Yêu Thần Ký

Chương 398: Nhị vị Thánh tửNhiếp Ly không biết thanh âm kia có phải ý niệm của Hư Ảnh Thần Cung hay không nhưng có thể xác định hắn để mọi người tranh đoạt Hằng Hà Chi Tinh là để bọn họ tự giết lẫn nhau.

Sáu người đoạt nhiều Hằng Hà Chi Tinh nhất sẽ có được bảo vật của Hư Ảnh Thần Cung??? Hư cấu!

Một tên keo kiệt đến mức không nỡ bỏ một Linh Thạch Tinh Kim mà dám tặng tất cả bảo vật ra ư? Đừng có mơ nữa!

Hơn nữa Nhiếp Ly có thể xác định, tên kia cố ý để các cường giả đánh nhau ở bên ngoài, chính là không muốn bọn hắn tới gần nơi này!

Hắn sắp tìm được cái Minh Văn Pháp Trận mấu chốt nhất rồi!

Ngay tại lúc này, Tiêu Ngữ cùng Vô Nhai Tử bay vút đến.

Nhìn thấy Nhiếp Ly, Tiêu Ngữ gấp giọng: "Nhiếp Ly, cường giả bên ngoài đều tràn vào, chúng ta làm gì bây giờ?"

Nghe nói thế, Nhiếp Ly nhíu mày, đám cường giả bên ngoài đều vào đc? Muốn phá giải trận pháp này sẽ rất khó khăn đây.

"Đi theo ta!" Nhiếp Ly trầm giọng, mang theo Tiêu Ngữ cùng Vô Nhai Tử nấp ở gần đó.

Hơn trăm cường giả xuyên qua Minh Văn Pháp Trận, bay vào trong, bắt đầu tìm kiếm bảo vật của Hư Ảnh Thần Cung.

Ba người Nhiếp Ly đứng gần đấy, lẳng lặng quan sát đám cường giả này lục lọi, không có bất kỳ hành động gì cả.

Vô Nhai Tử tăng cường đề phòng.

Theo lý thuyết, những người này muốn phá vỡ Thủy Tinh Ngọc Bích để tới đây, là chuyện vô cùng khó khăn, nhưng mà cùng lúc lại có nhiều cường giả xông tới như vậy, Nhiếp Ly có thể xác định, những cường giả này nhất định bị ý niệm của Hư Ảnh Thần Cung dụ dỗ đến đây, mục đích chính là ngăn cản mình phá vỡ Minh Văn Pháp Trận!

"Hằng Hà Chi Tinh!"

"Nhiều quá!"

Trong Minh Văn Pháp Trận, đột nhiên bay xuống mấy chục vạn khối Hằng Hà Chi Tinh, đám cường giả lập tức đỏ mắt lên, nhao nhao tranh đoạt.

Cuộc hỗn chiến lập tức bộc phát.

Rầm rầm rầm!

Kình khí đảo qua, máu tươi tuôn trào.

Chỉ vì tranh đoạt Hằng Hà Chi Tinh mà một đám cường giả thực giống như đang điên.

Nếu có thể đoạt được mấy chục vạn khối Hằng hà Chi Tinh này thì có khả năng lọt vào top 6 rồi.

Nhìn mọi người tranh đoạt, Vô Nhai Tử cũng nhao nhao muốn thử. Nhiều như vậy mà không lấy được một ít thì quả là đáng tiếc.

"Không nên manh động, cứ để cho bọn hắn đoạt đi!" Nhiếp Ly giữ chặt Vô Nhai Tử, trầm giọng nói ra.

"Tại sao?" Vô Nhai Tử khó hiểu, nhìn về phía Nhiếp Ly.

"Ngươi không cảm thấy kỳ quái sao? Chút Hằng Hà Chi Tinh đó là cố ý để cho những người này chém giết!" Nhiếp Ly truyền âm cho Vô Nhai Tử.

Sau khi nghe được, trong lòng Vô Nhai Tử rùng mình. Hắn thoáng suy nghĩ một chút thì đã minh bạch, liền bảo vệ Nhiếp Ly cùng Tiêu Ngữ ở phía sau.

Nhiếp Ly đến nơi này trước hắn, rất có thể đã phát hiện bảo vật gì đó, chỉ cần bảo vệ ở Nhiếp Ly là hắn có thể hưởng lợi rồi!

Cường giả xông vào ngày càng nhiều, tăng lên gần 600 người, hỗn chiến không ngừng.

Một lát sau lại có một đám người bay vào, khoảng 200-300 người. Đúng là thủ hạ của Ly Hỏa Thánh Tử. Ly Hỏa Thánh Tử nhìn lướt qua chiến trường với Hằng Hà Chi Tinh trên đất, trầm giọng nói: "Người nào có mặt ở đây, GIẾT, không chừa một ai!"

Nghe được lời của Ly Hỏa Thánh Tử, các cường giả phía sau bay đến, bắt đầu điên cuồng giết chóc.

Phốc phốc phốc!

