Anh Hùng Ngục Giam

Chương 180: Đao Hoàng​Phương xa, Viêm Hoàng quân đoàn thấy cảnh tượng như vậy, nhất thời hoàn toàn kinh ngạc đến ngây người, không thể tưởng tượng nhìn chằm chằm con Bạch Long đang bay tới hướng bọn họ! Mặc cho bọn họ tưởng tượng ra sao, cũng căn bản không tưởng tượng được một người chơi cấp 50, dĩ nhiên có thể biến thành long tộc cao cấp nhất, lại không phải hư ảnh, mà là hình thái chân thật, bản thân có năng lực bay lượn!

"Hiện tại người mới tiến bộ quá nhanh, lần trước Lôi Thần cũng đã cũng đủ khiếp sợ chúng ta, hiện tại Miểu Sát dĩ nhiên không kém gì Lôi Thần." Lâm Dật Khâm cảm thán.

" Giải thưởng cá nhân tốt nhất sang năm, thoáng cái có hai kình địch rồi!" Đao Phong cũng nhìn Hoàng Dật trong biển mây xa xa nói.

"Được rồi, quái nhỏ thanh lý hoàn tất, chúng ta chờ Miểu Sát đến đây chỉ huy đi!" Đông Hoàng phát ra xong một hỏa hải, thu hồi pháp trượng trong tay, quay đầu nhìn Hoàng Dật đang bay lượn, lẳng lặng chờ đợi.

Khoảng cách giữa hai ngọn núi cũng không xa, Hoàng Dật rất nhanh bay qua, hình thái này của hắn chỉ có thể bay ở phạm vi nhỏ, nếu như cự ly quá xa, vậy bất lực.

Hoàng Dật sau khi đáp xuống mặt đất, lập tức biến trở về hình thái thú vương, một lần nữa lấy ra vũ khí. Lúc này tất cả thành viên của Viêm Hoàng quân đoàn xung quanh đều nhìn hắn, ánh mắt có chút dị dạng.

"Tất cả buff thêm lại một lần! Tank chính Tiểu Tống Tử chuẩn bị!" Hoàng Dật cấp tốc nói.

Sau đó, trên sân vang lên âm thanh thả ra kỹ năng, thân thể của Tiểu Tống Tử cũng nhất thời biến lớn, trên người được thêm một đống buff, cả người tăng tới hình thái mạnh nhất.

"Lên!" Theo Hoàng Dật ra lệnh một tiếng, Tiểu Tống Tử nhất thời vọt qua hướng Cương Thi vương cả người khoác giáp dày rất nặng. Đây là hình thái thứ nhất của Cương Thi vương, đặc điểm là phòng ngự siêu cao. Nhưng hành động chậm chạp, lực công kích thấp, chỉ cần tốn thời gian là có thể giết chết, không sẽ xuất hiện tình huống thương vong, là một hình thái dễ nhất.

"Ầm!" Rất nhanh, Tiểu Tống Tử với Cương Thi vương đụng vào nhau!

"Các người đừng mơ tưởng đột phá phòng ngự của ta, cùng nhau tới hưởng thụ trận thi độc thịnh yến này đi!" Cương Thi vương lập tức sử dụng kỹ năng cơ sở thứ nhất, trong khe giáp dày trên người, nhất thời phun ra một làn khói độc màu xanh, cấp tốc lan tràn ra bốn phương tám hướng. Trong khoảng thời gian này. Cương Thi vương sẽ được miễn 99% thương tổn, đối với đoàn đội khác mà nói, một phút đồng hồ này là phải cắn răng chịu đựng chờ nó qua.

"Đặc Xá!" Hoàng Dật trực tiếp giải trừ trạng thái mặt trái của Cương Thi vương, mạnh mẽ ngưng kỹ năng này, tiết kiệm một phút đồng hồ chiến đấu, sau đó hắn ra lệnh nói: "Tất cả nghề nghiệp viễn trình mở ra công kích, nghề nghiệp cận chiến có lực công kích vượt quá một vạn năm, toàn bộ đi lên công kích!"

