Yêu Thần Ký

Chương 386: Thiên tỏa minh văn trậnBước vào thiên điện, liền chứng kiến từng đám cột đá cao hơn mười mét, còn có một phương viên trăm mét rộng lớn.
Trên mặt đất, trên cột đá, trong đại điện, khắp nơi đều là thần bí Minh văn.
Những Minh văn này tựa như mạng nhện, những con mắt hiện lên khắp mọi nơi.
Trong đại điện, rải rác mười mấy cái kim rương, khép kín, không biết bên trong chứa vật gì, mặt ngoài từng rương còn nạm một viên viên Dạ Minh Châu, đám Dạ Minh Châu này sặc sỡ loá mắt, rực rỡ tươi đẹp vô cùng.
Chỉ nhìn thấy những bảo rương này, đã biết đồ vật bên trong không hề đơn giản.
Vô Nhai Tử thấy như vậy, lập tức hai mắt sáng lên, muốn nhanh tiến lên mở những cái rương đó ra.
Nhiếp Ly đưa tay ngăn Vô Nhai Tử lại, trầm giọng nói: "Ngươi muốn chết sao?"
"Làm sao vậy?" Vô Nhai Tử nghi ngờ nhìn về phía Nhiếp Ly.
"Trên mặt đất này, trên tường, trên cột đá Minh văn, chính là Thiên Tỏa Minh Văn Pháp Trận, một khi đi lung tung, những Minh văn này sẽ hóa thành một đạo xiềng xích vô hình trực tiếp khóa ngươi lại, làm ngươi không thể thở nổi, cuối cùng dầu hết đèn tắt mà chết." Nhiếp Ly trầm giọng, "Minh văn này, đừng nói Thiên Chuyển Cảnh, coi như là cường giả Long Đạo Cảnh, cũng trực tiếp bị khóa chết!"
Vô Nhai Tử nhìn thoáng qua màng nhện Minh Văn chằng chịt kia, trong lòng có chút rùng mình, suy nghĩ một chút hỏi
"Chúng ta có thể vượt qua sao?"
"Ngươi nhìn thử một chút đi a!" Nhiếp Ly cười như không cười, nhìn Vô Nhai Tử.
Vô Nhai Tử suy nghĩ một chút, nhìn phía Nhiếp Ly mà nói: "Chẳng lẽ chúng ta không có biện pháp mở ra những bảo rương này? Những bảo rương xung quanh đều có Thiên Đạo Chi Lực, khẳng định bảo vật trong đó không hề đơn giản, bỏ qua chẳng phải là quá đáng tiếc!"
"Ta nói không thể đi loạn, nhưng chưa nói chúng ta lấy không được. Nói cho ngươi biết, đến nơi này rồi, tất cả mọi chuyện phải nghe lời của ta. Nếu như đạt được bảo vật, chúng ta nên phân chia thế nào?" Nhiếp Ly nhìn về phía Vô Nhai Tử hỏi, "Nếu như chia 5:5, ta không làm!"
Vô Nhai Tử có chút trầm mặc, lập tức ngẩng đầu nói ra: "Vậy các ngươi chọn trước, có thể lấy đi sáu phần!" Một khi ra khỏi Hư Ảnh Thần Cung, hắn phải đem Nhiếp Ly cùng Tiêu Ngữ giết chết, Nhiếp Ly cùng Tiêu Ngữ chọn đồ vật nào, hắn cũng có thể đoạt lại. Cho nên hai người muốn cầm gì cũng được.
"Cũng chưa nói ai chọn, ta đã đếm lại, trong Thiên Tỏa Minh Văn Pháp Trận này có tổng cộng hai mươi sáu cái kim ngọc bảo rương, ta cũng không biết bên trong cất giấu vật gì. Ai mở ra, đồ vật bên trong liền thuộc về người đó, thế nào?" Nhiếp Ly nhìn hướng Vô Nhai Tử nói.
Vô Nhai Tử suy nghĩ một chút, rất quả quyết đồng ý nói: "Được."
"Tốt lắm, kế tiếp ngươi nghe theo ta, đi về phía trước bảy bước, lại đi phía bên phải ba bước, sau đó đi về phía trước sáu bước... Mỗi bước cách nhau ba thước!" Nhiếp Ly chỉ huy cho Vô Nhai Tử.
Vô Nhai Tử nhìn thoáng qua Nhiếp Ly. Lại nhìn một chút Minh Văn Pháp Trận này, hỏi "như vậy thật sự có thể ư? Ngươi không gạt ta?"
Nơi này hiện đầy Thiên Tỏa Minh văn, một khi hắn đi sai một bước, sẽ trực tiếp bị vô hình Minh văn xiềng xích trói lại mà chết, vạn nhất Nhiếp Ly muốn hại hắn thì phải làm sao?
"Yên tâm đi, giết ngươi chúng ta cũng không được lợi gì, chúng ta chỉ là Thiên Mệnh cảnh giới, coi như lấy được bảo vật, cũng không dám làm gì trong Hư Ảnh Thần Cung. Nếu như tại thời điểm đi ra mà bị giết, bảo vật bị người khác cướp đi. Chúng ta sẽ không làm chuyện ngu ngốc như vậy".
Vô Nhai Tử suy nghĩ một chút, Nhiếp Ly nói quả thật có đạo lý. Hai cái Thiên Mệnh cảnh giới, không có hắn bảo hộ, khẳng định không vào được Hư Ảnh Thần Cung. Nếu hắn chết, đối với Nhiếp Ly cũng không có điểm nào tốt!
