Anh Hùng Ngục Giam

Chương 182: Tiếp tục không tử vong​Bạc Táng là một trong các kỹ năng chiêu bài của ám ảnh mục sư, trong vòng năm giây khiến cho đồng đội bất tử! Bình thường được dùng cho giai đoạn phục sinh của Cương Thi vương, bởi vì khi đó có vô số cương thi nhỏ đi ra giết người, có Bạc Táng trong người, bảo mệnh tỷ lệ sẽ lớn! Cho nên vô luận là Thiên Sứ quân đoàn của Giáo Hoàng, hay là Viêm Hoàng quân đoàn trước đó, đều để Bạc Táng lưu tại cho giai đoạn này, dùng để cam đoan tỷ lệ sống sót. Mà phương thức xử lý giống như Hoàng Dật, hiện nay còn chưa từng có người nào dùng qua, thuộc về là một loại đấu pháp mới.

"Tất cả nghề nghiệp viễn trình, đem kỹ năng bạo phát toàn bộ mở ra!" Hoàng Dật chỉ huy một tiếng, sau đó bản thân cũng vọt qua hướng Cương Thi vương. Lực công kích của hắn tuy rằng không đạt được hai vạn, nhưng hắn có Pháp Luật Bảo Hộ, không bị đám ruồi quấy rầy, có thể tiến hành tấn công liên tục.

Lượng máu của Cương Thi vương nhanh chóng giảm xuống, so với đêm qua có nhanh một ít, bởi vì tối hôm qua đánh tới lúc này, đã xuất hiện hơn một trăm người thương vong, mà hiện tại Viêm Hoàng quân đoàn lại vẫn là trạng thái đủ quân số, đây là thành tích tốt xưa nay chưa từng có!

...

Lúc này, chủ đề được đánh dấu trong diễn đàn cũng tiếp tục làm ra đổi mới -- "Tin tức mới nhất! Một màn quỷ dị lần thứ hai xuất hiện! Viêm Hoàng quân đoàn tại lúc Cương Thi vương phục sinh lần đầu tiên, dĩ nhiên không người thương vong, đoàn đội năm ngàn người toàn bộ trong trạng thái nguyên vẹn! Mà ngay tại tối hôm qua, trong huấn luyện của Viêm Hoàng quân đoàn, trong giai đoạn này đã từng tạo thành thương vong quy mô đạt hơn trăm người. Mà thành tích tốt nhất trên thế giới trước đây, cũng là nay do quân đoàn của Giáo Hoàng vừa rồi tạo ra với 23 người tử vong. Hiện tại Viêm Hoàng quân đoàn xuất hiện một màn quỷ dị như vậy, rất có khả năng vẫn có quan hệ với Miểu Sát. Miểu Sát là nhân tố không xác định, hẳn là chổ dựa lớn nhất hiện nay của Viêm Hoàng quân đoàn, nếu như Miểu Sát có thể lục lọi ra một bộ đấu pháp mới, vậy quả thật có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Thế nhưng hiện tại, Thiên Sứ quân đoàn dưới trướng của Giáo Hoàng, đã đem hình thái thứ tư của Cương Thi vương đánh tới 50% lượng máu, thành viên sống sót cũng còn lại khoảng 3500 người, tuy rằng Viêm Hoàng quân đoàn theo đuổi rất mạnh, nhưng hiện tại đến xem, vẫn không có hy vọng đuổi kịp! Đáng tiếc cho đấu pháp mới ưu tú như vậy!"

Tác giả của bài post này, trong giọng nói đã bắt đầu có một chút khẳng định đối với Viêm Hoàng quân đoàn, nhưng vẫn không xem trọng Viêm Hoàng quân đoàn, dù sao hiện tại tiến độ kém quá xa, muốn đuổi kịp là không có khả năng! Mà người chơi bình luận trả lời trong diễn đàn, phần lớn cũng đứng ở bên Giáo Hoàng, cho rằng thủ sát hẳn là bị bọn họ thu được. Chỉ có một vài người hâm mộ trung thành của Hoàng Dật và Đao Phong, còn đang mù quáng tin tưởng Viêm Hoàng quân đoàn.

