Yêu Thần Ký

Chương 419: Xuất phátThiên Linh viện

Bên trong biệt viện Lý Hành Vân.

"Nhiếp Ly lão đại , Cố Bối lão đại , Lục Phiêu lão đại , các ngươi rốt cục đã trở về !" Vừa nhìn thấy ba người Nhiếp Ly, người Yêu Minh quả thực hai mắt đẫm lệ, mấy ngày nay bọn hắn đều biệt khuất đến hư mất .

Chứng kiến người củaYêu Minh cùng Thiên Hành Minh nguyên một đám bộ dáng sầu khổ, Nhiếp Ly nhíu mày một cái , hỏi "Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?"

"Là thế này !" Lý Hành Vân đem sự tình xảy ra mấy ngày gần đây 1 lần nói ra hết .

Lý Hành Vân một mực cau mày , trầm giọng nói: "Ta cảm thấy Lý Ngự Phong bên kia có chút kỳ quái , không biết từ đâu lấy ra nhiều cao thủ như vậy, chuyện này tuyệt đối có người ở sau lưng giở trò, nhưng không biết là ai !"

"Không biết từ đâu ra nhiều cao thủ?" Nhiếp Ly khẽ nhíu mày , hắn thoáng liên tưởng đến một người , hẳn là chuyện này có quan hệ cùng Long Thiên Minh?

Nhiếp Ly cảm thấy, khả năng cao là Long Thiên Minh đứng sau âm thầm giở trò. Cho tới nay Long Thiên Minh vẫn là một kẻ cực kỳ thần bí , Nhiếp Ly đến giờ vẫn luôn nhìn không thấu Long Thiên Minh đến cùng lai lịch ra sao .

Tại bên trong Long ấn thế gia, Long Thiên Minh thậm chí còn không phải con trai trưởng , lấy thân phận Long Thiên Minh, thời điểm kiếp trước lại có thể một đường leo đến vị trí Tông chủ Vũ Thần Tông, đây không phải là sự tình đơn giản mà có thể làm được, trong đó nhất định còn có nguyên nhân sâu xa khác.

Trước mắt thực lực Long Thiên Minh thể hiện ra bên ngoài, đoán chừng vẫn chỉ là một phần nhỏ mà thôi, Long Thiên Minh đến cùng ẩn giấu bao nhiêu thực lực , Nhiếp Ly cũng không dám khẳng định .

Xem ra cần phải nghĩ biện pháp đối phó Long Thiên Minh mới được , hiện tại nếu chỉ dựa vào thực lực trước mắt , e rằng còn xa mới đủ.

Nhiếp Ly trầm mặc giây lát nói ra: "Cho dù đi ra ngoài , đoán chừng cũng sẽ bị người của Lý Ngự Phong chặn đường , chúng ta cũng không có nhiều biện pháp để có thể đối phó với bọn chúng , ta nghĩ trước mắt Cố Bối , Lục Phiêu , Lý Hành Vân , các ngươi trước ở bên trong Thiên Linh Viện chủ trì đại cục , ta sẽ đi xem xét mấy cái thị trấn nhỏ ở ranh giới Vô Tận Man Hoang một chuyến !"

Cố Bối , Lục Phiêu cùng Lý Hành Vân nhìn về phía Nhiếp Ly dò hỏi: "Ngươi không cần người nào đi theo sao?"

"Không cần thiết !" Nhiếp Ly lắc đầu nói , "Đừng quên ta hiện tại đã có tu vi Thiên Tinh Cảnh đỉnh phong . Hơn nữa còn nắm giữ thần cấp Long Huyết Yêu Linh , cho dù đụng phải Thiên Chuyển Cảnh cường giả , cũng có thể đọ sức một trân , cho dù đánh không lại, cũng có thể đào thoát ."

"Vậy được rồi , ngươi nhất định phải cản thận ." Cố Bối suy nghĩ một chút , gật đầu nói .