Ngay sau đó, tất cả nghề nghiệp viễn trình triển khai công kích. Ánh sáng của các loại kỹ năng trút xuống trên người Cương Thi vương. Cùng lúc đó, một nhóm nghề nghiệp cận chiến mạnh nhất tất cả đều vọt tới. Bắt đầu triển khai công kích gần người với BOSS!

Bất quá ngày hôm nay tấn công rõ ràng kém hơn tối hôm qua, bởi vì Viêm Hoàng quân đoàn lúc này thay đổi mấy trăm thành viên, hơn nữa thiếu hơn mười buff, hiện tại lại là ban ngày, rất nhiều người phải đến buổi tối mới là trạng thái mạnh nhất.

"Đem vật phẩm ma pháp có thể sử dụng toàn bộ dùng hết!" Hoàng Dật nói xong, từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra vài bình nước thuốc khác biệt uống cạn!

Toàn bộ người chơi của Viêm Hoàng quân đoàn đang công kích BOSS, nhất thời đều sử dụng đều vật phẩm ma pháp của mình, không có bất luận cái gì do dự, không ai vì tiết kiệm chút tiền này mà làm hỏng mọi chuyện. Tất cả mọi người vô cùng tự giác.

Có một nhóm vật phẩm ma pháp tăng lên, hiệu suất tấn công của Viêm Hoàng quân đoàn nhất thời nhanh hơn một đoạn, lượng máu của Cương Thi vương từ từ giảm xuống.

"Tất cả nghề nghiệp hi hữu, kỹ năng dành riêng có thể dùng toàn bộ mở ra, không nên tiết kiệm giá trị năng lượng!" Hoàng Dật thấy lượng máu của Cương Thi vương giảm xuống vẫn là quá chậm, không khỏi lần thứ hai tuyên bố một mệnh lệnh.

Lúc này, trên sân tổng cộng có 15 nghề nghiệp hi hữu. Kỹ năng dành riêng của rất nhiều người đều như Tuyên Án của Hoàng Dật, dưới tình huống như vậy cũng không thích hợp sử dụng. Cuối cùng mở ra kỹ năng dành riêng của chỉ có mấy người, Tiểu Tống Tử là một người trong số đó, hắn một lần nữa dùng kỹ năng dành riêng khiến quanh thân hình thành một Huyết Trì. Áp chế không ít thực lực của Cương Thi vương.

" Đao Hoàng Phụ Thể!" Lúc này, Đao Phong bỗng nhiên ngửa mặt lên trời hét lớn một tiếng, sau đó bầu trời nhất thời ảm đạm xuống, toàn bộ thế giới dường như nhất thời nghênh đón đêm tối!

Đao Phong ra tay cũng là khác biệt, thoáng cái xuất hiện thiên địa dị tượng!

Sau đó, một đạo kim quang từ trên trời giáng xuống, nhanh chóng nhập vào trong cơ thể Đao Phong.

Ngay sau đó, thân thể của Đao Phong cấp tốc lớn hơn mười mét, hầu như đồng dạng với Cương Thi vương. Lúc này, sau lưng Đao Phong mơ hồ có thể nhìn thấy một hư ảnh thật lớn, cái hư ảnh này là một tuyệt thế hoàng giả mặc kim sắc hoàng bào, tay cầm kim sắc chiến đao, nó và Đao Phong hỗ trợ lẫn nhau, ánh sáng lấp lánh, thể hiện ra một cổ lực lượng phách tuyệt thiên địa.

Hoàng Dật kinh hãi, cái này hiển nhiên cũng là kỹ năng dành riêng của Đao Phong, không ngờ rằng dĩ nhiên có quan hệ với Đao Hoàng tiếng tăm lừng lẫy trên lịch sử!

