Yêu Thần Ký

Chương 433: Quyền vị tông chủQuả thật đúng là hoàn toàn thoát thai hoán cốt!

Dược lực kinh khủng này không ngừng ào ạt tiến vào trong Linh Hồn Hải, tựa như muốn làm linh hồn hải căng nứt ra, đan dược trước kia thử qua đều không có loại nào khủng bố như vậy!

Lục Phiêu cực kỳ hoảng sợ, nếu thuốc này bành trướng đến vỡ cả linh hồn hải của hắn, hắn liền xong đời!

Mạng cũng bị mất, tu vi tăng lên có ích lợi gì?

Nhưng rất nhanh, cỗ dược lực kinh khủng này không ngừng tẩm bổ linh hồn hải của Lục Phiêu, khiến linh hồn hải không ngừng được chữa trị.

Ngoại trừ dược lực khủng bố kia, đan dược này cư nhiên còn có tác dụng tẩm bổ linh hồn hải!

Lục Phiêu chấn kinh, hắn cảm giác tu vi tự thân liên tục tăng lên, đột phá tới Thiên Chuyển Cảnh, ngay sau đó Thiên Chuyển nhất trọng, nhị trọng, thẳng đến Thiên Chuyển ngũ trọng mới dừng lại.

Lão thiên của ta, cuối cùng là cái đan dược nghịch thiên gì vậy!

Công hiệu này không khỏi quá kinh khủng!

Một viên đan dược liền tăng lên nhiều như thế, nếu như ăn thêm mấy viên thì còn đến mức độ nào?

Đám Lý Hành Vân, Cố Bối bên cạnh khiếp sợ nhìn Lục Phiêu, bọn hắn ực ực nuốt từng ngụm nước bọt, cái này thật quá kinh khủng.

Bọn hắn có thể rõ ràng cảm thấy được tu vi Lục Phiêu tăng lên, lúc này mới được bao lâu, mới một viên đan dược nhỏ mà thôi!

Nhiếp Ly mỉm cười, biến hóa của Lục Phiêu nằm trong dự đoán của hắn. Đây chính là Vô Tướng Thần Quả của cường giả cấp Đại Đế chế thành đan dược! Trước mặt bọn họ đối với cấp bậc này không khác gì siêu cấp tiên dược!

"Nhiếp Ly, nhanh cho ta một viên!" Lý Hành Vân có điểm khẩn cấp nói.

Bất cứ người nào trong Vũ Thần Tông, chứng kiến tốc độ tu vi Lục Phiêu tăng lên chỉ sợ cũng đều không nhịn được!

Trong tay Nhiếp Ly luyện chế đan dược xong phân phát cho mọi người, sau đó đi vào trong Vạn Lý Hà Sơn Đồ, cũng đem đan dược phân cho rất nhiều cường giả Thiên Nguyên Thần Tộc.

Sau khi mọi người lấy được đan dược cũng bắt đầu dốc lòng tu luyện,

Liền một cái đã hơn một tháng, người của Yêu Minh, Thiên Hành Minh cùng Âm Minh đều ở trong Thiên Linh Viện chưa từng đi ra ngoài. Mặc cho thủ hạ Cố Hằng chửi rủa thế nào, bọn hắn cũng đều không lộ diện. Thành viên trọng yếu của Yêu Minh, Thiên Hành Minh, Âm Minh giống như biến mất vậy.

Bởi vì đã lâu không gặp được thành viên chủ chốt, bên ngoài lòng người dao động, có rất nhiều người đã rời bỏ Yêu Minh, Thiên Hành Minh cùng Âm Minh, thậm chí đã trở thành thủ hạ của Cố Hằng.

Một chỗ biệt viện trong Thiên Linh viện.

"Hà Nguyên, chúng ta làm như vậy không phải có chỗ không đúng sao?" Một người yếu ớt nói, người này là một thanh niên hai sáu hai bảy tuổi gầy yếu, toàn thân mặc một bộ áo vải trắng.

Một tên hán tử mặt sẹo bên cạnh cười lạnh một tiếng:" Không đúng? Lúc trước chúng ta gia nhập Yêu Minh là vì cái gì? Còn không phải xem tiềm lực của Yêu Minh, hơn nữa lại có điều kiện tương đối hậu đãi? Hiện tại đây, ngươi nhìn Yêu Minh xem, thành viên trọng yếu không biết đã đi nơi nào, đoán chừng là làm rùa rút đầu trốn đi rồi, chúng ta còn ở lại chỗ này làm gì?"

"Chúng ta rời đi có thể không tính, còn dẫn theo hơn hai trăm huynh đệ..."

"Haha, người hướng chỗ cao đi, nước hướng chỗ thấp chảy, Yêu Minh có thấy cũng không làm gì được, Cố Hằng tạo điều kiện không tồi, chúng ta mang thêm một ít huynh đệ, có thể cùng Cố Hằng đàm phán điều kiện thỏa đáng, nếu chỉ có hai người chúng ta đi, Cố Hằng sẽ để ý tới chúng ta?" Hà Nguyên bĩu môi nói.

Converter/Translator: Dark Sage - Hội Fans YTK FB.

Từ khi thành viên trụ cột của Yêu Minh ẩn cư, lòng người bên ngoài dấy lên thấp thỏm hoang mang, bên dưới Hà Nguyên có hơn hai trăm người đều tự nguyện cùng Hà Nguyên rời đi.

Đối với phản đồ Yêu Minh, Cố Hằng tự nhiên sẽ vui vẻ tiếp nhận, hơn nữa nói ra điều kiện hậu đãi rất cao.

