Anh Hùng Ngục Giam

Chương 175: Một người cuối cùng​"Cảm ơn!" Hoàng Dật gật đầu, sau đó xoay người vọt qua Cương Thi vương.

Cái này chỉ là một lần luyện tập, đem hết toàn lực cũng đã định trước là không chết BOSS, cho nên lục lọi đấu pháp hoàn toàn mới trở thành then chốt, mà hiện tại loại hành vi hi sinh cận chiến này, cũng là Lâm Dật Khâm thử một loại đấu pháp mới.

Rất nhanh, tất cả nghề nghiệp cận chiến đều vọt tới bên cạnh BOSS, bắt đầu công kích Cương Thi vương, nhưng bên cạnh BOSS có mười vạn con ruồi chung quanh, tất cả chúng nó đều bắt đầu vây công những nghề nghiệp cận chiến này.

Tất cả nghề nghiệp cận chiến đều mở ra kỹ năng bảo mệnh, giảm thương, vô địch, bất tử cùng các loại kỹ năng bảo mệnh toàn bộ mở ra, tranh thủ sống lâu một chút, tạo thành thương tổn cho Cương Thi vương.

Bất quá Hoàng Dật là ngoại lệ, bản thân hắn có Pháp Luật Bảo Hộ, những con ruồi này không cách nào dùng ưu thế số lượng tới đối phó hắn, Pháp Luật Bảo Hộ bình thường hầu như không có bất luận tác dụng gì, thế nhưng đối mặt kẻ địch với số lượng thủ thắng thì, đây là một thiên phú thần cấp.

Có nghề nghiệp cận chiến cường công, lượng máu của Cương Thi vương nhất thời giảm xuống ào ào! Nó hiện tại đã hoàn toàn từ một BOSS hình phòng ngự, chuyển biến trở thành một BOSS hình công kích, lực phòng ngự giảm mạnh, hơn nữa lúc này trên người BOSS còn có một trạng thái mặt trái, trong 30 giây chịu 5 lần thương tổn gần người. Cho nên nghề nghiệp cận chiến cho dù là biết rõ sẽ bị con ruồi giết chết, cũng muốn lao đến đây công kích Cương Thi vương, tranh thủ tạo thành một ít thương tổn.

Lúc này, Cương Thi vương vừa phải chịu thương tổn của nghề nghiệp cận chiến, vừa lại phải chịu thương tổn của nghề nghiệp viễn trình, lượng máu cấp tốc giảm tới 70%!

Bất quá con ruồi khắp bầu trời công kích, nghề nghiệp cận chiến cũng ngã xuống cả đám. Từ ban đầu là thành viên bình thường, chậm rãi lên đến thành viên quan trọng, người sống càng ngày càng ít. Cứ như vậy, lượng máu giảm xuống của BOSS cũng càng ngày càng chậm.

"Vạn kiếm xuyên tim!" Lúc này, Lâm Dật Khâm vẻ mặt kiên quyết, trường kiếm trong tay nhất thời hóa thành vạn kiếm, đâm về phía Cương Thi vương, đâm nó huyết nhục bay ngang, thân thể rút lui vài bước, nhưng hắn cũng đồng thời bị vô số con ruồi vây công. Cuối cùng ngã xuống.

Lúc này, lượng máu của BOSS còn lại 60%! Mà trên sân chỉ còn lại hai nghề nghiệp cận chiến, một người là Đao Phong, một người là Hoàng Dật.

"Tuyệt mạng nhất đao!" Lúc này, Đao Phong cũng hét lớn một tiếng, từ trong cơ thể bay ra một quang mang kim hoàng, bám vào chiến đao kim hoàng, hình thành một cổ đao khí kim hoàng.

Sau đó, chiến đao nghiền nát hư không, trực tiếp từ trước người Cương Thi vương dần hiện ra, sau đó mang theo vạn quân chi lực chém xuống!

