Yêu Thần Ký

Chương 442: Nhiếp tông chủMột đám các cường giả Vũ Thần Tông nghe vậy, mỗi một người đều giữ thái độ hoài nghi, nhìn về phía Nhiếp Ly, Nhiếp Ly tài lực, quả thực quá kinh người, một đệ tử thông thường của Vũ Thần Tông, làm sao có thể có bản thân tài phú lớn như vậy?

Nếu là thật có tà ma ngoại đạo ở phía sau hỗ trợ, vậy kiên quyết không thể để cho Nhiếp Ly ngồi trên vị trí đại lý tông chủ.

Nhiếp Ly cũng là nhàn nhạt mỉm cười nói:

- Long Thiên Minh, ngươi còn hoài nghi gì, cứ việc nói đi!

Long Thiên Minh đơn giản là trộm hô bắt trộm!

Long Thiên Minh hướng về phía bầu trời, nơi có năm vị Thần Tôn quỳ xuống, nói:

- Năm vị Thần Tôn đại nhân, vì Vũ Thần Tông chúng ta, kiên quyết không có khả năng đem quyền lực Vũ Thần Tông giao trong tay người này a!

Nghe được lời của Long Thiên Minh, năm vị Thần Tôn tất cả đều trầm mặc, bọn họ chẳng qua là cảm thấy có vài phần buồn cười.

Nếu mà Nhiếp Ly thật là tà ma ngoại đạo gian tế phái tới Vũ Thần Tông, làm sao có thể sẽ tiêu phí đại giới lớn như vậy, đi đổi lấy một cái vị trí Vũ Thần Tông đại lý tông chủ?

Không nói khác, chỉ là thuốc tiên Nhiếp Ly đưa cho năm vị Thần Tôn, đã là vô giá, so với Vũ Thần Tông đại lý tông chủ vị phải giá trị hơn nhiều! Hơn nữa Nhiếp Ly có thể bồi dưỡng được nhiều Long Đạo cảnh cường giả như vậy, cổ lực lượng này phóng tới bất kỳ một cái tông môn nào, vậy cũng là cực kỳ kinh người, đủ để lay động toàn bộ lực lượng tông môn!

Cho nên chỉ trích cùng hoài nghi của Long Thiên Minh, ở trên logic đã không vững chắc rồi!

Thiên Vũ Thần Tôn nở nụ cười nói:

- Long Thiên Minh, nếu là không có chứng cứ, như vậy chỉ trích hoài nghi đồng môn, là không đúng!

- Tông chủ, còn xin tông chủ minh xét, tông chủ cho ta thời gian một tháng, ta tất sẽ tìm được chứng cứ hắn thông đồng với địch!

Long Thiên Minh gấp giọng nói, mắt mở trừng trừng nhìn đại lý tông chủ vị sắp bị cướp đi, hắn quả thực phiền muộn cực kỳ.

Thiên Vân Thần Tôn hừ lạnh một tiếng nói:

- Long Thiên Minh, Nhiếp Ly là đệ tử của ta, ngươi nói hắn thông đồng với địch phản bội tông môn, có đúng là ngay cả ta cũng cũng hoài nghi hay không?

- Thiên Vân Thần Tôn đại nhân, ta kiên quyết không dám hoài nghi, ta chỉ là không hy vọng ngài bị tiểu nhân che mắt mắt!

Long Thiên Minh buồn bực nói, vì sao hai vị Thần Tôn hỗ trợ Nhiếp Ly như vậy, hắn có chút không nghĩ ra, lẽ nào chỉ là bởi vì thực lực của Nhiếp Ly mạnh hơn sao?

Lúc này Linh Lung Thần Tôn cũng ở một bên nói:

- Long Thiên Minh, ngươi là tử tôn của Long ấn thế gia ta, nên có một chút khí lượng, nếu tỷ thí thua, đại lý tông chủ vị, nên để cho Nhiếp Ly đến chấp chưởng!

