Yêu Thần Ký

Chương 318: Hắc dực long ưngNgoại trừ Viêm Dương, đám thiên tài của Tam Đại Thần Tông đều đưa mắt nhìn Nhiếp Ly ly khai, không biết họ đang suy nghĩ cái gì.

Các đệ tử của Tam Đại Thần Tông cùng nhau hàn huyên, dần dần cũng tan cuộc.

Diệp Hiên muốn cùng Tiếu Ngưng Nhi chào hỏi xa giao , thế nhưng Tiếu Ngưng Nhi cũng đã đi theo Nhiếp Ly rời đi, hoàn toàn không liếc hắn lấy một cái, tâm của Diệp Hiên tựa như lá cây phiêu linh mùa thu , nguyên bản tại thời điểm ban đầu đối mặt với Nhiếp Ly , hắn còn có mấy phần cảm giác về sự ưu việt mục đích để Tiếu Ngưng Nhi cảm nhận rõ sự thật , về sau nàng liền sẽ rõ ràng ai đối với nàng thích hợp hơn , nhưng bây giờ thì Diệp Hiên cười khổ không thôi, hắn lấy cái gì so với Nhiếp Ly?

"Diệp Hiên sư huynh sẽ không nhận thua chứ?" Mộ Dung Vũ nhìn về phía Diệp Hiên cười khổ , ở một bên nói .

"Vậy còn có thể có biện pháp nào khác sao?" Diệp Hiên trầm mặc một lát, nói .

"Các ngươi đều đánh giá quá cao tiểu tử Nhiếp Ly kia. Ngươi suy nghĩ thử một chút, tu vi của hắn đến Thiên Mệnh cấp cũng chưa đạt tới, thời điểm hắn đang viết cái chữ kia, hắn cũng không có sử dụng một tia đạo niệm nào . Ta suy đoán rằng tiểu tử này chắc là từ nơi nào lấy được một bộ cổ tịch , trên cổ tịch là chữ viết của một vị đại năng , tiểu tử này sao chép lại một chút , vậy thì khi viết chữ ra tự nhiên sẽ có đạo niệm rồi!" Mộ Dung Vũ suy nghĩ một chút nói ra.

Trong lòng Diệp Hiên khẽ động , lời Mộ Dung Vũ nói quả thật là có vài phần khả năng!

"Chúng ta phải làm sao? Chỉ cần hắn còn ở trong Thiên Linh Viện, chúng ta không thể làm gì được hắn!" Diệp Hiên nói .

"Xác thực tại trong Thiên Linh Viện, chúng ta không làm gì được hắn, nhưng ta đoán chắc chắn là hắn nhất định sẽ tiến về trước Đại thế giới, đến lúc đó nói không chừng còn cần Diệp Hiên sư huynh tương trợ!" Mộ Dung Vũ nói ra . Lúc trước tại Quỷ Khư Chi Địa, hắn đã cùng Nhiếp Ly kết tử thù, dứt khoát hoặc là không làm, mà đã làm thì phải làm cho xong, bằng không mà nói, hắn nhất định sẽ nghênh đón đòn phản công điên cuồng của Nhiếp Ly . "Tốt nhất là có thể từ trong tay hắn đoạt quyển cổ tịch của vị đại năng kia."

Nếu để cho Nhiếp Ly lớn lên,Vũ Thần Tông này sợ là không có chỗ cho Mộ Dung Vũ hắn!

"Chỉ cần có thể giúp ta xả cơn giận này, ở trong Đại thế giới, ta sẽ dốc toàn lực ủng hộ ngươi!" Diệp Hiên suy nghĩ một chút nói ra, hắn đối với suy đoán của Mộ Dung Vũ về bản cổ tịch kia . Cũng cảm thấy hết sức hứng thú.

"Vậy thì cám ơn Diệp Hiên sư huynh rồi!" Mộ Dung Vũ mỉm cười chắp tay nói, Diệp Hiên vẫn có thể điều động một phần lực lượng của Hỏa Thần Tông Diệp thị , có hỗ trợ của Diệp Hiên, Nhiếp Ly cũng đừng nghĩ có thể quật khởi trong Đại thế giới .

Đại thế giới, chính là nơi Nhiếp Ly bị cô lập !

Tuy rằng tụ hội tan cuộc, nhưng mà Tam Đại Thần Tông giữa rất nhiều đệ tử vẫn còn tiếp tục trao đổi , luận bàn .

