[12-Zodiac] Hunter

Chương 20
Chú ý là chương này có hơi nhạy cảm khoảng 16+ ạ:v

Giờ Miu bắt đầu tập trung vào cặp chính là Gem - Lib nha nhưng vẫn sẽ ráng tạo đất diễn hặc nói đôi chút về các cặp còn lại.

Ta nói dự định cho truyện End để tập trung nung nấu ý tưởng cho truyện mới mà mỗi lần ngồi viết cái ending là nó lại xuất hiện thêm ý tưởng nên phải kéo dài ra v nè:v. Khổ tâm...:3

=============================================================

Lúc này Gemini đã buông Libra ra. Libra vẫn còn đang say trong nụ hôn với cô, đỏ mặt.

“Đồ đáng ghét! Sao cô dám hôn Libra!” – Yui tức giận bước đến đứng trước Libra để cản không cho Gemini lặp lại hành động vừa rồi.

“Chuyện gì vậy?” - Nghe thấy tiếng Yui, Leo và Virgo cũng vội chạy đến đồng thanh.

“Gemini vừa hôn Libra.” – Aries thở dài nói lại mặc cho Yui đang bốc hỏa.

“Thiệt hả? Có vẻ thú vị à nha!” – Leo thích thú và đương nhiên Sagittarius vẫn làm tốt việc mà cô phải làm.

“Lại say sao?” – Virgo thản nhiên.

“Anh cũng biết trước về việc này à? Mọi chuyện là thế nào?” – Capricorn nhăn mặt vì chưa ai giải thích cho mình hiểu việc vừa xảy ra. Libra lúc này cũng đã hoàn hồn và tập trung lắng nghe dù vẫn còn chút đỏ mặt. Yui thì vẫn cứ bốc hỏa canh chừng Gemini đang mơ màng đứng đối diện, cười đầy ẩn ý.

“Con bé sẽ hôn bất cứ ai nó thấy khi say.” – Pisces giải thích. Libra vội quay lại nhìn Gemini đang cười đầy ẩn ý.

“Không thể nào. Dù gì thì....ưm ưm...” – Đang bốc hỏa hừng hực định rủa Gemini thì chưa kịp nói dứt câu, Yui đã bị Gemini tấn công bằng 1 nụ hôn rất nhiệt tình.

“Khổ thân con bé!” – Aries châm chọc khi thấy Yui đang đứng hình sau khi bị Gemini hôn 1 cách rất nhiệt tình.

'Kho...ưm..ư...” ­– Libra chưa kịp phản xạ gì thì 1 lần nữa anh lại bị Gemini hôn, và lần này cô còn mãnh liệt hơn lần trước, lưỡi cô chủ động tìm lưỡi anh khiến Libra có chút bất ngờ và những ký ức của 2 người lại ùa về trong anh 1 cách rõ ràng. Anh đã nhớ ra Gemini. Tất cả mọi thứ.

“Có vẻ Gem đang bày tỏ cảm xúc nhỉ!” – Leo thích thú quan sát nhưng lần này anh đã tránh được cú đánh của Sagittarius.

“Hết giờ!” – Vừa dứt lời, Gemini cũng ngưng lại rồi ngã người ra sau có vẻ như cô đã thiếp đi. Libra đang định đáp lại nụ hôn của Gemini nhưng không thể, anh kịp thời vòng tay phải ra sau eo đỡ lấy cô, mỉm cười nhẹ rồi bế cô lên.

“Hình như cậu ấy vừa phá kỷ lục cũ” – Aquarius nhìn đồng hồ nói khi nó vừa nhích từ 9 giờ 10 phút sang 13 phút khiến Aries và Pisces lắc đầu, những người còn lại cười lớn.

“Dừng lại. Anh định đi đâu?” – Yui lúc này có vẻ cũng đã lấy lại tình thần và sát khí lại tỏa ra khi thấy Libra bế Gemini và có ý rời đi đâu đó.

“Tôi đưa cô ấy lên phòng y tế. Cô nên ở lại đây với mọi người.” – Libra lạnh lùng đáp rồi rời đi khiến Yui lẫn mọi người đều ngạc nhiên vì đây là lần đầu họ thấy Libra lại kiên quyết và nhìn Yui với ánh mắt lạnh lùng như thế. Mọi người tiếp tục tham gia buổi tiệc, Yui cũng chỉ biết im lặng làm theo ý Libra nhưng trong lòng cô đang mong rằng Gemini có thể biến mất.