Liền cả Linh Lung Thần Tôn, cũng đứng ở bên Nhiếp Ly này sao? Long Thiên Minh đột nhiên có một loại bi thương cảm giác, ngay cả lão tổ mẫu mình đều giúp người ngoài, hắn đột nhiên thành kẻ không nơi nương tựa, nếu đã như thế này, hắn còn có thể làm gì?

Chỉ có thể đem đại lý tông chủ vị chắp tay tương nhượng!

Hắn làm nhiều việc như vậy, vì sao vận mệnh hắn chẳng công bằng như thế!

Nhiếp Ly liếc mắt trên người Long Thiên Minh, khóe miệng khẽ mỉm cười, dựa theo quỹ tích kiếp trước, Long Thiên Minh tâm tư thâm trầm quả thực chiếm được đại lý tông chủ vị, đem toàn bộ Vũ Thần Tông đẩy hướng về phía vực sâu hủy diệt. Thế nhưng đời này, hắn tuyệt đối sẽ không lại để cho chuyện như vậy phát sinh!

Long Thiên Minh dù tâm cơ sâu hơn, lại làm sao có thể đấu thắng Nhiếp Ly bản thân có hai đời kinh nghiệm?

Nhiếp Ly đỉnh đầu nắm giữ tài nguyên, đủ để lại đem Long Thiên Minh hoàn toàn nghiền ép!

Một khi Nhiếp Ly trở thành đại lý tông chủ, vậy Long Thiên Minh liền càng không thể nào lại uy hiếp được hắn!

Nhiếp Ly muốn đối phó, không phải là loại lính hầu như Long Thiên Minh, mà là cả Yêu Thần Tông!

Nhiếp Ly hướng về phía năm vị Thần Tôn chắp tay nói:

- Đa tạ các vị Thần Tôn đại nhân hỗ trợ tín nhiệm, chỉ cần ta trở thành đại lý tông chủ của Vũ Thần Tông, ta sẽ làm cho Vũ Thần Tông có nhiều hơn cường giả Võ Tông cảnh, mang theo Vũ Thần Tông đạp chân tới huy hoàng!

Nghe được lời của Nhiếp Ly, năm vị Thần Tôn không khỏi mỉm cười gật đầu, bọn họ đối với lời của Nhiếp Ly là tin tưởng vững chắc không dời, Nhiếp Ly tuyệt đối có thể làm được.

Long Thiên Minh mở to hai mắt nhìn, hắn như điên mất trí mà phá lên cười:

- Ngươi dựa vào cái gì có thể đạt được Vũ Thần Tông tông chủ vị? Chỉ bằng ngươi nói có thể giúp Vũ Thần Tông đạp chân huy hoàng, lời hay ai không biết nói? Rắm cho nói cư nhiên cũng sẽ có người tin tưởng!

- Long Thiên Minh, ngươi quá càn rỡ!

Thiên Vũ Thần Tôn hừ mạnh một tiếng.

- Tông chủ, ta chỉ là không hy vọng các ngươi bị tên tiểu nhân này che mù mắt a!

Long Thiên Minh vẫn không cam lòng mà giãy dụa.

Giờ này khắc này, Nhiếp Ly cũng cười lạnh nhìn Long Thiên Minh, mặc kệ Long Thiên Minh thế nào giãy dụa, vậy cũng là không có ích lợi gì! Năm vị Thần Tôn đã hoàn toàn đứng ở bên Nhiếp Ly này, dù cho Nhiếp Ly muốn từ bỏ đại lý tông chủ vị này, năm vị Thần Tôn cũng sẽ đem Nhiếp Ly yêu cầu trở về.

Long Thiên Minh không rõ tình huống chính mình, cho rằng Nhiếp Ly là dựa vào hoa ngôn xảo ngữ mà thượng vị.

Bất quá Long Thiên Minh thế nào cũng không có khả năng nghĩ tới, Nhiếp Ly dùng hàng loạt thuốc tiên, đem năm vị Thần Tôn đều hối lộ xong rồi, năm vị Thần Tôn ăn Nhiếp Ly thuốc tiên, từng người một tu vi đột nhiên tăng mạnh, làm sao có thể còn nỡ để cho Nhiếp Ly đi?

