Anh Hùng Ngục Giam

Chương 171: Thi độc thịnh yến​Hiện nay, phạm vi đẳng cấp của thành viên trong Viêm Hoàng quân đoàn đều từ cấp 50 tới 55, kỹ năng của đẳng cấp này, phạm vi lớn nhất không vượt quá 40 mét xung quanh! Hơn nữa bản thân có kỹ năng phạm vi lớn như vậy vô cùng ít, chỉ có vài loại nghề nghiệp mới có!

Mà Hoàng Dật sử dụng tới Tiêu Thổ và Ngải Độc Bệnh phù văn, lại phạm vi rộng đủ hai trăm mét! Cái này hoàn toàn là tiêu chuẩn của kỹ năng Thánh Vực, giai đoạn hiện tại không có bất kỳ người chơi nào có thể học được kỹ năng công kích phạm vi rộng như thế! Bọn họ trong lúc nhất thời đều ngây ngẩn cả người, còn tưởng rằng là cường giả Thánh Vực chạy đến.

Dần dần, mười giây đồng hồ trôi qua, trong hai trăm mét xung quanh, nhất thời nằm xuống vô số thi thể! Hoàng Dật đứng trong thi sơn cốt hải, cầm cây chùy lớn, thở phì phò.

Những thiết binh này vốn dĩ cũng đã trải qua một phen công kích của nghề nghiệp viễn trình, đều là trạng thái hết máu. Mà trên người Hoàng Dật thì có hơn một trăm loại buff, mạnh hơn nhiều so với đi đánh một mình, trên cơ bản có thể một chùy đập chết một con quái. Mà Ngải Độc Bệnh và Tiêu Thổ đều là căn cứ tỉ lệ phần trăm lực công kích của hắn để định ra thương tổn, công kích của hắn càng cao, hai kỹ năng này lại càng mạnh. 10 giây của Ngải Độc Bệnh cùng hiệu quả của Tiêu Thổ, tương đương với khiến cho những thiết binh này tất cả đều thừa nhận một nửa lực công kích của hắn, đại đa số thiết binh đều chịu không nổi.

"Được! Được! Được! Mục sư nhanh hồi máu cho Miểu Sát, đừng cho hắn chết, nghề nghiệp cận chiến còn lại, đem thiết binh còn lại ngăn cản, nghề nghiệp viễn trình tiếp tục thanh lý những thiết binh này!" Lâm Dật Khâm nói liên tiếp ba chữ được, hiển nhiên không có ngờ tới hai chiêu của Hoàng Dật sẽ mạnh như vậy, thoáng cái dọn sạch một đợt quái lớn! Tiết kiệm không ít thời gian!

Ngay sau đó, Hoàng Dật chỉ cảm thấy đến vô số kỹ năng phóng lên trên người mình. Giá trị sinh mệnh vốn dĩ tiêu hao của hắn trong nháy mắt được hồi đầy. Bắt đầu từ giờ phút này, hắn trở thành đối tượng bảo hộ trọng điểm của toàn bộ đoàn mục sư, các loại kỹ năng hồi máu đều cho hắn!

Kế tiếp, Hoàng Dật tiếp tục vọt qua đám thiết binh lưu lại, tiếp tục chiến đấu. Mà phía trước vẫn có một chút thiết binh xông đến, không biết lúc nào mới hết.

"Vù!" Rất nhanh, nghề nghiệp viễn trình lại khởi xướng đợt công kích thứ hai, đánh vào trên người đám thiết binh mới xông lên, lại đem chúng nó đánh thành tàn máu.

Sau đó, Hoàng Dật tiếp tục xông lên. Dùng Tiêu Thổ và Thẩm Phán hai kỹ năng dằn vặt chúng nó. Dần dần, tiết tấu công kích của mấy ngàn nghề nghiệp viễn trình, tất cả đều bắt đầu điều chỉnh theo Hoàng Dật, rất nhanh đem dòng lũ sắt thép do đám thiết binh này tạo thành vững vàng chặn lại, không cách nào tiến lên.

