[12-Zodiac] Hunter

Chương 22
Lúc này có 1 bóng người đang quan sát và lắng nghe hết mọi chuyện. Người đó chính là Yui. Nhìn thấy vẻ mặt hạnh phúc của Libra khi ở bên Gemini khiến cô ta khó chịu và giờ 2 người lại còn có con với nhau ư? Không thể bỏ qua được. Trong ánh mắt của cô ta ánh lên tia căm hận, tại sao người đó không phải là cô, tại sao Libra lại chọn cô gái nhỏ bé, không có sức hút gì kia, tại sao số phận lại trêu đùa cô như vậy. Yui khẽ cúi đầu cười nhếch mép. Lúc này, Aquarius cũng đi ra ngoài nghe điện thoại thì thấy Yui vừa ngẩng đầu lên và nhìn chăm chăm vào Gemini với ánh mắt không mấy thiện cảm.

“Cô bị sao vậy?” – Aquarius hỏi. Không trả lời, Yui chỉ quay sang nở 1 nụ cười ẩn ý rồi bỏ đi.

“Sao vậy?” – Aries không thấy Aqauarius nên đi tìm.

“Cô ta trông lạ lắm.” – Aquarius hất cầm về hướng Yui đang bỏ đi.

“Ừ, chúng ta cần đề phòng cô ta đấy!” – Aries nghiêm mặt.

“Sao nói vậy? Bộ biết chuyện gì à?” – Aquarius tò mò.

“Sáng nay còn tính giết Gem đấy. Cũng may là có mình. Gem cũng cảnh cáo cô ta.” - Aries nói.

“Vậy cô ta có phản ứng gì không?” – Aquarius dò hỏi.

“Cô ta thề sẽ giành lại Libra bằng mọi cách.” – Aries lo lắng.

“Nếu vậy thì có lẽ mình nên báo lại cho Libra biết vì mình sợ theo tính của Gem thì nó không nói đâu.” – Aquarius cũng trầm tư.

“Ừ. Mọi người cũng đang ở đây. Hay là nói luôn đi.” – Aries nhìn vào trong. Aquarius cũng gật đầu rồi cả 2 quay vào phòng.

Mọi người vẫn đang chúc mừng và điều tra chi tiết lại tất cả chuyện xảy ra đêm đó giữa 2 người. Pisces vẫn còn sốc nên trông mặt anh cứ như mất sổ gạo vậy. Virgo đứng kế bên khoác vai bạn mình, xoa đầu an ủi Pisces như 1 đứa bé khiến Capricorn phì cười và tự nghĩ rằng mình thật may mắn làm sao khi buổi xem mắt giữa 2 đứa đã bị hủy bỏ. Taurus thấy chị mình đang cười thầm liền chạy tới dò hỏi cho bằng được, đồng thời cũng cùng Scorpio châm chọc cậu bé Pisces. Gemini thấy 2 người bạn thân bước vào với vẻ mặt có chút bất an, cô liền đưa mắt nhìn tỏ vẻ muốn hỏi đã có chuyện gì vậy. Hiểu ý Gemini, Aries chỉ tay về phía Aquarius đang vẽ vời gì đó trên điện thoại. Sau đó, Aquarius liền quay màn hình điện thoại ra thì Gemini thấy nguyên 1 chữ “YUI” to đùng hiện lên. Đưa mắt nhìn Aries thì cô bạn chỉ gật đầu như muốn Gemini hãy nói hết mọi chuyện cho Libra nghe. Gemini khẽ gật đầu. Cô nắm tay Libra khiến anh khẽ bất ngờ.

“Lib, về Yui...” – Gemini thoáng buồn.

“Cô ta làm sao?” – Libra nghiêm mặt.

“Em không nghĩ cô ta sẽ bỏ qua chuyện này.” – Gemini nói.

“Ý em là sao?” – Libra vẫn chưa hiểu ý Gemini.

“Thật ra...” – “Hồi sáng cô ta đã tấn công và còn có nói sẽ giết cậu ấy!” – Aries cướp lời Gemini.

“Cái gì! Cô ta dám làm vậy sao?” – Pisces to tiếng hoảng hốt.

“Chắc cô ta cũng quan sát chúng ta nãy giờ.” – Aquarius nói.

“Chúng ta nhất định sẽ hỏi cô ta ra lẽ. Không thể để cô ta hại Gem được. Bây giờ lại càng không!” – Pisces tức giận.

“Chuyện do em, em sẽ giải quyết. Mọi người không nên xem vào thì hơn.” – Libra kiên quyết.

“Nhưng...” – Aries lo lắng.

“Cậu ấy nói đúng. Chúng ta cũng không giúp tình hình khá thêm đâu.” – Leo thở dài.

“Gem? Ý em thế nào?” – Sagittarius hỏi.

“Em đồng ý với anh ấy.” – Gemini siết chặt tay Libra.

“Được rồi. Có gì thì cứ gọi bọn này.” – Virgo vỗ vai Pisces nói.

