Yêu Thần Ký

Chương 443: Bế quan hình thứcKế tiếp một đoạn thời gian, Vũ Thần Tông cử hành thịnh đại tông chủ nhậm chức đại điển.

Toàn bộ Vũ Thần Tông trên dưới, phi thường náo nhiệt.

Nhưng vẫn là có rất nhiều đệ tử, đối với Nhiếp Ly trở thành Vũ Thần Tông tông chủ phi thường bất mãn, một cái chút nào không có căn cơ, thậm chí ngay cả bọn họ hoàn toàn cũng không nhận ra người, trong lúc bất chợt quật khởi, bước lên tông chủ vị, bọn họ đối với Nhiếp Ly (vẫn, còn) là tâm tồn nghi ngờ.

Nhiếp Ly có tài đức gì?

Cho dù là Tư Đồ Bắc Viêm, cũng so với Nhiếp Ly (phải) càng thêm thích hợp nhiều lắm.

Chỉ là năm vị đầu sỏ đều lên tiếng, bọn họ những thứ này bình thường trưởng lão, chấp sự, đệ tử bình thường là không có gì quyền phát biểu, cũng chỉ có thể nhận, đem trong lòng bất mãn đè ép xuống tới, bọn họ cũng, Nhiếp Ly cái này tông chủ, tới cùng thế nào trấn được lớn như vậy Vũ Thần Tông.

Nhiếp Ly nhậm chức hết tông chủ sau đó, một cái tin rất nhanh mà truyền khắp Vũ Thần Tông trên dưới.

Hết thảy Vũ Thần Tông đệ tử, căn cứ tu vi của mình bất đồng, đều có thể lĩnh đến thập tấm Linh Dược, linh dược này một viên liền có thể để cho đệ tử bình thường bước vào thiên tinh cảnh, mà thiên tinh cảnh bên trên, một viên thuốc là có thể tăng lên vài nặng tu vi.

Ngoài ra, từng ngày chuyển cảnh đệ tử, đều có thể đạt được một con trác tuyệt cấp lớn tính chất long huyết yêu linh, mà long đạo cảnh bên trên cường giả, mỗi người đều có thể thu được một con thần cấp lớn tính chất long huyết yêu linh.

Trong nháy mắt, toàn bộ Vũ Thần Tông trên dưới đều sôi trào.

Có đệ tử ăn Linh Dược sau đó, tu vi đột nhiên tăng mạnh, thoáng cái liền bước qua nhiều năm không cách nào đột phá ngưỡng cửa, có đệ tử còn lại là trực tiếp vượt qua một cái to lớn giai, linh dược này hiệu quả, khiến tất cả mọi người chấn kinh rồi, hơn nữa Nhiếp Ly trực tiếp cho Vũ Thần Tông mang đến mấy trăm chỉ thần cấp lớn tính chất long huyết yêu linh, Vũ Thần Tông thế lực trong nháy mắt đạt tới trước kia chưa từng đạt được từng đỉnh phong.

Lần này tử, tất cả mọi người ngậm miệng lại, đều đối với Nhiếp Ly hoàn toàn chịu phục.

Mặc kệ Nhiếp Ly đức hạnh làm sao, phẩm tính làm sao, không chịu nổi Nhiếp Ly nhiều tiền, tài nguyên nhiều a!

Đổi thành bất cứ người nào làm tông chủ, người nào có thể để cho Vũ Thần Tông bản thân có ngày hôm nay cục diện như vậy?

Trước kia Vũ Thần Tông, tại các to lớn bên trong Thần Tông, là nhỏ yếu nhất, tông môn bên trong đệ tử thường xuyên sẽ (biết) Yêu Thần tông những thứ này tà đạo tông môn khi dễ, có mấy lần tông môn thiếu chút nữa rơi vào tuyệt cảnh trong, hiện tại để cho Yêu Thần tông người lại đi thử một chút!

Vũ Thần Tông tuyệt đối sẽ làm cho Yêu Thần tông ********!

Vũ Thần Tông trên dưới xoa tay, mỗi một người đều nóng lòng muốn thử, muốn sửa chữa Yêu Thần tông, bất quá Nhiếp Ly lại hạ một cái mệnh lệnh, Vũ Thần Tông phong bế sơn môn, bất luận kẻ nào đều không được tùy ý ra vào, các đệ tử tu thần thanh khí sảng, tiếp tục tu luyện.

Tu vi đột phá ba cái cấp độ người, có thể lại lấy được một quả Linh Dược, đột phá một cái to lớn giai người, lại lấy được thập tấm Linh Dược, đột phá đến ngày chuyển cảnh, liền có thể thu được trác tuyệt cấp lớn tính chất long huyết yêu linh, đột phá đến long đạo cảnh, liền có thể thu được tam tấm thuốc tiên cùng một con thần cấp lớn tính chất long huyết yêu linh.

Vũ Thần Tông trên dưới nghiêm tra, phàm là có thông đồng với địch người, giết không tha.

Khi (làm) nhận được tin tức sau đó, Vũ Thần Tông trên dưới toàn bộ sôi trào, linh dược hiệu lực, bọn họ cũng đều biết, bọn họ nguyên tưởng rằng không cách nào đạt được càng nhiều, không nghĩ tới Nhiếp Ly cư nhiên tuyên bố kinh người như vậy phần thưởng biện pháp, bọn họ những người này làm sao có thể còn không liều mạng tu luyện!

- Không biết tông chủ cho thuốc tiên tới cùng là vật gì?

- Ai biết được, tông chủ thiên thu vạn đại, nhất thống thiên hạ!

- Từ nay về sau, ta chính là tông chủ người, tông chủ để cho ta hướng nam, ta tuyệt không hướng bắc!

