Anh Hùng Ngục Giam

Chương 106: Kích đấu Man Liệt​Độc Cô Lãnh Tàng lần này xuất kích, lập tức khống chế Man Liệt, chiếm tiên cơ! Nếu như là băng pháp sư bình thường, loại kỹ năng đóng băng này căn bản không sinh ra hiệu quả khống chế quá lớn đối với BOSS, bằng không chỉ cần phái ra một trăm băng pháp sư, từng người đóng băng cho BOSS là được, giết BOSS sẽ đơn giản như uống nước, cái này khẳng định là không được.

Trong Thế Giới Thứ Hai, chỉ có kỹ năng khống chế của nghề nghiệp hi hữu, mới có thể sinh ra hiệu quả khống chế hoàn chỉnh đối với BOSS! Độc Cô Lãnh Tàng là một người trong số đó, đóng băng của hắn mới là đóng băng chân chính, có thể đem Man Liệt đóng băng, sẽ không bởi vì đối phương là BOSS mà có suy yếu.

Lúc này, Hoàng Dật cấp tốc mở ra Thời Gian Chi Nhãn vọt tới, Man Chuy trong tay hung hăng nện trên người Man Liệt, đem tầng băng trên người gã đập ra một lổ lớn, gai nhọn trên thân chùy đâm vào cơ thể Man Liệt.

"Phập!" Hoàng Dật cố sức kéo một cái, gai nhọn trên thân Man Chuy nhất thời kéo ra một ít thịt nát của Man Liệt, Man Liệt sau khi trọng thương, phòng ngự đã giảm rất nhiều, ngay cả Hoàng Dật người chơi thấp hơn 16 cấp, đều có thể đánh ra thương tổn rất khả quan!

Lúc này, giá trị sinh mệnh của Man Liệt chỉ có 5%, quả nhiên là đã bị thương nặng, không có một hai năm căn bản không khôi phục được. Những NPC dã ngoại không cách nào khôi phục giá trị sinh mệnh nhanh giống như người chơi, cũng không cách nào giống như BOSS trong bí cảnh, thoát khỏi chiến đấu sẽ tự động hồi đầy máu. Giá trị sinh mệnh của bọn họ đều là thật, mất đi sẽ rất khó bổ sung về.

"A! Tên tiểu súc sinh này!" Hai giây sau khi hàn băng rốt cục bị nghiền nát, Man Liệt giãy ra, vung cây chùy to trong tay hung hăng đập xuống Hoàng Dật.

Nhưng Thời Gian Chi Nhãn của Hoàng Dật đã sớm xem thấu gã sẽ làm cái động tác này, giành trước đưa tay chặn cổ tay gã, sau đó sử dụng Tước Vũ Khí!

Sau một khắc, cánh tay của Hoàng Dật xuất hiện một lực lượng không gì sánh kịp, ngay cả Man Chuy đều không thể chống đối, vũ khí trong tay gã nhất thời bị Hoàng Dật đoạt đến!

Man Liệt hé miệng, muốn rống giận, nhưng không cách nào phát ra bất kỳ âm thanh nào, trong hai giây đồng hồ tiếp theo gã bị cấm ngôn, miếng cấm ngôn phù văn Hoàng Dật bỏ một số tiền lớn mua về hiện tại nổi lên tác dụng.

Kế tiếp, Hoàng Dật cấp tốc uống vào hai bình nước thuốc siêu cấp Độc Cô Lãnh Tàng đưa cho hắn, một bình bên trong có thể cho hắn trong 10 giây kế tiếp, lực công kích tăng lên 30%, một bình khác thì lại là trong 10 giây tiếp theo tăng gấp đôi tốc độ công kích!

Có hai bình nước thuốc hỗ trợ, thực lực của Hoàng Dật thoáng cái tăng lên đỉnh điểm, Man Chuy trong tay như một cây quạt, hung hăng nện trên người Man Chuy, đem thân thể to lớn của gã đập thành tổ ong, khiến cho thương thế của gã càng nghiêm trọng hơn.

Mà công kích của Độc Cô Lãnh Tàng thì càng cuồng bạo, hắn bắn ra hơn mười băng kiếm trong trường kiếm băng lam, hình thành một vòng tròn, như một kiếm trận! Sau đó hơn mười kiếm đồng thời đâm về Man Liệt, hung hăng đâm thẳng vào trong cơ thể gã, đem Man Liệt thoáng cái đâm thành một cái sàng.

Lúc đầu với thực lực của Man Liệt, những băng kiếm này có thể lấy vũ khí trong tay cản lại, nhưng hiện tại vũ khí của gã bị Hoàng Dật thu, chỉ có thể cắn răng chịu đựng lần công kích kịch liệt này.

Hoàng Dật và Độc Cô Lãnh Tàng lần lượt bày ra năng lực tấn công cường đại nhất của mình, thoáng cái tạo thành thương tổn rất lớn!

Man Liệt mất đi vũ khí, bàn tay khổng lồ như quạt hương bồ vỗ xuống hướng Hoàng Dật, mang theo tiếng xé gió gào thét.

Một chiêu này đồng dạng bị Thời Gian Chi Nhãn của Hoàng Dật nhìn thấu, hắn thuận thế lui thân, tránh thoát một kích này! Bất cứ động tác gì của Man Liệt, hắn đều có thể trước biết một bước!

