Yêu Thần Ký

Chương 302: Dung hợp yêu linhĐem một tia ý niệm, tiến vào bên trong Mộng Yểm Yêu Hồ, ở bên trong để vào mười cái Long Huyết Yêu Linh bình thường phát triển tính.
Sau đó thúc dục Mộng Yểm Yêu Hồ, bên trong Mộng Yểm Yêu Hồ, mười cái Long Huyết Yêu Linh bình thường phát triển tính không ngừng thôn phệ nhau.
Trước đây , Nhiếp Ly từng đem Long Huyết Yêu Linh cùng Yêu Linh bình thường đặt chung một chỗ dung hợp, phát hiện Long Huyết Yêu Linh sẽ đem Yêu Linh bình thường cắn nuốt, nhưng nếu cắn nuốt Yêu Linh bình thường, Long Huyết Yêu Linh lại không có tiến hóa. Vì tại phương diện huyết mạch, Long Huyết Yêu Linh xác thực so Yêu Linh bình thường mạnh hơn nhiều lắm.
Theo thời gian trôi qua, Nhiếp Ly cảm thụ được Long Huyết Yêu Linh biến hóa trong Mộng Yểm Yêu Hồ, trong đó có một cái Long Huyết Yêu Linh rõ ràng mạnh hơn so với Long Huyết Yêu Linh khác, không ngừng cắn nuốt sẽ làm nó càng ngày càng lớn mạnh .
Lúc Long Huyết Yêu Linh dung hợp, bạo phát ra một đoàn hỏa diễm lực lượng nóng bỏng.
Toàn bộ Mộng Yểm Yêu Hồ đều đỏ bừng , một cổ lực lượng cuồng bạo bên trong Mộng Yểm Yêu Hồ càng không ngừng vòng qua vòng lại.
Sau khi Mộng Yểm Yêu Hồ hấp thu một tia lực lượng, bên ngoài Mộng Yểm Yêu Hồ dần dần tạo thành một đạo đồ văn thần bí, có điểm giống một cái Long dực giương cánh như ẩn như hiện, không rõ ràng. Không biết biến hóa của Mộng Yểm Yêu Hồ như thế là có ý gì.
Bất quá kết quả là dung luyện thành công!
Nhiếp Ly đem hết Long Huyết Yêu Linh dung hợp, Long Huyết Yêu Linh phát triển tính, so sánh với Long Huyết Yêu Linh bình thường phát triển tính giá trị tăng gấp mấy lần.
Lại bỏ vào mười cái Long Huyết Yêu Linh bình thường phát triển tính, tiếp tục dung luyện .
Dung luyện thành công !
Dung luyện thành công !
Dung luyện thất bại !
Nhiếp Ly tính toán, xác suất thất bại cũng chỉ có một phần mười, xác xuất dung luyện yêu linh của Mộng Yểm Yêu Hồ thành công so trước kia cao hơn nhiều.
Một lần lại mọt lần lặp lại quá trình dung luyện, tại thời điểm dung luyện thứ năm mươi, bỗng nhiên, Mộng Yểm Yêu Hồ bộc phát ra quang mang nóng bỏng, tia sáng kia chói mắt, khiến Nhiếp Ly phải nheo mắt lại, cảm nhận được bên trong ẩn chứa lực lượng kinh người.

Bất quá tia sáng này, chỉ là trôi qua rất nhanh liền mờ dần và tan biến.
Một cổ dị sắc quang mang, xoay quanh Mộng Yểm Yêu Hồ. Nhiếp Ly không khỏi tò mò, chuyện này rốt cuộc là gì?
Hắn lấy Long Huyết Yêu Linh từ trong Mộng Yểm Yêu Hồ ra ngoài. Cảm thụ viên Long Huyết Yêu Linh này so với Long Huyết Yêu Linh bình thường cấp phát triển tính phải cường đại hơn rất nhiều, dĩ nhiên hoàn thành lần thứ nhất dị biến!
