Yêu Thần Ký

Chương 369: Rút củi đáy nồiCổ Vực Thần Trì .

Thời điểm bọn người Cố Hằng đến nơi này, tại đây đã rỗng tuếch , còn đâu bóng dáng Cổ Vực Thần Trì?

Lại không rồi hả?

Cố Hằng quả thực sắp điên mất rồi , Cố Bối quả thực là muốn chém tận giết tuyệt ah ! Hủy Hắc Vân Thần Trì không nói , rõ ràng đem Cổ Vực Thần Trì cũng hủy diệt!

"Bọn hắn khẳng định vừa đi không lâu!" Cố Hằng quả thực muốn điên rồi, có chút điên cuồng nói: " Trong phạm vi mấy chục dặm , tìm kiếm cho ta , những người khác cùng ta cùng đi Lôi Đình Thần Trì , ta muốn đem bọn chúng tất cả đều băm thành vạn đoạn !"

Cho dù có đem bọn người Cố Bối tất cả đều làm thịt , cũng không hết hận, Cố Bối bọn hắn chết rồi, còn có thể nhờ Hồn Điện phục sinh , nhưng Thần Trì không có , liền thật sự không còn gì nữa !

"Cố Bối , ta không để yên cho ngươi đâu!" Cố Hằng nghiến răng nghiến lợi, giống như là bị người ta từng đao từng đao đâm vào ngực vậy!

Thủ hạ Cố Hằng, chia ra 1 nhóm điên cuồng mà tìm kiếm tung tích đám người Nhiếp Ly, nhóm còn lại hướng phía Lôi Đình Thần Trì mà đi .

Hướng Lôi Đình Thần Trì, người Yêu Minh cùng Thiên Hành Minh đang không ngừng lao tới .

"Người Cố Hằng hiện tại đang đuổi theo, chúng ta chuẩn bị làm sao bây giờ?" Lý Hành Vân nhìn về phía Nhiếp Ly nói, chờ bọn hắn đến Lôi Đình Thần Trì , nắm bắt Lôi Đình Thần Trì , đoán chừng người Cố Hằng gần như có thể đuổi tới , đến lúc đó chỉ sợ sẽ là một hồi ác chiến .

"Không có việc gì , chúng ta tiếp tục tiến về trước Lôi Đình Thần Trì , đó đã là Thần Trì cuối cùng của Cố Hằng rồi, đem cái Thần Trì kia thu lai, liền coi như chúng ta toàn quân bị diệt , cũng đáng !" Nhiếp Ly nói ra , ba cái Thần Trì thu sạch xong, trực tiếp cho Cố Hằng rút củi dưới đáy nồi , thì sợ gì?

"Thu hắn một cái Thần Trì cuối cùng, nhìn hắn còn như thế nào đặt chân tại đại thế giới!" Cố Bối trong đôi mắt xẹt qua một tia hận ý , nhớ tới bộ dáng từng ngồi xe lăn của Cố Lam , Cố Bối liền có hận ý mãnh liệt dâng lên .

Cố Hằng nếu dám hạ độc thủ đối với tỷ tỷ của hắn, vậy nên minh bạch sớm muộn sẽ có ngày hôm nay !

Mọi người cùng một chỗ gia tốc hướng phía Lôi Đình Thần Trì.

Lôi Đình Thần Trì .

Sau khi bọn người Nhiếp Ly đến đây liền phát hiện tình huống có chổ không đúng , thủ hộ Lôi Đình Thần Trì khoảng chừng 3000 chi chúng !

Cố Hằng tại thời điểm gấp rút tiếp viện Cổ Vực Thần Trì, cũng phái một nhóm người tăng cường bảo hộ Lôi Đình Thần Trì!

"Lôi Đình Thần Trì bên này người hơi nhiều !" Lý Hành Vân nhíu mày một cái nói ra .

"Các ngươi hộ tống ta tiến vào trong !" Nhiếp Ly suy nghĩ một chút nói ra , đối phương người mặc dù nhiều , nhưng Lý Hành Vân hộ tống chính mình vào ở giữa thần trì hẳn là không có vấn đề gì. Chỉ cần đem thần căn Lôi Đình Thần Trì thu vào là được rồi !

"Tất cả mọi người trong Thiên Hành Minh nghe lệnh , hộ tống Nhiếp Ly huynh đệ xông vào bên trong, ai cản đường, nữ thì giết, trai thì hiếp!" Lý Hành Vân quát to một tiếng nói ra .

"Yêu Minh tất cả mọi người nghe lệnh , hộ tống Nhiếp Ly lão đại xông đi vào !" Cố Bối cũng cao giọng hô .

Lúc này, thủ vệ Lôi Đình Thần Trì đã bắt đầu kết thành hàng phòng ngự , nhìn chằm chằm vào đám người Thiên Hành Minh cùng Yêu Minh.

"Sát!"

Tiếng hô "Giết" rung trời . Lý Hành Vân , Cố Bối , Lục Phiêu bọn người mang theo một đám Thiên Chuyển cảnh cường giả xung phong lao lên trước, dù sao bọn hắn đều mặc lục phẩm bảo khí sáo trang , cho dù đụng phải Thiên Chuyển cảnh cường giả , cũng hoàn toàn không sợ . Rất nhanh mà song phươngđã bắt đầu lao vào chém giết lẫn nhau.

Nhiếp Ly , Tiêu Ngữ theo sát phía sau , hướng phía trung tâm thần trì trùng kích .

Thình thịch bành !

Tiêu Ngữ bồi Nhiếp Ly chém giết nhiều cường giả Thiên Mệnh xông lên ngăn cản.

"Đa tạ !" Nhiếp Ly đối với Tiêu Ngữ mỉm cười nói ra .

