Yêu Thần Ký

Chương 348: Khiêu chiếnĐông viện.
Nhóm đầu tiên, danh ngạch tiến vào Đông viện đã xác định ra.
Nhiếp Ly, Cố Bối, Lục Phiêu, Long Vũ Âm còn có người thiếu niên tên Huyết Vũ, tổng cộng năm người.

Vốn là Kim Diễm cho là mình nắm chắc có thể tiến vào Đông viện đấy, nhưng là đột nhiên xuất hiện tên là Huyết Vũ, ngoài tu vi ngoài dự liệu đã xa xa vượt qua hắn, đá hắn xuống dưới, khiến cho Kim Diễm nổi trận lôi đình, Nhưng là sự tình đã như vậy, Kim Diễm cũng không đủ sức xoay chuyển cả đất trời.
"Nhiếp Ly, nghe nói có một người gọi là Huyết Vũ cùng chúng ta tiến vào Đông viện. Đối với con người này, vì cái gì chúng ta một chút ấn tượng đều không có?" Lục Phiêu rất là nghi ngờ vấn đạo, hắn căn bản không biết trong lớp có một người như thế.
Mà ngay cả Nhiếp Ly, cũng chỉ là biết trong lớp có một người gọi là Huyết Vũ thiếu niên, bình thường rất trầm mặc, chưa bao giờ cùng các người nói chuyện, thực lực cũng không có gì đặc biệt, Nhưng là đột nhiên liền vượt lên, vượt qua Kim Diễm, theo chân bọn họ cùng một chỗ tiến vào Đông viện.
"Người này không đơn giản!" Nhiếp Ly đã trầm mặc một lát nói nói: "lại để cho Lý Hành Vân hỗ trợ điều tra một chút lai lịch của hắn! Bất quá tận lực không muốn cùng hắn kết thù kết oán!"
"Ừm." Lục Phiêu nhẹ gật đầu.
Ngoại trừ Nhiếp Ly năm người bên ngoài, còn có một ít người tiến vào trước đó, trong đó có Tiêu Ngữ.
Đông viện diễn võ trường.
Tại đây sân bãi cực sự rộng rãi, bên ngoài hiện đầy từng tầng một kết giới.
Trên diễn võ trường tụ tập năm sáu trăm đệ tử, đều là Đông viện đệ tử.
Một đám đạo sư ngồi ở diễn võ trường phía trước nhất, quan sát đến tân tấn sáu mươi đệ tử, bọn hắn thấp giọng nghị luận. Trong đó Hoàng Vũ, Nam Môn Thiên Hải mấy người cũng bỗng nhiên cũng ở trong hàng ngũ đó.
"Năm nay tân tấn tiến vào Đông viện đấy, tổng cộng sáu mươi người, có mấy người vẫn là tương đối khá đấy!"
"Nghe nói nhất khóa mới đệ tử, có năm tên thiên tài tiến vào, Cố Bối cùng Long Vũ Âm đều ở đây. Ngoài ra còn có Nhiếp Ly!"
Hoàng Vũ ngồi ở vị trí trung tâm, ánh mắt đảo qua trên người tất cả đệ tử, cười nói: "Đệ tử khóa mới, có mấy người là Thiên Linh Căn Ngũ phẩm trở lên, hơn nữa Cố Thị Thế Gia Cố Bối cùng Long Ấn Thế Gia Long Vũ Âm, càng là dung hợp Thần cấp phát triển tính Long Huyết Yêu Linh. Quả thực rất cao minh!"
Có được thần cấp phát triển tính Long Huyết Yêu Linh, vậy thì có rất lớn cơ hội có thể tiến vào trung viện.
Nam Môn Thiên Hải gõ bàn một cái, khóe miệng mỉm cười nói: "Dựa theo Đông viện quy củ, tân tấn đệ tử đều phải khiêu chiến Đông viện sư huynh, lấy khuyên bảo bọn hắn thiên ngoại hữu thiên, người giỏi còn có người giỏi hơn, luận võ bắt đầu đi."
