Yêu Thần Ký

Chương 300: Kính phụcLong Vũ Âm đứng yên tại vị trí hồi lâu sau đó trầm mặc hướng chỗ ở của Ứng Nguyệt Như đi tới, lời nói của Nhiếp Ly làm nàng suy tư một lúc lâu. Vận mệnh của Ứng Nguyệt Như, nằm trong tay của nàng, thế nhưng nàng thật sự muốn Ứng Nguyệt Như chết sao?
Long Vũ Âm đã cất giấu bí mật này thật lâu, dù sao Ứng Nguyệt Như là sư tỷ của nàng , năm đó chuyện kia xảy đến cho sư phó, Long Vũ Âm cũng biết được trong đó có nội tình khác.
Cùng Nhiếp Ly giống nhau, Ứng Nguyệt Như tình nguyện bản thân bị thương tổn cũng không nguyện ý tổn thương người khác.
Nhiếp Ly trở lại biệt viện của Tiêu Ngữ.
"Nhiếp Ly, ngươi đã đi đâu?" Tiêu Ngữ nhìn Nhiếp Ly, dò hỏi.
"Ta đi gặp một cố nhân." Nhiếp Ly cười nói.
"Cố nhân?" Tiêu Ngữ rất nghi hoặc, Nhiếp Ly vào Thiên Linh Viện không bao lâu, làm sao lại có cố nhân?
Không giải thích cùng Tiêu Ngữ nhiều, Nhiếp Ly thấy được Hoàng Oanh đằng sau Tiêu Ngữ, lập tức mỉm cười chào hỏi: "Ngươi cũng ở đây a?"
"Nhiếp Ly, ngươi có khỏe không!" Hoàng Oanh đáng yêu tươi cười, hai tay bắt lấy cánh tay Tiêu Ngữ, bộ dạng y như chim non nép vào người chim mẹ.
Nhiếp Ly toát ra ý vị thâm trường tươi cười, nói: "Ta đi vào tu luyện, các ngươi làm gì làm đi nhé!"
"Nhiếp Ly, ngươi không được hiểu lầm!" Tiêu Ngữ mặt thoáng đỏ lên.
"Ta có nói gì đâu? Các ngươi cứ tiếp tục nói chuyện phiếm đi!" Nhiếp Ly ha ha cười, phất tay cáo từ, hướng Hoàng Oanh chớp mắt, sau đó đi vào gian phòng của mình.
Hoàng Oanh khuôn mặt có chút phơn phớt hồng nhuận, tay nàng hay vẫn cầm lấy cánh tay Tiêu Ngữ không thả ra. Tiêu Ngữ thì ngược lại là vẻ mặt bất đắc dĩ bộ dạng phẫn uất.
Nhiếp Ly về tới gian phòng, thấy Vũ Diễm nữ thần lẳng lặng lơ lửng tu luyện, làm Nhiếp Ly kinh ngạc là, Vũ Diễm nữ thần toàn thân đều được kim sắc hỏa diễm bao phủ bên trong. Cái loại hỏa diễm nóng bỏng này không ngừng thiêu đốt, phóng thích ra nhiệt độ kinh người.
Từng cỗ lực lượng mênh mông không ngừng khởi động.
Không nghĩ tới Vũ Diễm nữ thần, so với mình đã đạt
tới Thiên Mệnh cảnh giới, hơn nữa cảnh giới Thiên Mệnh của Vũ Diễm nữ thần, cùng người bình thường có chỗ bất đồng, cũng không biết đạt đến cái cấp độ gì, so với Thiên Mệnh cảnh giới bình thường lại mạnh hơn rất nhiều.
Cái loại kim sắc hỏa diễm này, như muốn đem không khí chung quanh hòa tất cả.
Sau khi Nhiếp Ly đi vào, Vũ Diễm nữ thần vẫn lẳng lặng tu luyện, Nhiếp Ly không có quấy rầy Vũ Diễm nữ thần, cúi đầu nhìn Kim Đản cuộn mình trong góc, nằm ngáy o..o... Cảm giác Kim Đản mỗi ngày, trừ ăn ra, chính là ngủ, bất quá lại để cho Nhiếp Ly cảm thấy giật mình chính là, Kim Đản mỗi ăn no một lần sẽ ngủ say rất lâu khi tỉnh ngủ khí tức trên thân lại cường đại thêm mấy thành.
