Yêu Thần Ký

Chương 435: Vị trí Tông ChủChỉ là những đan dược này, đổi lấy vị trí tông chủ Vũ Thần Tông, đã hoàn toàn không có bất cứ vấn đề gì rồi!

Nhiếp Ly mỉm cười, hắn biết Thiên Vân thần tôn sẽ phán đoán như vậy.

Hắn là người duy nhất, có thể đem Vũ Thần Tông hướng đến thời đại huy hoàng!

“Qua một thời gian ngắn Vũ Thần Tông liền sẽ an bài hậu tuyển chức vị tông chủ, ngươi trước làm một chút chuẩn bị đi, ta không biết ngươi có thể được mấy người ủng hộ, bất quá dùng những đan dược này, ta phỏng đoán trong Vũ Thần Tông ít nhất sẽ có ba vị Vũ Tông ủng hộ ngươi, bất quá chỉ là Vũ Tông ủng hộ còn chưa đủ, ngươi còn phải có đủ thực lực khuất phục mọi người mới được, nếu không thì khi đưa ngươi lên chức tông chủ thì sẽ có nhiều người dị nghị và ngươi sẽ không ngồi vững đâu đấy!" Thiên Vân thần tôn cười nhạt một tiếng nói ra.

“Chỉ điểm này của sư tôn xin yên tâm, ta nếu như muốn cạnh tranh chức vị tông chủ, thì chút chuyện nhỏ này mà cũng làm không được thì dứt khoát sẽ không tranh giành thôi.” Nhiếp Ly cười một tiếng nói.

Nghe được lời của Nhiếp Ly, Thiên Vân thần tôn nhẹ gật đầu, lai lịch của Nhiếp Ly, quả thật là có vài phần thần bí, bất quá Thiên Vân thần tôn thật cũng không hoài nghi Nhiếp Ly đối với Vũ Thần Tông lòng mang ý xấu, nếu quả như thật lòng mang ý xấu, liền sẽ không mạnh mẽ đem những thần dược đưa cho bọn hắn.

Những thần dược này, tuyệt đối có thể cho Vũ Thần Tông tấn thăng đến thời đại huy hoàng.

Nhiếp Ly từ Thiên Vân thần điện đi ra, về tới chỗ ở của mình.

Thiên Vân thần tôn cầm lấy lọ đan dược của Nhiếp Ly đưa cho, đi tìm mấy vị Vũ Tông khác đàm phán.

Đoạn thời gian này, Nhiếp Ly một mực dốc lòng tu luyện.

Thời gian rất nhanh trôi qua, đã phải đến đợt tuyển chức vị tông chủ, sự im lặng của Long Thiên Minh càng thêm sống động lên, năm vị Vũ Tông cấp cự đầu đều bế quan, hắn được vì chính mình leo lên chức vị tông chủ mà thắng được rất nhiều ủng hộ, cho nên hắn càng không ngừng thu mua Vũ Thần Tông Trưởng lão, Thái Thượng trưởng lão.

So sánh với Tư Đồ Bắc Viêm thì tỏ ra bình tĩnh rất nhiều đối với kế vị chức tông chủ cũng không phải bộ dạng nóng lòng như vậy, đương nhiên nói lý ra hoạt động là khó tránh khỏi.

Phủ đệ của Long Thiên Minh.

“Các ngươi nói cái gì? Đến bây giờ, vì cái gì Tư Đồ Bắc Viêm còn sống?” Long Thiên Minh mặt âm trầm.

Mấy người mặc hắc bào quỳ sát tại trước mặt của Long Thiên Minh.

“Hồi bẩm Thiếu gia, chúng ta cũng không rõ ràng lắm. Mỗi lần chúng ta hạ độc, đều bị người nào đó giải hết rồi, có một lần chúng ta phái người phục kích Tư Đồ Bắc Viêm, cũng bị người của Tư Đồ Bắc Viêm giải vây!”

Long Thiên Minh cau mày. Xem ra là có người biết hắn muốn xử lý chuyện của Tư Đồ Bắc Viêm, cho nên âm thầm cản trở.

Long Thiên Minh hừ một tiếng: “Tư Đồ Bắc Viêm là con của tông chủ, trong Vũ Thần Tông người ủng hộ vẫn là rất nhiều, là một uy hiếp rất lớn, bất quá bây giờ trong Trưởng lão có tám thành đều ủng hộ ta đấy. Mấy vị Long Đạo cảnh đỉnh phong Thái Thượng trưởng lão, có chín thành ủng hộ ta, trừ lần đó ra năm vị Vũ Tông cấp Cự Đầu, ít nhất cũng có hai vị thậm chí ba vị ủng hộ ta, tông chủ bây giờ chuẩn bị thoái ẩn, sẽ không rõ ràng thiên vị Tư Đồ Bắc Viêm, ta không tin Tư Đồ Bắc Viêm còn có phần thắng! Liền để cho hắn đi đi!”

Bất kể như thế nào, hắn đều muốn chưởng quản cả Vũ Thần Tông!

“Các ngươi đều lui xuống đi!” Long Thiên Minh trầm giọng nói.

“Vâng!” Chớp mắt thời gian, một đám Hắc y nhân lui xuống.

Những hắc y nhân này lui ra sau, Long Thiên Minh ở trên ghế ngồi xuống. Hắn tinh tế vuốt một khối lệnh bài màu đen, chỉ thấy phía trên Khối Lệnh Bài điêu khắc một con yêu thú dữ tợn.

“Tư Đồ Bắc Viêm, có hỗ trợ của Yêu Thần Tông, ta không tin ngươi có thể thắng được qua ta!” Long Thiên Minh khóe miệng cười lạnh một tiếng, theo hắn biết, Yêu Thần Tông thế lực đã sớm thấm vào trong Vũ Thần Tông, tại trong Vũ Thần Tông nắm giữ một thế lực nhất định, cỗ thế lực này đủ để ảnh hưởng kết quả tuyển vị trí tông chủ!

