Yêu Thần Ký

Chương 324: Trò hay"Chỉ cần ngươi toàn tâm phụ tá Lý Ngự Phong, vậy tất cả những người khác tự nhiên sẽ nghe theo ngươi!" Tam trưởng lão có chút căm tức nói.

"Để cho Lý Hành Vân ta trung tâm với gia tộc, ta có thể làm được, nhưng để cho ta biến thành tay sai dưới trướng Lý Ngự Phong, hắn không có tư cách! Thương Viêm thế gia chúng ta những năm gần đây, tổng cộng kiếm chác từ những cuộc săn giết đã đạt được một đầu thần cấp tính phát triển Long Huyết Yêu Linh. Các ngươi nếu công bằng mà xem xét, năm đó thiên phú của Lý Hành Vân ta không phải là vượt qua Lý Ngự Phong sao? Cái đầu thần cấp tính phát triển Long Huyết Yêu Linh kia vốn nên để cho ta dung hợp, nhưng bởi vì hắn là nhi tử của gia chủ đời trước, dùng thủ đoạn hèn hạ vượt qua quy củ gia tộc , dung hợp với đầu thần cấp tính phát triển Long Huyết Yêu Linh kia , ta đây biết rằng những năm gần đây thực lực của ta xác thực càng ngày càng không bằng hắn, nhưng ta vẫn không phục!" Trong thanh âm của Lý Hành Vân, mang theo một tia giận dỗi.

Nguyên lai nếu đứng ở vị trí của Lý Hành Vân , những lời này vốn không nên nói ra , nhưng mà Lý Hành Vân là một người có máu mặt , hoàn toàn nhịn không được.

Tam trưởng lão lạnh mặt, nói: "Lý Hành Vân, ngươi vẫn còn là vì chuyện năm đó không cam lòng, kết quả khảo nghiệm năm đó, thiên phú của ngươi xác thực là kém hơn Lý Ngự Phong, nói như suy nghĩ của ngươi, bất quá chỉ là hiểu lầm mà thôi."

"Bất kể là có phải hiểu lầm hay không , ta không muốn truy cứu lại. Coi như là mấy vị trưởng lão các ngươi , chẳng lẽ không có thế lực lẫn thủ hạ của chính mình sao? Dựa vào cái gì mà phải hợp nhất thủ hạ lẫn huynh đệ của Lý Ngự Phong ta ?" Lý Hành Vân nhìn về phía một vị lão giả khác ở bên cạnh , "Ngũ trưởng lão, ngươi ngược lại sao không nói một chút nguyên nhân, Thương Viêm thế gia chúng ta có cái loại quy củ này sao?"

"Lý Hành Vân, đây là do gia tộc quyết định. Bởi vì thế lực ngươi nắm giữ , chính là phần tử bất ổn của Thương Viêm thế gia trong tương lai !" Ngũ trưởng lão ở bên cạnh nhíu mày nói.

"Ha ha , các ngươi cuối cùng cũng nói ra tiếng lòng rồi a.Tiểu tử Lý Ngự Phong kia tuy rằng thực lực cao hơn ta, nhưng mà không được lòng người. Không ai nguyện ý nghe theo hắn. Các ngươi lo lắng thủ hạ và các huynh đệ của ta lớn lên, ta sẽ tranh với hắn vị, cho nên muốn muốn trước tiên đem uy hiếp rồi diệt trừ từ trong trứng nước,có đúng hay không?" Lý Hành Vân cười lạnh một tiếng, "các ngươi vì muốn để cho Lý Ngự Phong thượng vị, thật đúng là phí một phen công phu a!"

Hai vị lão giả đều cau mày. Con người của Lý Hành Vân quá cương quyết bướng bỉnh (khó trị).

Muốn ở chỗ này bức bách Lý Hành Vân đáp ứng, chỉ sợ cũng tương đối khó khăn, dù sao sau lưng của Lý Hành Vân, cũng có một vị trưởng lão tọa trấn , bọn hắn cũng không tiện đem chuyện này giải quyết hoàn toàn .

Nhưng mà Lý Hành Vân đúng là nhân tử bất an trong gia tộc , nhất là Lý Hành Vân gần đây nhất dùng số tiền lớn mua yêu linh số lượng lớn, tăng cường mạnh mẽ thực lực thủ hạ , nguy hiểm trong tương lai càng lớn hơn.

