Thông tin truyện

Ăn Bồ Đào Không Phun Bì

Ăn Bồ Đào Không Phun Bì

Nguồn:

ebookcuatui.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.6/10 từ 37 lượt
Nội dung: Xuyên không, ân oán giang hồ, sư đồ luyến.
Nguồn convert: Tàng Thư Viện
Converter: Silly 0301
Editor: Khanh

Hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc chính là…giống như mèo được ăn cá…chó được ăn thịt…

Là ăn bồ đào mà không phải lột vỏ…

Spoiler

Truyện kể về Bồ Đào sinh ra trong Thượng Quan gia, từ nhỏ đã không được cha ruột của mình yêu thương, giao hẳn nàng cho sư phụ Thượng Quan Khâm nuôi dạy bồi dưỡng nàng thành người kế thừa sơn trang. Vì thân phận kế thừa sơn trang, nàng phải giả trai từ nhỏ, chịu sự huấn luyện nghiêm khắc nhưng đầy yêu thương của sư phụ. Cũng từ đó, nàng và sư phụ sinh lòng yêu thương nhau, nhưng hoàn cảnh duyên phận đưa đẩy, Bồ Đào cũng gặp và dây dưa không ít với Quý Tử Thiến và Hồng Dạ, một người là tiểu Hầu gia con của Giáo chủ Ma giáo, một người là một trong ba vị Môn chủ của Thiên Sơn Tam Môn – tổ chức sát thủ trong giang hồ. Từ đó câu chuyện về mối tình tay tư bắt đầu.
Ý kiến cá nhân

Truyện đơn giản, không có tình tiết gì nhiều, chỉ xoay quanh mối tình giữa em Bồ Đào, anh sư phụ và 2 anh nam phụ. Nhưng đọc rất hài…giải trí là chính.

Cá nhân mình không thích xuyên không, rất nhàm chán…Nhưng trong truyện này tuy mang tiếng là xuyên không, lại không hề nhắc tới làm sao nữ chính làm sao xuyên không, cũng như không có nổ là nữ chính có năng lực siêu nhiên, hiểu biết sâu rộng của người hiện đại, đẹp bá chấy bọ chét, hay là vẻ mặt lạnh lùng làm các anh cứ đua nhau…xin được chết.

Mà chủ yếu là vì hoàn cảnh, duyên phận đưa đẩy.

Kết thúc HE, tức là 1+1, nhưng 2 anh kia vẫn cứ qua lại dập dìu.

Trong truyện có một vài nhân vật phụ, chi tiết phụ liên quan đến đoạn tụ, nhưng rất dễ thương và buồn cười.

Nói túm lại, đọc vui vui….

Bình luận truyện