Hiệu quả do Hoàng Dật mang đến thật ra rất trùng hợp. Nghề nghiệp viễn trình mặc dù có mấy ngàn người, nhưng đồng dạng, thiết binh trong phạm vi hai trăm mét xung quanh cũng có hơn một ngàn con, tính trung bình ra, mỗi một thiết binh tương đương với bị hai ba nghề nghiệp viễn trình công kích. Trải qua hai ba công kích của người chơi, nó biến thành gần hết máu. Bị đánh một hai cái là có thể giết chết. Nhưng lúc này nghề nghiệp viễn trình lại trong tình trạng hồi phục sau khi công kích, còn đang ngâm xướng chú ngữ của kỹ năng kế tiếp, không có cách nào lập tức bổ ra một hai lần công kích cuối cùng này. Mà hiệu quả Tiêu Thổ và Ngải Độc Bệnh của Hoàng Dật nhắm vào cũng là thời kì này, thoáng cái bao trùm hơn một ngàn thiết binh trong phạm vi, tương đương với bổ một đao cuối cùng lên mỗi một thiết binh.

Rốt cục, tên thiết binh cuối cùng bị Hoàng Dật một chùy đập chết, biến thành một thi thể.

Bất quá hiệu quả thôn phệ trên vũ khí cam của hắn không có xuất hiện, bởi vì hắn hiện tại là trạng thái tổ đoàn, cũng không phải một mình giết chết những quái này. Cho nên thuộc tính thôn phệ không cách nào có tác dụng.

"Tất cả nghề nghiệp viễn trình xoay người, tiếp tục đánh Pheles, Tiểu Tống Tử chú ý tiếp tục kháng công kích của BOSS!" Lâm Dật Khâm tiếp tục chỉ huy.

Sau đó mấy ngàn nghề nghiệp viễn trình một lần nữa chuyển thân, bắt đầu tiếp tục đánh Pheles.

Mà lúc này Pheles đã kết thúc triệu hoán, vòng bảo hộ kim sắc trên người cũng đã biến mất, có thể một lần nữa bị thương tổn.

Hoàng Dật quay đầu nhìn chiến trường phía sau một chút, rất nhiều nghề nghiệp cận chiến đều ngã xuống chỗ đó. Nhưng không có bất luận mục sư gì đi chiến phục bọn họ, hiển nhiên là kế tiếp những nghề nghiệp cận chiến này không có tác dụng, có thể vẫn nằm cho đến khi BOSS bị giết chết mới thôi.

"Được rồi, một cửa khó nhất đã qua đi. Kế tiếp thì dễ dàng, Miểu Sát ca ca, mau tới đây đi." Lúc này, trong đội ngũ của Hoàng Dật vang lên một âm thanh thanh thúy.

Hoàng Dật lập tức trở về bên cạnh mười cô bé, đứng chung một chỗ với các em, nhìn nghề nghiệp viễn trình tiếp tục chiến đấu với Pheles.

"Miểu Sát ca ca, anh vừa rồi dùng kỹ năng gì vậy! Phạm vi lớn như thế, em chưa thấy qua! Chẳng lẽ là kỹ năng của đôi giầy truyền kỳ sao?" Rất nhanh, một cô bé hỏi ra.

"Có thể cho là vậy!" Hoàng Dật không thừa nhận cũng không bác bỏ.

"Nếu như chúng ta thủ sát Cương Thi vương, cũng sẽ có trang bị truyền kỳ! Nếu như là một cái váy truyền kỳ là tốt rồi, em mặc vào khẳng định rất đẹp."

"Đan Đan, bạn cứ nằm mơ tiếp đi! Cho dù rơi ra, cũng sẽ không phân cho bạn! Hừ!"

...

10 cô bé trong tiểu tổ nhất thời trò chuyện, líu ríu, oanh oanh yến yến, Hoàng Dật đứng ở một bên, không nói chen vào.

Chiến đấu kế tiếp quả thật dễ dàng rất nhiều, kỹ năng có tính uy hiếp nhất của Pheles cũng là kỹ năng triệu hoán binh sĩ trước đó ủa, kỹ năng này vừa vỡ, kế tiếp không có uy hiếp lớn. Sau đó, nó liên tiếp sử dụng mấy kỹ năng mới ngẫu nhiên, nhưng cũng không có hiệu quả gì, cuối cùng tại 15 phút sau bị thành công đánh chết! Rơi ra vật phẩm khắp bầu trời, chừng trên trăm món, sáng lấp lánh nằm trên mặt đất, không biết cụ thể là vật gì.

