Anh Hùng Ngục Giam

Chương 153: Bạch Long hồ kịch biến​Hoàng Dật hít sâu một hơi, mạnh mẽ đè dao động trong lòng xuống, dứt bỏ tạp niệm, bắt đầu chuyên tâm nghiên cứu quyển da dê.

Quyển da dê này phải biết rõ ràng, chế tạo ra Thân Ngoại Hóa Thân của mình, có thể tạo được tác dụng đem không thua gì chiến hồn thức tỉnh! Đây là một điểm đột phá lớn tại phương diện thực lực hiện nay của hắn, dù sao giống như Đao Phong, Lôi Thần bọn họ không thể sẽ có Thân Ngoại Hóa Thân, nếu như Hoàng Dật không tiến hóa thành Bạch Long, hắn cũng không biết thế giới này sẽ có hóa thân.

Ba ngày kế tiếp, Hoàng Dật đều chuyên tâm nghiên cứu quyển da dê, gặp phải chổ không hiểu thì đi hỏi Bạch Long vương, Bạch Long vương cũng đều giải đáp cho hắn. Sau khi nghiên cứu xong quyển da dê, hắn đối với phương pháp chế tác của Thân Ngoại Hóa Thân rốt cục có một lý giải đại khái, kế tiếp chính là muốn tìm kiếm tài liệu đi chế tác Thân Ngoại Hóa Thân.

Bất quá chuyện này lại rất dài, tài liệu của Thân Ngoại Hóa Thân vô cùng hi hữu, dù sao cũng là tương đương với chế tạo một người, tài liệu đối với mỗi một chỗ trên người hóa thân, mỗi một cơ quan, đều có yêu cầu vô cùng cao. Hoàng Dật tạm thời còn không hiểu những tài liệu này, chỉ có thể bỏ chút thời gian đi phòng đấu giá nhìn, dùng giá tiền cao thu mua.

...

Buổi tối hôm nay, Hoàng Dật sau khi ăn xong cơm tối, đi diễn đàn nhìn một chút.

Đầu tiên, hắn xem vẫn là chủ đề bình chọn đại lễ thường niên Thế Giới Thứ Hai, tỷ lệ ủng hộ của hắn ngày hôm nay là 15. 22%, xếp hạng hai, mà hạng nhất đã bị Lôi Thần giành tỷ lệ ủng hộ cao tới 20. 37%!

Từ ba ngày trước, Lôi Thần đem chiến hồn bồi dưỡng đến tầng thứ chín, dẫn ra hệ thống thông báo, tỷ lệ ủng hộ của hắn ta đã vượt qua Hoàng Dật, vẫn ổn định 20%, mà tỷ lệ ủng hộ của Hoàng Dật thì giảm xuống tới 15%, chênh lệch bị kéo khá lớn.

Xếp hạng ba của ngày hôm nay, là người chơi Ấn Độ Purple Star, tỷ lệ ủng hộ chỉ có 8%, lúc đầu người này xếp hạng nhất, nhưng Hoàng Dật và Lôi Thần sau khi xung phong, người này liền lập tức bị bỏ qua. Hiện nay Hoàng Dật và Lôi Thần đều vượt lên đầu, tranh phong với nhau, người còn lại tạm thời không đuổi kịp, trừ phi cũng có thể dẫn ra hệ thống thông báo, bằng không căn bản không đuổi kịp bước tiến của hai người bọn họ.

Kế tiếp, Hoàng Dật lại nhìn tình huống tầng 50 của Chúng Thần chi tháp một chút. Mấy ngày nay, cạnh tranh tầng 50 của Chúng Thần chi tháp cũng tới một giai đoạn cao trào. Từ Lôi Thần gia nhập Viêm Hoàng quân đoàn dưới trướng của Đao Phong sau đó, tiến độ của Viêm Hoàng quân đoàn quả nhiên nhanh hơn, vượt qua Thiên Sứ quân đoàn của Giáo Hoàng, ép sát Thiên Đoàn quân đoàn do Thiên Đạo suất lĩnh! Tại tối hôm qua, bọn họ lần thứ hai đột phá, đem lượng máu của BOSS thứ nhất đánh tới 3%, ngang ngửa với Thiên Đoàn.

Xem lướt qua bài post trên trang đầu, Hoàng Dật bỗng nhiên thấy được một chủ đề vô cùng bắt mắt--

"Thiên Đạo chiêu mộ hai đại siêu cấp cao thủ Nhật Bản Anh Hoa, Hắc Võ Sĩ nhập đoàn, dự tính đêm nay lấy thủ sát toàn cầu!"

Dĩ nhiên muốn lấy thủ sát đêm nay, Hoàng Dật không khỏi có một ít hứng thú, vào nhìn một chút--