Đao Hoàng là nhân vật phong thần thứ sáu trên lịch sử, là tuyệt thế cường giả của thời kì Thái Cổ, tư lịch so lớn hơn rất nhiều với cường giả phong thần cuối cùng -- Đăng Thiên Giả. Bloodhoof! Mà Đao Hoàng sở dĩ nổi danh như thế, ngoại trừ hắn thành công phong thần ra, còn có một nguyên nhân, đó chính là bởi vì lúc đó hắn có một đối thủ một mất một còn cũng đồng thời phong thần, đó chính là Kiếm Hoàng. Hai người này cùng đấu, cùng trưởng thành ở thế giới phàm nhân, ai cũng không làm gì được ai, cuối cùng hai người đồng thời phong thần tiến vào thiên giới, trở thành một đoạn giai thoại trên lịch sử.

Hiện tại, dáng dấp thấy Đao Phong, hẳn là chiếm được truyền thừa của Đao Hoàng! Loại truyền thừa này so với nghề nghiệp hi hữu càng khó có được! Toàn bộ Thế Giới Thứ Hai, phỏng chừng cũng rất ít người có thể có kỳ ngộ như vậy! Hoàng Dật bản thân cũng có loại kỳ ngộ này, đó chính là huyết mạch Niết Pháp Lôi Mỗ, bất quá hắn bây giờ còn chưa thức tỉnh, sau khi thức tỉnh, sẽ mạnh hơn so với truyền thừa của Đao Hoàng!

Đao Phong sau khi mở ra kỹ năng dành riêng, vẫn chưa triển khai công kích đối với Cương Thi vương, mà là lập tức sờ sờ trữ vật giới chỉ trong tay, lấy ra một vật phẩm -- một chuôi đao sứt mẻ!

Cái chuôi đao này đầy rỉ sét loang lổ, nhìn không ra màu sắc, giống như là văn vật bị chôn trên chiến trường vô mấy năm, mới được khai quật ra, hình thức phong cách cổ xưa, vừa nhìn liền biết là vật của vô số năm trước.

Hoàng Dật nhận ra chuôi đao này, hơn nữa vô số người trong Thế Giới Thứ Hai đều nhận ra, chỉ cần nghe nói qua tên của Đao Phong, thì nhất định phải biết chuôi đao này! Bởi vì, đây là bảo vật được đánh dấu của Đao Phong, là chổ dựa chính thức để Đao Phong sừng sững trên thế giới đỉnh! Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Nhóm cường giả nổi danh nhất thế giới, hầu như đều có bảo vật được dánh dấu dành riêng cho mình, loại bảo vật này giống như là một tượng trưng, thậm chí là một bộ phận, nó giống như là một dấu vết, khắc dấu trên người của chủ nhân, trở thành một loại một ký hiệu người khác không thể mô phỏng theo. Trong diễn đàn sớm đã có người chơi tổng kết chỉnh lý qua bài post tương quan, trong những danh nhân này, bảo vật được đánh dấu của Đao Phong cũng là chuôi đao sứt mẻ này, Long Thứ là long lân thần bí, Giáo Hoàng là nửa đoạn quyền trượng.

Mà bảo vật đánh dấu của Hoàng Dật, thì lại là Anh Hùng giam ngục. Tại Phong Lâm trại, hắn đã từng triệu hồi ra lối vào của Anh Hùng giam ngục, cảnh này được rất nhiều người thu hình lại, truyền bá tới toàn bộ thế giới. Tuy rằng người ngoài không biết cái này rốt cục là vật gì, nhưng lại biết đồ như vậy lợi hại không gì sánh được, có thể triệu hồi ra Yêu Hầu hơn cấp 100, bắt đầu từ khi đó, Anh Hùng giam ngục được trở thành bảo vật đánh dấu của Hoàng Dật.

"Đao Phong đại ca muốn phát uy!" Lúc này, Hoàng Dật nghe thấy được âm thanh chờ mong của Đông Hoàng, không chỉ như vậy, lúc này tất cả thành viên của Viêm Hoàng quân đoàn, tất cả đều cuồng nhiệt nhìn chằm chằm Đao Phong! Giống như đang nhìn thiên thần hạ phàm!