Mà trong thế giới hiện thực, một ít học sinh đang đi học, và người trưởng thành đi làm, cũng đều thông qua tin tức trên mạng, biết được tình huống hiện nay.

"Bạch Lâm, mau nhìn, Viêm Hoàng quân đoàn lại xuất hiện đấu pháp mới, dĩ nhiên không một người tử vong!" Lúc này, trong một trường trung học ở Thượng Hải Trung Quốc, một thiếu niên lập tức đẩy đẩy bàn trước, cầm Ipad trong tay nói.

"Cái gì? Đấu pháp của ai làm ra, trước đó đi vòng Pheles còn chưa tính, hiện tại dĩ nhiên còn chưa có người tử vong!" Lúc này, mấy nam sinh còn lại cũng đến đây, nhìn chằm chằm tin tức mới nhất.

"Không biết có phải là Miểu Sát hay không, đợi khi tan học, kết quả thủ sát có thể ra, có lẽ là Giáo Hoàng lấy được!"

"Ừa, Giáo Hoàng tiện nhân này quá vô sỉ, dĩ nhiên bắt đầu tranh đoạt thủ sát sớm, thật âm hiểm! Nếu không với loại đấu pháp ngày hôm nay của Viêm Hoàng quân đoàn, khẳng định có thể lấy thủ sát..."

Lúc này, toàn bộ thế giới đều có người đang quan tâm chuyện này. Có vài người là xem náo nhiệt, hơi lý giải một chút, có vài người là trong lúc vô ý thấy, không có quan tâm. Thế nhưng, sau khi hai đấu pháp mới liên tiếp xuất hiện, một ít người vốn dĩ không quan tâm chuyện này, cũng bắt đầu lưu ý tới.

...

Cùng lúc đó, đồng dạng là ở trong một phòng khác của Chúng Thần chi tháp, Thiên Sứ quân đoàn của Giáo Hoàng đang hừng hực khí thế đánh Cương Thi vương hình thái thứ tư. Lúc này bọn họ rất dễ dàng, hình như bọn họ đã thành công nắm được thủ sát thế giới của Cương Thi vương, có vài người còn trò chuyện với nhau.

"A! Thượng Đế, đám người Trung Quốc kia dĩ nhiên là không thương vong!" Một người chơi vừa công kích, vừa nhìn số liệu của bảng xếp hạng, kêu lên.

"Bọn họ rốt cuộc dùng đấu pháp dạng gì, mới làm được không thương vong? Chúng ta ở đây cũng là có hơn mười nghề nghiệp hi hữu, mới làm được ít thương vong như vậy, bọn họ lâm thời làm ra một nhóm người, làm như thế nào mà không thương của?" Một người chơi khác không giải thích được nói.

"Mọi người yên tĩnh, tôi biết tất cả mọi người đã biết một tin tức, đám người Trung Quốc kia đang dùng một loại đấu pháp mới mẻ độc đáo hiệu suất vô cùng cao, tiến hành cạnh tranh với chúng ta. Nhưng cái này chỉ là một loại giãy dụa vô lực, chúng ta nhất định sẽ lấy thủ sát thế giới của Cương Thi vương! Ngày hôm nay chúng ta sẽ chúc mừng cả đêm! Mọi người chuẩn bị trải qua một buổi tối tốt đẹp đi!" Lúc này, quan chỉ huy của Thiên Sứ quân đoàn hướng toàn đoàn nói, trong giọng nói tràn ngập dễ dàng và tự tin.

...

Đối với tất cả bên ngoài, Hoàng Dật đều không biết, lúc này hắn đã toàn tâm đầu nhập vào lần chỉ huy này. Đao Phong, Lâm Dật Khâm cùng hơn mười nghề nghiệp cận chiến cường lực gia nhập chiến đoàn, tốc độ giảm máu của Cương Thi vương nhất thời nhanh hơn, đặc biệt là công kích của Đao Phong, một mình hắn tương đương với vài nghề nghiệp cận chiến xung quanh.