"Được rồi!"
Vô Nhai Tử dựa theo Nhiếp Ly nói, bắt dầu đi từng bước...
Quả nhiên dựa theo lời Nhiếp Ly, những Minh văn trên mặt đất không có hiện tượng gì, hắn một mạch đi tới một cái kim ngọc bảo rương lúc trước, cúi đầu mở rương ra.
Thời điểm mở ra bảo rương, bên trong đột nhiên xuất hiện một khôi lỗi mặc kim giáp, giơ quả đấm lên hướng phía Vô Nhai Tử oanh tới.
Kim Giáp Khôi Lỗi này, ít nhất là Thiên Chuyển Cảnh!
Bảo rương mở ra, không có phát hiện bảo vật, đột nhiên bị đánh lén, Vô Nhai Tử lại càng hoảng sợ, giơ quả đấm lên hướng cái Kim Giáp Khôi Lỗi kia oanh tới.
Ầm!
Một cỗ cường đại trùng kích khoách tán ra, Kim Giáp Khôi Lỗi kia tuy rằng có Thiên Chuyển ngũ trọng cảnh thực lực, nhưng so sánh với Vô Nhai Tử, vẫn là kém rất nhiều, bị hắn một phát nổ tan nát.
Vô Nhai Tử vỗ ngực một cái, thở ra một hơi thật dài: "Làm ta giật cả mình, trong rương này căn bản không có bảo vật gì cả, thiếu chút nữa còn bị vật quỷ này tiêu diệt!"
"Đây là chủ nhân của Hư Ảnh Thần Cung đùa giỡn với ngươi a!" Nhiếp Ly cười cười nói, "ngươi đứng tại chỗ không nên cử động, ta để cho Tiêu Ngữ đi lên!"
"Trong rương này không có bảo vật, chỉ có vật quỷ này, các ngươi chỉ có Thiên Mệnh Cấp thực lực, sẽ không sợ bị giết chết?" Vô Nhai Tử lúc này hô, "mấy cái rương này cứ để ta mở cho an toàn!"
"Rương thứ nhất đã mở, ngươi dám đi một bước thử xem, bảo đảm ngươi bị chết rất khó coi!" Nhiếp Ly bĩu môi nói, "chỉ có mở rương thứ hai xong, ngươi mới có thể tiếp tục, Tiêu Ngữ, ngươi đi theo như ta nói đi!"
Tiêu Ngữ nhẹ gật đầu, tuy rằng nàng không biết, cái hòm báu thứ hai, có thể hay không còn cất giấu kim giáp khôi lỗi kia, nhưng nàng rất có lòng tin vào Nhiếp Ly, đối với lời của Nhiếp Ly hoàn toàn không có có một chút hoài nghi nào, dù sao cùng lắm thì cũng sẽ chết rồi hồi sinh lại mà thôi.
"Tiến ba, bên trái sáu, lùi lại hai, bên trái ba..." Nhiếp Ly bắt đầu chỉ huy Tiêu Ngữ.
Tiêu Ngữ thẳng đường đi tới, chậm rãi đi tới trước rương thứ hai, nàng có chút dè dặt mở ra.
Trong chốc lát, chỉ thấy trong hòm báu chứa phục trang đẹp đẽ, từng cỗ hào hùng Thiên Đạo Chi Lực tràn ra.
"Là Linh Thạch Tinh Kim!" Tiêu Ngữ nhìn trong hòm báu, khiếp sợ nói, "Ít nhất là mười khối!"
Linh Thạch Tinh Kim là cực kỳ vật hiếm thấy, đã có thể dùng như bình thường Linh Thạch tu luyện, một khối Linh Thạch Tinh Kim tương đương hơn trăm khối Linh Thạch tinh hoa, tương đương với 10 vạn đồng bình thường Linh Thạch,ngoài ra có thể dùng để rèn bảo khí, bảo khí rèn được, tối thiểu đều là bát phẩm, cửu phẩm!
Sau vài vạn năm, Thiên Đạo Chi Lực càng ngày càng mong manh, Linh Thạch tinh hoa càng ít, huống chi là Linh Thạch Tinh Kim!
Hơn mười khối Linh Thạch Tinh Kim a!
Tuyệt đối là tài phú cực kỳ kinh người!
Vô Nhai Tử lập tức đỏ mắt, dù là một khối Linh Thạch Tinh Kim, đều là vô cùng hiếm, huống chi hơn mười khối!
Tiêu Ngữ đem hơn mười khối Linh Thạch Tinh Kim toàn bộ thu vào.
Nhìn hơn mười khối Linh Thạch Tinh Kim tiến vào không gian giới chỉ của Tiêu Ngữ, Vô Nhai Tử không nhịn ở trong lòng mà tự an ủi mình, dù sao đồ vật trong đó, sớm muộn đều thuộc về hắn! Nghĩ tới đây, trong lòng của hắn mới thoải mái một chút.
"Nhanh lên, không muốn mở cái bảo rương thứ ba sao?" Vô Nhai Tử lo lắng nói, hắn đã không thể chờ đợi được mở một cái bảo rương rồi.
"Bảo rương thứ ba tới lượt ta mở" Nhiếp Ly nhìn lướt qua Vô Nhai Tử, sau đó từng bước từng bước, hướng phía cái bảo rương thứ ba đi tới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.