như vậy chỉ sợ sớm đã tức giận đến không kềm chế được rồi, không nghĩ tới Nhiếp Ly vẫn có thể bình tĩnh như vậy.

Cố Bối vỗ ngực, hào sảng nói ra: "Có chuyện gì cứ việc nói, ta sẽ hết sức hỗ trợ !"

" Ta muốn nhờ ngươi giúp ta thu mua yêu linh, thuộc tính phổ thông là được, hoặc là yêu linh cấp bậc hoàn hảo hay ưu tú đều có thể , số lượng càng nhiều càng tốt !" Nhiếp Ly nói ra .

Nghe được lời Nhiếp Ly nói..., Cố Bối sửng sốt một chút , nói: "Ta không biết ngươi thu thập nhiều yêu linh như vậy để làm gì. Bên trong Long Khư Giới Vực tuyệt đại bộ phận đều là cao đẳng yêu linh, rất nhiều yêu linh có được long huyết truyền thừa. So với những yêu linh ngươi muốn thì tốt hơn rất nhiều !"

"Không cần yêu linh có được long huyết truyền thừa."

"Nếu như chỉ là yêu linh thông thường, trừ phi là trác tuyệt cấp hoặc là Thần cấp còn có thể có công dụng, còn yêu linh thuộc tính phổ thông, căn bản không có một chút tác dụng nào cả!" Cố Bối nghi ngờ hỏi nói: " Ngươi nếu như muốn dung hợp yêu linh, ta hoàn toàn có thể giúp ngươi tìm thứ tốt hơn !"

"Những thứ đó với ta tự chỗ hữu dụng, thu mua những yêu linh phổ thông này tiêu hết bao nhiêu tiền, ta đến lúc đó sẽ trả lại cho ngươi !" Nhiếp Ly nói: "Ta cần rất nhiều , càng nhiều càng tốt !"

"Một chút yêu linh cấp bậc phổ thông này căn bản không đáng bao nhiêu tiền, tuy nhiên, ở bên trong Long Khư Giới Vực vốn rất ít. Nhưng mà ở các tiểu thế giới khác lại có rất nhiều, ta chỉ cần phái người đi săn giết là được, rất nhanh sẽ giao đến cho ngươi!" Cố Bối suy nghĩ một chút nói ra.

"Vậy đành nhờ ngươi rồi!" Nhiếp Ly khẽ mĩm cười nói.

"Khách khí như vậy làm gì? Đều là hảo huynh đệ, huống chi ngươi còn cứu tỷ tỷ ta!" Cố Bối cười đáp.

Không bao lâu sau. Cố Bối liền phái đi một ít cao thủ cấp Thiên Mệnh đến các tiểu thế giới để săn giết yêu linh cấp phổ thông, đối với cường giả cấp bậc Thiên Mệnh mà nói, làm việc này căn bản không tốn bao nhiêu sức lực. Bởi vì trước đó đã được Nhiếp Ly yêu cầu che giấu, vì vậy Cố Bối đối với chuyện này vô cùng cẩn thận, những người được phái đi, đều là thân tín của hắn.

Thời gian một ngày, người của Cố Bối từ tiểu thế giới gần nhất, thu hoạch được hơn hai vạn yêu linh.

Cầm nhóm yêu linh đầu tiên tới tay, Nhiếp Ly về tới phòng của mình, liền bắt đầu luyện chế, trong số hơn hai vạn yêu linh, có không ít là cấp bậc hoàn hảo thậm chí là ưu tú.

Nhiếp Ly đã bắt đầu luyện chế, đem mười yêu linh cùng cấp bỏ vào Mộng Yểm Yêu Hồ, sau đó đã bắt đầu luyện chế . Đã lâu không có luyện chế yêu linh, nhưng Nhiếp Ly vẫn thao tác vô cùng trôi chảy.

Luyện chế thất bại !

Luyện chế thất bại !

Luyện chế thành công !

Không ngừng sử dụng Mộng Yểm Yêu Hồ để luyện chế yêu linh, hắn rốt cuộc cũng tạo ra một ít yêu linh có đẳng cấp cao, theo số lần luyện chế ngày càng nhiều, Mộng Yểm Yêu Hồ cũng không ngừng hấp thu lực lượng yêu linh vỡ vụn.

Nhiếp Ly cả ngày đều ở bên trong phòng của mình để luyện chế yêu linh, hơn hai vạn yêu linh phổ thông, cuối cùng luyện chế ra ba mươi con yêu linh Thần cấp. Dưới tình huống bình thường, một đầu yêu linh Thần cấp không chứa long huyết truyền thừa, có thể bán được 30 - 50 khối linh thạch .