Libra bế Gemini đến trước giường bệnh, định đặt cô nằm xuống thì Gemini bất ngờ mở mắt, giãy giụa đòi anh thả cô xuống. Chiều ý Gemini, Libra đặt cô xuống, vì đang say lại còn mang giày cao gót không quen nên Gemini mất thăng bằng. Libra nắm tay Gemini để giữ cô khỏi ngã thì Gemini ngước nhìn anh với đôi mắt mơ màng, mặt ửng đỏ do say rượu khiến Libra mỉm cười. Gemini hất tay Libra ra, rồi loạng choạng cúi nhẹ người tháo giầy ra, khi muống đứng thẳng người dậy thì cô bị mất thăng bằng liền nắm lấy cà vạt của Libra để không ngã nhưng vì quá bất ngờ nên Libra cũng mất đà chúi người về phía trước nhưng anh đã kịp thời vòng tay trái ra sau eo Gemini còn tay phải chống xuống giường để không phải đè lên người cô. Môi 2 người chạm nhẹ. Libra bất ngờ định đứng thẳng dậy thì bị Gemini vòng tay qua cổ giữ lại.

“Libra....” – Gemini thì thầm rồi áp môi mình lên môi Libra 1 lúc lâu rồi tách ra. Ánh mắt mơ màng, gương mặt ửng đỏ, nhìn vào mắt anh, cô nói tiếp:

“Em yêu anh.” ­

Nghe câu này, Libra không thể nào vui sướng hơn vì anh đã nhớ lại tất cả. Vì quá vui sướng, Libra mỉm cười nhẹ rồi siết chặt vòng tay, kéo Gemini sát vào người mình cảm nhận nhịp tim đập và hơi thở của cô, sự mịn màng của tấm lưng trần qua bàn tay, Libra hôn Gemini 1 cách mãnh liệt như cái cách mà cô đã làm với anh khi nãy. Không phân biệt thực hư Gemini cũng nhiệt tình đáp lại khoảng mấy giây rồi ngất đi. Libra thấy Gemini đã thật sự thiếp đi nên anh nhẹ nhàng đặt cô nằm ngay ngắn trên giường, sau khi đắp mền, anh cúi nhẹ người hôn nhẹ lên trán Gemini nói:

“Anh yêu em, Gemini” – rồi mỉm cười.

Từ ngoài cửa, Yui vì cảm thấy bất an nên đã đi tìm Libra và cô đã chứng kiến những hành động và thái độ của Libra đối với Gemini cũng như nghe thấy rất rõ từng từ mà 2 người nói ra. Yui bực tức dù cô cố tỏ ra thân mật với Libra thế nào thì anh cũng chưa từng chủ động với cô dù chỉ là nắm tay nhưng giờ đây anh lại chủ động đáp lại Gemini, và còn rất mãnh liệt nữa. Nghĩ tới việc này lúc này, sự mong muốn Gemini biến mất của nhiều hơn bao giờ hết. Kiềm nén cơn giận, Yui bước vào phòng với gương mặt nghiêm túc.

“Libra, em nói chuyện với anh được không?” – Yui nói.

“Cô nói đi.” – Libra thản nhiên.

“Mình quen nhau đi vì em thích anh.” – Yui nghiêm túc.

“Xin lỗi nhưng tôi có người yêu rồi.” – Libra lạnh lùng trả lời.

“Em không tin! Anh nói dối. Người đó là ai?” – Yui lớn tiếng.

“Tin hay không là chuyện của cô và tôi không nói dối vì người đó đang ở trước mặt cô.” – Libra quay sang nhìn Gemini 1 cách âu yếm.

“Không thể nào! Anh còn không quen biết cô ta và cô ta còn đối xử với anh rất lạnh nhạt!” – Yui không kiềm chế được nữa.

“Không, tôi yêu Gemini ngay từ lần đầu vào nửa năm trước cơ. Nhưng có 1 tai nạn và nó khiến tôi mất đi tấc cả ký ức về cô ấy.” – Libra u buồn.

“Nhưng tại sao cô ta lại không nói gì và còn tỏ ra không biết anh!” – Yui hạ giọng.

“Vì cô ấy muốn tôi hạnh phúc nên không muốn ép buộc tôi phải nhớ lại bộ dạng đáng thương đó của cô ấy.” – Libra giải thích.

Không nói gì thêm, Yui quay mặt bỏ đi và quyết tâm rằng cô nhất định phải làm cho Gemini biến mất. Libra là của cô, dù chuyện gì xảy ra đi nữa Libra vẫn phải thuộc về cô. Sau khi Yui đi, 1 tiếng sau, Pisces bước vào, có vẻ hơi say nói:

“Nè, bữa nay Gemini ngủ ở nhà cậu được không?”

“Sao vậy?”

