Yêu Thần Ký

Chương 410: Mệnh tinhNăng lượng Thái Cổ huyết mạch không ngừng xuyên qua từng đạo kinh mạch Nhiếp Ly, tựa như nham thạch nóng chảy thông thường, không ngừng tuôn ra.

Cỗ lực lượng nóng bỏng này không ngừng mà đánh thẳng vào tứ chi trăm mạch Nhiếp Ly.

Lực lượng Yêu Huyết Tế không ngừng tăng cường tu vi bản thân Nhiếp Ly.

Sâu trong Linh Hồn Hải, trung tâm Mệnh Tinh chín đạo Mệnh Hồn kia, bỗng nhiên phóng ra quang mang chói mắt, trở nên vô cùng rực rỡ, Nhiếp Ly cảm giác toàn thân đều dường như muốn bùng nổ, tại trong cơ thể mỗi một bộ phận đều được tinh quang soi sáng, tựa như muốn bạo liệt nổ tung đi ra.

Mỗi người thân thể có đến hàng tỉ cái bộ phận riêng lẻ, từng bộ phận một đều cất giấu lực lượng mạnh mẽ vô cùng.

Dưới ánh tinh quang chiếu rọi, lực lượng bên trong những bộ phận này, mơ hồ có một loại khí thế bạo phát đi ra.

Nhiếp Ly hai mắt lúc đó bỗng nhiên mở to, một cỗ lực lượng to lớn mãnh liệt dâng trào xuất ra, khí tức trên người điên cuồng tăng lên, viên Mệnh Tinh kia càng ngày càng lóng lánh, ánh hào quang lấn át tất cả các Mệnh Hồn.

Thiên Tinh Cảnh, Nhất tinh cảnh giới!

Đem tu vi lúc này so với trước, đột nhiên dữ dội thăng lên đến mấy thành.

Người bình thường vừa mới tăng lên tới Nhất tinh cảnh giới, khẳng định sớm không thể chờ đợi được mà củng cố tu vi bản thân, nhưng Nhiếp Ly lại hoàn toàn không giống như thế, trực tiếp đem Thiên Đạo chi lực toàn bộ xuyên vào bên trong Mệnh Tinh, chỉ thấy Mệnh Tinh càng lúc càng sáng, ở dưới khối Mệnh Tinh đang kích phát, từng cỗ năng lượng trong các bộ phận càng lúc phát sinh cuồng bạo hẳn lên.

Rầm rầm rầm!

Toàn thân sức mạnh cuộn trào mãnh liệt, tựa như muốn phát nổ rồi.

Nhưng Nhiếp Ly biết được, hắn hiện tại do có được Yêu tộc Thái Cổ huyết mạch, thân thể vốn sẽ không dễ dàng bị nổ vỡ, nên vẫn tiếp tục mà kích phát Mệnh Tinh.

Nếu bỏ qua cơ hội này, đời người muốn có thêm một cơ hội thứ hai nữa liền vô cùng khó!

Một bên thúc giục Thiên Đạo chi lực kích thích Mệnh Tinh, một bên không ngừng cô đọng Thiên Đạo Thần Quyết, tu luyện Thiên Đạo Thần Quyết đệ nhị tâm pháp.

"Vô tương chi thể, tương do tâm sinh, tâm sinh vô tương..."(*) Nhiếp Ly không ngừng lẩm nhẩm, lặp đi lặp lại khắp nơi thúc giục lực lượng Yêu Huyết Tế tôi luyện thân thể.

(*Đại ý thân như không, tùy vào tâm, lòng cũng trống rỗng)

Ngay tại lúc Nhiếp Ly đang tu luyện, một cỗ ý niệm ẩn ẩn hiện hiện đã rơi vào người Nhiếp Ly.

"Không thể ngờ được có được Vạn Lý Hà Sơn Đồ chí bảo. Tu luyện lại là vô thượng Thần Quyết, hơn nữa còn có Yêu Huyết Tế lực lượng, người này thật sự không đơn giản..." Cỗ ý niệm này lặng lẽ nói lên.

Một Thiên Tinh cấp tu vi, muốn có được khí vận như Nhiếp Ly. Đó là chuyện cực kỳ khó khăn!

"Bất quá nhục thể của ngươi, liền giao cho ta đi!" Ý niệm kia cười haha một tiếng, hóa thành một đạo hàn quang, hướng phía Nhiếp Ly kích bắn tới.