"Diệp Hiên công tử. Xem ra Ngưng Nhi muội muội sớm trong lòng đã có chủ, ta đây thật cũng không thể giúp được !" Trầm Linh từ bên cạnh đã đi tới, khẽ cười nói, nàng xinh đẹp vũ mị, đi qua chỗ nào . Thổi vào mặt là một làn gió thơm .

"Bất quá vẫn đa tạ sự hỗ trợ của Trầm tỷ tỷ!" Diệp Hiên có chút chắp tay nói.

"Chỉ tiếc không thể giúp được cho Diệp Hiên công tử!" Trầm Linh lắc đầu thở dài nói, "ta vẫn là nên đem Linh Thạch tinh hoa ngươi đưa ta trả lại đi thôi !"

"Không cần, sau này không chừng còn muốn nhờ Trầm Linh tỷ tỷ tương trợ." Diệp Hiên lúc trước nhờ cậy Trầm Linh tại bên người Tiếu Ngưng Nhi nói tốt chi mình , hiện tại xem ra là chẳng có tác dụng gì , bất quá đồ vật đã cho đi, lại há (không) có loại đạo lý thu hồi lại.

Mộ Dung Vũ không khỏi nhìn nhìn Diệp Hiên một chút, không nghĩ tới Diệp Hiên đối với Tiếu Ngưng Nhi vẫn rất để ý. Rõ ràng còn vận dụng nhiều thủ đoạn như vậy . Diệp Hiên đối với Tiếu Ngưng Nhi càng để ý, Mộ Dung Vũ lại càng có thể lợi dụng Diệp Hiên!

Sắc trời dần dần tối.

Bọn người Cố Bối cáo biệt Nhiếp Ly đi về .

Lục Phiêu cùng Tiêu Tuyết vào phòng, trong phòng truyền đến thanh âm binh , bốp , chát , rầm rầm... Ngẫu nhiên còn có thanh âm Lục Phiêu thống khổ *** truyền đến , không biết là cả hai đang làm gì.

Tiếu Ngưng Nhi cùng Nhiếp Ly không khỏi nhìn nhau cười cười, hai cái oan gia này ở đâu cũng đều có thể đánh nhau, nhưng mà Lục Phiêu bị trị phải vâng vâng dạ dạ, hoàn toàn không có nổi một điểm khí huyết xung thiên.

Tiếu Ngưng Nhi đi vào phòng của Nhiếp Ly, nàng nhìn chung quanh. Có chút điểm thất thần, sau khi đi vào Vũ Thần Tông . Nhiếp Ly vẫn luôn ở chỗ này a, trong cả căn phòng đều tỏa ra khí tức quen thuộc của Nhiếp Ly .

"Ngôi biệt viện này là Tiêu Ngữ mướn. Ta cùng Lục Phiêu ở nhờ chỗ này, hôm nay Tiêu Ngữ đi đâu làm gì không biết , đến hiện tại vẫn chưa trở về." Nhiếp Ly cười cười nói, cùng Ngưng Nhi ở chung một chỗ, cảm giác tâm tình đều nhẹ nhõm thêm vài phần.

Buổi tối hôm nay Nhiếp Ly chuẩn bị cho Ngưng Nhi dung hợp một chỉ thần cấp tính phát triển Long Huyết Yêu Linh .

Giữa phòng có một tấm bình phong thẳng đứng cách đoạn , còn đặt một cái thùng gỗ lớn , đây là nơi Nhiếp Ly thường đi tắm . Dường như nghĩ tới điều gì, Tiếu Ngưng Nhi khuôn mặt hơi đỏ lên.

Chứng kiến Ngưng Nhi đang nhìn thùng gỗ , Nhiếp Ly suy nghĩ một chút, Ngưng Nhi đi theo đám người Thiên Âm Thần Tông đi đường rất lâu, chắc hẳn cũng là tàu xe mệt nhọc, còn chưa có tắm rửa gì cả, Nhiếp Ly nói : "Ừm , ta đi ra ngoài trước, ngươi ở nơi này tắm trước a."

"Không cần." Tiếu Ngưng Nhi vội vàng khoát tay,ở tại Vũ Thần Tông ngây ngô không một thời gian, nàng muốn cùng Nhiếp Ly ở chung một chút, nàng lo lắng Nhiếp Ly bất cứ lúc nào cũng sẽ biến mất, nàng nghĩ một lúc rồi nói, "Như thế này đi , ta ở ngay chỗ này tắm rửa, có bình phong ngăn cách, ngươi không nhìn lén là được, có thể cùng ta trò chuyện." Sau khi nói xong, đôi má Tiếu Ngưng Nhi có chút nóng lên.

