Yêu Thần Ký

Chương 424: Trước ngạo mạn sau cung kính"Năm mươi vạn Linh Thạch..."

Ngay cả Lâm hội trưởng cũng không kiềm được bị Nhiếp Ly cực kì hào phóng làm cho chấn kinh.

Đàm phán giao dịch chỉ vừa mới bắt đầu ngay tức thì đã đặt cọc năm mươi vạn Linh Thạch!

Đối với Nhiếp Ly mà nói, năm mươi vạn chẳng qua là chín trâu mất sợi lông mà thôi, nguyên lai bên trong Vạn Lý Hà Sơn Đồ của Nhiếp Ly mỗi ngày đều không ngừng có vô số Linh Thạch xuất ra, liên tục không dứt.

Nhưng đối với đám người Lâm hội trưởng, năm mươi vạn đã là một khoản tài phú cực lớn rồi.

Lâm hội trưởng nhìn thâm sâu Nhiếp Ly một cái, Nhiếp Ly lẻ loi một mình lại dám đến vô tận hoang nguyên chi địa này, một lần ra tay liền lấy ra năm mươi vạn Linh Thạch tiền đặt cọc, xem ra xuất thân thật không phải đơn giản.

Nhiếp Ly một lời nói muốn mua hai trăm cường giả Thiên Nguyên Thần Tộc, xem ra không phải là giả!

Hai trăm Thiên Nguyên Thần Tộc cường giả, vậy ít nhất là sáu trăm vạn Linh Thạch, cho dù có là một vài siêu cấp Thần Tông, chỉ một chốc như vậy e rằng cũng không lấy ra được khoản tiền tài lớn như thế.

Nhiếp Ly đến cùng là có xuất thân thế nào?

Nhưng đích thị có thể khẳng định, nếu biết được gia thế Nhiếp Ly không đơn giản, cần gì phải vì mấy tên nô lệ Thiên Nguyên Thần Tộc mà động chạm Nhiếp Ly? Nếu như Nhiếp Ly có nhu cầu lớn như vậy, mà phương diện buôn bán này lại đúng là lĩnh vực của Long Tức thương hội, lửa giận trong lòng Lâm hội trưởng liền tức thì tiêu tan.

Lâm hội trưởng nét mặt hơi biến, mỉm cười nói: "Không biết vị công tử đây đến từ đâu?"

"Việc này Lâm hội trưởng cũng không cần hỏi, coi như có biết, đối với Lâm hội trưởng chỉ sợ không được tốt lắm." Nhiếp Ly giữ kín như bưng nói.

Lâm hội trưởng có điểm hiểu không rõ Nhiếp Ly nông sâu ra sao, về phần xem xét lai lịch Nhiếp Ly, coi như có thấu rõ ngọn ngành cũng chưa hẳn là chuyện gì tốt!

"Ha ha, ta chỉ là tùy tiện hỏi một chút, nếu như công tử muốn cùng Long Tức thương hội chúng ta hợp tác, chúng ta Long Tức thương hội đây đương nhiên nhiệt liệt hoan nghênh! Công tử nói cần mua hai trăm cường giả Thiên Nguyên Thần Tộc, không biết lời này có tính hay không?" Lâm hội trưởng nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi.

"Tính hay không phải xem thành ý của Lâm hội trưởng thế nào đã!" Nhiếp Ly dửng dưng nhìn về phía Lâm hội trưởng nói, "Giao dịch lúc trước ta đã lấy ra năm mươi vạn Linh Thạch, lần này năm mươi vạn Linh Thạch nữa, không biết Lâm hội trưởng có thể lấy được cho ta bao nhiêu Thiên Nguyên Thần Tộc cường giả?"

Lâm hội trưởng trầm mặc một lát, hướng một tùy tùng bên cạnh nhìn một cái, ghé bên tai nói mấy câu, tùy tùng kia cung kính lui ra, lập tức lăng không bay vút đi.