Nhiếp Ly đám người đi tới chỗ này diễn võ trường sau đó, liền đã nhận được thông tri, mỗi một lô tân tấn đệ tử tiến vào Đông viện. Đều muốn khiêu chiến Đông viện sư huynh.
Đây coi như là một hạ mã uy đi, muốn lại để cho tân tấn các học viên thu liễm lại nội tâm kiêu ngạo, tại Đông viện an tâm mà tu luyện học tập.
Ánh mắt Nhiếp Ly theo Đông viện các học viên trên người đảo qua, Lý Hành Vân đã ở đó, mặt khác còn chứng kiến vài khuôn mặt quen thuộc, kể cả Mộ Dung Vũ đợi.
Mộ Dung Vũ lạnh lùng ánh mắt đã rơi vào Nhiếp Ly nhóm người trên thân, hừ một tiếng, thật sự là oan gia ngõ hẹp ah. Không nghĩ tới nhanh như vậy liền chạm mặt bọn người Nhiếp Ly.
"Đông viện tổng cộng hơn sáu trăm đệ tử toàn bộ đều có xếp hàng. Chúng ta là mới nhất một lần, lần trước đệ nhất thiên tài là Mộ Dung Vũ, trước mắt xếp hàng tại 132 tả hữu, trước một lần thiên tài là Lý Hành Vân, xếp hạng thứ bảy mươi tám, sớm hơn một lần đệ nhất thiên tài là Cố Hằng. Đã tiến vào trung viện rồi. Có thể tiến vào trung viện đấy, chỉ có vẻn vẹn mấy chục người mà thôi, còn dư lại những thiên tài kia, rất nhiều chỉ có thể dừng bước tại Đông viện, các loại tu vi của bọn hắn đạt tới Thiên Tinh cảnh sau đó. Liền sẽ trở thành đệ tử bên trong Vũ Thần Tông, sau đó bị phái đi các nơi chấp hành nhiệm vụ, đương nhiên, rất nhiều người cũng sẽ có lựa chọn khác." Cố Bối ở một bên giới thiệu đại khái tình huống Đông Viện cho Nhiếp Ly 1 chút.
"Có thể tiến vào trung viện đấy, đều là thiên tài siêu cấp. Muốn trở thành đại thế gia {Chấp Chưởng Giả}, hoặc là muốn trở thành Vũ Thần Tông tông chủ, nhất định phải tiến vào trung viện! Tiến vào trung viện thiên tài, sẽ do năm vị mạnh nhất Vũ Thần Tông Vũ Tông cấp cường giả tự mình dạy bảo!" Long Vũ Âm ở một bên nói bổ sung, nàng thân hình gọn gàng, chiến ý sôi trào.
Chỉ có không ngừng mà khiêu chiến, tiến vào Top 10 vị trí, mới có thể bị chọn trúng, tiến vào trung viện!
Nhưng là Top 10 vị trí, có rất nhiều cường giả, mà ngay cả Lý Hành Vân cũng gần kề chỉ có thể xếp hạng thứ bảy mươi tám mà thôi. Đương nhiên, thời điểm đó xếp hạng, Lý Hành Vân dung hợp vẫn chỉ là trác tuyệt cấp phát triển tính Long Huyết Yêu Linh mà thôi, bây giờ có được Thần cấp phát triển tính Long Huyết Yêu Linh, đoán chừng xếp hạng còn phải tiên lên phía trước. Bất quá Lý Hành Vân tạm thời không có đem hắn có được thần cấp phát triển tính Long Huyết Yêu Linh chuyện tình công khai.
Đông viện các học viên nhìn xem đồng nhất lô nhân vật mới, cũng không khỏi toát ra một tia không có hảo ý, nhớ năm đó, bọn hắn tiến vào Đông viện, cũng là bị giáo huấn rất thảm, quả thực là nghĩ lại mà kinh, lúc này đến phiên cái này một nhóm học viên.