"Hiện tại ngoại trừ Đao Phong và Lâm Dật Khâm, nghề nghiệp cận chiến còn lại đang công kích Cương Thi vương toàn bộ lui về sau! Bạc Táng của tất cả ám ảnh mục sư toàn bộ lưu cho hai người bọn họ!" Hoàng Dật cấp tốc chỉ huy. Hắn hiện tại là tổng chỉ huy, có thể thấy số liệu hồi phục đại thể trong kỹ năng của từng người chơi trên sân, lúc này Bạc Táng của ám ảnh mục sư trong đoàn đội cơ bản sắp tiêu hao hết, hắn lập tức căn cứ cái tình huống này, làm ra điều chỉnh, chỉ để lại Đao Phong và Lâm Dật Khâm hai người gây thương tổn gần người cao nhất, tất cả ám ảnh mục sư ưu tiên cam đoan hai người bọn họ sống sót.

Mà Bạc Táng của ám ảnh mục sư, thời gian hồi phục là 3 phút, trên sân tổng cộng có tám mươi ám ảnh mục sư, chuyên tâm thả ra Bạc Táng cho hai người bọn họ, cơ bản có thể hình thành một tuần hoàn vô hạn, có thể bảo đảm lúc nào cũng đều có Bạc Táng của ám ảnh mục sư hồi phục hoàn tất.

Dần dần, dưới sức oanh kích không người thương vong của Viêm Hoàng quân đoàn, hình thái thứ hai của Cương Thi vương lần thứ hai giảm tới trạng thái hết máu!

"Tất cả pháp sư ngừng tay!"

"Tất cả cung tiễn thủ ngừng công kích!"

...

Hoàng Dật từng bước chỉ huy Viêm Hoàng quân đoàn giảm sức tấn công, khống chế lượng máu tàn dư của Cương Thi vương. Cuối cùng, khi Cương Thi vương còn lại dưới 2 vạn máu, hắn lần thứ hai mở ra kỹ năng Tuyên Án, đem cương thi Vương Cường dắt lên không trung, đem nó đánh chết!

Sau đó, trong thi thể của Cương Thi vương lần thứ hai lao ra một đống cương thi nhỏ, dương nanh múa vuốt công kích qua hướng Hoàng Dật, chỉ cần bị chúng nó đụng trúng, cũng là phải chết. Hoàng Dật vẫn như trước đó, lần thứ hai biến thành hình thái Bạch Long, sau đó bay lên trên bầu trời, né tránh công kích của cương thi nhỏ.

Cứ như thế đợi một phút đồng hồ sau, Cương Thi vương lần thứ hai sống lại, Hoàng Dật lập tức rơi xuống trước mặt Cương Thi vương, trực tiếp bị nó giết chết!

Chiến trường hư không lần thứ hai biến mất, thi thể của Hoàng Dật rơi xuống, sau đó, một cứu rỗi mục sư lập tức phục sinh hắn.

Lúc này, Hoàng Dật đang trong trạng thái tạm thời thoát ly chiến đấu, hắn đầu tiên là đem hình thái Bạch Long một lần nữa biến trở về hình thái Thú Vương, sau đó tiếp tục vọt qua hướng Cương Thi vương, cùng Đao Phong, Lâm Dật Khâm hai người chiến đấu trong bầy ruồi khắp bầu trời.

Lúc này, Cương Thi vương đã lần thứ hai phục sinh, nhưng Viêm Hoàng quân đoàn vẫn là trạng thái đủ quân số, hiệu suất sống sót vẫn là trăm phần trăm!

Cái số liệu này, rất nhanh lần thứ hai thông qua bảng xếp hạng, hiện ra ở trước mắt của toàn bộ người trên thế giới!

Lần này, tất cả người chơi quan tâm lần tranh đoạt thủ sát này, rốt cục biến sắc!