Đừng nói đại lý tông chủ, liền cả tông chủ vị, Thiên Vũ Thần Tôn cũng đều có thể nhường ra! Thiên Vũ Thần Tôn ước gì đi làm một cái chức thái thượng trưởng lão nhàn nhã đâu nè!

Nhiếp Ly thủ hạ có nhiều Long Đạo cảnh cường giả như vậy, đủ để chứng minh thực lực của Nhiếp Ly, hắn còn có cái gì phải lo lắng?

- Long Thiên Minh trong mắt vô tôn trưởng, triệt hồi thân phận đang có, ở trong gia tộc cấm túc mười tháng, úp mặt vào vách tự kiểm điểm lỗi lầm!

Linh Lung Thần Tôn hừ lạnh một tiếng.

Linh Lung Thần Tôn một câu nói, chẳng khác nào hoàn toàn đoạn tuyệt bất kỳ hy vọng nào của Long Thiên Minh.

- Không, điều đó không có khả năng, ta làm sao có thể thất bại!

Long Thiên Minh gần như điên cuồng, mắt thấy đại lý tông chủ vị liền tới tay, lại đột nhiên hai bàn tay trắng, loại kích thích này làm Long Thiên Minh hoàn toàn điên mất rồi.

Mấy Long Đạo cảnh cường giả của Long ấn thế gia đỡ lên Long Thiên Minh, thả người lao đi, thời gian tới, thứ chờ đợi Long Thiên Minh, đúng là phòng tạm giam lạnh như băng.

Vũ Thần Tông các cường giả từng cái một nhìn nhau, bọn họ không nghĩ tới kết quả sẽ là như vậy, bọn họ đối với Nhiếp Ly còn không có bao nhiêu lý giải, dưới sự bất ngờ không kịp đề phòng Nhiếp Ly đã làm đại lý tông chủ, bất quá nếu đại cục đã định, bọn họ cũng không phản đối nữa.

- Ta tuyên bố, ngày hôm nay Thiên Vũ ta lui ra phía sau, lại đem Vũ Thần Tông tông chủ vị, giao cho Nhiếp Ly đến chấp chưởng!

Thiên Vũ Thần Tôn thanh âm rất to, truyền đến trong tai từng Vũ Thần Tông đệ tử.

Nhảy qua đại lý tông chủ, trực tiếp thăng nhiệm tông chủ?

Loại chuyện này dĩ nhiên cũng có thể phát sinh?

Quả thực quá kỳ quái có hay không?

Thế nhưng tông chủ luôn luôn nhất ngôn cửu đỉnh, bốn vị Thần Tôn còn lại cũng không có phản đối, bọn họ phản đối này há lại không phải là tìm chết sao?

- Chúng ta bái kiến Nhiếp tông chủ!

- Bái kiến Nhiếp tông chủ!

Vũ Thần Tông các đệ tử đồng loạt hướng phía Nhiếp Ly quỳ xuống.

Nhiếp Ly ngẩng đầu ngóng nhìn bầu trời, Thiên Vũ Thần Tôn này nâng đỡ, là đang hướng hắn lấy lòng a, bất quá hắn tiếp nhận.

- Từ nay về sau, ta Nhiếp Ly chấp chưởng Vũ Thần Tông, một tháng sau sẽ bổ sung tông môn quy củ, hết thảy đệ tử Vũ Thần Tông nghe hiệu lệnh của ta, ta Nhiếp Ly sẽ đem chấn hưng Vũ Thần Tông làm nhiệm vụ của mình, dẫn dắt Vũ Thần Tông đi tới huy hoàng!

Nhiếp Ly thanh âm, truyền khắp toàn bộ Vũ Thần Tông.

- Nhiếp tông chủ...

- Nhiếp tông chủ...

Các đệ tử Vũ Thần Tông hò hét ầm ĩ, vang vọng khắp Thương Khung.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.