Yêu Thần Ký

Chương 306: Long thiên minhChứng kiến nét mặt của Lý Hành Vân, Nhiếp Ly cảm giác được thân phận của Diệp Hiên không đơn giản.
Đối với Hỏa Thần Tông Diệp thị, Nhiếp Ly vẫn có biết một chút thông tin. Diệp Hiên là dòng chính trong Hoả thần tông, thân phận xác thực phi phàm? Diệp Hiên vẻn vẹn chỉ là một cái con trai trưởng trong gia tộc mà thôi, thậm chí còn không phải người thừa kế của Diệp thị.
Cũng may Diệp Hiên thoạt nhìn không giống như là Mộ Dung Vũ loại người không có chừng mực, chỉ cần Diệp Hiên không chủ động khiêu khích thì Nhiếp Ly cùng hắn chính là nước giếng không phạm nước sông.
Hiện tại Nhiếp Ly mượn nhờ Vũ thần tông để che chở, trong Vũ thần tông có đầy đủ không gian ẩn trốn, tạm thời vẫn chưa có người nào có thể uy hiếp được mình. Tương lai thực lực phát triển lên, Diệp Hiên và hắn sẽ hoàn toàn không là một tầng thứ.
Sau khi Diệp Hiên tự giới thiệu, chỉ có Lý Hành Vân là thần sắc thoáng có chút khác thường, những người khác vẫn như cũ làm theo ý mình không quan tâm gì đến hắn, thực tế để cho Diệp Hiên chú ý là, Tiếu Ngưng Nhi hoàn toàn không nhìn đến hắn, vẫn cùng Nhiếp Ly trò chuyện với nhau, trên mặt nở nụ cười hạnh phúc, Diệp Hiên có chút không được tự nhiên.
Diệp Hiên cảm giác tiếc hận cho Tiếu Ngưng Nhi, Lục Đại thần tông tại Long Khư giới vực, cơ bản đều là thế gia cầm quyền, có thế gia làm chỗ dựa, mới có thể quật khởi thành đại thụ, Tiếu Ngưng Nhi theo Nhiếp Ly thì làm sao tiền đồ? Thiếu nữ luôn dễ dàng bị tình yêu làm mê mụi đầu óc. Nhưng mà Diệp Hiên tiếc nuối thì đó là việc của hắn, hắn hoàn toàn không có biện pháp tiếp cận Tiếu Ngưng Nhi thậm chí cải biến thái độ của Tiếu Ngưng Nhi, cũng là một điều rất bất đắc dĩ.
"Các ngươi muốn lưu lại Vũ thần tông ở vài ngày?" Nhiếp Ly nhìn về phía Tiếu Ngưng Nhi hỏi, Ngưng Nhi ngồi ở bên cạnh, một cỗ mùi thơm thiếu nữ nhàn nhạt làm cho người vui vẻ thoải mái.
"Ừm chúng ta sẽ lưu lại hai ngày." Tiếu Ngưng Nhi ngồi gần Nhiếp Ly, khuôn mặt nàng không khỏi ửng đỏ, nàng rất ưa thích loại này cảm giác này.
"Tối nay ngươi đi với ta ra nơi này..." Nhiếp Ly suy nghĩ một chút nói ra, thời gian hai ngày, như vậy là đủ rồi.
"Ừ..." Mặt của Tiếu Ngưng Nhi hồng đến gần cổ, thanh âm nhẹ đến cơ hồ không nghe được, đôi má lăn bỏng giống như là uống rượu say.
"Ta làm ra một cái thần cấp tính phát triển Long Huyết yêu linh cho ngươi dung hợp." Nhiếp Ly mỉm cười nói, thời gian nhiều như vậy, đủ để hắn dung hợp ra thần cấp tính phát triển Long Huyết yêu linh rồi.
Nguyên lai Nhiếp Ly là ý tứ này, mà không phải... Tiếu Ngưng Nhi lúc này mới biết mình nghĩ sai. Mắc cỡ hận không thể tìm được địa phương để chui vào. Nhiếp Ly rất xấu rồi, nói chuyện chỉ nói một nửa.
Tiếu Ngưng Nhi tư thái e lệ, làm người chung quanh ngẩn ngơ, không thể không nói, Tiếu Ngưng Nhi thật là đẹp, người người phải ghé mắt nhìn.
