[AkaKuro] Người Chị Hủ Của Kuroko (Khi Kuroko Biến Thành Gái)

Chương 101 tuần đã trôi qua. Và mọi chuyện vẫn rất chi là bình thường(vâng bình thường lắm)

Ở clb

kuroko đang quan sát đội bóng tập luyện thì tiếng chuông điện thoại reo lên. Kuroko mở ra xem thì thấy số lạ nhưng vẫn nghe. Đc 1 lúc thì cô hét lên. 1 tiếng hét loang trời lở đất của cô làm mn điếc hết cả tai dồn mọi ánh mắt vào cô.

- Oi tetsu! có chuyện j mà cậu hét toáng lên vậy.-anh than lên tiếng

- kurokochi! cậu có sao ko

- cậu đang gây ồn đấy có biết ko

blablabla....

-Vâng em đang ở trường, bao giờ chị đến để em ra đón...Vậy à!vâng em biết r.-mặc kể những câu nói của mọi người xung quanh.cô vẫn tiếp tục nói chuyện điện thoại và gương mặt ngàn năm ko đổi của cô giờ hiện lên một nụ cười rạng rỡ. Điều này khiến tất cả mn đều ngạc nhiên. kết thúc cuộc gọi. cô quay lại thì thấy mn đang dùng ánh mắt kì lạ nhìn mik cô cất tiếng.

-Sao mn nhìn mik dữ vậy. Trên mặt mik có j à.

Thấy ko ai trả lời cô lên tiếng

- Hồi nãy chị họ của mik vừa mới gọi. Chị ấy bảo chị ấy sẽ chuyển vào trường cta và sẽ làm cố vấn tạm thời cho clb của cta.

À thì ra ng vừa gọi cho kuroko là chị cô ấy. mà khoan, cô ấy vừa nói j. cố vấn tạm thời cho clb ư.WTF!!!Cái qué j đang xảy ra vậy.Vậy mà vẫn có người rất tỉnh ở đây

-Tetsuya, chị cậu là người ntn?-boss lên tiếng

-Chị ấy tên là hoshizora Yuki.chij ấy hơn cta 1t. chị ấy rất hiền nhưng nghiêm khắc và đôi lúc hung dữ. chị ấy rất giỏi. Giống Akashi-kun vậy. chị ấy giống như một cô gái hoàn hảo. Mik coi chị ấy như chị ruột của mik vậy


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.