"Yên tâm đi , ta lần này đi chỉ là mấy cái thị trấn nhỏ, cũng không phải là địa phương đặc biệt nguy hiểm gì!" Nhiếp Ly cười nói .

"Tốt nhất là có thể lừa gạt một Long Đạo Cảnh cường giả đem về . Như vậy thực lực của chúng ta có thể tăng cường rất nhiều !" Lục Phiêu có chút hưng phấn mà nói ra .

"Ta trước đi dò thám đường, có thể hay không chiêu mộ đến người Thiên Nguyên thần tộc vẫn là một vấn đề !" Nhiếp Ly nói ra , chiêu mộ cường giả Thiên Nguyên thần tộc cũng không phải chuyện đơn giản, bởi vì Thiên Nguyên thần tộc cường giả lựa chọn thời điểm chủ nhân, sẽ phi thường thận trọng , dưới tìn huống bình thường, nếu cảm thấy không đáng tin sẽ không đơn giản bán đứng chính mình , lý do tiếp theo còn là giá tiền. Bởi vì đừng nói 5 đến 6 vạn linh thạch , thậm chí ít hơn nữa... , Nhiếp Ly cũng không bỏ ra nổi .

"Uh, Nhiếp Ly ngươi trước tiên cứ đi dò thám lộ trình trước đã." Lý Hành Vân gật đầu nói , xác thực chuyện này không phải ngày một ngày hai là có thể hoàn thành.

Nhiếp Ly cùng Lý Hành Vân ba người sau khi thương lượng một phen, liền chuẩn bị xuất phát .

Đúng lúc này, một thân ảnh vội vả đi đến , bành một tiếng đâm vào thân mình Nhiếp Ly.

Nhiếp Ly nhanh chóng đở lấy đối phương, sau khi nhìn rõ tướng mạo ràng đối phương, mới biết hóa ra đó là Long Vũ Âm .

Một thân trang phục hoàn mỹ buộc vòng quanh dáng người no đủ kia của Long Vũ Âm. Mới vừa rồi thời điểm bị đụng trúng, hắn từ ngực truyền đến cảm giác vô cùng mềm mại , Nhiếp Ly vừa suy nghĩ liền hiều đó là cài gì , trong nội tâm không khỏi có vài phần xấu hổ . Lúc này Long Vũ Âm khuôn mặt đỏ bừng, ngực kịch liệt phập phồng, không ngừng nhấp nhô, 2 quả song phong không ngừng lên xuống khiến người khác giới chỉ muốn úp mặt và để được quay ngượi về tuổi thơ, lúc còn bú sữa mẹ, làm cho người ta khó có thể dời ánh mắt đi được.

"Khụ khụ ." Lý Hành Vân , Cố Bối , Lục Phiêu ba người ho khan một tiếng , nhao nhao quay mặt đi .

Nhiếp Ly xấu hổ cười 1 tiếng nói: "Ngươi tại sao lại ở chỗ này ."

"Sư phó đã trở về sao không nới với người ta một tiếng !" Long Vũ Âm có chút ai oán nhìn Nhiếp Ly, thần sắc có chút khẩn trương , hai tay cũng không biết nên để vào đâu .

Nhìn thấy tư thái nữ nhi này của Long Vũ Âm. Lý Hành Vân , Cố Bối , Lục Phiêu ba người 2 tròng mắt đều mở to ra , đây chính là Long Vũ Âm ban đầu mà họ biết hay sao? Người mà mọi người vẫn gọi là cọp đây sao? So với người trước mắt thì điểm tương phản cũng quá lớn đi .

"Ta cũng chỉ mới về được mấy canh giờ , nên chưa kịp nói cho ngươi biết." Nhiếp Ly cười một cái nói .

"Sư phụ, người bây giờ chuẩn bị đi ra ngoài sao?" Long Vũ Âm ngẩng đầu , ánh mắt trong trẻo nhìn chằm chằm vào Nhiếp Ly .

