Yêu Thần Ký

Chương 444: Bế quan6 tháng sau.

Trên dưới Vũ Thần Tông, bình tĩnh trước sau như một, hết thảy thần trì thần căn quanh Vũ Thần Tông, cơ bản tất cả đều bị Nhiếp Ly thu vào bên trong Vạn Lý Hà Sơn Đồ.

Hôm nay trong Vạn Lý Hà Sơn Đồ, đã có một cảnh tượng đồ sộ không gì sánh được, mỗi ngày sinh ra linh thạch, nhiều tới vô cực.

Tại một tay Nhiếp Ly điều khiển, Vũ Thần Tông bắt đầu từ các địa phương Long khư giới vực thu mua các loại bảo khí, yêu linh của long huyết yêu thú cùng với cái thứ khác liên quan tới kiến thức tu luyện.

Long khư giới vực hầu như hết thảy thương hội, tại long khư giới vực các nơi điên cuồng mà vơ vét các loại kỳ trân dị bảo cho Vũ Thần Tông.

Vũ Thần Tông biến thành một tồn tại cực kỳ thần bí, tông môn đóng kín, cơ bản không có đệ tử lộ diện, hết thảy tông môn đều không chiếm được bất luận tin tức gì liên quan tới Vũ Thần Tông, từng nhóm một các loại kỳ trân dị bảo bị Vũ Thần Tông mua, vận chuyển vào trong Vũ Thần Tông, ai cũng không biết Vũ Thần Tông mua mấy thứ này làm gì, đồng thời cũng không biết Vũ Thần Tông tại sao có thể có tài lực kinh người như vậy.

Trong Vạn Lý Hà Sơn Đồ, Nhiếp Ly mang theo một đám đệ tử thân tín nhất, đang bế quan tu luyện.

Nhiếp Ly tu vi đã đột phá tới rồi Long Đạo cảnh tam trọng, tọa hạ đệ tử, đạt được Long Đạo cảnh cũng đạt tới hơn vạn người, có rất nhiều người đang điên cuồng mà trùng kích Võ Tông cảnh.

Thuốc tiên hiệu lực hơn nữa Vạn Lý Hà Sơn Đồ linh khí nồng nặc, cùng với các loại kỳ trân dị bảo phụ trợ, số lượng linh thạch khổng lồ, tu luyện tiến cảnh quả thực mau kinh hồn.

So với tiến độ Nhiếp Ly tu luyện, càng thêm kinh người là Vũ Diễm nữ thần và Kim Đản, Vũ Diễm nữ thần tại Vạn Lý Hà Sơn Đồ điên cuồng mà thu nạp linh khí, đã trải qua ba lần thần kỳ lột xác sau đó, đã đạt đến kinh người Võ Tông cảnh tam trọng, quanh thân tinh thuần hỏa diễm lực dâng trào bắt đầu khởi động, khiến Nhiếp Ly xem xong vãi tè.

Đáng sợ hơn là Kim Đản người kia, tên dạ dày vương này tại Vạn Lý Hà Sơn Đồ không biết cắn nuốt bao nhiêu linh thạch tinh hoa, thân thể càng không ngừng phồng lớn, hôm nay đã cao chừng năm sáu thước, biến thành một con quái vật lớn, càng kinh người hơn chính là, tên này thân thể trở nên lớn đồng thời, khẩu vị cũng đang lớn theo không ngừng.

Tên này trong cơ thể phép tắc lực dâng trào cuộn trào mãnh liệt, sâu không lường được, ngay cả Nhiếp Ly cũng không rõ ràng lắm thực lực của người này tới cùng như thế nào, nó cả người vàng óng ánh, hiện đầy lân giáp, trong lúc mơ hồ lại có vài phần hình rồng.

Cũng may tên này càng lớn lên, linh hồn liên hệ với Nhiếp Ly giữa đó lại càng sâu, Nhiếp Ly cũng cũng không cần lo lắng không cách nào khống chế.

- Vũ Thần Tông năm vị đầu trùm từ chỗ ta lấy đi thuốc tiên mới luyện chế, cũng không biết tu vi của bọn họ thực lực tăng lên như thế nào.

Nhiếp Ly âm thầm nghĩ thầm, trong khoảng thời gian ngắn, năm vị đầu sỏ vẫn là lực lượng trụ cột Vũ Thần Tông, Vũ Thần Tông người thủ hộ, chỉ có bọn họ cường đại hơn, Vũ Thần Tông mới có thể yên ổn phát triển.

- Nhiếp Ly, Lục Phiêu, Ngưng nhi bọn họ có thư tín!

Lục Phiêu hưng phấn mà bay vút lại đây, nói.

Từ trong tay Lục Phiêu tiếp nhận thư tín, Nhiếp Ly mở ra nhìn một chút, khóe miệng toát ra vài phần nụ cười vui mừng.

- Bọn họ thế nào?

Lục Phiêu tò mò hỏi.

- Bọn họ cũng không tệ lắm!

Nhiếp Ly cười một cái nói.

- Đó là đương nhiên, có nhiều thứ tốt như vậy, còn có toàn lực của ngươi hỗ trợ, đổi lại là ta, cũng có thể tại những tông môn kia trở thành kẻ đứng đầu một tông!

Lục Phiêu khóe miệng nhếch lên nói.

Nhiếp Ly không khỏi mỉm cười cười, Lục Phiêu đoạn thời gian gần nhất tại Vũ Thần Tông ngây ngô, có chút rục rịch dục động, bị Nhiếp Ly ép xuống, Lục Phiêu rất muốn đi những tông môn khác xem một cái, thế nhưng bị lệnh cưỡng chế của Nhiếp Ly phải ở bên trong Vũ Thần Tông.