Sau đó, Đao Phong vung chuôi đao sứt mẻ, chém một đao trên người Cương Thi vương! Mà hư ảnh Đao Hoàng phía sau của hắn, cũng làm ra tư thế đồng dạng, hướng Cương Thi vương chém một đao!

"Ầm!" Giây phút ấy, Cương Thi vương tựa như gặp phải trùng kích lớn không gì sánh kịp, thân thể nhất thời bị chém bay ngược ra ngoài, hung hăng ngã trên mặt đất, kéo ra một vệt thật dài, áo giáp trên người cũng bị chém chia năm xẻ bảy!

Cương Thi vương mấy ngàn người đánh đều không lùi, ở trước mặt Đao Phong, lại dường như một quái vật bình thường, dĩ nhiên bị đánh bay!

Hoàng Dật không khỏi kiêng kỵ đối với Đao Phong, thực lực của Đao Phong càng xem càng kinh hãi, càng lý giải hắn, sẽ càng cảm giác được kinh khủng của hắn!

"Phập!"

"Phập!"

Sau đó, Đao Phong lần thứ hai vung chuôi đao sứt mẻ trong tay, hướng Cương Thi vương chém hai đao, lần thứ hai tạo thành thương tổn thật lớn! Chiến quả của một mình hắn, có thể so với chiến quả của mấy ngàn người trên sân! Loại lực bạo phát kinh khủng trong nháy mắt, sợ rằng trong phạm vi thế giới, đều rất khó tìm ra người thứ hai, Đao Phong không hổ là đệ nhất thế giới.

Ba đao qua đi, hư ảnh Đao Hoàng phía sau của Đao Phong rốt cục tiêu tán, thân thể cũng một lần nữa biến thành người bình thường, sau đó hắn thu hồi chuôi đao sứt mẻ, một lần nữa biến thành hình dạng bình thường.

...

Cùng lúc đó, chủ đề nóng được đánh dấu trong diễn đàn đúng lúc làm ra đổi mới --

" Tin tức mới nhất! Bảng xếp hạng của Chúng Thần chi tháp kinh hiện một màn quỷ dị, Viêm Hoàng quân đoàn dĩ nhiên vòng qua BOSS thứ nhất Pheles, trực tiếp bắt đầu công kích Cương Thi vương! Lúc này bảng xếp hạng biểu hiện, phó bản của Viêm Hoàng quân đoàn là trạng thái được thiết lập lại từ đầu, nhưng hiện nay BOSS thứ nhất Pheles không có bất luận tổn thất lượng máu gì, nhưng mà quỷ dị chính là Cương Thi vương lại bắt đầu mất máu! Cái này cho thấy Viêm Hoàng quân đoàn vòng qua BOSS thứ nhất Pheles, trực tiếp đi đánh Cương Thi vương! Nhưng trước đây toàn bộ thế giới còn chưa có bất luận phương pháp gì có thể vòng qua Pheles, Viêm Hoàng quân đoàn cũng chưa bao giờ bày ra đấu pháp này, nhân tố không xác định duy nhất, cũng là Miểu Sát! Ngày hôm qua Miểu Sát gia nhập vào đến Viêm Hoàng quân đoàn, tiến độ thoáng cái được kéo nhanh, mà đấu pháp vòng qua Pheles, rất có khả năng cũng là xuất từ tay Miểu Sát. Nhưng hiện tại Thiên Sứ quân đoàn của Giáo Hoàng, đã sắp đem hình thái thứ ba của Cương Thi vương đánh chết, BOSS còn lại lần phục sinh cuối cùng, thủ sát ngay tại không xa! Viêm Hoàng quân đoàn ngay cả vòng qua Pheles, cũng vô lực xoay chuyển trời đất!"

Trước đó, đấu pháp tránh né và đi vòng Pheles của Hoàng Dật, thoáng cái thông qua bảng xếp hạng lộ ra dấu vết, rất nhanh liền được truyền bá ra, vô số người đều suy đoán, rốt cục là đấu pháp thế nào, mới có thể tránh né và đi vòng Pheles!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.