Yêu Thần Ký

Chương 418: Tiềm tuTrong Đại thế giới, vì tranh đoạt mấy cái Thần Trì, Thiên Hành Minh cùng thế lực của Lý Ngự Phong đã nhiều lần xảy ra đại chiến, tổn thất vô cùng nghiêm trọng, tuy rằng Cố Bối cùng Lục Phiêu không ở đó, nhưng Cố Bối cùng Lục Phiêu đã thông báo, Thiên Hành Minh có bất cứ phiền phức gì, dù cho không có họ ở đó cũng phải giúp, cho nên đám cường giả của Yêu Minh cũng tham gia chiến đấu.

Có thêm Yêu Minh tham gia, quy mô đại chiến ngày càng lớn, ba đại thế lực lâm vào hỗn chiến.

Không biết Lý Ngự Phong đến cùng từ đâu tìm tới nhiều cao thủ như vậy, vừa mới bắt đầu chỉ có mấy trăm Thiên Chuyển Cảnh cường giả, lúc sau càng chiến càng mạnh, xuất hiện bảy tám trăm Thiên Chuyển Cảnh cường giả, đằng sau thậm chí có cường giả Long Đạo Cảnh xuất hiện.

Lý Hành Vân càng ngày càng cảm thấy không đúng, liền để cho người của Thiên Hành Minh cùng Yêu Minh lưu tại trong Thiên Linh Viện.

Dùng thực lực Lý Ngự Phong, sợ là tìm không thấy nhiều trợ giúp như vậy!

Trong chuyện này tuyệt đối có vấn đề!

Tại cửa vào Thiên Linh Viện, thủ hạ Lý Ngự Phong đứng bên ngoài la hét : "Thiên Hành Minh cùng Yêu Minh tạp chủng, bị Phong Minh chúng ta giết đến mức thụt đầu vào hang ? Một đám rùa đen rút đầu!"

"Các ngươi có can đảm ra đây đánh nhau 1 trận ?"

Thanh âm của thủ hạ Lý Ngự Phong truyền vào Thiên Linh Viện.

Các học viên của Thiên Linh Viện đều nghị luận.

"Các ngươi biết không, người của Thiên Hành Minh và Yêu Minh đánh nhau với Phong Minh. Nghe nói Thiên Hành Minh cùng Yêu Minh bị đánh không ngẩng được đầu lên!"

"Yêu Minh là thế lực mới nổi, tuy rằng nhìn như nhân số đông, nhưng mà nội tình không thể cùng Phong Minh so sánh, thế nhưng Thiên Hành Minh mạnh như vậy, vì cái gì cũng bị đánh không ngẩng đầu được lên?"

"Cái này không phải rất rõ sao, xem ra Phong Minh lâu nay vẫn là đã ẩn tàng không ít thực lực!"

"Thương Viêm thế gia hai hậu bối ưu tú nhất một là Lý Hành Vân, hai là Lý Ngự Phong, hôm nay xem ra, vẫn là Lý Ngự Phong mạnh hơn a!"

"Lý Ngự Phong là người thừa kế hợp pháp thứ nhất, kinh doanh nhiều năm như vậy, Lý Hành Vân làm sao có thể so sánh?"

Các học viên của Thiên Linh Viện đều ở trong nơi riêng tư thảo luận chuyện này.

"Hành Vân lão Đại, chúng ta ra ngoài liều mạng với bọn hắn cho rồi!" Nghe người của Lý Ngự Phong đứng bên ngoài chửi bới đủ kiểu , các huynh đệ của Lý Hành Vân mặt nóng phừng phừng. Muốn đi ra ngoài cùng người của Lý Ngự Phong liều mạng.

"Ra ngoài là chịu chết, tất cả mọi người nghe mệnh lệnh của ta, không cho phép bước ra Thiên Linh Viện!" Lý Hành Vân trầm giọng nói ra.

Nghe được lời của Lý Hành Vân, người của Yêu Minh cùng Thiên Hành Minh tuy rằng không cam lòng. Trong nội tâm phẫn uất, tất cả đều ngoan ngoãn ở trong Thiên Linh Viện.

Nhìn thấy Yêu Minh cùng Thiên Hành Minh ở lỳ tại trong Thiên Linh Viện không muốn đi ra, người của Phong Minh càng chửi lớn, các loại chửi mắng bên tai không dứt.

Lý Hành Vân nhíu mày một cái, mang theo người của Thiên Hành Minh cùng Yêu Minh đi vào bên trong.

Các học viên của Thiên Linh Viện nhìn xem đám người Lý Hành Vân ly khai.

"Bọn hắn đều mắng khó nghe như vậy. Lý Hành Vân đều có thể chịu đựng, thật là không có gan!"

"Trước kia còn tưởng rằng Lý Hành Vân là một nhân vật anh hùng, rõ ràng chẳng có chút khí phách nào!"

"Cái kia còn có thể thế nào, chẳng lẽ biết rõ đánh không lại, còn muốn đi ra ngoài chịu chết?"

"Nguyên ta vốn còn muốn gia nhập Yêu Minh , không nghĩ tới người của Yêu Minh đều là rùa rút đầu!"

Nghe đệ tử Thiên Linh Viện bàn tán, người của Thiên Hành Minh, Yêu Minh đều mặt đỏ lên, nhưng chỉ có thể nín một hơi, đi theo Lý Hành Vân.

Lý Ngự Phong đứng ở cửa ra vào Thiên Linh Viện , nhìn bóng lưng của Lý Hành Vân. Thần sắc âm trầm, nếu như Lý Hành Vân xông ra ngoài, mãng phu, hắn lại không có gì có thể lo lắng, nhưng mà trải qua những chuyện như vậy, Lý Hành Vân đều có thể giảm tổn thất của Yêu Minh và Thiên Hành Minh đến nhỏ nhất.