Gia hỏa này tốc độ tấn cấp, quả thực quá kinh người!
Từ trong hơi thở cảm ứng, sau khi hấp thu đại lượng Thiên Đạo chi lực trong Linh Thạch Lục Phiêu đã muốn tấn cấp Thiên Mệnh, mà tu vị Nhiếp Ly vẫn một mực ở vào cái cửa này không có vượt qua.
Theo lý thuyết hấp thu đại lượng Thiên Đạo chi lực bên trong Linh Thạch, tốc độ tấn cấp hẳn là phải nhanh hơn, thế nhưng Nhiếp Ly hấp thu Thiên Đạo chi lực từ bên Linh Thạch tựa hồ cũng bị dây leo hấp thu, cho nên hắn không hấpb thu được bao nhiêu chỗ thừa.
Nhiếp Ly chỉ có thể tiếp tục dốc lòng tu luyện.
Thời gian chậm rãi trôi qua.
Thiên Linh Viện bởi vì đám đệ tử mới vừa đến, đã đưa tới một hồi gợn sóng, bất quá cũng rất nhanh yên tĩnh lại, dù sao tại Thiên Linh Viện đối với các học viên mà nói, tu luyện mới là chủ yếu nhất.
Hoa Lăng bị Lý Hành Vân cảnh cáo về sau đã thu liễm rất nhiều, vùi đầu khổ tu.
Mộ Dung Vũ lại một lần đánh vỡ bảng xếp hạng ghi chép Quỷ Khư Chi Địa, tuy nhiên hắn vẫn canh cánh trong lòng, không nghĩ tới, Nhiếp Ly lại dứt khoát thối lui ra khỏi Quỷ Khư Chi Địa, không có tiếp tục săn giết Yêu Hồn, hắn muốn tìm Nhiếp Ly gây phiền toái cũng không có cơ hội.
Những người khác cũng đều tạm thời chăm chỉ tu luyện.
Thời gian từng ngày từng ngày qua.
Nhiếp Ly mỗi ngày đều tiêu hao không ít Linh Thạch, nhiều thì hơn hai trăm khối, ít thì hơn một trăm khối, bất quá bên trong Không Gian Giới Chỉ của Nhiếp Ly, Linh Thạch cũng không ngừng mà gia tăng, mỗi ngày hắn đều dung hợp ra một ít Thần cấp phát triển tính Yêu Linh, sau đó để cho Cố Bối bán đi, hoặc là bán cho Lý Hành Vân, cũng có một bộ phận lén lút bán ra thị trường.
Bên trong không gian giới chỉ, Linh Thạch gia tăng tốc độ kinh người, đồng thời Nhiếp Ly còn liên tiếp mua vào đại lượng Yêu Linh có được Long huyết truyền thừa, bất quá đều là loại có phát triển tính bình thường.
Bởi vì mua bán Yêu Linh có thần cấp phát triển tính càng ngày càng nhiều, địa vị Nhiếp Ly trong suy nghĩ Lý Hành Vân càng ngày càng tăng. Lý Hành Vân không biết Nhiếp Ly lấy những Yêu Linh thần cấp phát triển tính này từ nơi nào đến, nhưng cũng không có quá nhiều mà truy vấn, dù sao loại chuyện này, liên quan đến bí mật, nếu hỏi nhiều quá ngược lại sẽ phá hư quan hệ.
Bởi vì giữa ba người Nhiếp Ly, Cố Bối cùng Lý Hành Vân kết giao rất thân, nên Hồ Dũng cũng không khỏi kiêng kỵ thêm vài phần.
Trong giờ học Xích Mộc Tôn Giả, hôm nay lại học về thân thể lực lượng.
Mọi người bỗng thoáng một phát, đưa ánh mắt nhìn về phía Nhiếp Ly cùng Long Vũ Âm, buổi học trước, Nhiếp Ly cùng Long Vũ Âm đánh nhau tơi bời, đã làm hỏng mặt đất, buổi học này, hai người kia sẽ không tiếp tục đánh nữa chứ?