Chỉ một ít cường giả Yêu Thần Tông đã giết được hơn trăm người. Trận chiến nghiêng hẳn về một bên.

Năm cường giả của Yêu Thần Tông đánh về phía ba người Vô Nhai Tử.

Vô Nhai Tử liền lấy ra lệnh bài, quát: "Ta thuộc Yêu Thần Tông!"

Nhìn thấy Ngân bài trong tay Vô Nhai Tử, bọn họ dừng lại một chút, liền hướng địa phương khác đánh tới.

Đám cường giả đang tranh đoạt Hằng Hà Chi Tinh liền nhận ra, nếu bọn hắn còn tiếp tục tàn sát lẫn nhau thì sẽ bị người của yêu Thần Tông tiêu diệt. Bọn họ liền tập hợp lại với nhau, bắt đầu đối kháng lại Yêu Thần Tông.

Ly Hỏa Thánh Tử nhìn lướt qua, hừ lạnh một tiếng: "Không biết tự lượng sức!"

Nhiếp Ly truyền âm cho Vô Nhai Tử: "Người kia có lai lịch gì?"

Vô Nhai Tử tỏ ra vài phần chột dạ, nói ra: "Ngươi cùng Tiêu Ngữ phải cẩn thận một chút, thu liễm khí tức, ngàn vạn lần không nên lộ ra thân phận của các ngươi, nếu như hắn biết ta thi triển Yêu Huyết Tế với các ngươi. Ta đây nhất định phải chết. Hắn chính là Ly Hỏa Thánh Tử của Yêu Thần Tông, rất có thể là người sẽ kế nhiệm chức vị tông chủ!"

Ly Hỏa Thánh Tử?

Kiếp trước, Nhiếp Ly đã nghe qua cái tên này, Ly Hỏa Thánh Tử này, thế nhưng là bá chủ tương lai, Yêu Thần Tông Chưởng Khống Giả, đã từng mang theo cường giả của Yêu Thần Tông tiến đánh Vũ Thần Tông, hủy diệt Vũ Thần Tông Hồn Điện. Tuy rằng Vũ Thần Tông vẫn đánh lui Yêu Thần Tông, nhưng từ đó bắt đầu suy sụp, vô số cường giả thất lạc.

Không nghĩ rằng có thể gặp được Ly Hỏa Thánh Tử ở nơi này!

Nhiếp Ly thu liễm khí tức. Quả thật, nếu như để Ly Hỏa Thánh Tử biết mình có hình dáng của Yêu Tộc nhờ vào Yêu Huyết Tế, thì Tiêu Ngữ hay Vô Nhai Tử đều sẽ chết!

Ly Hỏa Thánh Tử lạnh lùng nhìn lướt qua chỗ ba người Vô Nhai Tử đứng, liền thu hồi ánh mắt. Mặc dù địa vị của Vô Nhai Tử ở trong Yêu Thần Tông cũng tạm được, nhưng vẫn còn kém hắn quá xa. Bất quá, nếu là người của Yêu Thần Tông thì hắn cũng nên đối xử tốt một chút.

Thủ hạ của Ly Hỏa Thánh Tử có thực lực quá mạnh mẽ, hơn nữa trên người đều mang Cao Giai bảo khí, liên tục tàn sát cường giả các tông, còn lại chưa đến 1/5. Hơn phân nửa Hằng Hà Chi Tinh đều rơi vào tay Ly Hỏa Thánh Tử.

Ly Hỏa Thánh Tử dừng ở phía trước mấy chục bức tượng điêu khắc, khẽ nhíu mày. Tuy rằng nơi này có đầy thi thể trên đất, máu chảy thành sông, nhưng mà từng sợi Minh văn kia lại dần trở nên chói mắt.

Chứng kiến bộ dạng đó, Nhiếp Ly âm thầm rùng mình, chẳng lẽ Ly Hỏa Thánh Tử cũng tính diễn toán Minh Văn Pháp Trận này?

Ngay lúc đó, có một đám người từ phía sau tiến nhập hậu điện, cũng có khoảng hai, ba trăm người, dẫn đầu là Viêm Dương của Hoả Thần Tông!

Viêm Dương nhìn quanh hậu điện, vừa nhìn thấy Ly Hỏa Thánh Tử, trong đôi mắt xẹt qua một tia hàn quang, Ly Hỏa Thánh Tử là một đối thủ cực kỳ cường đại. Thế nhưng trong mắt của hắn không có e ngại, chỉ có chiến ý nóng bỏng.

Hai siêu cấp Thánh Tử của Yêu Thần Tông, Hoả Thần Tông lại tề tựu tại hậu điện nho nhỏ này!

Khi thấy Viêm Dương xuất hiện, trong lòng Nhiếp Ly không khỏi khẽ động, không nghĩ tới Viêm Dương cũng tới, thế thì sẽ càng náo nhiệt hơn rồi. Thánh Tử hai đại Thần Tông đều xuất hiện ở nơi này, chẳng ai nhường ai. Không biết bọn hắn có cơ hội mở ra Minh Văn Pháp Trận hay không đây?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.