"Phập!" Thân thể to lớn của Cương Thi vương, trực tiếp bị một đao này chém ngã, trên người chém ra một vết thương lớn hơn mười mét, lộ ra nội tạng bên trong, tạo thành một lần thương tổn xưa nay chưa từng có!

Cùng lúc đó, Đao Phong trong biển con ruồi khắp bầu trời, từ trên trời ngã xuống, dường như một gã khổng lồ chết trận.

Cái này, Lâm Dật Khâm và Đao Phong đều đã chết, chiến đấu đã tới giai đoạn then chốt nhất.

"Kế tiếp. Tôi tới chỉ huy, tất cả nghề nghiệp viễn trình không nên tiết kiệm giá trị ma pháp, toàn bộ mở bạo phát công kích Cương Thi vương, tranh thủ đánh tới 10% lượng máu!" Lúc này, Đông Hoàng tiếp nhận chỉ huy.

"Hả? Miểu Sát sao còn chưa có chết?" Rất nhanh, Đông Hoàng đột nhiên nhìn bên chân BOSS, kinh kêu một tiếng.

Mọi người nghe vậy. Không khỏi quay đầu nhìn một chút, bọn họ nhất thời thấy, trong bầy ruồi rậm rạp, dĩ nhiên còn có một nghề nghiệp cận chiến đang ra sức công kích Cương Thi vương!

Lúc này tất cả nghề nghiệp cận chiến theo lý đều đã hi sinh. Nhưng người này dĩ nhiên còn đang chống chịu công kích của hơn mười vạn con ruồi! Thân ảnh của hắn trong bầy ruồi, mông lung mơ hồ, hầu như không thấy rõ, nhưng ngưng thần nhìn, vẫn mơ hồ có thể thấy một cái bóng linh hoạt xê dịch. Trong bước tiến linh hoạt của Cương Thi vương, hắn luôn có thể tìm được khoảng cách thích hợp nhất, mỗi một bước đều vừa đúng, vẫn chưa bị Cương Thi vương công kích trúng!

Người này, tự nhiên cũng là Hoàng Dật. Thật ra Viêm Hoàng quân đoàn sở dĩ gọi hắn đến đây, cũng là khiến cho hắn giữ mạng, lúc Cương Thi vương còn 1% lượng máu cuối cùng mới ra tay. Nhưng hiện tại chỉ bất quá là một lần luyện tập mà thôi, không phải chân chính thủ sát, hắn cũng không cần trốn ở xa giữ mạng.

"Phân một người đi hồi máu cho Miểu Sát đại ca, anh ấy hẳn là có thiên phú đặc thù, cho nên mới còn sống." Đông Hoàng rất nhanh hồi phục tinh thần, đưa ra quyết sách.

Lúc này, một thân thể nhỏ nhắn xinh xắn lập tức vọt qua hướng Hoàng Dật, cũng là Nhược Thủy, cô ấy bắt đầu hồi máu cho Hoàng Dật.

Thật ra, Hoàng Dật hiện tại cũng không có bị thương tổn gì, hắn có Pháp Luật Bảo Hộ, không sợ công kích của bầy ruồi, chỉ cần BOSS không công kích trúng hắn, vậy hắn trên cơ bản sẽ không chết.

"Thi vũ!" Lúc này, Cương Thi vương đột nhiên sử dụng một kỹ năng ngẫu nhiên, sau đó trong bầu trời bắt đầu rơi từng thi thể xuống, rơi trúng đám người nghề nghiệp viễn trình.

"Mọi người tự do tránh né thi thể trên bầu trời!" Đông Hoàng lo lắng nói.

Trận hình của nghề nghiệp viễn trình nhất thời loạn, mỗi người đều tự tránh né thi thể trên bầu trời, nhưng tử vong vẫn không cách nào tránh được, cả đám nghề nghiệp viễn trình cấp tốc ngã xuống.