Trong thơ Nhiếp Ly đã biết tình hình gần đây của Tử vân, Ngưng nhi, Đỗ trạch đám người, Tử vân tại Thiên Âm Thần Tông, bởi thiên phú kinh người, đã trở thành đệ tử đắc ý nhất của Thiên Âm Thần Tông tông chủ, nghiễm nhiên đã là thí sinh tốt nhất cho tông chủ tiếp theo, Ngưng nhi tuy rằng không phải là người tiếp theo tông chủ, nhưng tụ tập một đám cao thủ, đã thành một cổ cường đại lực lượng không thể rung chuyển trong nội bộ Thiên Âm Thần Tông.

Đỗ trạch tại Hỗn Nguyên Thần Tông bên trong tuy rằng không hiện sơn thủy, nhưng là âm thầm thao túng một cổ lực lượng cực mạnh.

Những người khác cũng là như vậy.

Liền như Đỗ trạch nói, Nhiếp Ly đưa cho Tử vân, Ngưng nhi, Đỗ trạch mỗi người bọn họ nhiều thuốc tiên cùng với các loại thiên tài địa bảo như vậy, hơn nữa âm thầm cung cấp đại lượng cao thủ hỗ trợ, mỗi người bọn họ đều là người trong Long Phượng, thông tuệ cực kỳ, làm sao có thể không quấy phong vân?

Cho nên mỗi người đều ở bên trong mỗi 1 tông môn hết sức quan trọng.

Có những người bạn này trợ giúp, khoảng cách mục tiêu của chính mình, nhất định sẽ nhanh rất nhiều.

- Qua bao lâu, chúng ta Vũ Thần Tông mới có thể ngang không trung xuất thế, lại đem thực lực chân chính hiện ra ở thế nhân trước mặt a?

Lục Phiêu không khỏi buồn bực nói.

Nghe được lời của Lục Phiêu, Nhiếp Ly cười nhạt nói:

- Khoảng cách một ngày kia không xa, ngươi cứ là nhanh chóng tu luyện đi thôi!

- Được rồi, đây chính là ngươi nói, Vũ Thần Tông không bế quan nữa một ngày kia, ta muốn dẫn nhất tiền đại huynh đệ, đi Yêu Thần tông những thứ này tà đạo tông môn diễu võ dương oai một phen!

Lục Phiêu hưng phấn mà nói.

- Vậy ngươi bình tâm một chút sao?, những tông chủ trưởng lão tông môn này, đều là Võ Tông cấp cường giả.

Nhiếp Ly không khỏi liếc mắt nói.

- Yên tâm, không bao lâu, chúng ta cũng có thể trùng kích Võ Tông!

Lục Phiêu tự tin nói, quả thực Nhiếp Ly luyện chế thuốc tiên thực sự quá cường đại, để cho thực lực của bọn họ tăng lên nhanh như vậy, khoảng cách Võ Tông cảnh chẳng lẽ còn xa sao?

Nghe được lời của Lục Phiêu, Nhiếp Ly không khỏi khẽ mỉm cười, quả thực tu luyện tới Võ Tông cảnh cũng không phải chuyện phi thường khó khăn, chỉ cần lại bế quan một năm, Vũ Thần Tông sẽ là lục tục mọc ra rất nhiều Võ Tông cảnh cường giả, bao gồm bọn họ những người này, đều sẽ trực tiếp bước vào Võ Tông cảnh.

Thế nhưng Võ Tông cảnh cũng không phải tới hạn.

Mục tiêu của bọn họ là đối phó Thánh Đế!

Nếu mà Yêu Thần tông bị diệt, rất có thể sẽ kinh động Thánh Đế!

Nghĩ đến sư phụ Ứng Nguyệt Như đã chết, Nhiếp Ly không khỏi nắm chặt nắm tay, kiếp trước kiếp này, thù này hắn nhất định sẽ thanh toán!

Đang ở thời điểm đám người Nhiếp Ly bế quan, một đội nhân mã chậm rãi đã tới cửa vào Vũ Thần Tông.

Đội nhân mã này chừng hơn hai ba trăm người, trong đó có mười mấy người là Long Đạo cảnh cường giả, dẫn đầu là một người công tử mặc áo trắng, niên kỷ chừng hai mươi tuổi, mặt mày thanh tú, mặc dù có vài phần gầy, thế nhưng trên người triển lộ ra khí thế, cũng là không thể khinh thường.

Một Long Đạo cảnh cường giả tiến tới bên người công tử này, ngẩng đầu nhìn Vũ Thần Tông đóng chặt tông môn, mỉm cười mang có một chút nịnh hót nói:

- Thiếu gia, nơi này chính là Vũ Thần Tông tông môn, ta đi gọi cửa sao?

- Nghiêm Tam, bây giờ còn là buổi trưa, Vũ Thần Tông này thế nào còn đại môn đóng chặt?

Áo trắng công tử nhíu mày một cái nói.

- Hồi bẩm thiếu gia, Vũ Thần Tông này cũng không biết làm sao, có thể là tông môn nội bộ rung chuyển, đã bế quan 6 tháng, bên trong Vũ Thần Tông một điểm tin tức cũng không có truyền tới, theo chúng ta suy đoán, rất có thể là vị ấy Võ Tông cảnh cường giả qua đời, lay động tông môn căn cơ, cho nên mới phải bế quan sao?!

Nghiêm tam Long Đạo cảnh cường giả khom người nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.