Anh Hùng Ngục Giam

Chương 157: Thuộc tính của trang bị truyền kỳ​
Hoàng Dật, cũng không biết tất cả phát sinh bên ngoài, đối với thông báo thủ sát của Thiên Đạo cũng không có lưu ý, toàn bộ tâm tư của hắn, đều đặt vào 【 dấu chân của Mạt Nhật Sứ Giả 】!

Đây là lần đầu tiên của hắn, cũng là lần đầu tiên trên thế giới đánh ra trang bị truyền kỳ, đặc điểm thuộc tính của truyền kỳ lần đầu tiên bị vạch trần thần bí!

Đầu tiên, trang bị truyền kỳ là 6 thuộc tính kèm theo, cộng thêm một kỹ năng kèm theo! Mà vũ khí cam tốt nhất hắn đang dùng, cũng chỉ có 5 thuộc tính. Về phần kỹ năng kèm theo, đó là nghĩ cũng không cần nghĩ, dưới truyền kỳ, bất luận trang bị gì đều không có khả năng có kỹ năng kèm theo.

Mức độ tăng thêm mỗi một thuộc tính của món trang bị truyền kỳ này đều là vô cùng lớn. Giống như lực lượng thì trực tiếp tăng thêm 600 điểm, so với vũ khí cam của Hoàng Dật còn muốn cao hơn. Vũ khí là chuyên công kích, cho nên thuộc tính chủ tăng rất cao, mà giầy chỉ là trang bị phòng ngự mà thôi, thuộc tính chủ gia tăng còn cao hơn so với vũ khí, có thể tưởng tượng trang bị truyền kỳ là cường đại cỡ nào!

Mà thuộc tính thứ hai kháng tính hệ hỏa +75, trực tiếp khiến cho kháng tính hệ hỏa của Hoàng Dật đạt được giá trị cao nhất, có thể được miễn 75% thương tổn hệ hỏa, không cần tìm kiếm trang bị hỏa kháng khác. Sau này hỏa pháp sư tới đánh Hoàng Dật, hầu như cũng là đánh một xác rùa, suy yếu 75% thương tổn hệ hỏa!

Một người chơi bình thường dưới tình huống bình thường, giới hạn cao nhất của kháng tính cũng là 75 điểm, có nhiều kháng tính hơn cũng không tác dụng, nói cách khác một người chơi cho dù kháng tính cao tới đâu, tối đa cũng chỉ có thể được miễn 75% thương tổn của một hệ nào đó. Đương nhiên, cái này chỉ là dưới tình hình bình thường, còn có vài tình huống đặc thù là không bị hạn chế. Ví dụ như hình thái Bán Thú Nhân của Hoàng Dật, Bán Thú Nhân có một thiên phú chủng tộc là được miễn 95% thương tổn tật bệnh và độc tố, đây là thiên phú sinh ra đã có, không bị hạn chế.

Thuộc tính thứ ba, tốc độ di chuyển là một thuộc tính mà giầy thông thường đều có. Bất quá trước đó Hoàng Dật chỉ thấy qua giầy gia tăng tốc độ di chuyển, mà loại giầy gia tăng tốc độ di chuyển tuyệt đối như vậy, hơn nữa tỉ lệ cao tới 20%, cũng là lần đầu tiên nhìn thấy. Hiện nay thiên phú chủng tộc của Hoàng Dật gia tăng 20% tốc độ di chuyển tuyệt đối, kỹ năng ngoại lai Ám Ảnh Chi Vũ gia tăng 10% tốc độ di chuyển tuyệt đối, hiện tại đôi giầy truyền kỳ này lại gia tăng 20%, tổng cộng cũng là 50% tốc độ di chuyển tuyệt đối! Đưa mắt ra nhìn toàn bộ Thế Giới Thứ Hai, đều rất khó tìm được tốc độ di chuyển tuyệt đối cao như thế!

Thuộc tính thứ tư, công kích thêm vào 20% thương tổn hệ hỏa, cái thuộc tính này khiến cho Hoàng Dật nghiêng về hướng phong cách nghề nghiệp ma kiếm sĩ của Bích Nguyệt Tinh Không. Bích Nguyệt Tinh Không và tiểu mập mạp em trai cô ấy đều là nghề nghiệp cao cấp, Bích Nguyệt Tinh Không là ma kiếm sĩ, là nghề nghiệp loại kiếm khách, nhưng gây thương tổn hệ hỏa. Hiện tại Hoàng Dật cũng có loại năng lực này, ví dụ như hắn công kích là 1 vạn điểm, vậy hiện tại đánh ra cũng là 1 vạn điểm công kích vật lý, kèm vào 2000 điểm công kích hệ hỏa, cái này khiến công kích của hắn càng toàn diện. Nếu như phòng ngự vật lý của đối phương quá cao, Hoàng Dật phá không được, vậy cũng ít nhất còn có 2000 điểm thương tổn hệ hỏa có thể không nhìn phòng ngự vật lý của đối phương.

Mà thuộc tính thứ năm của đôi giầy truyền kỳ này, là tá quang mà Hoàng Dật vài ngày trước mới tiếp xúc, đó là một thuộc tính vô giá. Thuộc tính tá quang của vũ khí cam là tăng 400 điểm lực lượng, đôi giầy truyền kỳ này là 500 điểm, cộng lại cũng là 900 điểm! 900 điểm thuộc tính lực lượng này, Hoàng Dật có thể tùy thời chuyển đổi thành thuộc tính mình muốn, độ tự do rất cao! Thiếu cái gì có thể bổ sung cái đó.