Long Thiên Minh là người Yêu Thần Tông, chỉ cần Long Thiên Minh trở thành Vũ Thần Tông mới nhậm chức tông chủ. Tuy rằng không nhúc nhích được Vũ Thần Tông năm vị Vũ Tông cấp Cự Đầu, nhưng mà ít nhất những người khác liền nằm trong khống chế rồi, chờ cho đến trình độ nhất định, chậm rãi xử lý sạch năm vị Vũ Tông cấp Cự Đầu. Vậy bọn họ muốn diệt sạch Vũ Thần Tông dễ như trở bàn tay!

Lúc này, trong biệt viện của Tư Đồ Bắc Viêm, trong đại sảnh tụ tập rất nhiều người, Nhiếp Ly, Lục Phiêu, Cố Bối, Lý Hành Vân, Long Vũ Âm đều ở trong hàng ngũ đó.

“Nhiếp Ly, xác thực như lời ngươi nói, Long Thiên Minh muốn dùng tất cả loại thủ đoạn mưu hại ta. Trên điểm này. Ta xem như mang ơn của ngươi rồi, bất quá Long Thiên Minh đều muốn giết ta, cũng không phải chuyện đơn giản như vậy!” Tư Đồ Bắc Viêm lông mày hơi hơi nhăn lên nói ra.

“Đối với chuyện này, ta nghĩ Tư Đồ huynh đã biết rồi. Nhưng ta lần này đến, là muốn mời Tư Đồ huynh giúp ta một việc!” Nhiếp Ly mỉm cười nói ra.

“Hỗ trợ? Hỗ trợ cái gì?” Tư Đồ Bắc Viêm bưng lên một ly trà, uống.

“Ta biết cách làm người của Tư Đồ huynh, Tư Đồ huynh là muốn cho Vũ Thần Tông chân chính cường đại lên. Lập tức phải kế nhiệm tuyển vị trí tông chủ, ta muốn mời Tư Đồ huynh trợ giúp ta một tay, giúp ta leo lên vị trí tông chủ!” Nhiếp Ly rất là nói trắng ra nói.

Nghe được lời của Nhiếp Ly, Tư Đồ Bắc Viêm sửng sốt một chút, đột nhiên ha ha phá lên cười: “Nhiếp Ly, ta thừa nhận ta nợ ngươi một nhân tình, yêu cầu này của ngươi thật là buồn cười quá đi. Không nói đến ta cũng là một trong những người ứng cử, coi như là ta không tham tuyển, ta cũng không có khả năng lựa chọn ngươi! vì ngươi ở Vũ Thần Tông này danh vọng cực kỳ ít, đến Vũ Thần Tông mới bao lâu? Tựa như muốn làm Vũ Thần Tông tông chủ? Vị trí tông chủ của Vũ Thần Tông, quả quyết sẽ không giao cho một người lại lịch trên người đều không rõ?”

“Ta biết ý tứ của Tư Đồ huynh, bất quá so với Long Thiên Minh, ta có phải hay không có tư cách hơn một điểm? Nếu như Tư Đồ huynh có đầy đủ năng lực, liền phái người đi điều tra một chút Long Thiên Minh đi, ta dám cá rằng hắn đã đầu phục Yêu Thần Tông

“Ngươi nói cái gì?, Có chứng cứ không?” Tư Đồ Bắc Viêm lông mày nhướng lên, nếu như Long Thiên Minh thật là người của Yêu Thần Tông, như vậy tuyệt đối không thể để cho Long Thiên Minh leo lên vị trí tông chủ!

Không có chứng cứ hoặc bất gì thứ gì để Tư Đồ huynh tin ta. Nhưng cuối cùng Tư Đồ Huynh cũng là một ngưới ứng tuyển, đến lúc đó Thiên Vân Thần Tôn cũng sẽ đề cử ta trở thành người ứng tuyển, ta chỉ hy vọng nếu như Tư Đồ Huynh không thắng được Long Thiên Minh vậy xoay lại ủng hộ ta!" Nhiếp Ly mỉm cười.

“Tư Đồ đại ca, dù sao ta là tuyệt đối ủng hộ Nhiếp Ly đấy!” Cố Bối kiên định nói.

“Ta cũng vậy!” Lý Hành Vân cũng nhẹ gật đầu.

“Còn có ta!” Long Vũ Âm cũng là không chút do dự nói ra.

Nghe được lời Cố Bối, Lý Hành Vân cùng Long Vũ Âm. Tư Đồ Bắc Viêm có chút sững sờ, hắn có chút nghĩ mãi mà không rõ, Cố Bối ba người không biết vì sao lại kiên định ửng hộ Nhiếp Ly? Nhiếp Ly đến cùng có mị lực gì mà lại khiến ba người Cố Bối tin như vậy?

“Cố Bối, Hành Vân, Vũ âm, chúng ta đi thôi, ta nghĩ Tư Đồ huynh nhất định sẽ làm lựa chọn chính xác đấy!” Nhiếp Ly mỉm cười, đứng lên đi ra phía ngoài.

Đám người Cố Bối cũng đều đuổi theo sát.

Nhìn bóng lưu đoàn người Nhiếp Ly rời đi, Tư Đồ Bắc Viêm cau mày, cẩn thận về lời nói của Nhiếp Ly, nếu Long Thiên Minh thật là người của Yêu Thần Tông...

Bất kể như thế nào, tuyệt đối không thể để cho Long Thiên Minh trở thành Vũ Thần Tông tông chủ!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.