Yêu Thần Ký

Chương 296: Lý hành vânLiên tiếp bán đi vài đầu thần cấp yêu linh, phần đông các học viên đều rất nghi hoặc, không biết ba người Nhiếp Ly cuối cùng là từ đâu lấy nhiều thần cấp yêu linh như vậy.

Chẳng lẽ, Tiểu Linh Lung thế giới thần kỳ như vậy, ngoại trừ ra đời thiên tài Thiên Linh Căn, còn sản sinh ra rất nhiều thần cấp yêu linh?

Ngay tại thời điểm đám người Nhiếp Ly đang tiếp tục bán yêu linh, một nhóm người đi về phía Nhiếp Ly.

Dẫn đầu là một thanh niên anh vũ, đại khái chừng hai mươi tuổi, thần sắc uy nghiêm, mỗi một bước chân đều kèm theo một cỗ sóng nhiệt cường đại.

Cảm giác được cỗ lực lượng này, Nhiếp Ly ánh mắt rơi vào trên người thanh niên, âm thầm đánh giá một phen, người thanh niên này thực lực so với Mộ Dung Vũ còn mạnh hơn vài phần, hơn nữa công pháp tu luyện còn là Thương Viêm thế gia Long Viêm Cửu Biến, trên người ẩn chứa khí tức long viêm cực kỳ cường đại.

Người thanh niên này khẳng định là dòng chính của Thương Viêm thế gia, cùng mười mấy người sau lưng, hằn đều là cường giả Thương Viêm thế gia!

Thương Viêm thế gia tại Vũ thần tông là một trong ba đại đỉnh phong thế gia, chủ trương ôn hòa, lập trường trung lập, rất ít khi tham dự tranh đoạt tông chủ, nhưng thực lực tuyệt đối không thể khinh thường. Cái thế gia này cực kỳ thần bí, kiếp trước tại lúc Vũ thần tông phân liệt, Thương Viêm thế gia vẫn đứng vững không ngã.

Người thanh niên này nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, cười nhạt nói: "Ta nghe nói các ngươi nơi đây bán ra thần cấp yêu linh?"

"Không sai." Nhiếp Ly gật đầu nói, hắn cẩn thận quan sát thái độ của thanh niên, cố rắng suy đoán ý đồ của đối phương.

"Các ngươi nơi đây còn lại bao nhiêu thần cấp yêu linh? Dựa theo giá tiền của các ngươi, ta toàn bộ mua hết!" Người thanh niên này nói ra. Thanh âm trầm thấp quyết đoán.

Lục Phiêu lông mi khẽ nhướng, trên mặt toát ra vẻ vui mừng, bọn hắn đây là gặp tài chủ a, lại đem yêu linh bọn họ toàn bộ bao trọn.

Nhiếp Ly bình tĩnh hỏi thăm: "Không biết công tử xưng hô thế nào?" Hắn suy đoán thân phận của đối phương.

Người thanh niên kia ánh mắt rơi trên người Nhiếp Ly, khóe miệng toát ra một tia nụ cười thản nhiên nói: "Ngươi chính là Nhiếp Ly, ta đã nghe qua tên ngươi, trong đám người mới lần này, chỉ có ngươi cùng Long Vũ Âm là có thể khiến ta có chút hứng thú. Ta là Thương Viêm thế gia Lý Hành Vân!"

Nhiếp Ly nhớ lại kiếp trước, Vũ thần tông xác thực có một người như thế, bề ngoài giống như cạnh tranh chức gia chủ Thương Viêm thế gia thất bại, rồi sau ly khai Vũ thần tông, từ đó không còn nghe thấy tin tức gì nữa. Không ngờ sau này, ngược lại lại trở thành bá chủ một phương. Gia hỏa này cũng là một siêu cấp thiên tài. Tại Vũ thần tông danh khí so với Bối Gia cùng Long Vũ Âm còn muốn lớn hơn rất nhiều. Bất quá hắn cũng là một người thiện ác khó phân biệt, bản thân giao du khắp thiên hạ, thủ hạ cùng huynh đệ đều vô cùng trung thành đối với hắn.