Lần đầu tiên đủ quân số, cũng miễn cưỡng nói thông, dù sao Thiên Sứ quân đoàn của Giáo Hoàng cũng chỉ có hơn mười người thương vong mà thôi. Nhưng lần thứ hai vẫn là không thương vong, cái kinh khủng này! Phải biết rằng, Thiên Sứ quân đoàn của Giáo Hoàng là lấy tỉ lệ tử vong thấp mà nổi tiếng thế giới, nhưng mặc dù là Thiên Sứ quân đoàn ngày hôm nay, tại lúc Cương Thi vương lần thứ hai phục sinh, cũng vẫn bị cương thi nhỏ giết hơn hai trăm người! xem tại TruyenFull.vn

Hiện tại, Viêm Hoàng quân đoàn giống như là đột nhiên bịt kín một tầng mặt nạ thần bí, tất cả mọi người bỗng nhiên cảm giác mình xem không thấu chi đội ngũ này, bọn họ tựa như thoáng cái bước vào một trình tự mới, trở nên không giống với tất cả đoàn đội trên thế giới hiện nay!

Lúc này, tác giả của chủ đề được đánh dấu trong diễn đàn, lần thứ hai làm ra đổi mới -- "Viêm Hoàng quân đoàn lại lập thần thoại! Cương Thi vương lần thứ hai sau khi tử vong, Viêm Hoàng quân đoàn vẫn không có thương vong! Cái này đã là một loại đấu pháp người viết không cách nào lý giải, loại đấu pháp này rốt cục có phải là Miểu Sát sáng tạo không? Có phải là với có quan hệ kỹ năng dành riêng của hắn? Nếu như không phải, vậy loại đấu pháp này hẳn là thuộc về một loại đấu pháp mở rộng, từng đoàn đội đều có thể thử. Cứ như vậy, tầng 50 của Chúng Thần chi tháp, sẽ nghênh đón một thời kỳ trước nay chưa có! Người viết cho rằng, lần này Viêm Hoàng quân đoàn tuy rằng không lấy được Cương Thi vương thủ sát, nhưng loại đấu pháp này của bọn họ lại đủ khiếp sợ thế giới, lần tranh đoạt này sau khi kết thúc, nhất định sẽ có vô số thế lực hướng Viêm Hoàng quân đoàn mua loại đấu pháp này, Viêm Hoàng quân đoàn mặc dù bại nhưng` quang vinh! Hiện tại, chúng ta chỉ cần đợi Thiên Sứ quân đoàn của Giáo Hoàng, đem 20% lượng máu cuối cùng của Cương Thi vương đánh xong, bọn họ sau khi lấy thủ sát, trận cạnh tranh này cũng đem tuyên bố kết thúc."

Cho đến lúc này, tác giả của bài post, cũng vẫn còn đứng về phía Thiên Sứ quân đoàn của Giáo Hoàng. Tuy rằng Viêm Hoàng quân đoàn lúc này tràn quỷ dị, lần thứ hai xuất hiện cục diện không có thương vong, nhưng theo vô số người, muốn lấy thủ sát trên cơ bản là không có khả năng.

Bình luận phía dưới bài post này, cũng đầy nghi vấn của vô số người chơi, vì sao tỉ lệ tử vong của Viêm Hoàng quân đoàn là không? Đây là bí mật tất cả mọi người muốn biết nhất. Nhưng lúc này không có bất luận video thu hình trực tiếp nào lộ ra, không ai biết Viêm Hoàng quân đoàn rốt cục sử dụng đấu pháp thế nào, mới làm được điểm này, bọn họ chỉ có thể thông qua bảng xếp hạng thấy một ít số liệu nông cạn.

Lúc này, Thiên Sứ quân đoàn của Giáo Hoàng cũng chiếm được tin tức này!

"Bọn họ làm như thế nào?" Quan chỉ huy của Thiên Sứ quân đoàn, bỗng nhiên nhíu mày, cảm thấy một tia bất an.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.