Mắt thấy đạo hàn quang kia sắp đánh trúng, Nhiếp Ly đột ngột mở mắt. Vèo một tiếng, biến mất ngay tại chỗ.

Đạo hàn quang kia một kích thất bại, đang lúc nghi hoặc không biết Nhiếp Ly đã đi nơi nào, đã thấy hắn xuất hiện ở một chỗ cách vài dặm bên ngoài.

"Rút cuộc cũng tìm được ngươi rồi!" Nhiếp Ly ngắm nhìn đạo ý niệm kia, hắn trong lúc tu luyện, cũng là mọi lúc đều chú ý đến tất cả mọi thứ trong Vạn Lý Hà Sơn Đồ, âm thầm phòng bị.

Nhiếp Ly cuối cùng cũng đã nhìn rõ bộ mặt thật của đối phương, đó là một đám sương mù màu xanh, không có chân thể.

"Không nghĩ tới ngươi đang tu luyện ở đây, vậy mà vẫn có thể đề phòng công kích của ta. Trái lại là ta xem thường ngươi!" Đám sương màu xanh kia chậm rãi nói ra.

Thanh âm này, chính là ý niệm của Hư Ảnh Thần Cung!

Hư Ảnh Thần Cung ý niệm, cũng đã bị Nhiếp Ly thu vào bên trong Vạn Lý Hà Sơn Đồ này!

"Đâu chỉ là xem thường ta, ngươi đã phạm vào một sai lầm rất lớn, ngươi chính là không nên đi vào trong Vạn Lý Hà Sơn Đồ, Vạn Lý Hà Sơn Đồ không gian bên trong là lãnh vực của ta!" Nhiếp Ly cười nhạt một tiếng nói, hiện giờ Vạn Lý Hà Sơn Đồ đã là bảo vật cực kì quan trọng đối với Nhiếp Ly, Nhiếp Ly hoàn toàn có thể khống chế hết thảy mọi thứ bên trong Vạn Lý Hà Sơn Đồ.

"Mặc dù Vạn Lý Hà Sơn Đồ là lãnh vực của ngươi, nhưng ngươi cũng không biết ta là cái gì! Ngươi muốn vây khốn ta là chuyện không thể!" ý niệm kia từng điều một ngạo nghễ nói.

Nhiếp Ly thử dùng lực lượng Vạn Lý Hà Sơn Đồ trói buộc thật chặt tên kia, lại phát hiện, vật kia hình như không có gì, tuy rằng có thể cảm ứng được sự hiện hữu của nó, lại hoàn toàn không kiểm soát nổi nó.

"Tuy rằng nơi này là lãnh địa của ngươi, nhưng mà ta ở chỗ này qua lại như thường. Cùng với lãnh địa của ta hoàn toàn không khác nhau. Hơn nữa ngươi đã phạm vào một sai lầm lớn, chính là đem Hư Ảnh Thần Trận cùng Hư Ảnh Thần Cung của ta đều chuyển vào Vạn Lý Hà Sơn Đồ, không gian bên trong Vạn Lý Hà Sơn Đồ là lãnh vực của ngươi, nhưng mà Hư Ảnh Thần Cung lại là lãnh vực của ta, ngươi lại có khả năng gây khó dễ cho ta được sao?" Ý niệm kia tưng lời một cười haha nói ra, "Lần này thất bại. Cùng lắm thì bỏ đi, ta lần sau vẫn có thể tiếp tục tìm cơ hội, tất có một ngày sẽ làm được!"

Vèo một tiếng, đoạn ý niệm kia lại lần nữa biến mất.

Nhiếp Ly thấy được, đoạn ý niệm kia chui vào bên trong Hư Ảnh Thần Cung.

Nhiếp Ly đều muốn điều tra hết thảy bên trong tòa Hư Ảnh Thần Cung phía trước này, nhưng lại phát hiện ý niệm của mình hoàn toàn bị ngăn cản ở ngoài.

Nhiếp Ly khóe miệng mỉm cười, Hư Ảnh Thần Cung ý niệm cho rằng trốn vào đó là sẽ vô sự sao? Hắn hiện tại mới Thiên Tinh cảnh giới, đương nhiên là không có cách tóm được nó, nhưng mà hắn không có chuyện vĩnh viễn dừng lại tại Thiên Tinh cảnh giới, tu vi được như hắn như vậy là đủ rồi, Hư Ảnh Thần Cung ý niệm cho rằng có thể trốn mãi được sao?