Đây đã là rất nhiều rồi, dù sao đệ tử bình thường. Ngoại trừ đệ tử có bối cảnh như Cố Bối ra, muốn kiếm ra 30 - 50 khối linh thạch đã phi thường khó khăn. Mà đối với loại gia cảnh như Cố Bối, yêu linh mà bọn hắn dung hợp, nhất định là có long huyết truyền thừa. Thậm chí còn là thượng cổ huyết mạch, vì vậy, dù có là yêu linh Thần cấp cũng hoàn toàn không khiến bọn họ có hứng thú.

Tuy Mộ Dung Vũ , Hồ Dũng những người này tìm cách muốn ngăn chặn Nhiếp Ly thu hoạch linh thạch, nhưng Nhiếp Ly sẽ không dễ dàng khoanh tay chịu chết !

Không cách nào từ Quỷ Khư Chi Địa thu hoạch được linh thạch , vậy hắn sẽ dùng phương pháp khác. Có đầy đủ linh thạch thì tu vi Nhiếp Ly sớm muộn gì cũng vượt qua Mộ Dung Vũ.

Lục Phiêu cùng Tiêu Ngữ về tới biệt viện .

"Lục Phiêu , ngươi làm sao vậy?" Nhìn thấy Lục Phiêu mặt mũi sưng phồng, Nhiếp Ly nghi ngờ hỏi.

Chém gió: "Đừng nói nữa, chúng ta ở bên trong rừng của mình đang ăn bùa đỏ liền bị thủ hạ Hoa Lăng ks, còn bị Hoa Lăng dịch chuyển đón đầu nên bị chúng đánh cho một trận !" Lục Phiêu phẫn uất nói ra.

"Đừng nói nữa , chúng ta ở bên trong Long Khư Giới Vực săn giết được hơn ba nghìn khối hồn lân , toàn bộ đều bị thủ hạ Hoa Lăng cướp đi, còn bị chúng đánh cho một trận !" Lục Phiêu phẫn uất nói ra.

Tiêu Ngữ cười khổ một cái nói: "Ta cũng gặp phải một chút phiền toái, bất quá cũng còn may, thực lực của bọn hắn không làm gì được ta , nhưng mà trong hai ngày này , ta cũng chỉ săn giết hơn năm ngàn khối hồn lân mà thôi! Sau khi trở về ta nghe nói ngươi chỉ vào một ngày liền đi ra?"

"Uh, ta đụng phải Mộ Dung Vũ, đem hơn hai vạn khối hồn lân ta săn giết được toàn bộ cầm đi." Nhiếp Ly nhẹ gật đầu, xem ra không chỉ hắn, mà ngay cả Tiêu Ngữ cùng Lục Phiêu cũng đều bị nhằm vào rồi, Tiêu Ngữ thực lực mạnh hơn một chút, nên còn có thể phản kháng, còn Lục Phiêu thì không được .

Vốn là lấy thực lực ba người bọn hắn, tại Quỷ Khư Chi Địa thu hoạch hẳn là coi như không tệ, nhưng tất cả đều bị cướp hết.

"Khó trách lúc chúng ta đi ra , lại nghe tin Mộ Dung Vũ một lần thu tập được 12 vạn khối hồn lân!" Lục Phiêu biệt khuất nói.

"Ta chỗ này có một ít linh thạch , các ngươi trước chia ra dùng đi!" Tiêu Ngữ nói xong liền lấy hơn 160 khối linh thạch hắn đổi được đem r , đây là lần thu hoạch nhiều nhất của hắn từ xưa tới nay, dù sao thực lực hắn hiện tại xưa đâu bằng nay , chỉ tiếc là một tháng chỉ có một lần cơ hội , bằng không thì hắn có thể kiếm được nhiều hơn nữa... .

Tuy Tiêu Ngữ xuất ra hơn 160 khối linh thạch đã là rất nhiều rồi, nhưng là vẫn không đủ dùng. Một hai trăm khối linh thạch trước ẩn chứa thiên đạo chi lực, tại bên trong linh hồn hải của Nhiếp Ly, cũng chỉ như muối bỏ biển!

Nhiếp Ly lắc đầu nói: "Không cần, ta có một phương pháp có thể thu được linh thạch ! Đám người kia muốn chúng ta không thu hoạch được linh thạch, chúng ta sao có thể để cho bọn chúng như ý ! Đi, chúng ta đi Thiên Linh viện thị trường một chuyến !"

"Đi thị trường làm gì?"

"Bán yêu linh!" Nhiếp Ly trong đôi mắt tinh quang lóe lên , hắn từng nghĩ sẽ để cho Cố Bối hỗ trợ, giúp hắn bán đi những yêu linh Thần cấp này, nhưng mà nghĩ lại thì để chính mình đi bán vẫn tốt hơn, dù sao để cho Cố Bối hỗ trợ cũng không tốt lắm .