Phải biết rằng hắn đã có thêm không ít giúp đỡ!

Nếu không bằng vào thực lực của Phong Minh, nhất định không phải là đối thủ của Thiên Hành Minh, chớ đừng nhắc tới việc có thể áp chế Thiên Hành Minh cùng Yêu Minh hai Đại Thế Lực !

Chính là bởi vì mượn lực lượng của người khác, Lý Ngự Phong trong nội tâm mới càng thêm khó chịu. Kẻ kia rõ ràng có được thế lực cường đại như vậy, cho hắn mượn nhiều cao thủ như vậy để cho hắn đối phó Thiên Hành Minh cùng Yêu Minh. Xem ra mục tiêu của đối phương, tất nhiên là vị trí Vũ Thần Tông Tông Chủ .

Cùng là người có được thần cấp Long Huyết Yêu Linh, hắn cùng đối phương lại chênh lệch lớn như vậy. Trong lòng Lý Ngự Phong rất phiền muộn, hắn đem tất cả sai lầm toàn bộ đều đổ lên người của Lý Hành Vân, nếu không phải Lý Hành Vân luôn đối nghịch với hắn, Thương Viêm thế gia hậu bối trẻ tuổi tất cả đều theo Lý Hành Vân, hắn quả quyết sẽ không bị rơi vào hoàn cảnh quẫn bách như bây giờ, làm chút chuyện đều phải nhờ tay ngoại nhân! Nói không chừng bây giờ hắn cũng có thực lực để thể cạnh tranh vị trí gia chủ rồi !

Liên tiếp nhiều ngày. Tin Thiên Hành Minh cùng Yêu Minh bị chèn ép, lan truyền khắp nơi trong Vũ Thần Tông. Bất quá trước mắt còn không có bất kỳ Cự Đầu nào đứng ra giải quyết việc này, cho phép hậu bối tranh đấu, đây là thái độ trước sau như một của Vũ Thần Tông.

Trong Vạn Lý Hà Sơn Đồ.

Nhiếp Ly không ngừng mà hấp thụ thiên đạo chi lực, cảm giác cả cái Linh Hồn Hải đã bị Thiên Đạo Chi Lực làm phình lên.

Mơ hồ trong đó cảm giác được, trong Đan Điền, bụi dây leo càng không ngừng sinh trưởng, liên tiếp trong đan điền Nhiếp Ly xuất hiện chín viên mệnh tinh, một cổ lực lượng khơi thông với nhau. Thời Không Chi Lực không ngừng mà chảy xuôi theo, Nhiếp Ly dường như tiến nhập vào một loại ý cảnh kỳ diệu

Liên tiếp ba ngày, tu vi của Nhiếp Ly mặc dù không có đột phá, nhưng có biến hóa cực lớn, khí tức trên thân dường như cùng thiên địa hòa thành một thể.

Ngay tại lúc này, Nhiếp Ly mơ hồ dường như thấy được, tại đỉnh cái dây leo kia, dường như ẩn chứa một mảnh vô tận tinh không, một cỗ khí tức cường đại từ cái kia mảnh vô cùng tinh không kia truyền đến, khiến cho Nhiếp Ly khiếp sợ không thôi.

Cỗ khí tức kia, rốt cuộc là thứ gì?

Chẳng lẽ bên trong sợi dây leo, còn cất giấu bí mật kinh người gì ? Nhiếp Ly thu hồi ý niệm, nhíu mày suy tư, thôi được rồi, sau này sẽ chậm rãi tìm kiếm bí mật của sợi dây leo đi.

Cố Bối cùng Lục Phiêu trong Thiên Long Cửu Diệp Bí Pháp Đại Trận có được Yêu Huyết Tế lực lượng tẩm bổ, tu vi cũng tăng lên rất nhanh, lần lượt bước chân vào Thiên Tinh cảnh giới, nhất là Lục Phiêu, bởi vì cùng Linh Hồn Hải của Nhiếp Ly có liên hệ, tu vi của hắn tăng lên rất nhanh, đã ngưng tụ ra viên mệnh tinh thứ sáu.

"Ha ha, ta đã ngưng tụ ra sáu viên mạng tinh! Nhiếp Ly, trận pháp của ngươi thật là lợi hại!" Lục Phiêu hưng phấn nói.

Cố Bối nhìn xem Lục Phiêu, có chút buồn bực, trước khi tới đây, tu vi của hắn cùng Lục Phiêu là cùng một cấp bậc, nhưng mà sau vài ngày như vậy, hắn mới ngưng tụ ra ba viên mệnh tinh mà thôi, cùng Lục Phiêu trọn vẹn kém ba cái cấp bậc, sao có thể không phiền muộn?

Nét mặt của Cố Bối đã rơi vào trong mắt của Nhiếp Ly, Nhiếp Ly cười cười nói: "Cố Bối ngươi không cần phiền muộn, Linh Hồn Hải của Lục Phiêu cùng ta đã thành lập nên liên hệ, cho nên mới có thể tăng lên nhanh như vậy. Mặt khác tu vì với ngươi mà nói chỉ là thứ yếu, ngươi tiếp tục dốc lòng luyện kiếm ý đi, chỉ cần đem kiếm ý tu luyện đến mức tận cùng, có thể vượt qua tu vi giới hạn!"

"Ừ." Cố Bối nhẹ gật đầu, việc tu luyện kiếm ý, hắn tuyệt không kém hơn bất luận kẻ nào, đây là một loại sự tự tin mạnh mẽ!

"Vào Vạn Lý Hà Sơn Đồ cũng mấy ngày rồi, chúng ta trở về đi thôi!" Nhiếp Ly suy nghĩ một chút rồi nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.