"Mục sư phục sinh đồng đội, dùng kỹ năng phục sinh bình thường, không nên dùng chiến phục. Hậu cần đoàn đem vật phẩm BOSS rơi xuống nhặt lên. Người còn lại nghĩ ngơi và hồi phục tại chỗ, đem trạng thái hồi lại! Năm phút đồng hồ sau bắt đầu đi đến đỉnh núi của Cương Thi vương!" Lâm Dật Khâm ra lệnh nghĩ ngơi và hồi phục.

Sau đó, mọi người tất cả đều ngồi xếp bằng xuống, bắt đầu nghỉ ngơi, hồi phục lượng máu và ma pháp.

Còn một ít mục sư thì đi tới chiến trường đánh giết thiết binh, bắt đầu phục sinh đồng đội, đồng đội chết trận tất cả đều một lần nữa đứng lên, một lần nữa trở nên sinh long hoạt hổ. Nếu như là ở khu vực dã ngoại, vậy bọn họ cho dù được mục sư sống lại, cũng vẫn sẽ giảm cấp. Tác dụng của mục sư, chỉ là khiến cho mục tiêu sống lại tại chổ, không cần một lần nữa đi một chuyến.

"Miểu Sát, kỹ năng của anh quá mạnh mẽ, là kỹ năng của đôi giầy truyền kỳ sao?" Rất nhanh, vài tên chiến sĩ sống lại đi tới trước người của Hoàng Dật, kích động mà hỏi thăm.

Những chiến sĩ này tuy rằng đã chết, nhưng dưới hình thức tổ đoàn, bọn họ vẫn có thể dùng thị giác Thượng Đế thấy tình cảnh của đồng đội, Tiêu Thổ và Ngải Độc Bệnh của Hoàng Dật chói mắt như vậy, bọn họ đương nhiên là tất cả đều thấy được.

"Coi như vậy!" Hoàng Dật gật đầu.

"Tôi lúc đầu còn tưởng rằng là cường giả Thánh Vực tới! Phạm vi rộng như vậy, lại có thể nhiều lần sử dụng, trang bị truyền kỳ quả nhiên mạnh! Nếu như tôi cũng có một cái là tốt rồi!" Tên chiến sĩ kia cảm khái.

"Được rồi, các phân đoàn dựa theo thứ tự lần lượt tiến vào cầu treo, kế tiếp đánh BOSS số 3 Cương Thi vương!" Nghĩ ngơi và hồi phục năm phút đồng hồ sau, Lâm Dật Khâm hạ lệnh tiến lên.

Sau đó đoàn Tank đi đầu, bắt đầu tiến vào cầu treo đi thông đỉnh núi của Cương Thi vương, người còn lại nối đuôi nhau mà theo.

Năm ngàn người trật tự đi tới đỉnh núi của Cương Thi vương, sau đó tiếp tục duy trì trận hình vốn có bắt đầu đẩy mạnh, thanh lý quái nhỏ dọc theo đường đi.

Không bao lâu, mọi người rốt cục đi tới khu vực của Cương Thi vương.

Cương Thi vương của hình thức 5000 người, đồng dạng cũng là to lớn không gì sánh được, cao hơn mười mét, trên người bọc giáp dày rất nặng, thép tấm dưới ánh trăng phản xạ ra quang mang sáng rọi. Mà cốt thuẫn trong tay hắn lúc trước, cũng biến thành một tấm thép cao hơn mười mét, vững vàng che ở trước người, dường như một tòa pháo đài sắt thép.

Cương Thi vương này chỉ là nhìn qua, đã có một loại cảm giác không gì phá nổi, làm cho người ta nổi lên một cảm giác vô lực.

"Các đoàn chú ý, mỗi người vào vị trí!" Theo lời nói của Lâm Dật Khâm vừa dứt, năm ngàn người lần thứ hai dựa theo trận hình khác biệt phân tán ra.

