Yêu Thần Ký

Chương 389: Ly Hỏa Thánh tửTừng đoàn người tràn vào thiên điện.
Trong đó có hai người Long Thiên Minh và Long Lục.
Mỗi người đều hướng về phía bảo rương trong thiên điện. Ngay lúc này, không biết ai đã kích phát cạm bẫy, oanh một tiếng nổ mạnh, một cái Minh Văn Pháp Trận vỡ ra, đem hơn mười cường giả hóa thành tro tàn. Sưu sưu sưu, vô số đạo Minh văn tạo thành xiềng xích hướng đám cường giả trong thiên điện khóa chặt lại.
Lập tức lại có mười mấy người bị khóa ở trong Minh Văn Tỏa.
"Thiếu gia, cẩn thận!" Long Lục ngăn phía trước Long Thiên Minh, gấp giọng hô, hắn bị một cái Minh Văn Tỏa trói lại, sau đó kéo bay đi.
Long Thiên Minh nhìn thoáng qua Long Lục, nhíu mày một cái, nhanh chóng lui về phía sau, không rõ Minh Văn Tỏa này là gì, hẵn cũng không dám tùy tiện đụng chạm, đành đứng tại chỗ nhìn Long Lục bị cuốn đi.
Bất quá chỉ chết một thủ hạ mà thôi, Long Lục còn có thể hồi sinh một lần nữa.
Long Thiên Minh ánh mắt lập loè, xem ra muốn mở những bảo rương này, cũng không phải chuyện đơn giản.
Lúc này, bên ngoài Hư Ảnh Thần Cung, một quân đoàn gồm mấy ngàn Yêu tộc xuất hiện, dẫn đầu là một thanh niên mặc Xích Diễm thần giáp, quanh người tràn ngập hoả diễm, không ai dám tới gần hắn ba mét.
Làn da đỏ bừng, hai đầu lông mày tràn đầy khí chất ngang tàng, Thiên Đạo Chi Lực xung quanh như huyết hải, sát khí kinh khủng đó làm cho người ta hít thở khó khăn.
"Ly Hỏa Thánh Tử, chúng ta vẫn chưa điều tra được người đã mở Thiên Huyễn Mê Hồn Trận, cũng chưa tìm ra sinh môn trong thiên môn của chủ điện Hư Ảnh Thần Cung!" Một Yêu tộc cường giả mặc ngân giáp, cung cung kính kính nói ra.
"Có thể mở ra Thiên Huyễn Mê Hồn Trận, người này thật không đơn giản, phái người thông báo cho hậu quân tiến lên, trong vòng nửa giờ phải phong tỏa Hư Ảnh Thần Cung, bất luận kẻ nào cũng không được phép ly khai Hư Ảnh Thần Cung! Người nào muốn muốn mạnh mẽ ly khai, giết không tha!" Ly Hỏa Thánh Tử trầm giọng nói.
"Tuân mệnh!"
"Tất cả mọi người cùng ta tiến Hư Ảnh Thần Cung!" Ly Hỏa Thánh Tử trầm giọng, dẫn đầu đoàn người tiến nhập Hư Ảnh Thần Cung.
Lúc này tại tất cả thiên điện. Các cường giả của Thần Tông tranh đoạt bảo vật, trong đó một Thiên Chuyển Cảnh cường giả của Hoả Thần Tông cướp được mấy bảo vật, bị người đuổi giết, một mạch chạy ra phía ngoài.
Ly Hỏa Thánh Tử hừ lạnh một tiếng. Một con hỏa long hướng Thiên Chuyển Cảnh cường giả của Hoả Thần Tông kia bay tới.Thiên Chuyển Cảnh cường giả kia lập tức bị hỏa long quấn lấy, không cách nào đào thoát.
Ly Hỏa Thánh Tử hừ lạnh một tiếng: "Thiên tài địa bảo, ai mạnh thì được." Tay phải hắn nắm hờ.Người kia lập tức cảm thấy áp lực kinh khủng, hít thở không thông, vô số lần đều muốn thoát khỏi hỏa long, thế nhưng hỏa diễm nóng bỏng giống như là ngàn vạn đạo châm nhỏ, đâm vào thân thể hắn.
Phốc! Bành!
Thiên Chuyển Cảnh cường giả kia nổ tan xác.
Không gian giới chỉ của hắn bay về phía Ly Hỏa Thánh Tử.
Hơn mười cường giả đuổi theo, thấy một màn như vậy thì nhíu mày.
"Đáng chết, sao Ly Hỏa Thánh Tử lại tới đây!"
Thấy Ly Hỏa Thánh Tử, bọn hắn liền dẹp bỏ ý định tranh đoạt bảo vật. Giành đồ với Ly Hỏa Thánh Tử, chính là tự mình tìm chết!