Nhìn vào Nhiếp Ly, Long Vũ Â đột nhiên tim đập nhanh hơn thêm vài phần , Nhiếp Ly tại trong khoảng thời gian vắng mặt này , nàng thường xuyên phái người tới xem xét xem Nhiếp Ly đã trở về hay chưa . Không biết vì lý do gì , Long Vũ Âm trong đầu thỉnh thoảng sẽ hiện lên hình dáng Nhiếp Ly, nghĩ đến rất nhiều rất nhiều chuyện , để cho Long Vũ Âm không cách nào quên được là, tại thời điểm ở linh nhãn, Nhiếp Ly hung hăng đánh trên người nàng 3 roi , trên da tựa hồ vẫn còn cảm giác nóng hừng hực. (Bị M rồi)

Trước kia nàng hận ý đối với Nhiếp Ly phải nói là nghiến răng nghiến lợi, nhưng hiện tại nàng đối Nhiếp Ly hận ý đã không còn , nguyên nhân 1 phần là do Nhiếp Ly đã cho nàng 3 cây roi cả đời khó quên .

"Uh, ta hiện có một chỗ muốn đi." Nhiếp Ly biết rõ, nói dối cũng vô dụng thôi , Long Vũ Âm chỉ sợ đã đoán được !

"Ta có thể đi cùng không?" Long Vũ Âm ngẩng đầu , dung ánh mắt chờ mong nhìn Nhiếp Ly , không biết vì cái gì , một ngày không thấy Nhiếp Ly , Long Vũ Âm sẽ cảm thấy nội tâm vô cùng khó chịu .

Nhiếp Ly lắc đầu nói: "Ta chỉ phải đi bên ngoài một chuyến, rất nhanh sẽ trở về , ta đi một mình là được rồi !"

Long Vũ Âm vểnh miệng lên, có chút không cam lòng .

"Ngươi bây giờ ngay cả lời sư phó nói cũng không nghe sao?" Nhiếp Ly nhìn Long Vũ Âm , trầm giọng nói .

Chứng kiến sắc mặt cứng rắn, nghiêm nghị của Nhiếp Ly, Long Vũ Âm trong long không khỏi run lên, gật đầu nói: "Vâng, sư phó ."

"Trong khoảng thời gian này, Long Thiên Minh liền giao cho ngươi , nhất cử nhất động của hắn , ngươi cần phải chú ý ." Nhiếp Ly nhìn về phía Long Vũ Âm nói ra: " ta cảm giác được Long Thiên Minh rất có thể là người của Yêu Thần Tông, tuy nhiên bây giờ vẫn chưa có chứng cớ xác thực !"

" Người của Yêu Thần Tông?" Long Vũ Âm sửng sốt một chút .

"Không sai ." Nhiếp Ly nhẹ gật đầu .

Nhiếp Ly tại sao lại hoài nghi Long Thiên Minh là người Yêu Thần Tông? Long Vũ Âm cảm thấy rất kỳ quái , nhưng nếu Nhiếp Ly đã nói như vậy, tuyệt đối sẽ không phải vô căn cứ, Nhiếp Ly hẳn là đã phát hiện gì đó.

"Ta sẽ phái người theo dõi Long Thiên Minh." Long Vũ Âm trịnh trọng gật đầu nói , nếu như Long Thiên Minh thật sự là người Yêu Thần Tông, vậy việc này liền trở thành vấn đề vô cùng nghiêm trọng! Dù sao Long Thiên Minh không chỉ là người thừa kế Long ấn thế gia, hơn nữa còn là người cạnh tranh chức tông chủ Vũ Thần Tông!

"Uh, theo dõi hắn là được rồi , không cần có động tác gì , hết thảy đều chờ ta trở lại rồi tính tiếp ." Nhiếp Ly nói ra.
"Vâng, ta minh bạch ." Long Vũ Âm gật đầu nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.