“Tụi này định đi tăng 2 ở nhà Leo nên phiền cậu.” – Pisces cười hí hửng

“Okay. Chúc vui vẻ!” – Libra đồng ý. Pisces rời đi. Libra cũng ngay lập tức chở Gemini về nhà mình. Libra đặt Gemini nằm lên ghế sofa ở phòng khách vì phòng anh có hơi bừa bộn. Trong lúc Gemini còn ngủ say Libra tranh thủ tắm và thay đồ. Chỉ mặc 1 chiếc quần thun dài Libra bước vào phòng tranh thủ dọn dẹp. Lúc này, Gemini dù còn say đột nhiên mở mắt, cô mơ màng ngồi dậy cởi áo khoác của Libra ra vì cảm thấy nóng rồi đứng dậy lê bước chân nặng nề về phòng, vì vị trí phòng Libra cũng giống với vị trí phòng cô khi còn ở chung nhà với Aries nên cô tiến thẳng vào đó thì thấy Libra đang cởi trần ngồi trên giường. Linra cũng hết hồn khi thấy Gemini vào phòng mình. Vẫn chưa phân biệt được thực hư và vì quá nhớ Libra trong suốt thời gian qua, những kỷ niệm cũ, Gemini mỉm cười rồi không ngần ngại chạy tới đè Libra xuống giường.

“Đẹp quá. Libra để tóc này rất đẹp!” – Gemini nói rồi hôn Libra.

“Nè. Em mặc thêm áo vào được không?” – Libra để ý thấy phần lưng trần của Gemini liền đỏ mặt quay đi.

“Không thích! Nóng lắm”' – Gemini bướng bỉnh.

“Em cứ vậy anh không kiềm chế được mất....” – Libra càng đỏ mặt hơn/

“Tại sao? Nóng thiệt mà!” – Gemini mơ màng.

“Đúng thiệt là.....” – Libra trở người và trong giây lát Gemini lại là người bị anh đè xuống giường. Không kiềm chế được cảm xúc của mình bây giờ vì cô người yêu ngây thơ đồng thời cũng rất tinh quái này nên Libra liền hôn Gemini 1 cách mãnh liệt, những tưởng mình đang mơ vì quá nhớ nhung Libra, Gemini bất giác đáp lại. Và 1 lần nữa, 2 con người lại hòa vào nhau trong 1 đêm mùa đông lạnh giá.

Sáng hôm sau, tia nắng soi qua cửa sổ khiến Libra tỉnh giấc, anh mỉm cười vì chuyện tối qua và hạnh phúc khi anh đã nhớ lại tất cả. Libra quay sang thì thấy đang nằm nghiêng người áp mặt vào cổ anh như lúc trước, Libra khẽ rê ngón tay dọc theo đường cong của eo Gemini. “Lạnh...” – Gemini khẽ lên tiếng rồi rút người vào sát người Libra, khẽ rùng mình. Libra mỉm cười rồi kéo mền lên đắp cho cô.

Nhưng không hiểu sao, Gemini chợt mở mắt. 2 người nhìn thẳng vào mắt nhau, Gemini bắt đầu tròn mắt rồi ngồi bật dậy, nét mặt hoảng hốt trông như mình vừa bỏ lỡ việc gì đó quan trọng. Rồi lại đưa mắt nhìn xuống cơ thể không 1 mảnh vải che thân lại còn đang nằm chung giường với “tên bạn trai mất trí nhớ cần phải giữ khoảng cách” cũng đang khỏa thân kia nữa. Định thần lại, Gemini quay lại nhìn Libra đang có vẻ đắc ý, nói 1 hơi:

“Tôi xin lỗi, dù hom qua đã xảy ra việc gì đi nữa thì cũng làm ơn quên nó đi!”

“.......” – Libra không nói gì, tay chốn lên đỡ đầu, tỏ vẻ trầm ngâm như đang suy nghĩ về câu nói vừa rồi.

“Tôi về trước đây! Xin lỗi!” – Gemini thấy vậy liền nói rồi khi đang định đứng dậy thì bị Libra nắm khuỷu tay giật ngược lại khiến cô ngã ngửa xuống giường.

“Em nghĩ anh bỏ qua dễ vậy sao?” – Libra nghiêng người, áp sát vào Gemini cười nham hiểm.

“Ý anh là gì! Tránh ra đi! Đồ biế....um..um..” – Gemini hơi bất ngờ vì câu nói này giống như câu nói mà Libra từng nói trước kia nhưng chưa kịp phản bác lại thì đã bị Libra cưỡng hôn.

“Anh nhớ lại hết rồi. Đồ ngốc à!” – Libra tách ra rồi nhẹ nhàng nói.