Ở bên ngoài nghe được cuộc đối thoại bên trong, Nhiếp Ly cười nhạt một tiếng. Nguyên lai tình huống chân chính là như thế này, dựa theo tiến độ phát triển của kiếp trước, Lý Hành Vân cuối cùng sẽ thoát ly khỏi gia tộc, đoán chừng là bị ép rời đi. Bất quá loại chuyện này tạm thời sẽ không phát sinh. Bởi vì hiện tại Lý Ngự Phong còn chưa trở thành gia chủ, Lý Hành Vân thoát ly Thương Viêm thế gia là bởi vì sau này Lý Ngự Phong leo lên vị trí gia chủ .

Nhiếp Ly vẫn tương đối đánh giá cao Lý Hành Vân, Lý Hành Vân có thể tụ lại một đám huynh đệ khăng khăng một mực theo hắn, vẫn có nguyên nhân nhất định . Bởi vì Lý Hành Vân rất giảng(có) nghĩa khí, đôi khi, một đám người đi theo một người nào đó, thường thường cũng không bởi vì thực lực của người kia cường đại. Mà là người kia đáng tin cậy, sẽ không bạc đãi bọn hắn!

"Hai vị trưởng lão hãy về đi, bất kể như thế nào, muốn để cho ta đem thủ hạ lẫn huynh đệ chắp tay nhường lại , để họ đi làm tay sai cho Lý Ngự Phong , đó là tuyệt đối không có khả năng!" Lý Hành Vân hừ lạnh một tiếng nói.

"Lý Hành Vân, ngươi rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt!" Tam trưởng lão căm tức nói.

"Lý Hành Vân ta đây không làm trái với gia quy, Tam trưởng lão, Ngũ trưởng lão, các ngươi muốn lấy thế đè người sao?" Lý Hành Vân trong đôi mắt hàn quang lóe lên, "vậy thì đi mà tìm đại bá của ta mà nói đi!"

Đại bá của Lý Hành Vân là Nhị trưởng lão của Thương Viêm thế gia, người tồn tại chỉ dưới gia chủ.

"Hừ, rồi sẽ có một ngày ngươi phải hối hận!" Tam trưởng lão cùng Ngũ trưởng lão căm tức đứng lên, từ trong phòng khách đi ra, họ đi thẳng ra phía ngoài.

Tam trưởng lão cùng Ngũ trưởng lão vừa rời đi, ba người Nhiếp Ly đi vào.

"Nhiếp Ly huynh, không nghĩ tới các ngươi đã tới!" Lý Hành Vân bản mặt toát ra vẻ tươi cười, nói.

"Khó mà nghĩ được ngươi còn có thể cười a." Nhiếp Ly cười cười nói.

"Vậy thỉ phải như thế nào,muốn ta khóc phải không? Xem ra các ngươi ở bên ngoài đều nghe được, bất quá nghe được cũng không có gì, một chút chuyện xấu trong nhà, ngược lại là để cho các ngươi chê cười." Lý Hành Vân nhún nhún vai nói, "không biết Nhiếp Ly huynh đến chỗ của ta có chuyện gì, ta đã chuẩn bị xong mười vạn Linh Thạch rồi!" Lý Hành Vân ném cho Nhiếp Ly một cái không gian giới chỉ.

Nhiếp Ly tiếp được không gian giới chỉ, nhìn lướt qua, bên trong mười vạn Linh Thạch chất thành đống, khẽ mỉm cười nói: "Ngươi sẽ không sợ ta cầm linh thạch rồi , cũng sẽ không giúp ngươi sao?"

"Buồn cười, Lý Hành Vân ta bản lãnh khác không có, nhưng nhìn người vẫn là rất chuẩn, ta tin tưởng cách làm người của Nhiếp Ly huynh đệ!" Lý Hành Vân sảng lãng cười nói.

"Thứ ngươi muốn, ta đã chuẩn bị!" Nhiếp Ly tay phải khẽ động, ném cho Lý Hành Vân một khối yêu linh chi thạch.

"Nhanh như vậy?" Lý Hành Vân tiếp lấy khối yêu linh chi thạch trong tay, sửng sốt một chút, hắn nguyên lai tưởng rằng, chuẩn bị một đầu thần cấp tính phát triển Long Huyết Yêu Linh, như thế nào cũng phải mười ngày nửa tháng! Nhìn lướt qua yêu linh chi thạch trong tay, là một đầu Xích Huyết Kim Giao, đúng là thần cấp tính phát triển Long Huyết Yêu Linh không sai vào đâu được.

