Yêu Tôi, Sao Cậu Không Làm Được?

Chương 23Diệu Anh chậm chạp vịn tường đi ra ngoài , tay cứ ôm bụng suýt xoa . Cái đời con gái nó thật là khổ mà !

Mỗi tháng thì lại có gần một tuần bụng đau quằn quại , cái thời điểm này gặp ai khó chịu thật rất muốn chửi bậy nha !

Chẳng hạn như cái tên đáng chết lúc nãy kìa , thiếu chút nữa Diệu Anh đã xách đôi dép lên ném vào bản mặt nhiều chuyện đó rồi .

Diệu Anh dọn dẹp tất thảy đồ trên giường mà chẳng hề biết rằng , có người đã nhìn thấy chúng , đầu óc bây giờ cứ lâng lâng thế nào …

Hải Đăng sau khi rời xa Diệu Anh lúc nhỏ đã chuyển đến học ở một trường quốc tế . Ở đó , cậu được học rất nhiều , bao gồm cả … giáo dục giới tính …

Cho dù đã học rồi đấy , mà mặt mày nó cứ đỏ lựng lên . Cũng khổ , người ta cũng mới lớn , mới thấy lần đầu , xấu hổ bắt chết !

Mà đúng cái lúc ấy , con nhỏ Diệu Anh không không lại đi xuống , hại cậu nhìn thôi cũng không dám nhìn . Bèn nhanh tay cầm điều khiển trên bàn , bật tivi to ơi là to !

Diệu Anh hai tay bịt chặt tai , định giơ chân đá một phát vào cái tên đáng chết đó , mà sực nhớ lại , khoảng thời gian này phải thật thuỳ mị , nết na . Không được bạo lực !!!

Cố gắng nín nhịn lắm nhé , Diệu Anh mới thốt ra câu dịu dàng ơi là dịu dàng luôn :

– Bạn Đăng này , đây là nhà tớ nhé ! Là tivi của tớ nhé ! Cậu sang nhà tớ ăn chực rồi còn quậy phá nữa à ? Âm lượng to như vậy , chẳng lẽ tai cậu điếc nặng đến thế sao ? Hay tai lâu ngày chưa ngoáy , đóng cả cục trong đó rồi ? Hỏng cả ti vi nhà tớ cậu ạ !

Cái giọng nói thì nhẹ nhàng thiết tha vậy đấy , mà từng chữ trong đó , nghe như muốn ăn tươi nuốt sống Hải Đăng vậy ! Không hiểu tại sao cậu bất giác rùng mình , con gái trong thời kì nó khó chịu thế à ? Kinh thật !

– Hahaa … làm gì nóng thế ? Tôi tắt tivi là được chứ gì !

Hừm … tên này hôm nay cũng nghe lời ra phết ? Có phải đói quá nên đâm ra hâm dở không nhỉ ?

– Nghĩ gì thế ? Ăn sáng thôi , đói quá !

Hải Đăng đứng dậy choàng vai Diệu Anh kéo đi , miệng cười rộng đến mang tai .

Cũng chỉ là choàng vai nhau thôi mà , bạn bè ai cũng thế cả . Vậy mà cớ sao tim Diệu Anh đập mạnh liên hồi , bất chấp cả nhịp điệu vốn có ? Cớ sao bên cạnh người ta lại chẳng muốn rời , cái mùi hương đó quấn quýt quanh cánh mũi ?

Hải Đăng thấy Diệu Anh cứ ngẩn tò te ra , chẳng hiểu đang nghĩ cái quái gì trong đầu nữa . Theo bản năng quan tâm ai đó , cậu đẩy dĩa ốp la Quỳnh Giao vừa mang cho mình sang Diệu Anh .

– Ăn đi ! Ngẩn ngơ cái gì thế kia ?

Chẳng biết rằng , Quỳnh Giao ngồi bên cạnh lại một lần nữa hụt hẫng . Giá rằng Hải Đăng cũng chú ý đến sự quan tâm của Quỳnh Giao một chút thì có phải tốt hơn không ?