“Rột ột tttttttttttttt” – Tiếng bụng đói của Gemini vang lên phá vỡ bầu không khí hạnh phúc của Libra.

Tạm dẹp mọi chuyện sang 1 bên, Libra đứng dậy mặc quần áo vào rồi lấy 1 cái áo thun trắng khác quăng vào mặt Gemini đang ngồi thống kê lại dữ liệu để cô mặc rồi nhanh chóng đi vào nhà vệ sinh để vệ sinh cá nhân rồi lại nhanh chóng vào bếp rót sữa và nấu 1 ít cháo loãng cho Gemini vì từ hôm qua cô chưa ăn gì cả. Gemini sau khi vệ sinh cá nhân, mặc đồ lót và cái áo thun mà đối với cô khi mặc vào sẽ trông như cái đầm ngủ của Libra rồi ngồi ở ghế sofa. Libra nhẹ nhàng đặt xuống bàn 1 ly sữa tươi và 1 chén cháo nhỏ. Gemini liếc nhìn anh định nói gì đó thì bị Libra chặn họng.

“Anh biết em sẽ đau bụng nhưng từ tối qua tới giờ em chưa ăn gì rồi nên hãy ăn 1 ít đi.”

“Nhưng mà....” – Gemini sợ bị đau bụng nên nhăn mặt định cải lời.

“Nhà anh có thuốc bao tử nên khỏi lo. Giờ thì ăn đi.” – Libra đắc ý. Không còn cách nào khác, Gemini phải ăn hết đống đó rồi tống ngay 1 viên thuốc bao tử vào 10 phút sau.

Sau khi ổn định về mặt thể xác và tinh thần, Gemini tiến lại ngồi kế Libra nhưng vẫn dè chừng nên cô ngồi cách xa anh 1 khoảng, nhìn anh với vẻ mặt nghi ngờ rằng anh đang ẩn giấu mưu đồ gì đó. Libra để ý thấy dáng vẻ quen thuộc này của Gemini lền thở dài, quay sang nhìn cô, nói:

“Em muốn gì thì nói đại đi!”

“Ý anh là... à không em là anh nhớ lại khi nào? Tại sao? Tối qua đã xảy ra chuyện gì ở bữa tiệc? Rồi tại sao em lại ở đây? tại sao 2 tụi mình lại không mặc đồ? Và còn chúng ta có thật sự là đã làm chuyện đó không?” – Gemini nhích lại gần 1 tí, nhìn thẳng vào mắt Libra hỏi 1 lèo.

Libra bỗng cảm thấy nhớ cái cảm giác này, nhớ luôn cái cách mà Gemini đặt 1 loạt câu hỏi cho anh mỗi khi cô ấy tò mò hay thắc mắc 1 việc gì đó và muốn tìm hiểu cho ra như 1 đứa trẻ vậy. Libra hít 1 hơi thật sâu rồi bắt đầu trả lời. Gemini nhận ra thói quen này của anh mỗi khi anh chuẩn bị trả lời 1 loạt cca6u hỏi của cô.

“Tối hôm qua. Vì em hôn anh. Em say rượu. Anh Pis nhờ. Em than nóng. Em nghĩ với cái bộ đồ và dáng vẻ lừa tình lúc đó của em thì anh kiềm chế được à?!” – Libra trả lời 1 loạt.

“Ờ... vậy hả? Biết vậy em hôn anh sớm hơn rồi! Hehe” – Gemini dường như xóa bỏ những khoảng cách ban đầu sau khi cảm nhận được Libra đã trở về qua cách anh trả lời câu hỏi của cô.

“Anh nhớ em lắm. Suốt nửa năm qua, anh xin lỗi.” – Libra kéo cô lại gần, ôm cô trong lòng và nói 1 cách buồn bã.

“Em cũng nhớ anh lắm!” – Gemini nói

“Xin lỗi.” – Libra vẫn chưa cảm thấy khá hơn.

“Mà hôm qa anh không kiềm chế được thiệt hả?!” – Gemini thấy vậy, cố tình đặt câu hỏi khó cho Libra khiến anh lăn ra cười, bó tay với cô nàng. Gemini cũng cười theo và hôn nhẹ lên môi Libra. Lúc này Libra nhận ra rằng đó là 1 trong những điểm đáng yêu ở Gemini đã khiến anh không thể nào không yêu cô. Hai người vui vẻ trò chuyện bên nhau để bù đắp lại khoảng thời gian nửa năm qua. Nhưng đâu đó trong lòng Gemini, cô bỗng có cảm giác bất an về mối quan hệt giữa cô – Libra và Yui vì cô cảm nhận được việc Libra nhớ ra đã làm mọi thứ thay đổi.

=================================================

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.