Hơn nữa, Nhiếp tự mình buôn bán yêu linh Thần cấp, có thể tìm cớ nói những yêu linh này là từ Tiểu Linh Lung trong thế giới làm ra, còn những kẻ không tin, vậy đi Tiểu Linh Lung thế giới tìm tòi hư thực đi, dù sao bọn hắn cũng không cách nào vào được Tiểu Linh Lung thế giới .

Bất quá, Nhiếp Ly trong lúc buôn bán nhất định sẽ bị một ít kẻ gây khó dễ, cho nên hắn cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý, có thể bán bao nhiêu thì tính toán bấy nhiêu.

Tại Giao dịch tràng, tiếng người huyên náo khắp nơi, mọi nơi đều có đệ tử lui tới, lấy đủ loại vật phẩm ra giao dịch.

Ba người Nhiếp Ly cũng dần đi tới giao dịch tràng .

"Nhiếp Ly, qua trận chiến này ta phát hiện, có một kiện bảo khí thật sự quá trọng yếu, ta lần này đụng phải đối thủ thực lực cùng ta không sai biệt lắm, nhưng trong tay hắn có một kiện bảo khí nhị phẩm, bất kể ta đánh thế nào, đều không phải là đối thủ của hắn ! Bất quá ta xem trên thị trường, một kiện bảo khí nhị phẩm đều được bán với giá sáu bảy mươi khối linh thạch !" Lục Phiêu có chút buồn bực nói ra, cảm thấy mình nghèo rớt mồng tơi a .

Nhớ năm đó, bọn hắn tại Quang Huy Chi thành xem như là giàu có, vừa ra tay đều là 100 - 1000 vạn yêu linh tệ , Nhưng đến nơi này, người ta không nhận yêu linh tệ ah!

Cho nên Lục Phiêu chỉ có thể đứng nhìn người khác mạng đủ loại bảo vật ra mua bán mà không thể làm gì.

Tin tức Nhiếp Ly đem yêu linh Thần cấp bán ra, lập tức thu được sự chú ý của rất nhiều học viên.

"Các ngươi nghe nói chưa? Có tên học viên mới tên là Nhiếp Ly, đem yêu linh Thần cấp ra để bán đấy!"

Có yêu linh chứa long huyết truyền thừa sao?"

"Làm sao có thể, có chứa long huyết truyền thừa, lại là thuộc tính thần cấp, đây chính là giá trị liên thành. Đó chỉ là yêu linh Thần cấp bình thường thôi!"

"Không có gì thú vị !"

"Thuộc tính Thần cấp cũng đã phi thường tốt rồi, dù sao tại tiểu thế giới, yêu linh Thần cấp là trong 100 vạn yêu linh mới có được 1 đầu thôi !" Mọi người nghị luận ầm ĩ.

Yêu linh Thần cấp đối đệ tử bình thường mà nói, vẫn rất là có sức hấp dẫn .

Những người này đều đang suy đoán, đoán xem chừng nào thu hoạch linh thạch của Nhiếp Ly bị kẻ khác cướp đi, trở nên bán gia sản. Tin tức Nhiếp Ly tại Quỷ Khư Chi Địa bị Mộ Dung Vũ trấn áp, cướp sạch hồn lân đã sớm truyền bá ra rồi. Nhiếp Ly xác thực rất mạnh mẽ, Nhưng mà súng bắn chim đầu đàn, Nhiếp Ly lọt vào đàn áp cũng là chuyện hợp tình hợp lý.

Cái này là quy tắc bên trong Thiên Linh viện, ai bảo Nhiếp Ly vừa không có bối cảnh, vừa có thiên phú làm cho người ta đố kỵ.

"Bán ra Yêu linh thần cấp đây, yêu linh Thần cấp 50 khối linh thạch một cái ! Mua ba tặng một." Lục Phiêu hét lớn, thanh âm truyền đi thật xa .

Nhiếp Ly muốn trước khi thủ hạ Hoa Lăng , Hồ Dũng tới, cố rắng bán càng nghiều yêu linh càng tốt .

50 khối linh thạch một cái, cái giá này đã phi thường tiện nghi rồi, mà còn mua ba tăng một, lập tức đưa tới rất nhiều người chú ý. Bất quá bọn hắn đồng thời cũng đang suy đoán, Nhiếp Ly đến tột cùng có bao nhiêu yêu linh Thần cấp?

Dù sao cũng là yêu linh Thần cấp, vẫn là hấp dẫn rất nhiều người hứng thú, người tới hỏi thăm càng ngày càng nhiều, rất nhanh đã đạt thành hai khoản giao dịch, bán ra hai đầu yêu linh , bất quá đều bán giá thấp hơn giá gốc 1 chút , thu được chín mươi ba khối linh thạch .

Yêu linh Thần cấp tại giao dịch tràng trước giờ vẫn tương đối hiếm có, rất ít cơ hội thấy được , hôm nay Nhiếp Ly đột nhiên lấy ra nhiều như vậy, tựa như một tảng đá ném vào mặt hồ bình tĩnh vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.