Giống như Yêu Linh khi còn tồn tại, dù là Thần cấp phát triển tính, thời điểm ban đầu cũng không cường đại. Cần Yêu linh sư tiến hành bồi dưỡng, không ngừng cho ăn thiên đạo chi lực, thậm chí là luyện hóa hấp thu một ít yêu hồn tinh hoa, mới có thể làm cho nó cường đại, cấp bậc không ngừng mà tăng lên.
Yêu Linh phát triển tính càng cao, cảnh giới tăng lên, thực lực tăng phúc so với Yêu Linh bình thường phát triển tính thấp lớn hơn nhiều .
Đồng dạng là Tam mệnh cảnh giới, sức chiến đấu của yêu linh thần cấp phát triển tính gấp 10 lần so với yêu linh bình thường phát triển tính!
Nhưng thực lực yêu linh tăng lên, không đơn giản chỉ là tăng lên cảnh giới. Đôi khi sẽ phát sinh dị biến. Mỗi Yêu linh phát sinh một lần dị biến, sức chiến đấu sẽ bạo tăng.
Nhiếp Ly dung hợp Hổ Nha Gấu trúc cùng Ảnh Yêu linh, đều phát sinh qua một lần dị biến, dị biến của yêu linh càng nhiều, thì yêu linh đó lại càng trân quý !
Thời điểm Yêu linh tấn cấp, có một chút xác suất phát sinh dị biến, mà yêu linh quá trình dung hợp xảy ra dị biến. Như vậy Yêu Linh dị biến sau thì có giá trị hơn hắn. Chỉ sợ là sức chiến đầu không chỉ tăng lên gấp mười lần !
Không biết đến tột thì Long Huyết Yêu Linh có chút biến hóa, từ tác dụng của Mộng Yểm Yêu Hồ, bất quá điều này cũng là một chuyện tốt.
Nhiếp Ly tiếp tục dung luyện, lại xuất hiện lầnn thứ hai dị biến Long Huyết Yêu Linh, lần thứ 3…Nhiếp Ly lúc này mới xác định, tuyệt đối đây là hiệu quả của Mộng Yểm Yêu Hồ!
Hơn ba vạn con Long Huyết Yêu Linh bình thường phát triển tính, cuối cùng nhất chế luyện ra hơn 2,500 Long Huyết Yêu Linh hảo cấp phát triển tính, trong đó có 23 cái dị biến .
Nhiếp Ly tiếp tục tiến hành dung luyện Long Huyết Yêu Linh hảo cấp phát triển tính, thử để vào chín cái Long Huyết Yêu Linh thông thường cùng một cái dị biến, tiến hành dung hợp .
Sau một lát, bành một tiếng, mười viên yêu linh toàn bộ tiêu tán, dung luyện thất bại .
Là ngoài ý muốn? Có phải Long Huyết Yêu Linh bình thường cùng Long Huyết Yêu Linh dị biến không cách nào dung luyện?
Nhiếp Ly nghĩ nghĩ một lúc rồi quyết định tiếp tục thử, nếu như không thử mấy lần, làm sao biết điều mình nghĩ có đúng hay không?
Lần thứ hai , bành , vẫn là dung luyện thất bại .
Lần thứ ba rốt cục dung luyện thành công , Nhiếp Ly dung luyện ra một Yêu Linh dị biến ưu tú cấp phát triển tính.
Bình thường Long Huyết Yêu Linh cùng dị biến Long Huyết Yêu Linh dung luyện, dung hợp thành công sẽ rất thấp, nhưng khi thành công thì tiền lời rất cao!
Nhiếp Ly lần lượt làm thí nghiệm thêm vài lần nữa , tìm kiếm phương pháp dung luyện thích hợp nhất, cảm giác được khí tức Mộng Yểm Yêu Hồ cũng càng ngày càng cường thịnh , đột nhiên kim quang chói mắt chiếu ra, phía dưới đồ án hình cánh rồng cũng càng ngày càng rõ ràng.