Bất quá lần này, đoàn đội phân bố không giống với trước đó. Nghề nghiệp cận chiến toàn bộ đứng tới bên trong, đem BOSS vây thành một vòng lớn, mà nghề nghiệp viễn trình thì đứng ở bên ngoài nhất, xếp hàng như trận hình truyền thống. ( - Giải thích: Trận hình truyền thống theo thứ tự cơ bản như sau: BOSS -> Tank -> Mage -> Healer với loại BOSS chỉ có một mình và không có nguy hiểm xung quanh, ngoài ra còn có biến thể là: BOSS -> Tank -> Semi Tank-> Healer -> Mage, như vậy để tránh trường hợp bị bao vây sau lưng, Semi Tank có thể đổi chổ với Mage nếu bị tấn công sau lưng để bảo đảm an toàn cho Healer trong mọi trường hợp, trong hoạt động săn BOSS thì Healer đóng vai trò quan trọng nhất nên cần được ưu tiên trong mọi tình huống.)

"Miểu Sát ca ca, chúng ta cũng vào đi thôi!" Tiểu LoLi tuổi tác nhỏ nhất trong tiểu tổ nũng nịu nói, sau đó vô cùng thân thiết kéo tay của Hoàng Dật, cùng nhau đi vào trong vòng, lẳng lặng đứng. Các cô bé còn lại tất cả cũng đều theo sát Hoàng Dật, vây quanh hắn.

"Tiểu Tống Tử, chuẩn bị xong chưa?" Lúc này, Lâm Dật Khâm sắp xếp xác nhận với tank chính Tiểu Tống Tử.

Tiểu Tống Tử vẫn là hình thái khổng lồ, gật gật cái đầu lớn.

"Đông Hoàng, cho hắn hỏa thuẫn ( Fire Shield)!"

"Hiên Túy, cho hắn lớp da nham thạch (Stone Skin)!"

"Ngô Đạo Lý, chú ý cho hắn kéo dài xuyên thấu (Pierce)."

...

Lâm Dật Khâm liên tiếp tuyên bố vài mệnh lệnh, sau đó trong đoàn người bay ra vài đạo ánh sáng tương ứng, tăng cường đủ loại trạng thái đơn thể cho Tiểu Tống Tử, tạm thời đưa hắn tới một trạng thái siêu cường.

"Được! Lên!" Lâm Dật Khâm lời ít mà ý nhiều, chính thức khởi xướng mệnh lệnh chiến đấu.

Sau đó Tiểu Tống Tử vọt tới phía trước, dường như một man ngưu, hung hăng xông tới Cương Thi vương!

"Ầm ầm!" Âm thanh chấn động vang lên, nhưng mà Cương Thi vương lại không chút di động, dường như là một tòa pháo đài sắt thép kiến tạo trên mặt đất, căn bản không cách nào bị lay động! Ngược lại là Tiểu Tống Tử bị lực lượng phản chấn lui vài bước.

"Các người đừng mơ tưởng đột phá phòng ngự của ta, cùng nhau tới hưởng thụ trận thi độc thịnh yến này đi!" Sau đó trong khe giáp dày trên người của Cương Thi vương, nhất thời phun ra một cổ làn khói độc xanh lục, cấp tốc lan tràn ra bốn phương tám hướng, cùng hiệu quả Ngải Độc Bệnh của Hoàng Dật có chút giống nhau.

Rất nhanh, làn khói độc liền bao trùm tới vị trí của Viêm Hoàng quân đoàn, trong không khí nhất thời bay ra mùi xác thối dày đặc, làm cho người ta buồn nôn, mà Hoàng Dật cũng rất nhanh phát hiện, trên người mình trúng một trạng thái thi độc, mỗi giây giảm 5% giá trị sinh mệnh.

"Quang minh mục sư nhanh giải trừ! Nghề nghiệp viễn trình kiên trì đợi, một phút đồng hồ này BOSS cơ bản vô địch! Đánh không được!" Lâm Dật Khâm làm ra an bài ứng phó.

Hoàng Dật nhìn qua người BOSS, quả nhiên, lúc này trên người Cương Thi vương xuất hiện một trạng thái -- thi độc rò rỉ: Cương Thi vương mỗi giây giảm 0. 1% giá trị sinh mệnh, kéo dài liên tục 1 phút, trong thời gian ấy Cương Thi vương được miễn 99% thương tổn. nguồn TruyenFull.vn

"Giảm giá trị sinh mệnh? Chẳng lẽ là một trạng thái mặt trái?" Hoàng Dật sau khi thấy trạng thái thi độc rò rỉ trên người BOSS, hơi sửng sốt, sau đó liền thử cho BOSS【 Đặc Xá 】


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.