Yêu Thần Ký

Chương 356: Ta không làm nữaTuy Vô Diễm Tôn Giả nói hạ thủ lưu tình , nhưng Quách Hoài sao lại không rõ ý của Vô Diễm Tôn Giả ?

“ Vâng ! ” Quách Hoài cung kính nói ra , nhìn thoáng qua Nhiếp Ly đứng xa xa , trong đôi mắt hiện lên vẻ tàn nhẫn .

So sánh với Diệp Sùng , Vô Diễm Tôn Giả rõ ràng rất tín nhiệm Quách Hoài , Quách Hoài là tâm phúc dòng chính của hắn , cho dù hắn để Quách Hoài chết , Quách Hoài cũng tuyệt đối không chút nhíu mày !

Nghe thấy lời nói của Vô Diễm Tôn Giả..., Hoàng Vũ , Nam Môn Thiên Hải nghiêm nghị cả kinh , Quách Hoài đã đạt đến cửu mệnh cảnh giới , cho dù Nhiếp Ly có dung hợp Thần cấp Long Huyết Yêu Linh , nhưng dù sao cũng chỉ là tứ mệnh cảnh giới mà thôi , làm sao có thể thắng được cửu mệnh cảnh giới ? Huống chi Quách Hoài là dòng chính được Vô Diễm Tôn Giả tỉ mỉ bồi dưỡng , so với cửu mệnh cảnh giới bình thường , lại càng mạnh hơn .

“ Chuyện này tuyệt đối không được ! ” Hoàng Vũ tranh thủ thời gian lên tiếng nói , hắn có chút nghĩ mãi mà không rõ , Vô Diễm Tôn Giả tại sao phải ngang ngược như vậy mà đối phó Nhiếp Ly , qua thực là không kiêng nể gì cả .

Hoàng Vũ không biết là , Vô Diễm Tôn Giả cảm giác được , Nhiếp Ly cho thấy thực lực kinh người , Thiên Vân thần tôn càng thêm coi trọng Nhiếp Ly , trọng điểm bồi dưỡng Nhiếp Ly , với cả chuyện hắn muốn để Diệp Sùng giết chết Nhiếp Ly đã bại lộ , hắn không làm thì thôi, nhưng đã làm thì phải làm cho xong, nếu như bỏ qua cơ hội này , về sau sẽ không có cơ hội nữa !

Cho nên Vô Diễm Tôn Giả mới khẩn chương mà chèn ép như vậy , hoàn toàn không để ý tới Hoàng Vũ cùng Nam Môn Thiên Hải khuyên can .

Thân thể Vô Diễm Tôn Giả toát ra khí thế cường đại , áp chế Hoàng Vũ cùng Nam Môn Thiên Hải , dù sao Vô Diễm Tôn Giả cũng là một Long Đạo cảnh cường giả .

Hoàng Vũ cùng Nam Môn Thiên Hải tuy rất căm tức Vô Diễm Tôn Giả ngang ngược bá đạo , nhưng là bọn hắn cũng vô pháp ngăn cản , thực lực cùng Vô Diễm Tôn Giả chênh lệch quá nhiều .

Nghe được Vô Diễm Tôn Giả cùng Hoàng Vũ , Nam Môn Thiên Hải ở giữa cãi lộn , Nhiếp Ly nhảy ra khỏi luận võ đài , sau đó đem bộ lục phẩm bảo khí chiến giáp mặc vào , khinh thường nhếch miệng nói: "Cuộc tỷ thí này ta cự tuyệt , ta không chơi tiếp nữa !"

Nghe được lời nói của Nhiếp Ly..., Một đám học viên Đông viện sửng sốt một chút , có mấy người không khỏi bật cười .

Xác thực , ánh mắt mọi người đều tập trung vào ba người Vô Diễm Tôn Giả , Hoàng Vũ và Nam Môn Thiên Hải. Bọn hắn đều hiểu hai vị trưởng lão Hoàng Vũ cùng Nam Môn Thiên Hải không thể làm gì được Vô Diễm Tôn Giả , đều cảm thấy Nhiếp Ly lần này xác định là R.I.P , không nghĩ rằng Nhiếp Ly lại chơi xấu như vậy .