Tuy rằng cách một tầng bình phong, nhưng cuối cùng lại ở cùng một phòng, Tiếu Ngưng Nhi trong lòng không khỏi phanh phanh nhảy loạn. Nhưng muốn nảy sinh những chuyện như Tiêu Tuyết thường xuyên tại bên tai nàng nói , nàng không thể khôi lấy hết dũng khí ra.

Nhiếp Ly suy nghĩ một chút, hắn đang muốn dung hợp thần cấp tính phát triển Long Huyết Yêu Linh, trong sân dung hợp thần cấp tính phát triển Long Huyết Yêu Linh quá nguy hiểm, vạn nhất bị phát hiện sẽ đưa tới phiền toái, hắn gật đầu nói: "Vậy được rồi!"

Nhiếp Ly xuất ra Mộng Yểm Yêu Hồ, bắt đầu dung hợp thần cấp tính phát triển Long Huyết Yêu Linh .

Thấy Nhiếp Ly cúi đầu bận rộn , bộ dạng thần sắc vô cùng chăm chú , Tiếu Ngưng Nhi dậm chân, chính mình thật vất vả đi đến Vũ Thần Tông, Nhiếp Ly nhanh như vậy mà bắt đầu bề bộn chuyện của chính mình rồi.

Tiếu Ngưng Nhi cũng bận rộ đem thùng gỗ chứa đầy nước, sau đó lén lút thoáng nhìn về phía Nhiếp Ly, trái tim thình thịch nhảy loạn, nàng đi đến sau bình phong, chậm rãi cởi bỏ quần áo trên người, phô ra đôi vai mượt mà cùng dáng người uyển chuyển.

Làn da trong suốt như thủy tinh , tựa như ngọc bích ,da thịt cân xứng, đôi chân ngọc càng thêm tinh vi mềm mại , tựa như kiệt tác của thượng đế.

Nàng chậm rãi bước vào trong thùng gỗ.

"Ngưng Nhi..." Nhiếp Ly quay đầu lại , ngẩng đầu hướng cái bình phong kia nhìn tới , phía sau bình phong đốt lên ánh nến, xuyên thấu qua tấm bình phong có thể mờ hồ chứng kiến dáng người có lồi có lõm cũa Ngưng Nhi , Nhiếp Ly không khỏi lúng túng sờ mũi một cái, trong phòng tựa hồ đều tràn đầy mùi thơm thiếu nữ.

Tiếu Ngưng Nhi cũng không biết hiện tại Nhiếp Ly nhìn về phía mình, nàng đáp một tiếng rồi chậm rãi tiến nhập vào trong thùng gỗ, bắt đầu tắm rửa.

Nhiếp Ly thu hồi lại ánh mắt cũng không khỏi cười cười, đưa mắt tập trung tại dưới đáy Mộng Yểm Yêu Hồ , một bên vừa để vào bình thường tính phát triển Long Huyết Yêu Linh tiến hành dung luyện, vừa nói: "Ngưng Nhi Phong Lôi Dực Long Quyết của hiện tại tu luyện tới trình độ nào rồi?"

"Phong Lôi Dực Long Quyết của ta tu luyện đến ngưng lôi cảnh." Tiếu Ngưng Nhi thanh âm thanh thúy từ sau bình phong truyền đến, "Phong Lôi Dực Long Quyết mỗi một tầng thứ tăng lên , tu vi sẽ thăng liền ba cảnh giới, ta vốn chỉ là Nhị Mệnh cảnh giới, từ "Dẫn Lôi" bước vào "Ngưng Lôi", liền trực tiếp đạt tới Ngũ Mệnh cảnh!"

Nghe được lời nói của Tiếu Ngưng Nhi, trong lòng Nhiếp Ly không khỏi có chút cảm khái, Phong Lôi Dực Long Quyết không hổ là đỉnh phong công pháp có tiến độ tinh tiến vô cùng dũng mãnh , khiến cho tốc độ tu luyện của Ngưng Nhi đạt đến trình độ kinh người như vậy, hắn cũng phải nỗ lực hơn.

"Ngũ Mệnh cảnh giới về sau ngươi có tiến về Đại thế giới hay không?" Nhiếp Ly hỏi thăm Tiếu Ngưng Nhi , tiến vào trong Đại thế giới rèn luyện, cũng có thể lấy cực nhanh mà đề thăng tu vi, hơn nữa trong Đại thế giới, thường xuyên sẽ xuất hiện bảo vật kinh người .