"Từ sau khi Lôi Thần gia nhập vào Viêm Hoàng quân đoàn dưới trướng của Đao Phong, Viêm Hoàng quân đoàn một đường tiến mạnh, uy hiếp nghiêm trọng tới địa vị của Thiên Đoàn. Ngay tại tối hôm qua, Thiên Đạo thành công đạt thành hợp tác với hai đại cao thủ Nhật Bản Anh Hoa và Hắc Võ Sĩ, hai đại cao thủ lâm thời gia nhập vào Thiên Đoàn quân đoàn dưới trướng Thiên Đạo, có hai vị cao thủ siêu cấp này gia nhập vào, thực lực của Thiên Đoàn sẽ tăng lên một bậc. Ngay tại một giờ trước, thành viên Thiên Đoàn truyền đến tin tức, hiện nay 5000 thành viên của Thiên Đoàn, đã bắt đầu tập kết tại thành phố lớn nhất của đại lục Nhật Bản là Thiên Ân thành, lập tức bắt đầu một vòng trùng kích thủ sát hoàn toàn mới, vì cuộc chiến đêm nay, Thiên Đạo cũng bỏ ra một số tiền lớn mua rất nhiều vật phẩm ma pháp đặc thù, trang bị toàn bộ thành viên. Xem ra Thiên Đoàn lần này chuẩn bị vô cùng đầy đủ, vô luận là sĩ khí hay là thực lực đều đạt được một đỉnh phong, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, có thể trong đêm nay lấy được thủ sát toàn cầu của BOSS thứ nhất tầng 50 trong Chúng Thần chi tháp, mà trang bị truyền kỳ đầu tiên cũng rất có khả năng được BOSS thứ nhất rơi ra! Đến lúc đó, chuyện này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến ba giải thưởng lớn năm nay là giải thưởng đoàn đội tốt nhất, giải thưởng công hội tốt nhất, giải thưởng cá nhân tốt nhất. Mặt khác, Anh Hoa là người mới xuất sắc nhất của Nhật Bản năm nay, đã từng dẫn ra một hệ thống thông báo, tỷ lệ ủng hộ trong giải thưởng người mới tốt nhất vẫn ổn định vị trí thứ 5, chỉ cần trợ giúp Thiên Đạo lấy được thủ sát lần này, hắn cũng có hi vọng vượt qua bước tiến của Lôi Thần với Miểu Sát, hình thành cục diện tam quốc trong giải thưởng người mới tốt nhất..." Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

Đối với nhân vật Anh Hoa này, Hoàng Dật cũng vô cùng quen thuộc, xếp hạng tỷ lệ ủng hộ tại giải thưởng người mới tốt nhất, thứ tự của Anh Hoa vẫn đều thứ 5, nếu như không có Hoàng Dật và Lôi Thần, hắn ta cũng là một trong những người có khả năng lớn nhất lấy được giải thưởng. Mà vị Hắc Võ Sĩ kia, Hoàng Dật cũng nghe nói qua, đây là cao thủ trong top 10 của khu Nhật Bản, bất quá cụ thể có bao nhiêu lợi hại vậy không rõ ràng lắm, dù sao Thế Giới Thứ Hai có hơn 200 khối đại lục, mỗi một đại lục đều có cao thủ. Thực lực của những cao thủ này mỗi ngày đều thay đổi, mỗi ngày đều bí mật làm ra một phen hành động vĩ đại, đặc biệt hiện tại là thời kì trùng kích giải thưởng của đại lễ thường niên, thực lực tiến bộ càng là biến chuyển từng ngày, không ai có thể nắm giữ tình huống tiến triển thực lực mới nhất của mỗi một cao thủ.

Xem lướt qua diễn đàn nửa giờ sau, Hoàng Dật lý giải đại khái thế cục mới nhất của thế giới hiện nay, sau đó hắn tiến vào Thế Giới Thứ Hai, bắt đầu phấn đấu của một ngày mới.

Vừa tiến vào Thế Giới Thứ Hai, Hoàng Dật chuẩn bị giống như bình thường, nghênh tiếp mèo trắng nhỏ ôm ấp.

Nhưng kỳ quái chính là, hắn dĩ nhiên không thấy mèo trắng nhỏ ở gần!

Đưa mắt ra nhìn, đảo nhỏ trở nên vắng vẻ, cái gì cũng không có, mèo trắng nhỏ, tiểu Uông, bé rồng tất cả đều không thấy, không biết đi nơi nào!

Trong lòng Hoàng Dật dao động, nhanh chóng tìm kiếm chung quanh một chút. Rất nhanh, hắn phát hiện xung quanh có một chút dấu vết mất trật tự, tựa như đi tương đối khẩn cấp, mà toàn bộ Bạch Long hồ một mảnh tĩnh mịch, không có bất luận Bạch Long nào ở bên trong, khắp nơi đều thể hiện ra một bầu không khí khác thường. Hoàng Dật cảm thấy có chút không ổn, Bạch Long hồ hẳn là xảy ra đại sự!

Đúng lúc này, Hoàng Dật đột nhiên phát hiện, trên toàn bộ Bạch Long hồ dĩ nhiên có cá chết nổi lơ lửng, hơn nữa mặt hồ bốc ra một làn sương trắng, bốc lên không trung, giống như nước sôi, mà trong không khí mơ hồ truyền đến một mùi cá, giống như đang nấu cá làm canh. Hoàng Dật cấp tốc đi tới bên bờ đảo nhỏ, đưa tay dò xét hồ nước.

Quả nhiên, hồ nước lúc này vô cùng nóng, không khác biệt nước sôi lắm, hiện tại Bạch Long hồ tương đương với là một nồi nước nóng, nước bên trong hồ bị đun nóng, những con cá này bị luộc như thức ăn!

Nhưng Hoàng Dật vẫn có nghi hoặc, với cường độ thân thể của Bạch Long tộc mà nói, cho dù ngâm trong nước sôi một ngày một đêm, cũng căn bản không bị thương tổn, thể chất của bọn họ ngay cả nham thạch nóng chảy bình thường còn không sợ, không có lý do gì bởi vì hồ nước sôi trào mà rút lui.

Rất hiển nhiên, phía sau cái này khẳng định là có uy hiếp khác!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.