Anh Hùng Ngục Giam

Chương 150: Lôi Thần cùng Đao Phong​"Nếu như tôi tiến hóa thành Bạch Long, vậy gia viên của tự Bạch Long tộc nhiên cũng là gia viên của tôi, thủ hộ gia viên của mình, là chuyện thiên kinh địa nghĩa." Hoàng Dật gật đầu, hắn là người ân oán rõ ràng, Bạch Long vương có ân với hắn, hắn tự nhiên sẽ đi báo đáp.

"Ta đi xử lý giọt tinh huyết này, không quấy rối thời gian gặp nhau của cậu và em gái cậu." Bạch Long vương nói xong, triệu hồi giọt tinh huyết trắng sữa trong tay của Hoàng Dật, sau đó đập cánh, bơi vào chỗ sâu trong hồ nước u ám.

"Meo meo~" Lúc này, mèo trắng nhỏ lại ngẩng đầu lên, thân thể nhỏ nhắn xinh xắn dựng lên trong lòng Hoàng Dật, vừa bướng bỉnh vừa đáng yêu.

Tiểu Uông cũng có vẻ rất hài lòng, ngửa đầu nhìn chằm chằm Hoàng Dật, hộc đầu lưỡi, lắc lắc đuôi.

...

Ba ngày kế tiếp, Hoàng Dật đều ở trong Bạch Long hồ ngăn cách với nhân thế, hắn không cần đối mặt bất luận áp lực gì, giống như một người chơi rãnh rỗi đơn thuần, mỗi ngày ngắm phong cảnh, ôm mèo trắng nhỏ mang theo tiểu Uông, du ngoạn trong Bạch Long hồ. Hiện tại hắn rốt cuộc rõ ràng vì sao Vân Tứ Hải thân là phó hội trưởng Hiên Viên thị, lại không thích tranh phách luyện cấp, mà là thích du ngoạn khắp nơi, loại sinh hoạt này quả thật làm cho người ta vô cùng mê muội.

Hôm nay, Hoàng Dật online sớm, hắn vẫn như bình thường đi vào diễn đàn nhìn một chút.

Hắn đầu tiên xem, vẫn là chủ đề bình chọn của đại lễ thường niên, trong danh sách đề cử của giải thưởng người mới tốt nhất, tỷ lệ ủng hộ của hắn ngày hôm nay là 18. 22%, vẫn đứng hạng nhất, mà Lôi Thần ở hạng hai thì lại là 14. 26%, chênh lệch của hai người khá lớn.

Hai người bọn họ có thể coi là đối thủ trường kỳ, tỷ lệ ủng hộ vẫn tăng lên giảm xuống liên tục, giằng co được một thời gian. Ban đầu, Hoàng Dật xếp hạng 8, Lôi Thần hạng 9, tỷ lệ ủng hộ của hai người hầu như ngang hàng. Sau đó Lôi Thần chinh phục Thái Dương đảo, dẫn ra hệ thống thông báo, tỷ lệ ủng hộ thoáng cái tăng lên hạng nhất, đem Hoàng Dật bỏ xa phía sau. Nhưng rất nhanh, Hoàng Dật lại giải cứu Long Đô, thoáng cái đuổi kịp và vượt qua Lôi Thần, đứng lên hạng nhất. Mà nhiệt độ của chuyện kia sau khi giảm, tỷ lệ ủng hộ của hai người vẫn bám chặt nhau, không phải nhất cũng là nhìn, không ai có thể hoàn toàn vượt xa đối phương. Mãi cho đến khi Hoàng Dật phá vỡ kỷ lục thế giới tầng 30 của Chúng Thần chi tháp, tỷ lệ ủng hộ của hắn mới rốt cục vượt qua Lôi Thần, có ưu thế tương đối rõ ràng.

Bất quá loại ưu thế này chỉ là tạm thời, Lôi Thần khẳng định đã ngầm phân cao thấp, chuẩn bị một động tác lớn mới, hai người bọn họ tranh đấu còn chưa có kết thúc, chưa đến ngày trao giải, căn bản không phân ra thắng bại.

Kế tiếp, Hoàng Dật về trang đầu, tiếp tục xem bài post khác.

"Tin tức quan trọng! Chúng Thần chi tháp tầng 50 tiến vào cạnh tranh gay cấn! Lôi Thần rốt cục gia nhập vào đoàn đội của Đao Phong!" Đúng lúc này, Hoàng Dật phát hiện một chủ đề hấp dẫn, có quan hệ với Lôi Thần, hắn lập tức vào nhìn một chút --

"Hiện nay, tầng 50 Chúng Thần chi tháp đã tiến vào giai đoạn cạnh tranh gay cấn! Tầng này ẩn chứa khen thưởng siêu cấp, rất có khả năng cũng là trang bị truyền kỳ trong truyền thuyết! Cái này hấp dẫn ánh mắt của tất cả thế lực toàn cầu, hiện nay có bốn chi đoàn đội tiến độ nhanh nhất, xếp hạng như sau -- đứng đầu là Thiên Đoàn dưới trướng của người chơi Nhật Bản Thiên Đạo, số liệu mới nhất cho thấy, thành tích tốt nhất của Thiên Đoàn là tối hôm qua, bọn họ tối hôm qua đã từng đem lượng máu của BOSS thứ nhất đánh tới 9%; xếp thứ hai là quân đoàn Thiên Sứ dưới trướng của người chơi nước Mỹ Giáo Hoàng, hiện nay thành tích tốt nhất là đem lượng máu của BOSS thứ nhất đánh tới 11%; thứ ba và thứ tư là quân đoàn Viêm Hoàng dưới trướng của người chơi Trung Quốc Đao Phong, và quân đoàn Xác Ướp dưới trướng của người chơi Ai Cập Pharaohs, thành tích tốt nhất của hai người, đều là đem lượng máu của BOSS thứ nhất đánh tới 14 %!"