Nhiếp Ly cũng không quản Lâm hội trưởng làm gì, hướng nhìn phía bên cạnh mấy thiếu niên Thiên Nguyên Thần Tộc lấy ra chủ tớ khế ước nói: "Khế ước nô lệ của các ngươi ở đây!"

Lúc này trong đôi mắt mấy thiếu niên Thiên Nguyên Thần Tộc lộ ra vẻ mặt không cam lòng, từ nay về sau, bọn hắn trở thành nô lệ của Nhiếp Ly, vĩnh viễn mất đi tự do.

"Các ngươi nếu nguyện ý đi cùng ta, Nhiếp Ly ta tại đây xin thề nhất định sẽ không bạc đãi các ngươi. Các ngươi nếu không muốn theo ta đều có thể trở về, những linh thạch lúc ban đầu coi như ta cho các ngươi!" Nhiếp Ly nhìn mấy thiếu niên Thiên Nguyên Thần Tộc này nói ra.

Những thiếu niên Thiên Nguyên Thần Tộc này hai mặt nhìn nhau, cực kì hiển nhiên đối với lời này của Nhiếp Ly thực sự bất ngờ.

Hai cường giả Thiên Nguyên Thần Tộc bên cạnh vội vàng quỳ xuống hướng phía Nhiếp Ly nói: "Đa tạ công tử, Thiên Nguyên Thần Tộc chúng ta coi trọng chữ tín, một khi đã quyết định đi theo, nhất định sẽ dốc cạn toàn lực, bất kỳ tộc nhân Thiên Nguyên Thần Tộc nào cũng sẽ không vi phạm lời hứa của mình."

Sáu thiếu niên Thiên Nguyên Thần Tộc kia cũng đều rối rít quỳ xuống, mặc dù có điểm không cam lòng, nhưng nhìn về phía Nhiếp Ly thấy ánh mắt nhu hòa vô cùng, dù sao đi theo Nhiếp Ly khẳng định so với việc bị bán cho Lâm hội trưởng chắc chắn tốt đẹp hơn nhiều.

Ngày hôm nay Thiên Nguyên Thần Tộc trước mặt lâm vào thời khắc sinh tử, thiếu thốn lương thực làm tộc nhân càng ngày càng ít đi, những người còn ở lại trong tộc căn bản đều là nữ nhân. Thiên Nguyên Thần Tộc thật sự không dám đem nữ tộc nhân bán cho người ngoài làm nô lệ, bởi vì khế ước chủ tớ của Thiên Nguyên Thần Tộc một khi bị chủ nhân bàn giao bất cứ chuyện gì, bọn họ đều phải hoàn thành, trước kia từng có một ít nữ tộc nhân đã trở thành nô lệ của cường giả ngoại tộc sau đó, kết quả cuối cùng đều cực kỳ thê thảm. Mà ở trong tộc nam nhân dĩ nhiên lác đác cực ít không có mấy.

Ở nơi vô tận man hoang không có bất kì một loài thực vật nào, đã định trước toàn bộ chủng tộc sẽ càng ngày càng suy tàn cho đến khi diệt vong, đây là sự nguyền rủa độc ác nhất của Thánh Đế.

"Các ngươi hãy yên lòng, sáu người thiếu niên này giao vào tay ta, ta nhất định sẽ không bạc đãi bọn chúng!" Nhiếp Ly nhìn về phía hai cường giả Thiên Nguyên Thần Tộc mà nói.

"Đội ơn công tử!" Hai cường giả Thiên Nguyên Thần Tộc nước mắt ngang dọc, đã bao nhiêu năm nay những tộc nhân bị bọn hắn bán đi đều bị coi như nô lệ đối đãi không khác gì heo chó, đã từng có người nào hứa hẹn như vậy?