Đúng vậy , biết rõ cuộc tỷ thí này là đâm đầu vào chỗ chết. Dựa vào cái gì mà Nhiếp Ly không thể cự tuyệt?

Đây đâu phải cuộc tỷ thí công bằng , cho dù Nhiếp Ly cự tuyệt , ai có thể làm gì được Nhiếp Ly đây? Hai vị trưởng lão Hoàng Vũ cùng Nam Môn Thiên Hải tuyệt đối sẽ không trừng phạt Nhiếp Ly .

"Vô Diễm Tôn Giả , nếu phía đệ tử cự tuyệt tỷ thí , vậy coi như thế thúc ở đây !" Hoàng Vũ ở một bên mở miệng nói ra .

Vô Diễm Tôn Giả sắc mặt âm trầm xuống . Nhiếp Ly trong dự liệu còn khó ứng phó hơn rất nhiều , lần tỷ thí thứ nhất hắn vốn là muốn mượn tay Diệp Sùng , trực tiếp giết chết Nhiếp Ly , căn bản sẽ không nhấc lên đợt sóng gió nào , ai có thể ngờ tới , Nhiếp Ly dung hợp lại là Thần cấp Thánh Huyết Dực Giao !

Toàn bộ Vũ Thần Tông , dung hợp Thần cấp Long Huyết Yêu Linh , có thể có mấy người? Sớm biết như vậy trận đầu liền phái Quách Hoài thượng đài !

Trận thứ hai hắn muốn phái Quách Hoài lên, ai ngờ Nhiếp Ly trực tiếp chơi xấu không làm nữa !

"Để ta lên đánh với hắn cũng được thôi !" Nhiếp Ly chỉ vào Quách Hoài đứng xa xa , nói ra ."Nhưng ta muốn mang bảo khí ! Dựa vào cái gì mà bảo khí của ta , ta không thể dùng? Đây là phá quy củ?"

Nghe được lời nói của Nhiếp Ly..., Các học viên Đông viện hai mặt nhìn nhau , bọn hắn có nghe người ta nói , Nhiếp Ly có một bộ lục phẩm bảo khí !

Mang bảo khí lên đánh , vậy còn đánh cái gì nữa?

Một thân một bộ lục phẩm bảo khí , cho dù đứng im để cho Quách Hoài đánh , có đánh bằng niềm tin ! Thiên Chuyển còn khó phá , huống chi Thiên Mệnh cảnh giới !

"Nếu như không cho ta dùng bảo khí , vậy ta không chơi . Cùng lắm thì ta không vào Đông viện nữa, trở lại Tây viện vậy !" Nhiếp Ly nhún nhún vai , làm bộ dáng lợn chết không sợ nước nóng .

Nghe được lời nói của Nhiếp Ly..., Lục Phiêu , Cố Bối bọn người không khỏi cười . Đúng vậy , nếu Vô Diễm Tôn Giả rõ ràng muốn lấy thế đè người , Nhiếp Ly dựa vào cái gì không thể chơi xấu?

Vô Diễm Tôn Giả căm tức cực kỳ , hết lần này tới lần khác hắn không làm gì được Nhiếp Ly , chẳng lẽ chạy đến xách Nhiếp Ly lên luận võ đài?

Hoàng Vũ cùng Nam Môn Thiên Hải nhìn nhau cười cười , Nhiếp Ly tiểu tử này vẫn là vô cùng thông minh. Hôm nay có Vô Diễm Tôn Giả , hai người bọn họ tuyệt đối sẽ không trừng phạt Nhiếp Ly , dù sao chuyện này cũng là do Vô Diễm Tôn Giả làm quá mức .

Xa xa , Tư Đồ Bắc Viêm cười ha ha một tiếng nói: "Ta ngược lại , lại thích tính tình tiểu tử kia . Long Thiên Minh , tuy hắn không có thế lực nào , nhưng ngươi muốn chèn ép hắn , chỉ sợ không đơn giản như vậy a !"

Long Thiên Minh bên cạnh hướng Nhiếp Ly nhìn thoáng qua , ánh mắt thâm thúy , cười lạnh một tiếng nói: "Thế thì chưa hẳn , tiểu tử kia cũng chỉ đùa nghịch một điểm thông minh nhỏ mà thôi ! Cường giả chân chính sẽ không đùa nghịch những... thủ đoạn nhỏ này!"