Thanh niên gầy yếu kia ngẫm nghĩ, cắn chặt răng nói: "Thôi được, nếu đứng ở Yêu Minh không có tiền đồ, chúng ta đây liền đi thôi!"

Ngoại trừ mấy trăm người trở thành thủ hạ của Cố Hằng, còn có đến hơn một ngàn người rời đi.

Trong khoảng thời gian này, Nhiếp Ly luôn luôn chú ý đến Yêu Minh, trong Yêu Minh những thành viên trọng tâm đáng giá tín nhiệm, Nhiếp Ly cũng đã cung cấp đan dược bồi dưỡng, về phần thành viên bên ngoài, Nhiếp Ly vẫn còn đang quan sát, những người này muốn đầu nhập Cố Hằng phải rời khỏi Yêu Minh, Nhiếp Ly hoàn toàn không ngăn trở, mặc kệ chúng rời đi.

Tuy có rất nhiều người ly khai, nhưng vẫn còn rất nhiều người ở lại.

Trải qua phen rung chuyển này, tin tưởng những người ỏ lại, tuyệt đại bộ phận đều đáng giá bồi dưỡng!

Nhiếp Ly âm thầm chỉnh đốn, đem một đám gian tế bên trong Yêu Minh đều đã dọn dẹp sạch sẽ, về phần thành viên có thể tin tưởng, hắn đều một mình tìm đến, bí mật tiến hành đào tạo.

Thiên Linh viện luôn luôn sóng êm gió lặng, Yêu Minh, Thiên Hành Minh, Âm Minh sau khi chấm dứt đối chiến, Cố Hằng càng lúc càng mừng, tứ phía chiêu binh mãi mã, lại càng phát ngôn bừa bãi, muốn đoạt lại vị trí người thừa kế của Cố Bối, mà Lý Ngự Phong của Thương Viêm thế gia lập tức muốn quyền thừa kế vị trí gia chủ của Thương Viêm thế gia rồi.

Về phần Long Thiên Minh, tuy rằng không có tĩnh gì, nhưng nghe nói vì vị trí tông chủ Vũ Thần Tông mà ồn ào cả lên.

Cường giả thế hệ trước đều muốn ẩn cư phía sau tấm màn dốc lòng tu luyện, tăng cường nội tình Vũ Thần Tông, những chuyện vụn vătnj này đương nhiên không muốn quan tâm, giao cho những người trẻ tuổi kia tự xử lý.

Nhiếp Ly tu vi luôn luôn không ngừng tăng lên, sau đó quan sát biến hóa của Vũ Thần Tông, mặc cho thay đổi bất ngờ, chỉ cần bản thân thực lực Yêu Minh tăng cường đều không có vấn đề. Ngoại trừ việc mỗi ngày tu luyện ra, Nhiếp Ly còn thỉnh thoảng đi tới Thiên Vân điện của Vũ Thần Tông, cùng Thiên Vân Thần Tôn trao đổi ý tưởng, Thiên Vân Thần Tôn đã vô cùng tín nhiệm Nhiếp Ly.

Vũ Thần Tông, Thiên Vân điện.

"Nhiếp Ly, ngươi nói ngươi muốn cạnh tranh vị trí tông chủ Vũ Thần Tông?" Thiên Vân Thần Tôn hơi sững sờ hỏi.

"Đúng vậy!" Nhiếp Ly kiên định nói, "Hiện giờ Yêu Thần Tông từng bước ép sát, nếu để cho Long Thiên Minh nắm quyền, chỉ sợ Vũ Thần Tông sẽ lâm vào nguy cơ lớn hơn nữa, đó là lí do ta muốn đứng ra cạnh tranh quyền vị tông chủ Vũ Thần Tông!"

"Thế nhưng việc này căn bản không có phần thắng! Căn cơ của ngươi ở Vũ Thần Tông đây quá nông cạn, thậm chí có rất nhiều đệ tử Vũ Thần Tông cũng không biết ngươi là ai, làm sao ngươi cạnh tranh quyền vị tông chủ? Tuy rằng ngươi là đệ tử của ta, ta cũng bằng lòng ủng hộ ngươi, nhưng Vũ Thần Tông lớn như vậy, chỉ có ta ủng hộ tuyệt đối không đủ!" Thiên Vân Thần Tôn lắc đầu cười nói, ý nghĩ này của Nhiếp Ly thật sự rất kỳ lạ, "Ta biết lòng ngươi có kế hoạch lớn, hơn nữa thiên phú trác tuyệt, nhưng để nắm quyền tông chủ Vũ Thần Tông còn quá khó khăn!"

"Nếu để ta nắm giữ Vũ Thần Tông, Vũ Thần Tông đương nhiên sẽ nghênh đón huy hoàng hoàn toàn mới. Ta chỉ muốn biết, sư tôn có còn giữ vứng ý định ủng hộ ta hay không?" Nhiếp Ly nhìn về phía Thiên Vân Thần Tôn hỏi, đoán chừng tầm mấy ngày nữa đối với năng lực của hắn, Thiên Vân Thần Tôn còn có nghi ngờ?

Thiên Vân Thần Tôn trầm ngâm trong chốc lát, hắn có chút kinh ngạc, Nhiếp Ly trong lòng đã có tính toán trước, chẳng lẽ thật sự có thể...Thiên Vân Thần Tôn lẳng lặng ngồi ở ghế trên, trầm mặc một lát nói: "Chỉ sợ ngay cả ta cũng không chắc có thể duy được sự ủng hộ đối với ngươi, mấy vị Thần Tôn khác e rằng càng không thể!"

"Chỉ cần sư tôn giúp đỡ ta, ta sẽ nắm chắc thành công." Nhiếp Ly kiên quyết nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.