"Tất cả Đông viện sư huynh đều ở nơi này, các ngươi tự do lựa chọn đối thủ đi, mỗi người có thể khiêu chiến năm lần! Khiêu chiến không có bất kỳ hạn chế, chỉ là không thể giết người!" thanh âm Nam Môn Thiên Hải không nặng, lại truyền khắp toàn bộ diễn võ trường.
Mỗi người có thể khiêu chiến năm lần, khóa mới các học viên nhìn nhau, bọn hắn rõ ràng cho thấy chọn yếu nhất đánh, tuy nhiên bọn hắn không biết những cái này Đông viện sư huynh đám bọn họ xếp hạng đều là bao nhiêu, nhưng cũng lấy đại khái mà theo đối phương khí tức trên thân, cảm ứng ra đối phương mạnh yếu.
Nhiếp Ly nhẹ gật đầu, chuyện này hắn kiếp trước cũng là có nghe thấy.
Chớp mắt thời gian, có một chút người tiến hành chọn đối thủ.
Nhiếp Ly, Cố Bối cùng Lục Phiêu ba người nhìn nhau.
"Nhiếp Ly, Mộ Dung Vũ giao cho ai xử?" Cố Bối cùng Lục Phiêu đều có điểm nhao nhao muốn thử.
"Để ta làm đi, trước khi tại Quỷ Khư Chi Địa trướng, cũng nên tính toán rồi!" Nhiếp Ly ánh mắt nhìn thẳng xa xa Mộ Dung Vũ, con mắt có chút híp lại.
Phát hiện Nhiếp Ly ánh mắt quăng bắn tới, Mộ Dung Vũ không khỏi bật cười một tiếng, hắn là căn bản đều sẽ không tin tưởng Nhiếp Ly dám khiêu chiến mình, tu vi của hắn hôm nay cũng đã đạt tới sáu mệnh cảnh giới, tuy nhiên không biết Nhiếp Ly tu vi tại cái gì cấp độ, nhưng với hắn so sánh, tuyệt đối còn kém xa.
"Ta muốn khiêu chiến hắn!" Nhiếp Ly chỉ hướng Mộ Dung Vũ, bình tĩnh nói.
Chung quanh một đám đám học viên mới hai mặt nhìn nhau, khiếp sợ nhìn xem Nhiếp Ly, Nhiếp Ly lại dám khiêu chiến Mộ Dung Vũ, quả thực thật bất khả tư nghị. Mộ Dung Vũ thế nhưng mà lần trước đệ nhất thiên tài, tại Đông viện đều có thể xếp hạng 200, người như vậy bọn họ là tuyệt đối không dám đơn giản khiêu chiến, bởi vì khẳng định phải thua không thể nghi ngờ.
Với tư cách khóa mới đệ tử, có thể khiêu chiến thoáng một phát Đông viện xếp hàng chót nhất một ít cường giả, cũng đã có thể, Nhiếp Ly thoáng cái mà bắt đầu khiêu chiến Mộ Dung Vũ, có phải hay không có chút quá không biết trời cao đất rộng?
Nghe được Nhiếp Ly lời nói..., Mộ Dung Vũ cũng có chút không thể tưởng tượng nổi, Nhiếp Ly lại dám khiêu chiến chính mình, vậy đơn giản là tìm hành hạ! Hắn ha ha phá lên cười: "Nếu Nhiếp Ly sư đệ có ý nghĩ này, ta đây liền chỉ điểm một chút Nhiếp Ly sư đệ đi!"
Trong mắt của hắn lại hiện lên một tia hung ác hào quang, lần trước đem Nhiếp Ly đem thả điệu rơi, hắn đến bây giờ còn có điểm hối hận, vẫn muốn giáo huấn một chút Nhiếp Ly, lại khổ nổi không có cơ hội, vừa vặn lần này Nhiếp Ly đưa tới cửa, vậy hắn liền không khách khí!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.