Chứng kiến Nhiếp Ly cùng Tiếu Ngưng Nhi bộ dạng thân mật, trong nội tâm Long Vũ Âm có chút phẫn uất, thế nhưng nàng cũng không phải người dễ nói chuyện. Vì vậy chỉ còn cách một mực buồn bực không lên tiếng.
Tuy rằng trong khoảng thời gian này một mực bị Nhiếp Ly răn dạy, đôi khi còn bị Nhiếp Ly đánh một trận, thế nhưng nàng dần thích cảm giác như vậy, đương nhiên nàng cũng không là ưa thích bị đánh, mà là có một người như vậy, trở thành phương hướng của nàng, mục tiêu của nàng, tựa như một đạo sư chỉ điểm nàng, để cho nàng không cảm giác mê mang, không cảm thấy cô độc.
Thế nhưng, khi nàng phát hiện bên cạnh của Nhiếp Ly đã có một thiếu nữ mỹ lệ như vậy, cùng Nhiếp Ly quan hệ rất thân mật. Nàng bỗng nhiên sinh ra nghi vấn, đến cùng nàng là thế nào của Nhiếp Ly đây?
Có lẽ trong lòng của Nhiếp Ly, chỉ là muốn hóa giải cừu hận giữa nàng cùng với Ứng Nguyệt Như, mà chỉ điểm cho nàng mà thôi, nàng không có vị trí trong tim của Nhiếp Ly!
Lần thứ nhất Long Vũ Âm sinh ra cảm xúc phức tạp như vậy, cũng may Tiếu Ngưng Nhi là người của Thiên Âm thần tông, hai ngày sau sẽ quay về Thiên Âm thần tông!
"Ngưng Nhi, ngươi đang có chuyện gì khúc mắt ah?" Nhiếp Ly nghi ngờ nhìn về Tiếu Ngưng Nhi, phát hiện đầu của Tiếu Ngưng Nhi gục thấp đến ngực, trong nội tâm kinh ngạc, thậm chí hắn hỏi Ngưng Nhi cũng không trả lời.
"Ừ." Tiếu Ngưng Nhi nhẹ giọng đáp một tiếng vì trong suy nghĩ của nàng. Nhiếp Ly chính là người trọng yếu nhất, mặc kệ Nhiếp Ly có yêu cầu gì đối với nàng, nàng cũng sẽ không cự tuyệt, thế nhưng là Nhiếp Ly hắn, không hiểu tâm ý của chính mình sao? Tiếu Ngưng Nhi có chút ai oán.
Trong thiên điện thiên tài, tất cả các đệ tử đều tề tụ về đúng lúc này, trong thiên điện đột nhiên ồn ào...Một thanh niên mặc bạch ngân trường bào đi tới, suất khí oai hùng, bộ pháp trầm ổn, những thiên tài đang đứng trong đây đối với hắn chỉ như là một bầy gà.
"Không ngờ Long Thiên Minh cũng tới!"
Nguyên nhân mọi người ồn ào náo động, là vì thân phận của Long Thiên Minh cực kỳ đặc thù, bình thường đều dốc lòng tu luyện rất ít xuất hiện, phải biết rằng hắn là người thừa kế thứ nhất của Long Ấn thế gia, là người được đề cử vị trí tông chủ tiếp theo mà không ai có thể cạnh tranh!
Long Thiên Minh chậm rãi đi tới, lưu quang vận chuyển chung quanh, khí tức trên thân tự thành một mạch, dẫn dắt hơi thở của tất cả mọi người. Tất cả mọi người đều không tự chủ được bị ảnh hưởng của hắn.
Long Thiên Minh hai mười sáu tuổi, đã đạt đến Thiên Tinh cảnh Cửu Tinh cấp độ, là một trong mấy thiên tài chói mắt nhất trong cả Vũ thần tông.
Ánh mắt Long Thiên Minh đảo qua mọi người, rơi vào trên người của Diệp Hiên, hắn mỉm cười, đi về phía Diệp Hiên nói: "Diệp Hiên huynh đệ cũng tới?"