Diệu Anh từ đầu đến cuối không hề ngẩng mặt lên , cứ cắm cúi ăn . Hải Đăng nghĩ chắc cô đói bụng nên cũng không nói gì thêm . Không khí trong phòng ăn yên tĩnh đến lạ .

~~~~~

Hải Đăng mấy ngày nay siêng năng cực luôn nhé ! Vùi đầu vào sách , miệt mài ôn thi .

Cậu ta cứ làm quá lên ý ! Cũng chỉ là kì thi chọn vào đội tuyển để qua Tết lại thi quận thôi mà . Sức của đối thủ Diệu Anh nắm thừa , vô phòng thi tên đó chỉ cần dùng một nửa chất xám là đậu rồi .

– Hey , chăm quá nhỉ !

Con nhỏ Diệu Anh này , đích thị là muốn phá rối mà .

Hải Đăng nghe bên tai rõ mồn một cái tiếng nheo nhéo của cô mà vẫn cứ không quan tâm . Ngẩng mặt lên nhìn ai đó cho có lệ rồi lại cúi xuống làm bài tiếp .

Mịa ! Dám lơ Diệu Anh này hả ? Được rồi , phá cho biết !

Cứ 5 phút một lần , Diệu Anh lại gọi ” Đăng ơi , Đăng à … ”

Cứ 5 phút một lần , lại có đứa mặt dày nằm xuống bàn , đầu đặt ngay vị trí vở Hải Đăng , chớp mắt đáng yêu lắm chứ lị !

Cứ 5 phút một lần , thở dài ảo não , than chán than nản , cũng chỉ là muốn kẻ bên cạnh để tâm , liếc liếc mắt sang nhìn .

Cứ 5 phút một lần , giả vờ vứt đồ sang bên người ta , mà mỗi lần như vậy không phải chỉ vứt đơn giản mỗi cây bút thôi đâu , cả cuốn tập , cuốn sách nhé ! Quyết tâm che kín bài vở người ta , khỏi học .

Cứ 5 phút một lần , đem trái cây vào , xanh tươi lắm cơ ! Đưa qua đưa lại trước mặt người ta , nhai nhồm nhoàm cái miệng chép chép nhìn ngon lắm .

Cơ số 5 phút nhiều không kể , cả buổi hôm đó Hải Đăng có học được chữ gì đâu . Mà thôi , ở bên cạnh con nhỏ nào đó cũng vui lắm rồi , cái miệng cứ nheo nhéo nói bên tai , lại thêm cái vẻ mặt trả vờ nai tơ đó nữa !

Thử hỏi trên đời còn ai đáng yêu hơn ?

~~~~~

Đêm trước khi thi , mong lắm cuộc gọi hay thậm chí một cái tin nhắn chúc thi tốt từ người nào đó . Mà chờ mãi , chờ hoài , vẫn chẳng thấy .

Chỉ thấy mỗi cái tin nhắn từ Quỳnh Giao : ” Mai cậu thi tốt nhé ! Tớ sẽ luôn ủng hộ cậu !!! ”

Đến nửa đêm rồi , mà cái con nhỏ Diệu Anh đó cũng chẳng liên lạc gì . Có khi nào giờ này đã lăn tròn trong chăn ngủ rồi không ?

Cứ bứt rứt , khó chịu trong người …

Phải nói là rất muốn nghe cái giọng nói đó nhé … Thôi thì mình đành mặt dày vậy , gọi điện bảo người kia chúc !

Kệ , trước mặt người thương thì mặt dày mấy chẳng được .

Chẳng cần vào danh bạ , tay nhanh thoăn thoắt bấm dãy số quen thuộc , chờ đợi đầu dây bên kia nhấc máy .

– Alô … – Bên kia có cái giọng ngái ngủ trả lời , nghe sao cứ dễ thương !

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.