Nhân vật như vậy, tuyệt đối không thể xem thường.

"Chúng ta nơi đây còn lại hai mươi tư đầu thần cấp yêu linh." Nhiếp Ly nói ra.

Nghe được lời nói của Nhiếp Ly, Lý Hành Vân lông mi khẽ nhướng, ngược lại là có chút kinh hỉ. Hắn không nghĩ tới Nhiếp Ly lại có nhiều thần cấp yêu linh như vậy, hắn cho rằng Nhiếp Ly có thể còn lại năm sáu đầu cũng đã không tệ rồi.

Lý Hành Vân lộ ra nụ cười hài lòng nói: "Không quản ngươi có bao nhiêu thần cấp yêu linh. Ta đều có thể nuốt trôi. Chỉ tiếc ngươi bán những thần cấp yêu linh này, đều không có Long huyết truyền thừa. Nếu như là có Long huyết truyền thừa, ưu tú cấp trở lên, vậy thì càng tốt hơn." Lý Hành Vân tuy rằng vẻn vẹn chỉ là Thương Viêm thế gia thứ ba thuận vị người thừa kế, nhưng mà thủ hạ chiêu mộ lại có hơn mấy ngàn. Hơn nữa tài lực cũng vô cùng kinh người, mua sạch những thần cấp yêu linh này hoàn toàn không có vấn đề gì.

"Nếu như sau này có loại này yêu linh. Ta sẽ liên hệ Lý thiếu gia!" Nhiếp Ly khẽ mỉm cười nói.

"A?" Lý Hành Vân hiển nhiên không nghĩ tới, Nhiếp Ly lại có thể nói như vậy. Chẳng lẽ Nhiếp Ly thực sự có đường dây mua bán thần cấp yêu linh hay sao?

Lý Hành Vân đối với thủ hạ đều vô cùng quan tâm, đối với đồ vật có thể tăng thực lực thủ hạ, hắn tuyệt đối không hề keo kiệt.

"Chỉ cần các ngươi có thần cấp yêu linh, có thể đến liên hệ với ta, mặc kệ có bao nhiêu, ta đây đều có thể mua hết!" Lý Hành Vân ngạo nghễ nói ra.

Nhiếp Ly không biết tài lực của Lý Hành Vân như thế nào, nhưng thân là người thừa kế siêu cấp thế gia, Lý Hành Vân hẳn là có rất nhiều sản nghiệp. Nhìn Lý Hành Vân sảng khoái mua nhiều Thần cấp yêu linh như vậy, rõ ràng cho thấy hắn có dã tâm tranh bá, liên hệ với một ít đồn đại kiếp trước, Nhiếp Ly liền minh bạch.

Cùng loại người như vậy giao hảo, đối với bản thân mà nói, hẳn là có không ít chỗ tốt!

Lục Phiêu rất nhanh tính...liền bắt đầu nói: "Hai mươi tư thần cấp yêu linh, tổng cộng chín trăm Linh Thạch!"

"Được." Lý Hành Vân rất sảng khoái xuất ra chín trăm khối Linh Thạch, vứt cho Lục Phiêu.

Nhiếp Ly cũng đem hai mươi tư thần cấp yêu linh còn lại giao cho Lý Hành Vân.

Lý Hành Vân đem tất cả yêu linh đều thu vào, vỗ bờ vai của Nhiếp Ly nói: "Ta rất thích ngươi, nếu như ngươi có hứng thú vào dưới trướng ta, có thể tới tìm ta, ta bên này tuyệt đối sẽ cho ngươi đầy đủ đãi ngộ! Nếu như ngươi không muốn, thì quên đi, mặt khác nếu như còn có thần cấp yêu linh, cũng có thể bán cho ta!"