Viết đến đây, người chơi này đăng lên biểu độ xếp hạng trong bảng xếp hạng của Chúng Thần chi tháp, biểu đồ xếp hạng của bốn chi đoàn đội quả thật vô cùng gần nhau, hầu như ngang bằng nhau.

Kế tiếp, trong những hàng chữ của người chơi này bắt đầu thể hiện ra một sự hưng phấn: "Anh trai một người bạn của tôi có thực lực siêu cường, chính là một thành viên trong quân đoàn Viêm Hoàng 5000 người dưới trướng Đao Phong! Căn cứ theo tin tức anh ta cung cấp, đêm qua, Đao Phong tự mình giới thiệu một vị thành viên mới nhập đoàn, thành viên mới ấy chính là Lôi Thần nổi danh với Miểu Sát! Bất quá Lôi Thần hiện nay chỉ là tạm thời nhập đoàn, cũng không phải vĩnh viễn gia nhập, hẳn là đạt thành hiệp nghị nào đó với Đao Phong, thuộc về hỗ trợ hợp tác."

Ngay sau đó, người chơi này nói ra ý kiến của mình đối với chuyện này: "Cá nhân tôi cảm thấy, lần hợp tác này là một hợp tác song thắng, sẽ sinh ra ảnh hưởng to lớn đối với bốn giải thưởng đỉnh cấp của đại lễ thường niên. Đối với Đao Phong mà nói, có một vị cao thủ siêu cấp như Lôi Thần gia nhập vào, vậy tiến độ tầng 50 của Chúng Thần chi tháp tất nhiên sẽ nhanh hơn, trực tiếp uy hiếp đến Thiên Đoàn đang xếp hạng nhất trên bảng xếp hạng tiến độ! Chỉ cần lấy được thủ sát thế giới của BOSS thứ nhất, như vậy giải thưởng cá nhân tốt nhất, giải thưởng công hội tốt nhất cùng với giải thưởng đoàn đội tốt nhất của đại lễ thường niên, Đao Phong đều có ưu thế thật lớn! Mà đối với Lôi Thần mà nói chuyện này cũng rất có lợi, từ sau khi Miểu Sát phá vỡ kỷ lục thế giới của tầng 30, tỷ lệ ủng hộ tại giải thưởng người mới tốt nhất thì vượt mặt hắn một cách ổn định, nếu như hắn có thể trợ giúp Đao Phong đánh chết BOSS thứ nhất của tầng 50, vậy cái này sẽ trở thành một phản kích hữu lực, đem tỷ lệ ủng hộ kéo lên! Đồng thời cái này cũng là một cơ hội quan trọng, tăng phần thắng lấy được giải cuối cùng..."

Người chơi này viết rất nhiều, bên trong có vài chỗ viết rất có đạo lý, Hoàng Dật xem xong bài post này, trong lòng nổi lên một cảm giác gấp gáp. Thật ra hắn chưa bao giờ xem thường Lôi Thần, người này tuy rằng cũng là người mới, nhưng hiện tại cơ bản đã trưởng thành, chênh lệch cùng Đao Phong, Long Thứ những người này đã rất nhỏ. Mà hắn so sánh với Lôi Thần, vẫn là quá non một ít, dù sao thời gian trưởng thành quá ngắn, thực lực không bằng đối phương.

Hiện tại, Hoàng Dật cũng muốn nhanh chóng làm ra một phen thành tích, gia tăng cơ hội giật giải của mình, giải thưởng này đối với hắn vô cùng quan trọng, hắn không thể không đi tranh thủ! Mà hiện tại, cơ hội của hắn vẫn còn thiếu, cũng không có chiếm ưu thế tuyệt đối!

...

Nửa giờ sau, Hoàng Dật về Thế Giới Thứ Hai, xuất hiện ở trên đảo nhỏ lá cây của Bạch Long hồ.

"Meo meo~" Vừa xuất hiện, Hoàng Dật cảm giác được có một vật nhỏ nhảy vào trong lòng, không cần nhìn cũng biết là mèo trắng nhỏ. Mèo trắng nhỏ mỗi lần đều ở tại chổ hắn logout, đâu cũng không đi, cứ như vậy chờ hắn login, hắn vừa xuất hiện sẽ lập tức nhào vào trong lòng của hắn, vươn móng vuốt ôm cái cổ của hắn. Có đôi khi, Hoàng Dật logout cũng nhớ thương nó, bởi vì hắn biết, trong một thế giới giả thuyết, sẽ có một con mèo nhỏ lẳng lặng nằm ở chổ hắn logout chờ hắn, vô luận có bao nhiêu lâu, vô luận phát sinh chuyện gì, nó sẽ vẫn chờ đợi, đợi hắn xuất hiện.

Hoàng Dật chăm chú ôm nó, cảm thụ được sự dựa dẫm của nó đối với mình, trong lòng một mảnh bình tĩnh. xem tại TruyenFull.vn

"Miểu Sát, trải qua mấy ngày nay nỗ lực, ta đã đem một ít Thiên Phú Chi Huyết trong giọt tinh huyết vô dụng đối với cậu hút ra, hiện tại giọt tinh huyết này đã suy yếu rất nhiều, cậu thử lại một lần đi!" Lúc này, phương xa đột nhiên truyền đến âm thanh của Bạch Long vương, ngay sau đó, thân thể cao lớn từ phương xa bay đến đây.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.