Nhiếp Ly cũng không để ý tới nó nữa, tiếp tục ngồi xếp bằng xuống ngưng đọng tu vi.

Bên trong Hư Ảnh Thần Cung, đoạn ý niệm kia quan sát Nhiếp Ly lẳng lặng ngồi yên xếp bằng tu luyện, buồn bực cực kỳ, nó chẳng qua chỉ là một đám ý niệm mà thôi, nếu là cùng Nhiếp Ly chính diện đối chiến, khẳng định không phải là đối thủ của Nhiếp Ly. Không nghĩ tới Nhiếp Ly có tư tưởng đề phòng nhiều như vậy, lại không ngờ sớm đã có cảnh giới.

Nó vốn còn muốn kích động Nhiếp Ly, thu hút Nhiếp Ly công kích Hư Ảnh Thần Cung, nhưng Nhiếp Ly hoàn toàn không mắc mưu.

Gia hỏa (nhóc con) đối diện này vẻn vẹn chẳng qua chỉ là một Nhân tộc thiếu niên mười lăm mười sáu tuổi mà thôi, làm sao lại khó chơi như vậy?

Nhiếp Ly càng không ngừng ngưng tụ lấy tu vi bản thân, thời điểm lúc này dường như đã không còn cảm giác thấy thời gian trôi qua.

Thân thể thúc giục Yêu huyết lực lượng đang không ngừng tăng cường biến hóa, đột nhiên Nhiếp Ly hai mắt trợn trừng, bên người ba khối Linh Thạch Tinh Kim lơ lửng nổi lên, đùng đùng đùng, chỉ nghe tiếng ba khối Linh Thạch Tinh Kim này nổ tung thành bụi phấn, từng luồng Thiên Đạo chi lực liên tiếp mãnh liệt tiến vào bên trong cơ thể Nhiếp Ly.

Ngay sau đó, Nhiếp Ly quanh thân tựa như một cơn lốc xoáy cực lớn, toàn bộ Thiên Đạo chi lực bên trong Vạn Lý Hà Sơn Đồ đều bắt đầu nổi dậy, tập trung hướng phía Nhiếp Ly mà đến.

Tựa như Côn Bằng(*) thông thường nhả ra nuốt vào. (*Đọc Tiêu Dao Du của Trang Tử để biết thêm chi tiết Côn Bằng là con gì)

Thiên Đạo chi lực uy lực lưu động, đem cây cối phía dưới quét qua phần phật lay động, một ít Yêu thú được nuôi dưỡng ở bên trong bị hoảng sợ chạy trốn tứ tán.

Sử dụng ba khối Linh Thạch Tinh Kim làm vật dẫn, Nhiếp Ly bắt đầu điên cuồng hấp thu Thiên Đạo chi lực, toàn bộ Linh Hồn Hải tựa như khí cầu điên cuồng phồng lên.

Thiên Đạo chi lực liên tục bành trướng.

Không ngừng kích thích viên Mệnh Tinh kia.

Phốc!

Phía bên cạnh khối Mệnh Tinh, lập loè hiện lên viên Mệnh Tinh thứ hai.

Nhiếp Ly lông mày nhướng lên, không nghĩ đến lại nhanh như vậy, kiếp trước hắn ở đây một viên Mệnh Tinh tu luyện tới hai viên Mệnh Tinh, thời gian ước tính hao tốn hơn hai năm, vậy mà ở kiếp này chẳng qua chỉ vừa mới trôi qua một lúc lâu mà thôi. Nhưng ngẫm cũng có thể hiểu được, kiếp trước mặc dù có bảo vật chí bảo Thời Không Yêu Linh Chi Thư, nhưng mà Thời Không Yêu Linh Chi Thư cũng không phải bảo vật hỗ trợ tu luyện, hơn nữa dùng để tu luyện công pháp cũng không cường đại.

Nhiếp Ly ở kiếp này, ngoại trừ có được công pháp cực mạnh Thiên Đạo Thần Quyết, Yêu Huyết Tế lực lượng, còn có được Vạn Lý Hà Sơn Đồ, cùng Linh Thạch Kim Tinh và các loại bảo vật tu luyện trân quý khác, tốc độ tu vi tăng lên đương nhiên kiếp trước không thể so sánh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.