"Đa tạ Lý thiếu gia thưởng thức, nếu có thần cấp yêu linh, ta nhất định sẽ đi tìm Lý thiếu gia." Nhiếp Ly khẽ cười nói, đối với đấu tranh nội bộ của Thương Viêm thế gia, Nhiếp Ly không hề có hứng thú, ai biết được Lý Hành Vân có thể thắng hay không, nói không chừng củng kiếp trước giống nhau, đều thất bại.

Bên trong Vũ thần tông hôm nay một mảnh hỗn loạn, một vài cường giả còn trung thành đối với Vũ thần tông, nhìn thấy Vũ thần tông tranh quyền đoạt lợi lại vô kế khả thi. Mà tất cả đại thế gia thì mâu thuẫn ngày càng gay gắt.

Không một dấu hiệu báo trước, Vũ thần tông trăm năm về sau hoàn toàn phân liệt.

Nhiếp Ly trong lời nói không hề có ý tứ muốn đầu nhập cũng không khiến Lý Hành Vân phật lòng, nói: "Được, tùy thời chờ tin tức của ngươi!"

Lý Hành Vân nhìn thoáng qua thủ hạ sau lưng, nói: "Trở về truyền lời cho Hoa Lăng, nói từ nay về sau Nhiếp Ly do ta bảo kê, để cho bọn hắn thu hồi ý định gây khó dễ, bằng không thì ta sẽ thu thập bọn hắn!"

"Đa tạ Lý thiếu gia!" Nghe được lời nói của Lý Hành Vân, Nhiếp Ly chắp tay nói ra, trong lòng của hắn hiểu rõ, Lý Hành Vân chỉ sợ sớm đã đem lai lịch cùng tình huống gần đây của hắn điều tra kỹ lưỡng, biết rõ bọn người Hoa Lăng, Hồ Dũng đang tìm ba người Nhiếp Ly để gây phiền toái, mà Lý Hành Vân chỉ nhắc tới Hoa Lăng, không có nhắc tới Hồ Dũng, một mặt là lấy lòng, mặt khác là muốn nói cho Nhiếp Ly biết, chỉ cần Nhiếp Ly đầu nhập hoặc là tiếp tục hợp tác với hắn, Lý Hành Vân có thể giúp hắn đem còn dư lại những phiền toái đó đều giải quyết hết.

Quả nhiên không hổ là một đời bá chủ, tuy rằng chỉ vẻn vẹn là thanh niên hơn hai mươi tuổi, cũng đã vô cùng biết tính toán.

"Chúng ta đi trước!" Lý Hành Vân cười nhạt một cái nói, quay người dẫn thù hạ ly khai.

Chung quanh các học viên này đưa mắt nhìn Lý Hành Vân ly khai, nhỏ giọng nghị luận.

"Không biết Lý thiếu gia mua nhiều thần cấp yêu linh như vậy để làm gì?"

"Các ngươi chẳng lẽ không biết sao? Lý thiếu gia đối với những thủ hạ trung thành đều rất quan tâm, nghe nói thủ hạ của hắn, mỗi người ít nhất đều có 1 kiện Tam phẩm Bảo Khí, hắn mua những thần cấp yêu linh kia, hẳn cũng là phân phát cho thủ hạ!"

Nghe nói như thế, những học viên chung quanh cũng không khỏi bắt đầu nghị luận, xác thực gia nhập 1 thế lực lớn, đối với bọn họ mà nói quá trọng yếu, nhất là đi theo một chủ nhân tốt càng quan trọng hơn nữa.

"Nhiếp Ly bán đi nhiều thần cấp yêu linh như vậy, thoáng cái thu hơn một nghìn hai trăm khối Linh Thạch, có thể dùng để tu luyện rất lâu đấy, thật đáng hâm mộ."

"Đúng vậy a, tiểu tử kia không biết từ đâu lấy ra nhiều thần cấp yêu linh như vậy?"

Bọn hắn nghị luận, không ngừng hâm mộ. Một nghìn hai trăm khối Linh Thạch, đây chính là một khoản tài sản không nhỏ a! Đối với bọn hắn mà nói, chỉ có thể nhìn lên, bọn hắn rất nhiều người mấy năm thời gian, không ngừng phấn đấu cũng không nhất định có thể lấy được nhiều linh thạch như vậy.