Mọi người trở về nhà, hiển nhiên là sau khi biết tin Gemini có thai và cả vụ của Yui, Libra không thể nào để Gemini ở xa mình nên đã xin phép Pisces cho Gemini dọn về ở chung với anh ít ra là trước khi mọi việc được giải quyết ổn thỏa. Pisces cũng gật đầu đồng ý vì anh biết đây có thể là điều tốt nhất cho Gemini. Libra và Gemini về tới nhà, Gemini liền ngả người xuống ghế 1 cách uể oải, Libra liền vào bếp rót 1 ly nước rồi đặt xuống bàn.

“Em uống đi.” – Libra nói. Gemini uống 1 ngụm, đặt ly xuống, khuôn mặt vẫn thoáng vẻ lo lắng.

“Anh nghĩ Yui có thể giết em không?” – Gemini nói.

“Em nghĩ sao?” – Libra nhìn Gemini

“Với tình trạng bây giờ của em thì chắc là có.” - Gemini cười gượng.

“Đồ ngốc! Anh nhất định sẽ bảo vệ 2 mẹ con mà. Chúng ta sẽ sống thật hạnh phúc.” – Libra ngồi xuống bên cạnh, kéo Gemini ngồi vào lòng anh rồi khẽ hôn nhẹ.

Tối ngày hôm sau, Libra rời khỏi nhà để đi làm nhiệm vụ, Gemini ở nhà 1 mình. Khoảng 10g tối, Gemini thay bộ đồ ngủ quen thuộc của mình rồi vào bếp mở tủ lạnh rót 1 ly nước, vừa uống vừa bước ra phòng khách để tắt tivi chuẩn bị đi ngủ thì cô nghe tiếng mở cửa. Cứ tưởng là Libra đã về nên Gemini vui mừng quay lại nhưng nụ cười cũng tắt đi vì Yui đang đứng trước mặt cô, không phải Libra.

“Cô làm gì ở đây?” – Gemini có chút bất an.

“Giết cô và cả đứa bé kia!” – Yui nói rồi giơ chân định đạp vào bụng Gemini nhưng cô kịp thời thả ly nước đang cầm trên tay phải xuống rồi dùng hai tay cản lại. Cú đá ở cự ly gần khiến Gemini bị ngã ra sau va mạnh vào tường. Chưa dừng lại ở đó, Yui liền giơ kiếm chém nhưng lần này Gemini cũng nhanh chóng né sang nên chỉ bị chém nhẹ bắp tay phải và bị thương ở bàn tay trái do chống tay trúng vào chỗ những mãnh vỡ của ly nước.

“Cô... Cảm giác này......Không lẽ nào...” – Gemini bỗng khựng lại khi cảm nhận được 1 luồng khí lạ tỏa ra từ người Yui. Cảm giác rất quen thuộc. Gemini ngước nhìn Yui thì bắt gặp được ánh mắt cô cảm của cô ta rất giống với lúc bản thân mình bị quỷ khống chế.

“Chỉ cần giết ngươi cho bọn quỷ thì ta sẽ có Libra.” – Yui gằng giọng.

“Ý cô là gì!” – Gemini tròn mắt nhưng có vẻ cô cũng hiểu được phần nào câu nói của Gemini.

“Đó là điều kiện. Chúng cho ta cái ta muốn bù lại ta phải giết ngươi!” – Yui cười nham hiểm – “Chết đi!” – Yui không ngần ngại chém xuống.

“Không ngờ 1 thợ săn có tài như cô lại để bản thân mình trở nên như vậy. Giờ thì biến đi trước khi tôi giết cô.” – Gemini dùng tay phải nắm chặt cổ tay Yui rồi tước kiếm. Dù hiểu tại sao Yui lại có thể bị quỷ khống nhưng cô ấy là 1 hunter có tài và để xảy ra tình hình như vậy chỉ vì ganh ghét với Gemini thì thật không xứng đáng làm hunter. Bực tức với suy nghĩ này, Gemini liền dùng đuôi kiếm đánh vào mặt Yui rồi đá cô văng về phía cửa khiến Yui thức tỉnh rồi nói. Yui liếc nhìn Gemini với ánh mắt tức giận rồi cầm kiếm bỏ đi.

“Đúng là... không thể tin nổi mà.” – Gemini thở dài lấy hộp sơ cứu để lên bàn rồi băng bó vết thương, xong xuôi cô mặc kệ những mảnh ly vỡ trên sàn nhà mà đi thẳng vào giường của Libra rồi thả mình phiểu du vào vùng đất của những giấc mơ.

Mặt khác, sau khi rời khỏi nhà Libra, Yui chạy về phía công viên, ở đây cô gặp và nói chuyện với bọn quỷ.

“Ta muốn mạnh hơn nữa! Ta phải giết được con nhỏ Gemini đó!”