Một phút đồng hồ sau, thi vũ mới ngừng lại, trên mặt đất xếp thành một tòa thi sơn, lúc này người may mắn còn sống trên sân càng ít. Kỹ năng ngẫu nhiên là như thế, tràn ngập nhân tố không xác định, chỉ cần gặp gỡ, rất có khả năng sẽ xuất hiện thương vong quy mô lớn, thậm chí là trực tiếp đoàn diệt.

Kế tiếp, người sống sót bắt đầu tiếp tục công kích BOSS.

Dần dần, lượng máu của Cương Thi vương rốt cục giảm tới 20%, vượt quá thành tích tốt nhất của Viêm Hoàng quân đoàn!

Nhưng lúc này, Viêm Hoàng quân đoàn cũng chỉ còn lại 500 người, đột phá điểm tới hạn của đoàn diệt. Hiện tại đại thế đã mất, cơ bản có thể tuyên cáo đoàn diệt.

"Mọi người thêm sức, tranh thủ không nên xuất hiện thương vong quy mô lớn, 500 người chúng ta tấn công, ít nhất phải đem BOSS đánh tới 10%, đạt được mục tiêu huấn luyện của ngày hôm nay, mục sư chú ý hồi máu cho Tiểu Tống Tử!" Đông Hoàng cổ vũ nói, người chơi may mắn còn tồn tại tất cả đều toàn lực tấn công, vũ khí trong tay đều đã bắt đầu run, thể hiện ra trạng thái tinh thần nỏ mạnh hết đà.

Mà mấy ngàn thành viên đã chết, tất cả đều dùng thị giác Thượng Đế, nhìn hiện trường thảm liệt, yên lặng cầu phúc cho thành viên may mắn còn sống.

Tất cả mọi người đều cầu khẩn lượng máu của Cương Thi vương có thể đốt phá 10%, bởi vì nói vậy, Cương Thi vương là có thể lần thứ hai sử dụng một kỹ năng cơ sở mới.

Kỹ năng cơ sở cũng là kỹ năng BOSS nhất định sẽ dùng, mỗi một lần đánh đều ra, lý giải một kỹ năng cơ sở, là có thể lý giải thêm một phần đối với BOSS, sớm tìm được phương châm ứng phó.

Trước đó hình thái thứ nhất, hình thái thứ hai, hình thái thứ ba, lúc BOSS còn 10% lượng máu đều phân biệt dùng ra một kỹ năng cơ sở hoàn toàn mới. Mà Cương Thi vương hình thái cuối cùng, lúc 10% rốt cục sẽ sử dụng kỹ năng cơ sở thế nào, hiện nay toàn bộ thế giới không có bất luận kẻ nào biết.

Chỉ cần có thể đem BOSS đánh tới 10%, vậy Viêm Hoàng quân đoàn có thể trở thành đoàn đội đầu tiên trên thế giới thấy kỹ năng cơ sở này, sớm nghiên cứu ra phương pháp ứng phó, lấy thủ sát càng có nắm chắc.

Mười phút sau, lượng máu của Cương Thi vương giảm tới 13%, trên sân còn lại 352 người.

"Thi thủy phun ra!" Lúc này, Cương Thi vương mở miệng, phun ra hướng nghề nghiệp viễn trình, một ngụm thi thủy hôi hám nhất thời từ trong miệng nó phun ra, như trời mưa rơi vào trên người nghề nghiệp viễn trình, lại là một kỹ năng ngẫu nhiên.

Nhất thời, một nhóm nghề nghiệp viễn trình nhiễm trúng thi thủy, sau đó trực tiếp ngã xuống đất bỏ mạng, tình hình vốn dĩ đã nghiêm trọng càng trở nên họa vô đơn chí.

Không chỉ có như vậy, thi thủy còn có hiệu quả sinh sôi, thi thủy trở nên càng ngày càng nhiều, dần dần tràn ngập phạm vi đứng của tất cả người sống sót, toàn đoàn đều bắt đầu bị thương tổn kéo dài liên tục, không cách nào giải trừ.