"Hơn nữa đây là một đầu dị biến cấp, bảo đảm so thần cấp tính phát triển Long Huyết Yêu Linh của tên Lý Ngự Phong kia còn mạnh hơn nữa!" Nhiếp Ly khẽ cười nói.

Lý Hành Vân nắm tay phải có chút xiết chặt, nhìn sâu Nhiếp Ly một cái, trầm mặc một lát nói: "Cảm tạ ngươi , ta cũng không muốn nói nhiều, chỉ cần có việc Lý Hành Vân ta có thể làm được, Nhiếp Ly huynh đệ cứ việc nói!"

"Ta lần này đến, cũng quả thật có sự tình phải nhờ cho ngươi hỗ trợ, ta bên này một người bạn bị thủ hạ của Hoa Lăng ở bên ngoài Đại thế giới giết một lần, ta nghĩ để cho ngươi chọn người giao cho ta, ta muốn tiêu diệt toàn bộ bọn hắn !" Nhiếp Ly nhìn hướng Lý Hành Vân nói.

"Bạn của Nhiếp Ly huynh đệ chính là bạn của ta, bao nhiêu người, muốn lúc nào? Cứ việc nói!" Lý Hành Vân nhìn về phía Nhiếp Ly, sảng khoái nói.

"Ít nhất hai trăm người, tốt nhất có vài người Thiên Tinh cảnh , muốn vào ngày hôm sau ." Nhiếp Ly nói.

"Yên tâm, giao cho ta là được, ta phái mấy huynh đệ Thiên Chuyển cảnh cùng đi!" Lý Hành Vân lông mày hơi hơi xếch lên nói ra.

Quả nhiên đám người Hoa Lăng nắm trong tay thế lực đem so cùng Lý Hành Vân là hoàn toàn không so được.

"Vậy thì đa tạ!" Nhiếp Ly khẽ mỉm cười nói.

"Còn nói chữ "tạ" cùng với ta? Muốn nói "tạ", vậy ta phải nói với Nhiếp Ly huynh bao nhiêu chữ đa tạ a?" Lý Hành Vân cười nói, phải biết rằng Nhiếp Ly thế nhưng là giúp hắn một cái đại ân, sở dĩ hắn không có thực lực chính là điểm hắn buồn bức nhất, vì hắn chỉ có trác tuyệt cấp tính phát triển Long Huyết Yêu Linh, nhưng bây giờ, hắn rốt cuộc cũng có thần cấp tính phát triển Long Huyết Yêu Linh!

Sớm có một ngày , hắn sẽ cho tất cả Thương Viêm thế gia , chứng minh với toàn thể các tộc nhân , Lý Hành Vân hắn tuyệt đối không thể so sánh kém hơn Lý Ngự Phong, hắn muốn đem tên Lý Ngự Phong tiểu nhân hèn hạ kia giẫm ở dưới chân!

Ba người Nhiếp Ly cùng Lý Hành Vân hàn huyên một hồi, liền từ chỗ Lý Hành Vân ly khai.

Biết rõ Nhiếp Ly vận dụng lực lượng của Lý Hành Vân, Tiếu Ngưng Nhi cũng yên tâm hơn rất nhiều nhưng mà Nhiếp Ly mới chỉ có Nhất Mệnh cảnh giới, tiến về trước Đại thế giới vẫn là quá nguy hiểm, dù sao trong Đại thế giới, thỉnh thoảng sẽ xuất hiện một ít yêu thú cực kỳ kinh người, coi như là Thiên Chuyển cảnh hay thậm chí cao thủ mạnh mẽ hơn, tùy thời cũng có khả năng bị giết chết.

"Nhiếp Ly, ngươi có muốn ta đi cùng không?" Tiếu Ngưng Nhi quan tâm hỏi thăm.

"Đương nhiên, bất quá ngươi yên tâm đi, ta sẽ ở đây trong thời gian hai ngày, tấn cấp đến Nhị Mệnh cảnh giới, đoạn thời gian gần đây tu vi của ta đã đạt đến Nhất Mệnh cảnh giới đỉnh phong, dùng một ít phương pháp thúc dục , qua mấy canh giờ là có thể đột phá đến Nhị Mệnh cảnh giới!" Nhiếp Ly khẽ mỉm cười nói, sau khi dung hợp Vạn Lý Hà Sơn Đồ , Nhiếp Ly cảm thấy thực lực của chính mình đã tăng lên rõ ràng, chỉ thiếu chút xíu nữa là có thể đột phá, vào trong Vạn Lý Hà Sơn Đồ dốc lòng tu luyện mấy canh giờ , vậy là đủ rồi.