Thuộc tính kèm theo cuối cùng, là một thuộc tính cường đại đồng dạng với tá quang, có cùng loại với một kỹ năng. Chổ đi qua, mặt đất hóa thành khô cằn, phạm vi cũng rất rộng, đạt đến hai trăm mét xung quanh, không khác biệt với phạm vi của kỹ năng Thánh Vực. Giá trị thương tổn tuy rằng chỉ có 5% mỗi giây, nhưng hơn ở điểm không hạn chế thời gian kéo dài, chỉ cần Hoàng Dật nguyện ý, có thể luôn mở ra. Cái thuộc tính này chủ yếu thật ra chỉ là một loại hiệu quả phụ trợ khi luyện cấp, nếu muốn dựa vào cái thuộc tính này giết địch, còn không bằng trực tiếp tiến lên dùng công kích bình thường còn nhanh hơn.

Kế tiếp, cũng là cái quan trọng và nặng kỳ nhất của trang bị truyền kỳ, đó chính là kỹ năng kèm theo! Kỹ năng kèm theo của trang bị cũng như kỹ năng 【 Ám Ảnh Chi Vũ 】trước đó Hoàng Dật học được trên người Slark, thuộc về một kỹ năng ngoại lai, thoát khỏi kỹ năng chủng tộc và kỹ năng nghề nghiệp của hệ thống, tương đương với hơn người khác một kỹ năng.

Kỹ năng kèm theo của đôi giầy truyền kỳ này, là một kỹ năng loại quần công, vô luận là giá trị thương tổn vẫn là phạm vi công kích, đều mạnh hơn so với hiệu quả của Ngải Độc Bệnh phù văn, lúc luyện cấp là một kỹ năng không tồi. Bất quá chỗ thiếu hụt cũng tương đối rõ ràng, đó chính là thời gian hồi phục quá dài, dài 5 phút, không giống Thẩm Phán có nộ khí là có thể dùng. Hơn nữa cái kỹ năng kèm theo này mỗi khi sử dụng một lần, thì cần trừ đi 10% giá trị sinh mệnh của Hoàng Dật, dưới tình huống ít máu, cái kỹ năng này sẽ không thể dùng.

Cuối cùng, món trang bị truyền kỳ này còn có một chỗ cường đại ẩn tính, đó chính là có thể theo đẳng cấp của Hoàng Dật tăng lên mà thăng cấp, như vậy sẽ không tồn tại vấn đề bị loại bỏ. Ví dụ như vũ khí cam hiện ở trong tay Hoàng Dật, hiện tại thoạt nhìn tuy rằng cường đại, nhưng nếu như Hoàng Dật thăng lên cấp 100, vậy vũ khí cam khẳng định sẽ không thích hợp hắn, mà trang bị truyền kỳ thì sẽ không bị loại, có thể tiếp tục dùng.

Nếu như đem ánh mặt đặt ra lâu dài mà xem, đôi giầy truyền kỳ của Hoàng Dật, có thể so với được với tổng giá trị của tất cả trang bị toàn thân.

"Chúc mừng cậu thu được năm món bảo bối tốt!" Lúc này, bên tai Hoàng Dật truyền đến vương âm thanh chúc mừng của Bạch Long.

"Hả? Năm món bảo bối tốt?" Hoàng Dật nhất thời không có phản ứng, "Năm món nào?"

"Món đầu tiên là đôi giầy truyền kỳ của cậu vừa rồi, món thứ hai là trái tim Sa Đạo Vương hoàn toàn mới, món thứ ba là máu của Lucifer, món thứ tư là đôi chân của Lucifer, món thứ năm chính là đạo khí tức thần thánh, hiện tại những khí tức này tất cả đều có thể cho em gái của cậu." Bạch Long vương cười nói.

"Trái tim Sa Đạo Vương, máu của Lucifer, hai chân Lucifer..." Hoàng Dật nhớ kỹ ba món vật phẩm này, sau đó bỗng nhiên phản ứng, "Ngài nói là, có thể dùng chúng nó để chế tác Thân Ngoại Hóa Thân?" xem tại TruyenFull.vn

"Đương nhiên, đây chính là tài liệu cao cấp nhất!" Bạch Long vương gật đầu, "Những cái này vốn dĩ cũng là tổ chức thân thể chân chính, chỉ bất quá hiện tại mất đi ý chí của nguyên chủ, vừa lúc có thể thêm vào ý chí của cậu. Nếu như cậu tìm thêm một vài bộ phận còn thừa, đem những tài liệu này tổ hợp lại, vậy hoàn toàn có thể chế tạo ra một Thân Ngoại Hóa Thân cường đại. Thân Ngoại Hóa Thân này ngoại trừ có thể dùng thiên phú của cậu, trang bị, kỹ năng, còn có một ít năng lực vốn dĩ của bọn họ, ví dụ như hai chân của Lucifer, nó có năng lực hỏa hệ cường đại! Mà trái tim của Sa Đạo Vương, thì mình có sinh mệnh lực vĩnh hằng và năng lực băng hệ cường đại."

"Tài liệu khác sao?" Hoàng Dật bỗng nhiên nhớ tới Anh Hùng ngục giam, chỗ đó là một kho bảo khố khổng lồ, chỉ riêng thi thể của anh hùng sau khi chết cũng có một đống lớn, thi thể của các chủng tộc các loại hình dạng đều có.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.