Không chỉ đệ tử bình thường, tại lúc Nhiếp Ly bắt đầu buôn bán yêu linh không lâu thì người của Hồ Dũng, còn có người của Hoa Lăng đều xuất hiện, thế nhưng thấy Lý Hành Vân đang cùng Nhiếp Ly nói chuyện với nhau, tất cả đều không dám đến gần.

Chớp mắt thời gian, Nhiếp Ly cùng Lý Hành Vân đạt thành giao dịch, tất cả thần cấp yêu linh đều bán đi, tin tức thu hoạch hơn một nghìn khối Linh Thạch truyền đến trong tai của bọn hắn.

Hồ Dũng căm tức không thôi, Lý Hành Vân đây rõ ràng là không để hắn vào trong mắt, có thể hắn không dám đi gây phiền toái cho Lý Hành Vân, nhưng vừa nghĩ tới Nhiếp Ly đạt được hơn nghìn khối Linh Thạch, kế tiếp tu vi nhất định sẽ tăng cao, hắn liền cảm giác vô cùng khó chịu. Bất quá có Nam Môn Thiên Hải cùng Hoàng Vũ khuyên bảo, hắn cũng không dám trong Thiên Linh Viện xằng bậy.

Một một nơi khác, Hoa Lăng nghe được thủ hạ báo cáo, cũng đồng dạng cũng vô cùng tức giận.

Chèn ép ba người Nhiếp Ly không chỉ có Hoa Lăng hắn, thế như Lý Hành Văn lại nêu đích tên hắn ra, trực tiếp cảnh cáo!

Hoa Lăng càng nghĩ càng căm tức, càng nghĩ càng biệt khuất, đem mọi tức giận đổ lên đầu Lý Hành Vân, nhưng hắn hiểu với thực lực của hắn, căn bản không dám khiêu khích Lý Hành Vân, phải biết rằng Lý Hành Vân là người thừa kế Thương Viêm thế gia thứ ba thuận vị, tại Thương Viêm thế gia, trong số hậu bối, là người rất có phân lượng!

Hắn không chỉ không thể đi gây phiền toái cho Lý Hành Vân, còn phải chuẩn bị một phần đại lễ vật, đi tìm Lý Hành Vân xin lỗi, miễn cho Lý Hành Vân tìm hắn gây chuyện!

Từ nay về sau, chỉ cần Nhiếp Ly còn hợp tác cùng Lý Hành Vân, hắn tuyệt đối không dám lại đi gây phiền toái cho Nhiếp Ly, dù sao Lý Hành Vân lời đã nói ra, hắn làm sao có thể xem như chưa nghe mà còn dám láo xược?

Lúc này ba người Nhiếp Ly cũng đã rời đi.

"Nhiếp Ly, những thần cấp yêu linh này không lẽ đều là từ Tiểu Linh Lung thế giới mang tới sao?" Tiêu Ngữ không nhịn được quay qua hỏi Nhiếp Ly, coi như là trong Tiểu Linh Lung thế giới, đáng lý cũng không thể tìm thấy nhiều thần cấp yêu linh như vậy mới đúng.

"Tạm thời khó mà nói, sau này có cơ hội sẽ nói cho các ngươi biết a." Nhiếp Ly nói ra, dù sao chuyện của Mộng Yểm Yêu Hồ, Nhiếp Ly đến người thân cận nhất cũng không nói, chuyện này càng ít người biết càng tốt, vạn nhất có người nói lỡ miệng, vậy là phiền toái lớn.

Nếu như Lý Hành Vân thực sự có thể mua nhiều thần cấp phát triển tíh yêu linh như vậy, hơn nữa còn muốn mua thêm, Nhiếp Ly liền có kế hoạch lớn hơn.

Thần cấp yêu linh bình thường cũng không tính là đáng giá, chính thức đáng tiền là những yêu linh có được Long huyết truyền thừa!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.