"Cường giả?" Tư Đồ Bắc Viêm cười nói: " Nhiếp Ly tính toán cái gì cường giả? Hắn tại Thiên Linh viện cũng mới vừa vặn một năm mà thôi . Mới Thiên Mệnh cảnh giới thì sao có thể khiến cho ngươi sứt đầu mẻ trán , Long Thiên Minh , sao ta có cảm giác ngươi sẽ không bỏ cho qua hắn !"

Long Thiên Minh lạnh lùng nhìn thoáng qua Tư Đồ Bắc Viêm có chút hả hê , xác thực Nhiếp Ly tiểu tử này , khiến ý định của người ta hiện ra ngoài cả rồi .

Chỉ nghe Vô Diễm Tôn Giả miệt thị nhìn thoáng qua Nhiếp Ly , nói: "Ngay cả người mới đấu tràng tỷ thí , mà sợ hãi như thế , chỉ bằng người nhát gan như ngươi , cũng có tư cách trở thành đệ tử Thiên Vân Thần Tôn?"

"Chuyện đó thì sao? Thiên Vân thần tôn nguyện ý thu ta làm đệ tử , Vô Diễm Tôn Giả không nên xen vào ! Hơn nữa ta nghĩ Vô Diễm Tôn Giả nói đúng lắm, ta mới tứ mệnh cảnh giới , ngươi an bài cho ta đối thủ là cửu mệnh cảnh giới , đến tột cùng là ai vô lại? Ngươi bây giờ là Long Đạo cảnh , ta an bài cho ngươi cùng Vũ Tông cấp làm đối thủ thử xem? Nếu có thể thắng , coi như ngươi có bản lĩnh !" Nhiếp Ly bật cười một tiếng nói ra .

Nghe được lời nói của Nhiếp Ly..., Các học viên Đông viện cũng không khỏi cười ra tiếng .

Những tiếng cười kia , khiến cho Vô Diễm Tôn Giả nhịn không được , thân thế hắn là đệ tử Thiên Vân Thần Tôn , ngày bình thường sống an nhàn sung sướng , với người cùng thế hệ ai dám không cho hắn mặt mũi? Ai dám cùng hắn nói chuyện như vậy? Nhưng hôm nay hắn bị Nhiếp Ly nói thật mất mặt .

"Các ngươi tự mình chơi đi, ta không cùng các ngươi chơi nữa !" Nhiếp Ly tiêu sái hướng Cố Bối , Lục Phiêu bọn người nơi đó đi tới .

"Đông viện là nơi mà các ngươi muốn tới thì tới , muốn đi thì đi?" Vô Diễm Tôn Giả con mắt mảnh híp lại , hiện lên một vòng hung quang , chỉ vào Nhiếp Ly cao giọng nói nói: " thời gian gần đây , ta đã điều tra và phát hiện , Nhiếp Ly chính là gian tế của Yêu Thần tông , tuy ngươi có thể giấu được Thiên Vân thần tôn , nhưng làm thoát khỏi ánh mắt của ta ! Ta sớm muộn cũng sẽ đem ngươi bắt lại !"

Nghe được lời nói của Vô Diễm Tôn Giả..., tất cả mọi người hơi sững sờ .

Vô Diễm Tôn Giả nói lời này , quả nhiên là ác độc đã đến cực hạn , đồng đẳng đem Nhiếp Ly hoàn toàn đổ lên trên đầu ngọn sóng gió .

"Cho nên ta nhằm vào Nhiếp Ly , chính là phát hiện hắn ý đồ bất chính , muốn đem tên gian tế này hoàn toàn thanh trừ ra ngoài , tuy nhiên hành vi của ta quả thật có chút quá kích rồi, nhưng là ta đối Vũ Thần Tông trung thành , thiên địa chứng giám !" Vô Diễm Tôn Giả ngạo nghễ mà ưỡn ngực nói ra , nói được hiên ngang lẫm liệt .

Nghe được lời nói của Vô Diễm Tôn Giả..., Cố Bối , Lục Phiêu , Lý Hành Vân đám người trên mặt đều toát ra vẻ phẫn nộ , Vô Diễm Tôn Giả rõ ràng là tại ăn nói bừa bãi , ngậm máu phun người !

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.