Ly Hỏa Thánh Tử nhìn lướt qua những người này, hừ lạnh một tiếng: "Dọc theo con đường này, đụng phải nhân tộc của Lục Đại Thần Tông, giết không tha! Tất cả Yêu Thần Tông, đều phải kiểm tra không gian giới chỉ. Người nào tư tàng giết không tha!" (QC: Tư tàng – tàng trữ riêng)
"Tuân lệnh!"
Yêu tộc cường giả phía sau đồng thanh đáp
Sưu sưu sưu, từng đoàn Yêu Tộc cường giả hướng tất cả thiên điện phóng đi.
Có Ly Hỏa Thánh Tử, trận chiến tại các thiên điện đều trở lên gay gấn.
Ly Hỏa Thánh Tử ngắm nhìn chủ điện phía xa, trầm giọng hỏi "các vị đại sư tới chưa?"
"Bẩm báo thánh tử, họ sắp đến rồi!" Thủ hạ cung kính nói.
"Ngay khi bọn hắn đến, lập tức cho diễn toán Hư Ảnh Thần Cung trận pháp, tìm kiếm sinh môn!" Ly Hỏa Thánh Tử nói ra, ngưng mắt nhìn phía trước, trong con ngươi của hắn mơ hồ có thần hỏa thiêu đốt.
"Rõ!" Thủ hạ đáp.
Bên ngoài Hư Ảnh Thần Cung, cách hơn năm mươi dặm, mấy ngàn người của Hoả Thần Tông cũng đang nhanh chóng tiến tới.
"Viêm Dương sư huynh, vừa mới nhận được tin tức, Ly Hỏa Thánh Tử của Yêu Thần Tông mang theo một ít người, đã đến Hư Ảnh Thần Cung trước chúng ta rồi!"
Viêm Dương nhíu mày một cái: "Thi triển thần hành chi thuật, dùng tốc độ nhanh nhất chạy tới Hư Ảnh Thần Cung!"
Ngoại trừ Yêu Thần Tông bên trong, Hoả Thần Tông bên ngoài, còn có mấy cỗ thế lực cường giả, cũng đều chạy tới Hư Ảnh Thần Cung.
Chủ điện Thần cung bí đạo.

Nhiếp Ly cùng Tiêu Ngữ đang từ từ đi tới, Vô Nhai Tử vung cây kiếm đẫm máu mà chiến đấu ở trước .
Trong bí đạo này, khắp nơi đều là Hắc Thủy Độc Chu, cơ bản đều trên Thiên Tinh Cảnh, chỉ có một ít thiên Chuyển Cảnh, số lượng nhiều đến kinh người, Vô Nhai Tử tuy giết được chsung nhưng hắn cũng sắp hỏng mất.Phía trước còn có dày đặc Hắc Thủy Độc Chu, chỗ nào mới là cuối đường.
"Nhiếp Ly, ngươi xác định con đường này không sai sao? Chúng ta có đi nhầm chỗ không a?" Vô Nhai Tử vừa không ngừng vung kiếm đánh chết Hắc Thủy Độc Chu, vừa phiền muộn mà hỏi thăm.
"Con đường này tuyệt đối không sai, ngươi yên tâm đi! Sắp đến nơi rồi!" Nhiếp Ly ở phía sau thảnh thơi nói, dù sao ít Hắc Thủy Độc Chu này yếu nhất đều là Thiên Tinh Cảnh, bọn hắn căn bản không cần phải tham chiến, Nhiếp Ly xuất ra Lục Độc Châu, thúc giục nó, chỉ thấy Hắc thủy độc trên mặt đất, từng tia lục khí hội tụ vào Lục Độc Châu.
Lục Độc Châu bắt đầu bộc phát quang mang chói mắt...
Chứng kiến quang mang sáng lóa kia, đôi mắt Nhiếp Ly có chút sáng ngời.
"Tại sao ta cảm giác ta biến thành cu li của ngươi!" Vô Nhai Tử ở phía trước phiền muộn nói.
"Tiến vào chủ điện, tất cả bảo vật ngươi có thể lấy được một phần ba! Ta chỉ đường cho ngươi, ngươi ra thêm chút sức không được sao?" Nhiếp Ly không nhanh không chậm nói.
Vô Nhai Tử ngẫm lại, cũng có thể nhận ra, nếu không có Nhiếp Ly chỉ đường, hắn ngay cả chủ điện cũng vào không được! Tuy rằng bị trở thành cu li, cũng chỉ có thể an phận.
"Bảo vật trong tay ngươi là gì thế?" Vô Nhai Tử không khỏi tò mò nhìn về phía Lục Độc Châu trên tay Nhiêp Ly, đây hẳn là một bảo vật kinh người.
"Ngươi không cần biết!" Nhiếp Ly lạnh nhạt nói.

Nghe được lời của Nhiếp Ly, Vô Nhai Tử không khỏi có chút buồn bực, cái gì cũng không nói cho hắn biết. Chẳng qua nghĩ lại một chút thì cũng đúng, bọn hắn chỉ là bèo nước gặp nhau, lợi dụng lẫn nhau thôi, Nhiếp Ly không chịu nói thì cũng bình thường.
Nhiếp Ly không ngừng thúc giục Lục Độc Châu, hấp thu độc tố của Hắc Thủy Độc Chu.
Trong nội tâm hơi động một chút, lấy ra Vô Nhai Tử yêu huyết, không ngừng viết từng đạo Minh văn trên Lục Độc Châu, lại lấy ra một ít Linh Thạch Tinh Kim, đem một tia Thiên Đạo Chi Lực rót vào trong Lục Độc Châu.
Tuy rằng cấp độ của Lục Độc Châu kém hơn Thiên Vẫn Thần Lôi Kiếm nhiều, nhưng hắn có thể dùng một ít phương pháp đặc biệt, phát huy ra một số tác dụng thần bí của Lục Độc Châu.
Từ khi hấp thu đại lượng độc tố của Hắc Thủy Độc Chu, lực lượng bành trướng mãnh liệt trên Lục Độc Châu.

[/SPOILER

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.