"Hừ!" Tiêu Ngữ sắc mặt tối sầm . Quay đầu sang chỗ khác .

Lòng dạ của Tiêu Ngữ sao lại có điểm cùng nữ nhân giống nhau , đến lúc này rõ ràng còn mang thù ! Nhiếp Ly đành im lặng , vung lên Thiên Vẫn Thần Lôi Kiếm , vung xuất ra đạo đạo lôi điện .

Hống hống hống !

Người phía trước nhao nhao tiến hành dung hợp yêu linh , Từng con cự thú xuất hiện , tại bên trên bầu trời chém giết , huyết vũ bay tán loạn , mỗi khắc trôi qua, song phương đều không ngừng có người chết.

Dưới sự hộ tống của các cường giả Thiên Chuyển cảnh. Bọn người Nhiếp Ly rất nhanh đã tới gần Lôi Đình Thần Trì .

"Không được để bọn chúng tiến vào , Cố Hằng lão đại rất nhanh sẽ tới đây !" Trong số thủ vệ Lôi Đình Thần Trì , một người mặc chiến giáp màu vàng cao giọng hô , mang theo một đại đội nhân mã hướng phía bọn người Nhiếp Ly giết tới.

Mắt thấy thủ vệ càng lúc càng tới gần, một đám cường giả Thiên Chuyển cảnh bên cạnh Lý Hành Vân , Cố Bối liền lập tức dung hợp yêu linh .

Hống hống hống !

Từng con cự thú xuất hiện , tất cả đều là trác tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh , hình thể to lớn tràn đầy cảm giác dữ tợn, khí tức cường hãn đến mức tận cùng, áp chế đối diện hoàn toàn không thở nổi .

Thấy một màn như vậy, thủ vệ Lôi Đình Thần Trì toàn bộ đều ngây dại .

Thần cấp Long Huyết Yêu Linh cực kỳ quý trọng , toàn bộ Vũ Thần Tông cũng chỉ có vẻn vẹn mấy người có thể có được . Tiếp theo tựu là trác tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh , nhưng mà trác tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh cũng là phi thường hiếm thấy , trong số toàn bộ hậu bối Vũ Thần Tông, trác tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh nhiều lắm là có được mấy trăm đầu cũng đã vô cùng tốt rồi. Hơn nữa tuyệt đại đa số người có thể có được trác tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh đều là hậu bối vô cùng trọng yếu trong các thế gia!

Nhưng mà tại đây rõ ràng lại đồng loạt xuất hiện hai mươi đầu trác tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh !

Đối người khác mà nói , trác tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh phi thường hiếm thấy , trên thị trường cơ bản cũng rất khó mua được , nhưng đối với Nhiếp Ly mà nói , muốn lấy được hai mươi đầu trác tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh lại không phải là việc khó khăn gì.

Đã có được số lớn thần căn . bây giờ linh thạch Nhiếp Ly, đã tích lũy đến số lượng cực kỳ kinh người, hắn dùng rất nhiều linh thạch lại để cho Cố Bối mua đại lượng Long Huyết Yêu Linh bình thường, sau đó dung hợp tạo ra Long Huyết Yêu Linh đẳng cấp cao.

Nhiếp Ly phân biệt cho Cố Bối , Lý Hành Vân hai người năm mươi, sáu mươi con trác tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh , Cố Bối cùng Lý Hành Vân tại trong Yêu Minh cùng Thiên Hành Minh chọn lựa một ít thủ hạ trung thành đáng tín nhiệm, để cho bọn họ dung hợp trác tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh .

Sauk hi được dung hợp với trác tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh, các cường giả Thiên Chuyển cảnh này càng thêm trung thành, bọn hắn tự đáy lòng cảm thấy lựa chọn gia nhập Yêu Minh tuyệt đối là lựa chọn đúng nhất đời mình! Gia nhập thế lực khác làm sao có thể sẽ có được đãi ngộ như vậy? Về phần những người còn lại không có được trác tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh, Cố Bối cùng Lý Hành Vân sẽ tiếp tục chậm rãi khảo nghiệm .

Bất kể là xuất phát từ lợi ích cá nhân, hay là xuất phát từ mục đích nào khác, người của Yêu Minh cùng Thiên Hành Minh thời điểm cùng thủ hạ Cố Hằng đối kháng, tất cả đều đặc biệt bán mạng, ,nguyên một đám như lang như hổ, không muốn sống mà xông về phía trước .

Hơn 20 cường giả Linh Thiên Chuyển dung hợp trác tuyệt cấp Long Huyết Yêu cảnh như lang như hổ lao về phía trước, đám thủ vệ Lôi Đình Thần Trì thoáng cái liền trở nên khiếp đảm , đùa hay sao , Thiên Chuyển cảnh cũng đã đủ mạnh rồi, lại còn dung hợp trác tuyệt cấp Long Huyết Yêu Linh , còn đánh thế nào?

Bọn hắn sau khi chết nhiều lắm là cũng chỉ có thể đạt được hơn mười khối linh thạch trợ cấp mà thôi, làm gì phải liều mạng?

Bọn hắn nghe nói , thành viên Yêu Minh cùng Thiên Hành Minh, trợ cấp chết trận đều gấp năm sáu lần bọn hắn , hơn nữa giết người còn có ban thưởng thêm vào!

Đây thật sư là người so với người làm người ta tức chết ah !

Lôi Đình Thần Trì bọn thủ vệ nhao nhao lui tránh .

Dưới sự hộ tống của Thiên Chuyển cảnh cường giả, Nhiếp Ly rốt cục cũng tiến vào trung tâm Lôi Đình Thần Trì, tiến hành dùng yêu huyết thư ghi minh văn , từng đạo minh văn hướng phía Lôi Đình Thần Trì đánh xuống .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.