Thông tin truyện

Anh Chàng Hàng Xóm Cạnh Nhà Tôi

Anh Chàng Hàng Xóm Cạnh Nhà Tôi

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.9/10 từ 8 lượt
Thể loại: Truyện teen

Lâm Linh luôn luôn cố gắng trở thành tiêu điểm để khiến mọi người chú ý. Tuy nhiên trước đây cô cũng chỉ là một cô gái bình thường, không hề có ý định trở thành tâm điểm giữa đám đông, nhưng cách đây 10 năm, có một gia đình chuyển đến làm hàng xóm với nhà cô. Gia đình họ có một người con trai lớn hơn Lâm Linh một tuổi, tên là Trần Đăng. Khi ở bên Đăng Đăng, Linh luôn cảm thấy vui vẻ mặc kệ anh ấy có cố tình lạnh lùng với tôi hay không. 

Tiếc thay đến năm anh ấy 9 tuổi thì ba mẹ Đăng Đăng cãi nhau rồi li hôn nên Đăng Đăng phải theo ba sang Mĩ sinh sống. 5 năm sau, Đăng Đăng trở về nhưng không còn là Đăng Đăng mà tôi từng biết nữa, bây giờ Đăng Đăng đã là một con người khác mang tên Yul và tôi cũng đã đổi thay, trở thành một thiếu nữ có duyên hơn.

Từ một cậu bé da ngăm đen với mái tóc cắt cua và khuôn mặt ấm áp mà tôi từng biết giờ đã trở thành một chàng trai khôi ngô tuấn tú với nàn da trắng như ngọc, mái tóc vàng óng mượt đến lạ thường, không chỉ thay đổi về vẻ bề ngoài Đăng Đăng đã trở nên lạnh lùng hơn bao giờ hết, trở thành con người có ánh mắt lạnh như băng và ghét tất cả những người con gái xung quanh anh ấy ; lạ thay khi thấy anh ấy ghét những cô gái xung quanh anh ấy tôi lại cảm thấy yên tâm và phần nào nhẹ nhõm? thế mà khi anh ấy làm bộ không quen tôi đến mấy lần liền thì y như rằng lại nhói đau chừng ấy lần, sao lại thế nhỉ? tôi cũng không hiểu cảm giác đó là gì nữa nhưng khi được gặp lại Đăng Đăng tôi đã rất vui, trong lòng tôi luôn luôn có một niềm tự hào vì mình đã từng là một người rất quan trọng của con người lạnh lùng kia. 

Bình luận truyện