Long Vũ Âm chần chừ một chút, bước chân dừng một chút, sau đó đi đến trước mặt Nhiếp Ly, đôi má ửng đỏ, nhẹ giọng nói: "Ngươi có thể cùng ta đối luyện không?"
Long Vũ Âm mặc một thân áo bó, tư thế hiên ngang, lại phối hợp dung nhan tuyệt mỹ, tuyệt đối có thể làm tất cả thiếu niên trong lớp khuynh đảo, chẳng qua tính cách Long Vũ Âm cao ngạo, khiến cho mọi người không khỏi nhượng bộ lui binh. Thế nhưng hôm nay, âm thanh Long Vũ Âm lại mảnh khí như vậy nói ra, điều này khiến cho cái cằm mọi người đang thấy đều rớt xuống.
Đây là con cọp cái Long Vũ Âm sao? Ta đang mơ? Hay là nhận lầm người?
Không chỉ là các học viên mà Lục Phiêu cùng Cố Bối đều choáng váng.
"Ta cảm thấy ta còn chưa tỉnh ngủ!" Lục Phiêu dụi dụi con mắt.
Chứng kiến dáng vẻ khẩn trương của Long Vũ Âm, Nhiếp Ly không khỏi bật cười nói: "Có thể a!"
Mọi người đều sửng sốt, đây là có chuyện gì?
Đây là cái tên đã nói Long Vũ Âm phải tránh xa hắn ra, Nhiếp Ly đây sao?
Chuyển biến của hai người kia, cũng quá nhanh trong khoảng thời gian này cuối cùng đã xảy ra chuyện gì? Tuyệt đối bên trong có nội tình khác!
"Ta ngửi được mùi gian tình, Nhiếp Ly ngươi sẽ không thay lòng đổi dạ với Tử Vân nữ thần cùng Ngưng Nhi nữ thần chứ?" Lục Phiêu nhìn Nhiếp Ly, bị Nhiếp Ly trực tiếp đánh vào đầu. Ngay cả Xích Mộc Tôn Giả cũng có chút nghi hoặc, hai người luôn đối chọi gay gắt, giờ lại rất khách sáo với nhau, bất quá như vậy cũng tốt, hắn không hy vọng đệ tử trong lớp luôn mâu thuẫn, tuy rằng những thiên tài bướng bỉnh này phát sinh một ít mâu thuẫn là chuyện rất bình thường, hắn hoàn toàn không ngăn cản được.
Đối luyện bắt đầu, mọi người nhao nhao giao thủ.
Thần sắc Long Vũ Âm, cũng dần dần trở nên chăm chú...mà bắt đầu, thả người xuất ra, một cái liên hoàn đá ngang hướng Nhiếp Ly đá tới.
Một khi bắt đầu Võ Đạo tu luyện, so với bất luận kẻ nào Long Vũ Âm sẽ đều chăm chú hơn.
"Phạm vi công kích chân quá xa, sơ hở cũng nhiều, tốc độ còn chưa đủ nhanh!" Nhiếp Ly một bên tránh né, một bên nói, bành bành bành xuất liên tục ba quyền, một cái công kích tại bắp chân Long Vũ Âm, một cái công kích tại bên đùi Long Vũ Âm, một cái khác công kích tại phần bụng Long Vũ Âm, "Có ba chỗ sơ hở!"
Long Vũ Âm bị đánh ba lần, sắc mặt có chút trắng bệch, ba chỗ bị công kích truyền đến một hồi nhức mỏi, trong lòng nàng nghiêm nghị, nguyên lai thực lực Nhiếp Ly so với nàng cao hơn nhiều như vậy, trước đã hạ thủ lưu tình!
Thực lực chân thật của Nhiếp Ly, thật ra là kém hơn Long Vũ Âm, vì dù sao Long Vũ Âm có được Xích Long huyết mạch, nhưng mà đối với lý giải Võ Đạo của Nhiếp Ly, Long Vũ Âm không có thể so sánh.
Thần sắc Long Vũ Âm càng lúc càng nghiêm nghị, nàng cẩn thận suy tư lời Nhiếp Ly nói, đã có một tia lĩnh ngộ, tiếp tục hướng Nhiếp Ly công kích.