Thấy Long Thiên Minh trước tiên đánh với mình, Diệp Hiên lập tức cảm thấy có chút kiêu ngạo cùng tự hào, đứng lên chắp tay nói: "Long huynh từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ."
Diệp Hiên mặc dù là dòng chính Diệp thị, nhưng suy cho cùng chưa có xác định thân phận người kế thừa, tranh đoạt vị trí người thừa kế của Diệp Hiên vẫn có vài người, so với Long Thiên Minh càng không giống, chẳng những là người thừa kế thứ nhất của Long Ấn thế gia, tương lai còn có thể trở thành tông chủ Vũ thần tông!
"Lần trước từ biệt, cũng gần ba năm, đã lâu không gặp, Diệp Hiên huynh đệ tu vi tăng lên không ít." Long Thiên Minh khẽ mỉm cười nói.
"Long huynh quá khen! Long huynh tu vi, mới làm cho người theo không kịp, Diệp Hiên rất xấu hổ!" Diệp Hiên cười khổ nói, cách ba năm, hắn cảm giác được thực lực của Long Thiên Minh, đã đạt đến trình độ cực kỳ kinh người, quả thực hắn chỉ có thể nhìn lên. Ngoại trừ tu vi, Long Thiên Minh còn dung hợp yêu linh gì vẫn luôn là một bí mật, ngoại giới một mực suy đoán, Long Thiên Minh là một trong những hậu bối tại Vũ thần tông có thể dung hợp yêu linh thần cấp phát triển tính Long Huyết yêu linh.
Dù sao thiên phú Long Thiên Minh như vậy, thân phận như vậy, cao tầng của Vũ thần tông tuyệt đối sẽ phân phối cho hắn thần cấp phát triển tính Long Huyết yêu linh!
Long Thiên Minh cười cười, ánh mắt rơi vào trên người Long Vũ Âm, mỉm cười nói: "Nguyên lai đường muội cũng ở nơi đây!"
Thấy Long Thiên Minh, Long Vũ Âm hừ một tiếng quay đầu đi, hoàn toàn không cho Long Thiên Minh mặt mũi.
Long Thiên Minh cười cười, lơ đễnh, rất có khí độ, ánh mắt đảo qua mọi người, kể cả Lý Hành Vân, Tiếu Ngưng Nhi vân vân, về phần Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu, hắn hoàn toàn không biết, chẳng qua là khẽ quét mắt mà thôi, Nhiếp Ly cùng Lục Phiêu trên người tản mát ra khí tức cấp độ quá thấp, hắn thậm chí ngay cả hỏi tên đều lười hỏi, ánh mắt chuyển tới trên người Diệp Hiên nói: "Xem ra Diệp huynh còn muốn cùng bằng hữu lưu lại, hai ngày này nếu có thời gian rãnh thì đi đến chỗ của ta thưởng thức trà! Hiện tại ta đi gặp một lần bằng hữu cũ!"
"Được, nhất định! Long huynh cứ làm việc của mình trước!" Diệp Hiên khách khí nói.
Long Thiên Minh quay người ly khai.
Ánh mắt Nhiếp Ly thâm sâu nhìn thoáng qua bóng lưng của Long Thiên Minh, kiếp trước tại Vũ thần tông một đoạn thời gian lâu như vậy, hắn đương nhiên từng biết qua Long Thiên Minh. Kiếp trước ngoài việc Long Vũ Âm cùng một số người trong Long Ấn thế gia bức tử sư phụ, Vũ thần tông còn đã xảy ra rất nhiều chuyện khác.
Đã trải qua hết thảy tất cả, Nhiếp Ly kinh ngạc phát hiện, một loạt sự kiện cuối cùng người đắc lợi là Long Thiên Minh, Long Thiên Minh đảm nhiệm chủ vị Vũ thần tông một đoạn thời gian, đã được tư cách tiến về Thiên Thần tổ địa, về sau, sau khi hắn đi toàn bộ Vũ thần tông liền tan rã.
Kiếp trước tại Vũ thần tông, Nhiếp Ly dù sao cũng là một người từ bên ngoài đến, đối với nội bộ Vũ thần tông đấu tranh cũng là như trong sương mù, nhìn không ra, nhưng mà Long Thiên Minh là người duy nhất đắc lợi, về sau Nhiếp Ly mới nhìn rõ ràng, không thể không nói Long Thiên Minh là người có tâm cơ rất sâu.