Nhiếp Ly nhìn về phía sáu thiếu niên Thiên Nguyên Thần Tộc kia nói: "Sau này các ngươi hãy đi theo ta, chỉ cần trong thời gian hai năm, qua hai năm nếu đám các ngươi ai không muốn đi theo ta nữa, bất cứ lúc nào cũng có thể rời đi! Ta sẽ không ngăn trở các ngươi!"

Nhiếp Ly cắn mạnh tay phải, máu tươi nhỏ xuống bề mặt sáu bản chủ tớ khế ước.

Nhiếp Ly cảm giác thấy, linh hồn của chính mình dường như cùng với những thiếu niên Thiên Nguyên Thần Tộc này có liên hệ với nhau, đây là linh hồn khế ước, một khi Nhiếp Ly cưỡng ép thúc động, liền có thể tùy ý diệt sát những thiếu niên Thiên Nguyên Thần Tộc này.

Chỉ có người ký kết khế ước nô lệ mới có thể rời khỏi man hoang vô tận, nguyên nhân bản nô lệ khế ước này cực kỳ cường đại, tộc nhân Thiên Nguyên Thần Tộc một khi đã ra khỏi vô tận man hoang, phần lớn kết cục chẳng có gì tốt đẹp.

Sáu thiếu niên này không ai trả lời, lặng lẽ đứng ở sau lưng Nhiếp Ly, dù thế nào đi nữa nhóm bọn hắn đã triệt để bị trói buộc, hoàn toàn không có năng lực phản kháng, thời điểm đó biết nói thế nào, còn không phải nghe theo Nhiếp Ly hay sao? Bọn hắn chỉ còn cách yên lặng thừa nhận!

Sáu người bọn hắn đối với lời nói của Nhiếp Ly rõ ràng không tin, nhưng có khế ước nô lệ ở đây, bọn hắn chỉ có thể nghe theo mệnh lệnh của Nhiếp Ly.

Hơn nữa, phải tuyệt đối trung thành!

Lâm hội trưởng nhìn Nhiếp Ly cười cười nói: "Công tử quả là khoan dung độ lượng!" Sáu thiếu niên Thiên Nguyên Thần Tộc đã rơi vào trong tay Nhiếp Ly, hắn cái gì cũng không có kiếm được, những cũng chỉ có thể bỏ qua, hiện tại hắn tuyệt đối sẽ không đắc tội với người khách hàng lớn như Nhiếp Ly này đây.

Đám người vây quanh không nhịn được nhỏ giọng tranh luận.

"Mới vừa rồi còn giương cung bạt kiếm, thiếu chút nữa thôi liền đã đánh nhau, không nghĩ đến thiếu niên này thật có chút bản lĩnh, rõ ràng trong thời gian ngắn như vậy lại khiến cho Lâm hội trưởng khách khí với mình như thế!"

"Có thể không khách khí sao? Ai muốn cùng ta làm một khoản buôn bán lớn như vậy, ta đối với hắn cũng khách khách khí khí!"

Một lát sau, tùy tùng mới nãy rời khỏi Lâm hội trưởng bay vút đến, phía sau dẫn theo mười tộc nhân Thiên Nguyên Thần Tộc. Mười tộc nhân Thiên Nguyên Thần Tộc này đều là những tráng niên đáng giá, tu vi ước chừng Long Đạo Cảnh nhị trọng.

"Mười tộc nhân Thiên Nguyên Thần Tộc Long Đạo cảnh nhị trọng, tuyệt đối không có người nào già yếu, chúng ta lần thứ nhất giao dịch, không biết công tử có vừa lòng hay không?" Lâm hội trưởng hơi chắp tay hướng phía Nhiếp Ly nói.

Nhiếp Ly ánh mắt quét qua mười tộc nhân Thiên Nguyên Thần Tộc, gật gật đầu hài lòng nói: "Không tệ! Sau này còn có những giao dịch khác, mong muốn Lâm hội trưởng đây chiếu cố nhiều hơn!"

"Đó là chuyện đương nhiên!" Lâm hội trưởng mỉm cười nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.