Nghe được lời nói của Nhiếp Ly, Tiếu Ngưng Nhi mỉm cười, yên tâm rất nhiều, chỉ cần đến Nhị Mệnh cảnh giới, đi Đại thế giới coi như là xảy ra bất trắc gì, cũng coi như không sao cả , tối đa thì chỉ mất một tầng tu vi.

Biết rõ Nhiếp Ly vì chính mình xuất đầu, nội tâm của Tiêu Ngữ vẫn vô cùng cảm động, nhưng nhìn đến Nhiếp Ly cùng Tiếu Ngưng Nhi , giữa hai người vừa ăn ý cùng xứng đôi như vậy, nội tâm của hắn vô cùng phức tạp.

Đám người Nhiếp Ly sau khi trở lại biệt viện , chỉ thấy Cố Bối lo lắng chờ ở trong biệt viện, thấy đám người Nhiếp Ly trở về, Cố Bối lông mày liền giãn ra.

"Ta chờ các ngươi đã lâu rồi!" Cố Bối hưng phấn nói.

"Ngươi ở chỗ này chờ chúng ta có chuyện gì?" Nhiếp Ly nhìn về phía Cố Bối hỏi.

"Mang bọn ngươi nhìn một màn kịch vui!" Cố Bối cười thần bí nói, "mau mau theo ta!"

Mặc dù không biết là Cố Bối nói cái gì, nhưng ba người Nhiếp Ly vẫn theo chân Cố Bối cùng nhau tiến về trước.

"Chuyện mà ngươi nói cho ta , ta đã phái người đi làm rồi, yên tâm, tuyệt đối giúp ngươi làm thỏa đáng! Ừm, buổi tối hôm nay sẽ phát sinh một ít chuyện!" Cố Bối toát ra một tia cười ý vị thâm trường, trong đôi mắt xẹt qua một tia hàn khí.

Nghe được lời nói của Cố Bối, Nhiếp Ly mơ hồ trong lời nói kia có điểm minh bạch rồi, ba người đi theo phía sau của Cố Bối thẳng đường đi tới.

Thiên Linh Viện, diễn võ trường.

Nơi đây tụ tập mấy vạn người, khắp nơi đèn đuốc sáng trưng, có chừng năm sáu chục cuộc tỷ thí, người vây xem cũng rất nhiều, người người nhốn nháo, đây là Tam Đại Thần Tông những thiên tài luận bàn (so tài) thịnh hội.

"Đi bên này!" Cố Bối khẽ cười nói.

Nhiếp Ly liếc mắt liền thấy được trong đám người ngồi ở trên ghế,Cố Lam hai chân đang đắp một tấm thảm , hai má của Cố Lam không có tái nhợt như lúc trước, có thêm mấy phần sác thái đỏ thắm,lộ ra có tinh thần hơn nhiều.

Bọn hắn đi tới bên cạnh của Cố Lam.

"Cố Lam tỷ tỷ khí sắc càng ngày càng tốt a!" Nhiếp Ly khẽ cười nói.

"Còn phải đa tạ tiên sinh ban tặng!" Cố Lam khẽ gật đầu nói, ánh mắt đã rơi vào sau lưng Nhiếp Ly , rơi lên trên người Tiêu Ngữ cùng Tiếu Ngưng Nhi , mỉm cười gật đầu thăm hỏi.

Nhiếp Ly hướng vào bên trong nhìn , chỉ thấy nơi mọi người vây xem là một chỗ luận võ đài, trên đài tỷ võ còn có người đang tỷ thí, người bên ngoài võ đài cao giọng mà trầm trồ khen ngợi. Cố Lam cùng Cố Bối tỷ đệ hai người đều tới, đoán chừng là muốn làm chút chuyện đây mà? Nhiếp Ly trong lòng suy nghĩ, không khỏi mỉm cười.

"Chung quanh nơi này, hơn chín mươi phần trăm đều là Cố Thị tộc nhân chúng ta, hơn nữa có mấy vị trưởng lão cũng ở trong đó, bây giờ là Cố Thị tân học viên tỷ thí." Cố Bối nói nhỏ.

"A." Nhiếp Ly nhẹ gật đầu, nhìn đi nơi xa , chỉ thấy vị trí khán đài trước nhất, Cố Hằng ngồi ở bên người mấy vị lão giả , cười nhẹ nhàng trò chuyện với mấy vị lão giả . Mấy cái lão giả này chắc là Cố Thị Trưởng lão.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.