"Ta đi một chuyến đến Đại thế giới, săn giết ba đầu Long huyết yêu thú, cũng đào được một tí Linh dược, bất quá một thân một mình cũng không dám thâm nhập quá sâu."

Dùng tính cách của Tiếu Ngưng Nhi, đoán chừng không đồng ý gia nhập một số đoàn săn giết lớn, dù sao những cái liệp sát đoàn kia thành viên đều hỗn tạp, một thân một mình cả hai xác thực không dám xâm nhập khu vực nguy hiểm tại Đại thế .

Cách rất xa Đại thế giới, là một chỗ vô cùng thần bí, coi như là Vũ Tông cấp cường giả, cũng chỉ dò xét một phần địa vực trong đó , nếu không phải đạt tới Thiên Mệnh cảnh giới, có được mấy cái mạng, người bình thường căn bản không dám tiến về phía trước.

Thứ các đại Thần Tông có khả năng nắm trong tay, cũng chính là địa vực phụ cận của Thần Tông, trong khu vực Đại thế giới khổng lồ, sinh tồn vô số Long huyết yêu thú cường đại , thậm chí là một ít Thượng Cổ huyết mạch siêu cấp yêu thú, rất nhiều yêu thú liền đến cả Thần Tông cao tầng cường giả đỉnh cấp cũng không dám chọc vào.

Nếu không phải các đại Thần Tông đều bố trí hộ tông đại trận, rất nhiều Thượng Cổ huyết mạch siêu cấp yêu thú đều có thể trực tiếp hủy diệt một cái tông phái.

Bất quá một khi đã đến Thiên Mệnh cảnh giới, rất nhiều người đều tiến về trước Đại thế giới rèn luyện, tìm kiếm cách đột phá cảnh giới , thậm chí trong Đại thế giới xây dựng thế lực của chính mình. Các đại Thần Tông môn quy, chỉ có những hậu duệ có thể trong Đại thế giới xây dựng thế lực , mới có tư cách cạnh tranh tông môn vị trí người kế thừa!

Tất cả đại thế gia tại thời điểm truyền thừa chức gia chủ , cũng sẽ dùng những người thừa kế kinh doanh thế lực lẫn năng lực làm căn cứ trọng yếu trong khảo hạch , những kẻ ăn no mặc ấm không thì là kẻ không có tư cách thành người thừa kế gia tộc.

"Ta hiểu ." Nhiếp Ly biết rõ dùng tính cách của Tiếu Ngưng Nhi, ưa thích một thân một mình, để cho nàng tiến vào những liệp sát đoàn lớn đều rất khó khăn, chớ đừng nói chi là thành lập liệp sát đoàn của riêng mình, cho nên Nhiếp Ly cũng không có nói cho Tiếu Ngưng Nhi biết tính toán của chính mình, Tiếu Ngưng Nhi chỉ cần hảo hảo tu luyện là được rồi, về phần tương lai thế lực tương lai như thế nào , liền do chính hắn làm là được rồi.

Không ngừng mà dung hợp, tiêu hao lớn số lượng bình thường tính phát triển Long Huyết Yêu Linh , về sau, Nhiếp Ly rốt cuộc cũng dung hợp thành công một cái thần cấp tính phát triển Long Huyết Yêu Linh, đáng tiếc không phải là dị biến cấp, hơn nữa lại là Hắc Dực Long Ưng, cùng công pháp của Tiếu Ngưng Nhi tu luyện không phù hợp.

"Ngươi dung hợp yêu linh hiện tại vẫn là Phong Lôi Thiên Tước sao?" Nhiếp Ly hỏi thăm Tiếu Ngưng Nhi.

"Ta có một đầu trác tuyệt cấp tính Long Huyết Yêu Linh, ngươi cho ta cái Phong Lôi Thiên Tước kia, gần đây ta rèn luyện đã lấy được Phong Lôi kiếm ." Tiếu Ngưng Nhi hé miệng nói , Nhiếp Ly đưa cho nàng Phong Lôi Thiên Tước, nàng sao lại nguyện ý vứt bỏ dễ dàng như vậy được.

Không nghĩ tới Tiếu Ngưng Nhi ngoại trừ lấy được trác tuyệt cấp tính phát triển Long Huyết Yêu Linh, còn lấy được Phong Lôi kiếm, xem ra Thiên Âm Thần Tông đối với đệ tử vẫn là khá vô cùng.

Trong Thiên Âm Thần Tông đấu tranh nội bộ , xa xa còn lâu mới kịch liệt được như Vũ Thần Tông, hơn nữa có tài nguyên so với Vũ Thần Tông hơn rất nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.