Vũ Thần Tông các đệ tử từng cái một lâm vào cuồng nhiệt trong, toàn bộ tông môn khắp nơi đều là người tu luyện, tùy thời tùy chỗ đều đang tu luyện, e sợ cho bị người khác hạ xuống.

Vũ Thần Tông sơn cửa đóng kín, một phần bên ngoài Tông An cắm ở Vũ Thần Tông bên trong cơ sở ngầm toàn bộ bị nhổ tận gốc, ngoại giới đột nhiên mất đi Vũ Thần Tông tin tức, cũng không biết Vũ Thần Tông đang giở trò quỷ gì.

Các to lớn tà đạo tông môn, phái người đến đây tìm hiểu, toàn bộ tin tức hoàn toàn không có.

Tông chủ phủ.

Lục Phiêu, Cố Bối đám người tụ tập cùng một chỗ, hầu như tông môn ở giữa tinh anh đệ tử, tất cả đều tụ tập ở tại Nhiếp Ly bên người, bao gồm Tư Đồ Bắc Viêm, cố lam đám người, cũng đều đối với Nhiếp Ly vui lòng phục tùng.

Chỉ là tụ tập tại Nhiếp Ly bên người tông môn tinh anh, liền đạt tới năm lục hơn trăm người.

- Nhiếp Ly, dựa theo ngươi nói, ta phái một trăm long đạo cảnh cường giả cho đỗ trạch, hai trăm cái long đạo cảnh cường giả cho Ngưng nhi cùng tử vân...

Lục Phiêu hồi báo tình huống, tại Nhiếp Ly phân phó dưới, hắn cho Ngưng nhi, tử vân, đỗ trạch bọn họ đều phái đi hàng loạt long đạo cảnh cao thủ, đồng thời đưa đi rất nhiều Linh Dược, thuốc tiên cùng với trác tuyệt cấp trở lên long huyết yêu linh, để cho bọn họ nắm chặt tăng lên thực lực của tự thân.

Vài đại tông môn, đều muốn sẽ có Nhiếp Ly thế lực.

- Các ngươi tu vi tăng lên làm sao?

Nhiếp Ly nhìn về phía mọi người hỏi.

- Ngươi này thuốc tiên thật lợi hại, chúng ta đều đã đột phá đến long đạo cảnh.

Cố Bối hưng phấn mà nói.

Lý Hành Vân nhìn về phía Nhiếp Ly, hỏi:

- Nhiếp Ly, ngươi chuẩn bị lúc nào đối với Yêu Thần tông động thủ?

- Đối với Yêu Thần tông động thủ? Ta lúc nào nói sẽ đối với Yêu Thần tông động thủ?

Nhiếp Ly kinh ngạc hỏi, khóe miệng cũng là toát ra lướt qua một cái ý cười.

- Chúng ta Yêu Thần tông cùng Vũ Thần Tông mấy năm qua này, ma sát không ngừng, Yêu Thần tông không giây phút nào đều nghĩ đến làm sao diệt chúng ta tông môn, hôm nay chúng ta Vũ Thần Tông cường đại hơn, làm sao có thể chứa chấp Yêu Thần tông?

Lý Hành Vân cười cười nói.

Ánh mắt của mọi người cũng đều rơi vào Nhiếp Ly trên người, cũng chờ Nhiếp Ly trả lời, trong lòng của bọn họ quả thật có chút không nhẫn nại được.

- Các ngươi gấp cái gì, chúng ta Vũ Thần Tông là yêu tốt hòa bình tông môn, chỉ cần Yêu Thần tông không ra tay đối phó chúng ta, chúng ta liền sẽ không đối phó bọn họ. Hết thảy bên ngoài tông đệ tử, cũng tất cả đều co rút lại trở về tông môn, chỉ cần Yêu Thần tông không đến phạm ta tông môn, chúng ta Vũ Thần Tông cũng sẽ không động thủ. Trước đóng năm năm quan rồi lại nói!

Nhiếp Ly đốc định nói.

Nghe được lời của Nhiếp Ly, mọi người trầm tư chỉ chốc lát, lập tức hiểu.

Nhiếp Ly chiêu này mới đúng là vô cùng tàn nhẫn!

Có to lớn lượng thuốc tiên cùng Linh Dược, Nhiếp Ly có thể điên cuồng mà bồi dưỡng hàng loạt cao thủ, năm năm sau đó, chỉ sợ Vũ Thần Tông trên dưới khắp nơi đều là long đạo cảnh cường giả, ngay cả Võ Tông cảnh, chỉ sợ cũng có thể đi ra tốt mấy sao?! Hơn nữa đến lúc đó, Nhiếp Ly tại Vũ Thần Tông bên trong địa vị, cũng đã vững như núi Thái, trên dưới nhất tâm.

Cho đến lúc này, Yêu Thần tông còn muốn thắng, vậy đơn giản là người si nói mộng. Một khi Yêu Thần tông cùng Vũ Thần Tông khai chiến, chỉ sợ liên muốn khóc cũng không kịp.

Thời gian đối với Vũ Thần Tông mà nói, càng trân quý!

Toàn bộ Vũ Thần Tông trên dưới, mở ra bế quan tu luyện hình thức.

Nhiếp Ly ngoại trừ tự thân Thiên Đạo thần quyết tu luyện, cũng bắt đầu điên cuồng mà truyền thụ bên người những tinh anh này các loại cường đại công pháp, những công pháp này cũng là có thể tu luyện tới đỉnh phong cực hạn siêu cường công pháp, luận thiên phú, bọn họ những người này cũng không so với Nhiếp Ly chỗ thua kém.

Một dòng lực lượng kinh khủng, đang ở long khư giới vực trong hung hãn quật khởi, chỉ là cái khác các đại tông môn, cũng còn hồn nhiên không biết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.