Mộng Yểm Yêu Hồ so với trước kia hình như đã tăng lên một tầng thứ!
Nhưng đến tột cùng lại có cái gì diệu dụng, kiến thức Nhiếp Ly vẫn là nửa vời, bảo vật như Mộng Yểm Yêu Hồ là loại độc nhất vô nhị, rất nhiều tác dụng của nó mà sách vở đều không có ghi lại, Nhiếp Ly chỉ có thể tiếp tục dung hợp Long Huyết Yêu Linh, và cân nhắc ghi chép để có được qui luật chung.
Xác xuất thành công của Mộng Yểm Yêu Hồ dung luyện ra Long Huyết Yêu Linh, tựa hồ so với trước kia cao hơn rất nhiều!
Tiếp tục dung luyện, hơn 2,500 Long Huyết Yêu Linh hảo cấp phát triển tính, hơn 230 Long Huyết Yêu Linh ưu tú cấp phát triển tính, trong đó có sáu cái dị biến .
Chỉ là ưu tú cấp phát triển tính còn chưa đủ, tiếp tục dung luyện, cuối cùng nhất dung hợp ra 21 Long Huyết Yêu Linh trác tuyệt cấp phát triển tính, trong đó có ba cái là dị biến .
Lại tiếp tục dung luyện, cũng chỉ có hai cơ hội.
Không biết dung hợp có thể thành công hay không, nếu như thất bại , tổn thất sẽ phi thường lớn. Nếu như dung hợp ra một Long Huyết Yêu Linh Thần cấp phát triển tính, Nhiếp Ly sẽ giữ lại cho mình sử dụng, dù sao loại Long Huyết Yêu Linh cấp bậc này, khi bán ra, sẽ gây ra oanh động cực lớn, nói không chừng sẽ có đạo chít rình mò.
Mà nếu như Nhiếp Ly tự mình dung hợp một Long Huyết Yêu Linh thần cấp phát triển tính, sẽ đưa tới chấn động kinh người.
Một thiên tài siêu cấp Thiên Linh Căn bát phẩm, lại dung hợp Long Huyết Yêu Linh Thần cấp phát triển tính, tin tức này một khi truyền đi, không đơn giản là cao tầng Thiên Linh viện, mà ngay cả cao tầng Vũ Thần Tông cũng sẽ bị kinh động, thiên tài như vậy Vũ Thần Tông khẳng định nâng như trứng hứng như hoa!
Cường giả dung hợp Long Huyết Yêu Linh Thần cấp phát triển tính, đều tính là lực lượng chiến lược của Vũ Thần Tông!
Mà Nhiếp Ly, sẽ có thể thuận lợi tiến lên một bước !
Nhiếp Ly trầm tư hồi lâu, quyết định thử một lần!
Hắn ngẫm nghĩ, để vào 9 viên Long Huyết Yêu Linh bình thường trác tuyệt cấp phát triển tính, còn có một vài viên dị biến cấp.
Mạo hiểm càng lớn, nhưng tương tự tiền lời càng cao!
Nhiếp Ly dùng ý niệm thúc giục Mộng Yểm Yêu Hồ, trong lòng của hắn tim cũng phanh phanh đập mạnh, một khi thất bại, nghĩa là mấy vạn linh thạch trực tiếp tan thành mây khói! Mặc dù bây giờ đối với Nhiếp Ly mà nói, bán yêu linh Thần cấp phát triển tính bình thường có thể đạt được rất nhiều linh thạch, nhưng thị trường đối với Yêu Linh Thần cấp phát triển tính bình thường nhu cầu cũng có hạn.
Liều mạng!
Nhiếp Ly chăm chú nhìn tim bắt đầu đập, đem tất cả ý niệm, tập trung ở mười cái Long Huyết Yêu Linh bên trong Mộng Yểm Yêu Hồ, dưới sự thôi thúc của hắn, Long Huyết Yêu Linh dị biến tiến hành thôn phệ các Yêu Linh khác.