Bất quá giá trị năng lượng của hắn lại giảm xuống rất nhanh, mục tiêu Man Liệt quá cường đại, giá trị năng lượng tiêu hao của Thời Gian Chi Nhãn đang giảm xuống cực nhanh.

"Liệt Chuy trở về!" Mười giây đồng hồ sau, thời gian Tước Vũ Khí của Man Liệt kết thúc, gã vươn cánh tay, nổi giận gầm lên một tiếng, sau đó vũ khí bị Hoàng Dật thu lập tức bay về tới tay gã.

"Rầm!" Man Liệt lấy lại vũ khí, liền đập một chùy xuống hướng Hoàng Dật!

Hoàng Dật tránh rất nhanh, một chùy của Man Liệt nện trên mặt đất, tản ra một vòng sóng xung kích, loại thương tổn phạm vi này Hoàng Dật tránh không thoát, đành phải cắn răng chịu đòn, giá trị sinh mệnh nhất thời giảm xuống phân nửa!

"Định Thân!" Đúng lúc này, Man Liệt quát to một tiếng, một tia sáng màu tím nhất thời từ tay gã bay ra, đánh vào trên người Hoàng Dật, đem thân thể của hắn khóa chặt lại!

Thời Gian Chi Nhãn của Hoàng Dật tuy rằng thấy được chiêu này, nhưng không cách nào ngăn cản, hắn đã dùng cố gắng lớn nhất để né tránh, nhưng vẫn không đủ.

Sau một khắc, cây chùy khổng lồ của Man Liệt mang theo vạn quân chi lực đập xuống!

Lúc này Hoàng Dật không cách nào nhúc nhích, chỉ có thể đưa thân ra chịu một kích này, hắn có thể rõ ràng cảm giác được kình phong phát ra từ cây chùy của Man Liệt, ngửi được mùi hôi của thịt nát hư thối!

Hoàng Dật không có hoang mang, hắn đang chờ đợi Độc Cô Lãnh Tàng cứu viện, bọn họ tối hôm qua đánh Chúng Thần chi tháp, Độc Cô Lãnh Tàng đã từng sử dụng qua một kỹ năng bảo mệnh tên là Hàn Băng Bình Chướng, chỉ cần kỹ năng này sử dụng trên người Hoàng Dật, vậy hắn sẽ an toàn.

Quả nhiên, ngay khi cây chùy của Man Liệt gần nện xuống, một đạo khí tức băng lãnh nhất thời bao phủ Hoàng Dật, sau đó trên người hắn xuất hiện một lớp băng cứng, vững vàng đem hắn đóng băng lại, giống như là một viên hổ phách lớn!

Một chùy của Man Liệt đập xuống, hùng hổ nện trên lớp băng cứng, lại chỉ có thể đập ra một ít băng vụn, không thể đánh nát tầng băng cứng!

Kỹ năng Hàn Băng Bình Chướng này cũng là một loại kỹ năng giam cầm, ngưng kết thành một tầng hàn băng kiên cố trên người mục tiêu, khiến mục tiêu không cách nào làm ra bất luận hành động gì, đồng thời cũng sẽ không bị công kích. Thời gian của Hàn Băng Bình Chướng có thể kéo dài liên tục 10 giây, trong 10 giây Hoàng Dật tuyệt đối an toàn, nhưng đồng thời cũng khiến cho cuộc chiến mất đi một người chiến đấu, hắn tương đương với bị cách ly khỏi chiến trường, biến thành Độc Cô Lãnh Tàng đấu một mình với Man Liệt.

Man Liệt thấy mình không thể công phá được, không khỏi chuyển mục tiêu, vọt qua Độc Cô Lãnh Tàng.

Lúc này Độc Cô Lãnh Tàng biểu tình bình tĩnh, ngửa đầu uống một bình nước thuốc, sau đó thân thể lập tức biến thành trong suốt, nhìn không thấy một chút gì nữa.

Nước thuốc ẩn thân! Lại là một loại nước thuốc hi hữu, không biết tốn bao nhiêu tiền mới mua được, hiện tại để hắn uống như đang uống Pepsi.

Man Liệt quay đầu chung quanh, muốn tìm kiếm thân ảnh của Độc Cô Lãnh Tàng, nhưng đập vào mắt đều là bóng đêm mênh mông, cùng với bụi cỏ bị gió đêm thổi loạn, căn bản không tìm ra một điểm dị dạng.

"Dẫm đạp mê muội!" Man Liệt hướng lên trời rống một tiếng, giơ chân lên đạp mạnh một cước!

Nhất thời, toàn bộ mặt đất dường như xảy ra động đất, một vòng gợn sóng với mắt thường có thể thấy được quét ra bốn phía! Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

Phía sau một bụi cỏ, thân ảnh của Độc Cô Lãnh Tàng nhất thời hiện ra, hắn bị lan đến gần, không chỉ bị xoá mất ẩn thân, còn tiến vào trạng thái mê muội!

Man Liệt hung hăng vọt qua, cây chùy khổng lồ trong tay như che đậy trăng sáng!

Lúc này, Hoàng Dật bị đóng băng, Độc Cô Lãnh Tàng bị mê muội, không có bất luận kẻ nào có thể đi ngăn cản Man Liệt!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.