Dần dần, lượng máu của Cương Thi vương giảm tới 11%, may mắn còn sống trên sân chỉ còn lại có 57 người!

"Tôi không còn ma pháp, mục sư không nên hồi máu cho tôi, Miểu Sát, quyền chỉ huy cho anh!" Lúc này, Đông Hoàng đột nhiên dứt khoát nói, quơ pháp trượng trong tay, tung ra một hỏa cầu cuối cùng, nện trên BOSS, phát ra ánh sáng rực rỡ. Sau đó, Đông Hoàng cũng ngã xuống.

Sau đó, Hoàng Dật bắt được quyền chỉ huy toàn đoàn, có thể tiến hành chỉ huy đối với hơn mười người còn sót lại, nhiệm vụ của hắn, cũng là mang theo một chút người này, đánh hết 1% lượng máu của Cương Thi vương!

Hoàng Dật rốt cục quay đầu nhìn một chút đồng đội còn sót lại trên sân, lúc này mục sư chỉ còn lại 4 người, đã hoàn toàn không thể hồi máu cho cả đoàn được. Mà ma pháp sư còn lại phần lớn cũng đã hao hết tất cả giá trị ma pháp, ngay cả tiểu hỏa cầu cấp nhất thấp đều không phát ra được, hoàn toàn mất đi năng lực tấn công. Tank chính Tiểu Tống Tử cũng biến thành gần hết máu, tùy thời đều tử vong. Cái chi đội ngũ này, đã trở nên nhỏ yếu bất kham.

"Mọi người nghe lệnh tôi, ma pháp sư không có ma pháp, toàn bộ hi sinh, không nên lãng phí kỹ năng hồi máu của mục sư." Hoàng Dật phát ra mệnh lệnh.

Dần dần, tất cả ma pháp sư toàn bộ tử vong, một người đều không còn, trên sân chỉ còn lại 14 cá nhân.

"Tất cả mục sư, báo giá trị ma pháp của mình." Hoàng Dật hỏi.

"1% "

"1% "

"2% "

"1% "

Bốn người mục sư trả lời, nhất thời khiến cho không khí tràn ngập một tia tuyệt vọng. Pháp sư không có giá trị ma pháp, chỉ là không đánh ra được mà thôi, nhưng mục sư không có giá trị ma pháp, đó chính là tương đương với mất mạng.

"Các người uống qua nước thuốc ma pháp chưa?" Hoàng Dật hỏi.

"Uống rồi." Tất cả mục sư thản nhiên nói, tới tình trạng hiện tại này, bất luận cái gì có thể sử dụng đều dùng rồi. xem tại TruyenFull.vn

"Quyển trục phục sinh đâu?" Hoàng Dật lại hỏi.

"Ngày hôm qua huấn luyện, tất cả mọi người đã dùng qua quyển trục phục sinh, còn có 1 ngày thời gian hồi phục." Một người mục sư nhẹ nhàng hồi đáp.

"Tất cả mục sư ngừng hồi máu cho mình, tất cả đều hồi máu cho cung tiễn thủ có tấn công cao nhất, mọi người còn lại tất cả đều hi sinh." Hoàng Dật lần thứ hai làm ra điều chỉnh, ngoại trừ cung tiễn thủ còn sống sót có khả năng tấn công cao nhất ra, người còn lại cơ bản tất cả đều bị hắn bỏ qua, bao gồm tank chính.

Dần dần, dưới thương tổn kéo dài liên tục của thi thủy, cả đám người ngã xuống, cuối cùng, tất cả nghề nghiệp viễn trình và mục sư đều ngã xuống, lượng máu của BOSS cũng gần phá đến 10%.

"Ầm ầm!" Lúc này, Tiểu Tống Tử cũng rốt cục tử vong, ngửa mặt lên trời ngã xuống mặt đất.

Năm ngàn người trên sân, chỉ còn lại một mình Hoàng Dật.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.