Một cái , hai cái . . .
Mỗi một lần thôn phệ, Long Huyết Yêu Linh dị biến kia sẽ phát sinh một ít biến hóa, tăng cường thêm vài phần. Quá trình thôn phệ không ngừng tăng cường.
Cuối cùng chỉ còn lại hai cái!
Tim Nhiếp Ly đập loạn lên, đã tới bước cuối cùng!
Hai viên Long Huyết Yêu Linh còn lại, đang tiến hành dung hợp, thôn phệ nhau, Mộng Yểm Yêu Hồ cuối cùng bạo phát ra lực lượng nóng bỏng, kịch liệt rung động như muốn nổ tung.
Cảm giác được bên trong Mộng Yểm Yêu Hồ đang có dị biến, Nhiếp Ly thầm nghĩ không ổn, đây là dấu hiệu muốn thất bại!
Hai cái Long Huyết Yêu Linh đều vô cùng cường thịnh, nên không thể thôn phệ lẫn nhau, nhưng cũng không ngừng dung hợp, một khi lực lượng không ổn định sẽ phát sinh bạo liệt, thì công trình dung hợp của Nhiếp Ly từ đầu đến giờ sẽ tan thành mây khói!
Nghĩ tới đây, Nhiếp Ly không còn bình tĩnh nữa , điều động thiên đạo chi lực toàn thân, hướng Mộng Yểm Yêu Hồ lao tới, cưỡng ép áp chế hai viên Long Huyết Yêu Linh đang muốn bạo liệt, Nhiếp Ly tiến nhập một loại trạng thái cực kỳ huyền diệu, phảng phất đặt mình vào bên trong tại Mộng Yểm Yêu Hồ.
Dây leo trong cơ thể, nhận lấy dẫn dắt từ Mộng Yểm Yêu Hồ, phóng xuất ra thiên đạo chi lực mạnh mẽ.
Lực lượng của Nhiếp Ly cưỡng ép áp chế hai viên Long Huyết Yêu Linh, ngăn cản chúng nổ bung, thiên đạo chi lực trong cơ thể liên tục không ngừng phóng ra, gần như bị rút cạn.
Vốn là lực lượng chánh giữa giữ cho hai viên Long Huyết Yêu Linh không bạo liệt, rốt cục cũng đã xảy ra một tia biến hóa, chậm rãi lại dung hợp.
Dưới áp chế của thiên đạo chi lực từ Nhiếp Ly, hai viên Long Huyết Yêu Linh đang va chạm và đối kháng tựa hồ đã giảm bớt.
Thời gian đã qua thật lâu, đại khái hơn một canh giờ, Nhiếp Ly cảm giác thiên đạo chi lực trong cơ thể mình đã tiêu hao sạch sẽ, mặc dù cảm giác được hai viên Long Huyết Yêu Linh đã dung hợp hoàn tất, nhưng Nhiếp Ly vẫn không muốn đem thiên đạo chi lực rút trở về .
Hai viên Long Huyết Yêu Linh này thật sự quá cường đại, không cách nào thôn phệ, sinh ra lực lượng cuồng bạo, thiên đạo chi lực trong cơ thể mình căn bản không áp chế nổi, nếu không phải cái cây dây leo kia trong cơ thể liên tục không ngừng cung cấp thiên đạo chi lực, thiên đạo chi lực trong cơ thể Nhiếp Ly sớm đã bị hút khô rồi.
Thình thịch !
Nhiếp Ly cảm giác tim trong lòng của mình nhảy mạnh, bên trong Mộng Yểm Yêu Hồ có được một tí tiếng vang.
Thiên đạo chi lực bị rút ra quá nhiều, tác dụng phụ đã hiển hiện ra, Nhiếp Ly cảm giác đầu có chút choáng váng, ý thức mơ hồ.
Xem ra cưỡng ép dung hợp vẫn còn quá khó khăn, nhất là Yêu Linh phát triển tính càng cao, xác xuất dung hợp thành công càng thấp.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.