Long Thiên Minh đi về phía Thiên Âm thần tông cùng những người của Hoả thần tông nói chuyện với nhau, cùng ăn uống linh đình, Long Thiên Minh cười nhẹ nhàng, lộ ra thành thạo.
Long Thiên Minh không thể nghi ngờ là chói sáng bị vây quanh bởi những thiếu nữ xinh đẹp tại Thiên Âm thần tông tiến tới đứng cạnh Long Thiên Minh, cười sáng lạn, quyến rũ liên tiếp hướng về Long Thiên Minh đưa mắt rắn, bất quá Long Thiên Minh hoàn toàn làm như không thấy, lễ phép mỉm cười, bộ dạng hoàn toàn không gần nữ sắc.
Nhiếp Ly nhìn lướt qua tư thái ung dung của Long Thiên Minh, nếu như đụng với Long Thiên Minh đoán chừng sẽ là một đối thủ khó chơi, hy vọng không phải địch nhân.
Nhiếp Ly thầm nghĩ, bất quá đoán chừng Long Thiên Minh tạm thời cũng sẽ không để hắn vào trong mắt.
Trên mặt Diệp Hiên còn mang theo nụ cười, tại vị trí ngồi, Long Thiên Minh đối với hắn lễ ngộ như thế, làm cho hắn có vài phần ngạo nghễ, bên trong Vũ thần tông, ngay cả Lý Hành Vân, cũng không được lọt vào mắt của Long Thiên Minh.
Lý Hành Vân buồn buồn uống một ngụm rượu, khinh thường nhếch miệng.
Từ thần thái của Lý Hành Vân nhìn ra được, Lý Hành Vân đối với Long Thiên Minh có chút bất hòa, thế nhưng thực lực trước mặt của Lý Hành Vân, so sánh với Long Thiên Minh còn quá kém. Lý Hành Vân giao du rộng rãi, tại Vũ thần tông trong tụ tập một cỗ lực lượng, thế nhưng là cỗ lực lượng kia cùng so sánh với thủ hạ Long Thiên Minh đang nắm giữ thì kém rất nhiều.
Nhiếp Ly cười nhạt một cái nói: "Nghe nói lát nữa sẽ đấu giá một ít bảo vật của Tam Đại Thần Tông, không biết có đồ vật gì làm cho người ta cảm thấy hứng thú!"
"Mỗi lần đấu giá, Tam Đại Thần Tông đều xuất ra một ít đồ vật hiếm có đến đấu giá, để cho các thiên tài trong các đại thần tông không hứng thú tham gia!" Lý Hành Vân bởi vì Long Thiên Minh xuất hiện mà thoáng u ám, nhưng sau đó liền khôi phục tâm tình hướng về Nhiếp Ly giải thích.
"Chẳng lẽ Nhiếp Ly sư đệ cũng cảm thấy hứng thú đến buổi bán đấu giá bảo vật? Mỗi lần đấu giá hội xác thực sẽ có một ít thứ hiếm có, nhưng những vật kia, muốn lấy vào cũng mất mấy nghìn Linh Thạch, cái đắt cũng phải mất mấy vạn Linh Thạch!" Mộ Dung Vũ ở một bên chen miệng nói.
"A? Như vậy ta đây trước hết xem một chút đi." Nhiếp Ly suy nghĩ một chút nói.
Khóe miệng Mộ Dung Vũ có chút nhếch lên, toát ra một tia đùa cợt, Nhiếp Ly nghèo kiết xác còn muốn tham dự cạnh tranh, thật sự là không biết trời cao đất dày.
Lý Hành Vân có vài phần buồn cười nhìn thoáng qua Nhiếp Ly, Nhiếp Ly tiểu tử này rõ ràng nghiêm túc đối ứng lời nói của Mộ Dung Vũ, hắn mặc dù không biết Nhiếp Ly rốt cuộc có bao nhiêu tài phú, nhưng mà theo quan sát của hắn đối với Nhiếp Ly, trong tay Nhiếp Ly có tối thiểu cũng có mấy trăm ngàn Linh Thạch ah?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.