"Nơi đây, nơi đây, nơi đây, tốc độ phản ứng của ngươi quá chậm, góc độ công kích không đúng, không được!" thanh âm Nhiếp Ly trầm lạnh nghiêm túc.
Long Vũ Âm một lần lại một lần bị đánh nằm trên đất, nhưng mà Long Vũ Âm ngược lại càng ngày càng hưng phấn, càng ngày càng khát vọng chiến đấu. Tuy rằng Nhiếp Ly rất nghiêm khắc, nhưng mà nàng cảm giác được sau khi làm theo chỉ điểm của Nhiếp Ly, kỹ xảo chiến đấu của nàng không ngừng nâng cao, so với bất luận Đạo sư nào dạy bảo đều tốt dùng.
Chứng kiến Long Vũ Âm điên cuồng bị ngược đãi nhưng vẻ mặt lại hưng phấn, các học viên hai mặt nhìn nhau, nữ nhân này quả thực điên rồi!
Xích Mộc Tôn Giả quan sát đến Nhiếp Ly cùng Long Vũ Âm đối chiến, trong lòng của hắn âm thầm khiếp sợ không thôi, không khỏi cảm thấy hổ thẹn cùng xấu hổ. Coi như là hắn, nói về hiều biết lý giải về đối kháng lực lượng thân thể, chỉ sợ cũng không có tinh thông như Nhiếp Ly.
Với tư cách là Đạo sư, phương diện hiểu biết về thân thể lực lượng, hắn cảm giác mình thậm chí cũng không có cái gì có thể dạy cho cho Nhiếp Ly!
Xích Mộc Tôn Giả chỉ có thể giả bộ như không biết, các học viên có hỉ ông cũng lờ đi.
Nội tâm Long Vũ Âm, đối với Nhiếp Ly đã triệt để kính phục, nàng cảm giác được chính mình mỗi một chiêu mỗi một thức, nhìn như không chê vào đâu, nhưng ở trong mắt Nhiếp Ly, khắp nơi đều là sơ hở, Nhiếp Ly chỉ điểm một thoáng, nàng càng thẩm thấu hiểu rõ, thêm vào đó nàng là một người thông minh, suy một ra ba, cảm giác lại thâm sâu!
Nàng rất buồn bực, Nhiếp Ly là đệ tử của Ứng Nguyệt Như? Chẳng lẽ thực lực của Ứng Nguyệt Như, so với trong tưởng tượng của nàng còn mạnh hơn nhiều?
Nàng như bọt biển giống, từ trên người Nhiếp Ly hấp thu chất dinh dưỡng, cảm giác chỉ cần có Nhiếp Ly dạy bảo, thực lực của nàng có thể nâng cao vô cùng vô tận.
Nhiếp Ly phát hiện, Long Vũ Âm quả nhiên là thiếu giáo huấn từ nhỏ đến lớn, không ai có thể giáo huấn được Long Vũ Âm, cho nên tính cách nàng mới phô trương ương ngạnh, nhưng mà Long Vũ Âm lại kính nể người mạnh hơn so với nàng, tuy rằng Mộ Dung Vũ mạnh mẽ hơn so với nàng, nhưng mà đối với nàng, Mộ Dung Vũ chẳng qua lớn tuổi hơn so với nàng mà thôi, mà niên kỷ Nhiếp Ly tương tự với nàng, chỉ dùng thân lực lượng thể trên cũng có thể đánh bại nàng, làm cho nàng triệt để để mà khuất phục.
Mặc kệ Nhiếp Ly răn dạy Long Vũ Âm như thế nào, Long Vũ Âm đều lặng yên mà tiếp thụ lấy, đối với Nhiếp Ly càng tôn kính, giống như là một đệ tử khom người lắng nghe.
Các học viên cũng không có lời nào để nói, bọn hắn không rõ, Nhiếp Ly đến tột cùng là làm như thế nào đem con cọp cái Long Vũ Âm này thuần phục, Long Vũ Âm đối mặt với những người khác, sát khí phát ra khiến người người run sợ, nhưng mà đối mặt với Nhiếp Ly, dịu dàng ngoan ngoãn như con cừu nhỏ.
Một buổi học nhanh chóng trôi qua.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.