“Yui! Tại sao cô lại nói chuyện với chúng!” – Libra tình cờ bắt gặp trên đường quay trở về nhà sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

“Hừ! Anh cũng quan tâm à?” – Yui cười khinh.

“Yui! Không lẽ cô bị bọn chúng khống chế sao?” – Libra sực nhớ khi thấy dáng vẻ của Yui rất giống Gemini lúc trước.

“Không! Chúng tôi chỉ trao đổi thôi!” – Yui thản nhiên.

“Trao đổi?!” – Libra kinh ngạc.

“Anh đừng nhiều chuyện mà hãy về lo cho cô người yêu bé bỏng của mình đi. Chắc cô ta đang đau đớn lắm! hhahahahah” – Yui nói rồi biến mất cùng bọn quỷ.

“Không lẽ....” – Libra hoảng hốt vội chạy về nhà. “Gem! Gem!” – Vừa về tới là Libra gọi ngay tên Gemini nhưng không thấy ai trả lời. nhìn vào phòng khách thì thấy những mảnh thủy tinh có dính máu và 1 hộp sơ cứu càng khiến Libra lo lắng hơn.

“Rầm!” – Âm thanh phát ra từ trong phòng mình. Libra vội bỏ hết vũ khí trên người chạy vào phòng đầy lo lắng vì sợ rằng có chuyện không hay xảy ra với Gemini nhưng khi mở cửa ra thì Libra thấy Gemini đang nằm quay mặt vào tường, có thể nói Gemini gần như là ôm hôn cái tường luôn, ngó quanh 1 hồi thì Libra nhận ra âm thanh hồi nãy là do Gemini đạp đổ đống sách anh để ở cuối giường.

“Lạnh...Hắt xì!” – Gemini nói mớ 1 câu rồi hắt hơi.

“Thật không tin nổi là em vẫn ngủ được trong lúc này!” – Libra lắc đầu rồi thở dài trước cô gái bé nhỏ vừa than lạnh nhưng lại đi ngủ mà chỉ mặc trên người 1 chiếc áo ba lỗ trắng đã bị tóc lên lộ cả phần eo thon trắng trẻo và chiếc quần short cực ngắn màu đen kia trong khi mền thì lại đạp rơi xuống đất.

Cảm thấy trong lòng nhẹ nhõm hẳn khi thấy Gemini vẫn thản nhiên ngủ, Libra cởi áo ra, cúi xuống lấy mền đắp cho Gemini rồi mỉm cười. Sau đó bản thân cũng chui vào mền nằm kế Gemini, lúc này anh mới để ý thấy tay phải của Gemini có 1 vết thương do kiếm chém nhưng không nặng lắm. thở phào nhẹ nhõm, Libra khẽ luồn tay ôm lấy vòng eo nhỏ nhắn của Gemini, rê nhưng ngón tay quanh vùng bụng đang chứa chấp 1 linh hồn nhỏ bé, khẽ thì thầm rồi thiếp đi.

“Nhất định anh sẽ bảo vệ 2 người.”

Sáng hôm sau, Libra thức dậy nhưng không thấy Gemini đâu, anh lo sợ cô lại bỏ anh lại rồi 1 mình đi đối đầu với Yui như lần trước, anh càng lo lắng hơn sau khi anh thấy Yui nói chuyện với bọn quỷ ngày hôm qua. Libra liền bật dậy chạy ra ngoài thì thấy Gemini đang ngồi ở ghế sofa bôi thuốc lên vết thương ở tay 1 cách khó khăn, Libra cũng đễ ý thấy những mảnh vỡ thủy tinh cũng đã được dọn dẹp sạch sẽ.

“Để anh giúp.” – Libra thở phào nhẹ nhõm rồi tiến tới ngồi xuống bên cạnh Gemini.

“Ừ em cảm ơn.” – Gemini cười tươi.

“Xong rồi.” – sau 1 hồi bôi bôi Libra lên tiếng.

“Còn đây nữa ~” – Gemini đưa bàn tay trái lên khoe.

“Thật ra hôm qua có chuyện gì giữa 2 người thế!” – Libra nhăn mặt nhưng cũng ân cần tiếp tục bôi thuốc cho Gemini.

“Ờ thì cô ta xông vào, định giết 2 mẹ con nhưng mà em đã đá cô ta văng ra cửa. Giỏi không!” – Gemini ưỡn ngực tự hào.

“Còn khoe được nữa à!” – Libra cằn nhằn, cốc đầu Gemini.

“Em vẫn lo cho cô ta.” – Gemini nghiêm mặt lại. Libra cũng gật đầu, vẻ mặt đầy ưu phiền. – “Anh có chuyện gì giấu em à?” – Gemini nói tiếp.

“Hôm qua anh thấy cô ta đi với lũ quỷ.” – Libra thở dài.

“Không lẽ là thật.” – Gemini khó chịu. Libra dò hỏi nhưng Gemini không chịu nói. 2 người chỉ ngồi nhìn nhau đầy lo lắng.

============================================

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.